อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก เปิดดวง พิธา ลิ้มเจริญรัตน์วันที่ 20 พฤษภาคม 2566 เพจเฟสบุ๊คของอาจารย์มาศที่ชื่อ อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลกได้โพสต์ทำนายดวงของทิม พิธา พร้อมกับได้ระบุข้อความว่าคุณ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เกิดวันที่ 5 กันยายน 2523 ไม่ทราบเวลาเกิด ตามวิชาดวงจีน คุณพิธา เป็นคนธาตุทองหยิน นั่งไฟมะเส็ง เหมือนอัญมณีที่มีไฟส่องสว่าง ประกายแวววับ จึงมีรูปร่างหนาตาดีเป็นพิเศษ มีเสน่ห์ บุคลิกน่าจดจำ หรูหรา และมีรสนิยมดี

มะเส็ง เป็นดาวขุนนาง จึงเป็นดวงมีอำนาจ คนที่มีคุณธรรม เกลียดความชั่วร้าย มีไหวพริบ สติปัญญาดี พูดจาฉะฉาน รักษาภาพลักษณ์ แข็งนอกอ่อนใน ไม่ดื้อหัวชนฝาหากมีเหตุผลที่ยอมรับได้ ทำงานเป็นทีมได้ มอบหมายงานเก่ง มีความสามารถในการคาดคะเนผลที่จะตามมา ศึกษาและวางแผนอย่างละเอียดเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของตัวเองอย่างรัดกุม

ในดวงมีธาตุทองเยอะมากถึง 4 ตัว แต่เป็นดาวคู่แข่งถึง 3 ตัว ทำให้มีบุคลิกเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง รักพวงพ้อง ชอบต่อสู้ เอาชนะ ไม่ยอมแพ้แก่ความอยุติธรรม

ถึงแม้จะไม่ทราบยามที่เกิด ก็สามารถระบุได้ว่าเป็น ดวงดิถีทองแข็งแรง มีกำลังมาก ซึ่งจะมีธาตุให้คุณ จะเป็นธาตุไม้ และ น้ำ ที่หลักปีเกิด จะใช้ดูเรื่องภูมิหลังวัยเด็กและเรื่องทางไกล มีธาตุทองหยาง 2 ตัว ที่เป็นดาวคู่แข่ง (ทองหยินกับทองหยาง ถือว่าเป็นคู่แข่งกัน) โดยทองหยินหมายถึง ทองและโลหะมีค่า หรือ อัญมณี ส่วนธาตุทองหยาง คือ เหล็ก โลหะใช้งาน เป็นเครื่องมือ และ อาวุธ จึงมีบุคลิกคือ รวดเร็ว แข็งแกร่ง ชัดเจน หนักแน่นเด็ดขาด ในวัยเด็ก จึงมีเป็นหัวแข็ง ชอบต่อสู้เอาชนะ ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ใช้ความรุนแรง และต้องแยกจากครอบครัวไปอยู่ต่างประเทศ ซึ่งคุณพิธาเคยให้สัมภาษณ์ว่า เป็นเด็กเกเรจนครอบครัวต้องส่งไปอยู่ต่างประเทศ

ปัจจุบัน ถนนชีวิต 10 ปี ของคุณพิธา เดินธาตุดิน แสดงถึงภาระความกดดัน งานหนัก ปัญหาเอกสารสัญญา ขัดแย้งกับผู้มีอำนาจ มาพร้อมชวดธาตุน้ำ คือ คำพูดดี การแสดงออกดี มีความก้าวหน้า เข้ามาภาคีพิเศษกับ วอก ในดวง และเดือนที่เลือกตั้งเป็น มะโรง ก่อเกิดเป็นซูเปอร์น้ำ ซึ่งเป็นธาตุที่ให้คุณกับดวงอย่างยิ่งยวด จึงจะได้รับการสนับสนุนจากมหาชน ชนะการเลือกตั้งเหนือความคาดหมาย

ปีนี้ พลังงานมาพร้อมกันทั้งน้ำ และเถาะธาตุไม้ จึงเป็นปีแห่งความสำเร็จ ก้าวหน้า ได้รับการช่วยเหลือ คำพูด เดินทาง และการแสดงออกดี ผลิดอกออกผล สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

เดือนที่เลือกตั้งก็ส่งเสริมดวง ไฟหยาง ที่หมายถึงได้อำนาจ เข้ามาภาคีกับเจ้าตัว ทองหยิน ส่องสว่าง เปล่งประกาย ได้สถานภาพ มีความก้าวหน้าทางการงาน มีคนส่งเสริม สนับสนุนเข้ามา

และมีไตรภาคีน้ำ จากเดือนมะโรงเข้าภาคีกับวัยจร หลักดวงที่ฐานการงาน และผู้ใหญ่ เดินทางไกลดี จึงได้รับการตอบรับจากแคมเปญคาราวาน 5 สายที่ผ่านมาเป็นอย่างดี อีกทั้งวันเลือกตั้งก็เป็นธาตุน้ำมาพร้อมวอก ถึงแม้จะมีการแข่งขัน แก่งแย่งกัน แต่ก็สามารถนำพาความสำเร็จเข้ามาได้ในที่สุดแต่ในอนาคตอันใกล้นี้ เดือนจรกำลังจะเข้าสู่ดินหยิน นั่งมะแม อันหมายถึงความอึดอัดที่กดดัน ปัญหาเอกสารสัญญาผิดพลาด ความวุ่นวายกับผู้มีอำนาจ ความมั่นใจผิดๆ ตัดสินใจผิดพลาด ต่อเนื่องกับเดือนถัดไปเป็น ทองหยางนั่งวอก ดาวคู่แข่งที่แข็งแรงสุดๆ เข้ามา จะถูกรังแก แย่งชิง ทำร้ายให้เสียหาย งานนี้คงต้องเอาใจช่วยท่านว่าที่นายกคนใหม่กันเยอะๆ ซะแล้วเรียบเรียง สยามนิวส์
Name

Entertainment,129,Healthy,18,International,7,Knowledge,24,News,88,Travel,39,
ltr
item
Khreality.com: อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก เปิดดวง พิธา ลิ้มเจริญรัตน์
อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก เปิดดวง พิธา ลิ้มเจริญรัตน์
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhERMt8QxeWal_nqH2M8xfAJpchORSbkaU4mWMW796WIxINAYyUZbh_gcQbH3-nX086wX8b8CDvgZOOTan_kfm5bBBu-EjdfOSPakjzBjw8XQZB9VvtwB_Bnbc116q847DNfKf9U4K7Qj5jdM6dgF4z6w1hK4JvilvVBC6u_jc2SCk4wyiUwTeGc-WN/s600/87654345678.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhERMt8QxeWal_nqH2M8xfAJpchORSbkaU4mWMW796WIxINAYyUZbh_gcQbH3-nX086wX8b8CDvgZOOTan_kfm5bBBu-EjdfOSPakjzBjw8XQZB9VvtwB_Bnbc116q847DNfKf9U4K7Qj5jdM6dgF4z6w1hK4JvilvVBC6u_jc2SCk4wyiUwTeGc-WN/s72-c/87654345678.png
Khreality.com
http://www.khreality.com/2023/05/blog-post_98.html
http://www.khreality.com/
http://www.khreality.com/
http://www.khreality.com/2023/05/blog-post_98.html
true
1880721132576419267
UTF-8
Show All Article No Article Found View all Read More Reply Cancel Reply Delete By Home Page News Show All Related Article Category ARCHIVE Search All posts No Article Found Home Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Just now One minute ago $$1$$ minutse ago One hour ago $$1$$ hour ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy