ถ้าจะมองว่าอวดรวยก็โอเค กระแตลั่น หลังเปิดบ้านหรู พาชมเตียงนอนราคาเป็นล้านเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บ สำหรับ กระแต อาร์สยาม โดย กระแต มักออกมาอัปเดตความคืบหน้าของการทำบ้านหลังงามนี้ให้ฟังตลอด ที่ตอนนี้บ้านหรูราคากว่า 100 ล้านบาท ที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงของเธอใกล้จะเสร็จแล้ว ล่าสุดเธอก็ได้เปิดห้องนอนส่วนตัวสุดอลังการให้แฟน ๆ ได้ดูเป็นครั้งแรก ทางช่องยูทูบ KT KRATAE บอกเลยว่า เป็นห้องที่สวยจนตะลึง อัดแน่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งเชิงศิลปะสุดหรู ผสานหลักฮวงจุ้ย โดดเด่นด้วยแชนเดอเลียร์โทนดำทอง ที่ประดับอยู่กลางห้อง ที่สำคัญยังทำอึ้ง เพราะแค่เตียงนอนก็ราคา 1 ล้านบาทแล้วโดย กระแต เริ่มพาทัวร์โซนทางเชื่อมจากห้องแต่งตัวถึงห้องนอน ที่เธอออกแบบให้เป็นกระจกทั้งสองด้าน ก่อนเข้าสู่ห้องนอนสุดหรูของนักร้องสาว ที่มาในโทนสีดำ สไตล์คลาสสิก ผสมความโมเดิร์นเล็ก ๆ ดูร่วมสไตล์ สะท้อนตัวตนและความชอบของเธอ ก่อนจะพาเดินมาดูมุมประดับรูปวาดสิงโต ตัวผู้และตัวเมียใส่มงกุฎ หันหน้าเข้าหากัน ซึ่งสั่งเป็นพิเศษ โดยนักร้องสาวบอกว่าเป็นการตั้งตามหลักฮวงจุ้ย ด้วยความที่เธอเกิดเดือน ส.ค. ประกอบกับ กระแต ชอบสิงโตอยู่แล้ว เพราะสิงโตนั้นหมายถึงบารมี มั่งคง ยิ่งใหญ่ เป็นราชสีห์ ก่อนเฉลยว่าที่มีสิงโต 2 ตัวในรูปว่า "เขาบอกสิงโต 2 ตัว ห้ามอยู่ถ้ำเดียวกันใช่มั้ย แต่นี่อยู่กันได้ เพราะเป็นผัวและเมีย" กระแต เล่าพร้อมรอยยิ้มจากนั้นพาไปดูกันต่อที่เก้าอี้นวดที่สั่งเป็นงานคัสตอม โทนดำทอง ราคา 2 แสนกว่า ก่อนจะถึงไฮไลต์กับเตียงไฟฟ้าราคา 1 ล้านบาท โดย กระแต เล่าว่า "หลายคนอาจบอกว่าเตียงบ้าอะไร ราคาเป็นล้าน มันคือเตียงไฟฟ้าค่ะ มันเป็นเตียงสุขภาพ เหมาะสำหรับคนป่วย สามารถปรับเอนขึ้นมาได้ เหมือนเตียงที่โรงพยาบาลเลย แตเอาไว้ดูหนัง ก็สั่งพิเศษเหมือนกัน อันนี้ 7 ฟุต ซึ่งผ้าปูก็ต้องสั่งตัดใหม่ เพราะหาซื้อไม่ได้ หมอน ทุกอย่างสั่งหมด ไม่อยากให้ทุกคนมองว่าเว่อร์ แตทำงานเหนื่อยจริง ๆ วันหนึ่งไม่ได้นอนเยอะ 5-6 ชั่วโมง นอนตี 4 เวลา 9-10 โมง ก็ตื่นแล้ว เรารู้สึกว่าช่วงเวลาที่เราพักผ่อน เราควรได้นอนที่นุ่ม ฟิน ๆ หลับลึก หลับสบายส่วนฟูกก็ผ่านการเทสต์ด้วยการเอาไข่วาง ก่อนเอากระจกมาทับ แต่ไข่ไม่แตก เพราะฟูกซับน้ำหนักไว้ ก่อน กระแต พูดติดตลกว่า ใครอยากซื้อลองเสิร์ชเอา ไม่พูดถึงราคา แม่น่าจะเริ่มด่าแล้ว ซื้ออะไรขนาดนั้นนอกจากนี้ ยังบอกว่าเฉพาะโครงเตียงเป็นไฟฟ้าราคา 2 แสน ใช้ 2 เตียงติดกัน เฉพาะผ้าปูครึ่งแสน ส่วนแชนเดอเลียร์นั้นก็สั่งทำ เป็นคริสตัลสีดำ ประดับไว้กลางห้อง โดยสร้างเป็นพื้นที่คล้ายหลุม เพราะยึดหลักฮวงจุ้ยเช่นกัน ที่บอกว่าไม่ให้มีหลุมตรงที่นอน มันจะไม่ดี และไม่ให้มีไฟดวงใหญ่อยู่กลางเตียง จึงย้ายมาที่กลางห้องดังกล่าว

ซึ่งบริเวณเพดานที่ประดับแชนเดอเลียร์ ก็ออกแบบลวดลายคล้ายฮาเร็ม ซึ่งเป็นลายเดียวกับพรมที่สั่งทำเช่นกัน ขณะที่โซฟาปลายเตียงนั้น สั่งทำที่ตุรกี นอกจากนี้ในห้องยังตกแต่งผนังด้วยหินอ่อน ราคาแพงที่สวยหรูและแข็งแรง รวมทั้งยังทำให้บ้านเย็นอีกด้วย ก่อนพาทัวร์ต่อที่มุมพักผ่อนกับเก้าอี้สีเทาสุดหรูและมุมพักผ่อนริมหน้าต่าง กระแต ทิ้งท้ายว่า "ถ้าจะมองว่าอวดรวย ก็โอเค ก็คืออวดรวย แต่จริง ๆ จุดประสงค์ของแต เวลาที่เปิดบ้าน คืออยากเก็บภาพที่ดีไว้ดู อยากสร้างแรงบันดาลใจ และให้ทุกคนได้เห็นความตั้งใจ ความพยายาม สู้ชีวิต ไม่ย่อท้อ ความอดทน ทำให้เรามีวันนี้ ไม่ว่าเจออุปสรรคอะไร ก็อยากให้มองเป้าหมายให้ชัดเจน แม้จะมีคนที่ปาหิน จะพูดอะไร อย่าไปสนใจ

อาจแวะลงข้างทางได้ เพราะเหนื่อยแต่อย่าหยุด ให้เดินต่อไปเรื่อย ๆ ทุกความฝันเป็นจริงได้ ถ้าคุณพยายามวันนี้ฝันของแตก็เป็นจริงได้ ขนาดกระแตเกิดมาติดลบ แต่แตไม่เคยหยุดเลย ชีวิตเราเหมือนดอกไม้ มันจะสวย มันมีฤดูของมัน ที่จะผลิบาน วันนี้คุณอาจยังไม่สำเร็จ ก็ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ ก็ไม่ได้หมายความคุณจะล้มเหลว แต่มันอาจยังไม่ถึงฤดูกาลของคุณ เมื่อมันถึงเวลา มันผลิบาน สวยงามแน่นอน อยากให้อดทนกันนะคะ"

ขอบคุณข้อมูลจาก KT KRATAE
Name

Entertainment,129,Healthy,18,International,7,Knowledge,24,News,88,Travel,39,
ltr
item
Khreality.com: ถ้าจะมองว่าอวดรวยก็โอเค กระแตลั่น หลังเปิดบ้านหรู พาชมเตียงนอนราคาเป็นล้าน
ถ้าจะมองว่าอวดรวยก็โอเค กระแตลั่น หลังเปิดบ้านหรู พาชมเตียงนอนราคาเป็นล้าน
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEglFFx5dvFCTALloKehmGSrwwAtA-yqLVEseJ9nxC4w9j1g1zTb6BCUTMWzyvarkurTqO0uEvk648yeghjQXwyXSpeATQerg0GU1Na2YmbacQPGgAIlrR3rHmulTqM6HcISK-xnfEIebcLNO_qmCzZnDDc-IwzGtfqoPWlHvehUblrhkD1KE5CvGgFCDg/s600/92107ck.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEglFFx5dvFCTALloKehmGSrwwAtA-yqLVEseJ9nxC4w9j1g1zTb6BCUTMWzyvarkurTqO0uEvk648yeghjQXwyXSpeATQerg0GU1Na2YmbacQPGgAIlrR3rHmulTqM6HcISK-xnfEIebcLNO_qmCzZnDDc-IwzGtfqoPWlHvehUblrhkD1KE5CvGgFCDg/s72-c/92107ck.jpg
Khreality.com
http://www.khreality.com/2023/06/blog-post_36.html
http://www.khreality.com/
http://www.khreality.com/
http://www.khreality.com/2023/06/blog-post_36.html
true
1880721132576419267
UTF-8
Show All Article No Article Found View all Read More Reply Cancel Reply Delete By Home Page News Show All Related Article Category ARCHIVE Search All posts No Article Found Home Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Just now One minute ago $$1$$ minutse ago One hour ago $$1$$ hour ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy