เปิ้ล ไอริณ โพสต์ยาวตัดพ้อ โดนตัดสิทธิ์ ขึ้นเวทีร้องเพลง หลังได้ประกาศจุดยืนอย่างชัดเจนไปเรียกได้ว่า เป็นนักร้องสาวที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก สำหรับ เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ที่ก่อนหน้านั้นได้ประกาศจุดยืนในทางการเมืองชัดเจนที่ค้านการแก้ ม.112 นั่นเองภาพจาก Irin Sriklaoภาพจาก Irin Sriklao

ล่าสุด เปิ้ล ไอริณ ได้โพสต์ผ่านทาง facebook พร้อมระบุข้อความว่า ขอใช้พื้นที่ ชึ้แจงนิดนะคะ เนื่องจาก เมื่อวานนี้ เปิ้ลเพิ่งทราบว่า งานคอนเสิร์ตใหญ่ ที่จะมีขึ้น ในวันนี้! ซึ่งมีรายชื่อเปิ้ลในหมายเชิญสื่อ เปิ้ลไม่ได้ไปแล้วนะคะ เพราะโดนตัดสิทธิ์ ขึ้นเวทีเพื่อร้องเพลง ซึ่ง ก็เข้าใจเจ้าของงานดี ที่ชี้แจง เพราะหลายวันมานึ้ มีพี่ๆน้องๆสื่อมากมาย โทรมาขอสัมภาษณ์ ซึ่งเปิ้ลแจ้งไปว่า ขอเจอพร้อมๆกันในงานวันนี้ เนื่องจากประเด็นที่สื่อจะถาม ค่อนข้างเปราะบาง และอาจกระทบเป็นวงกว้างภาพจาก Irin Sriklao

จึงจะขอพูดทีเดียวพร้อมหน้ากันค่ะ จึงขอแจ้งให้ทราบทั่วกัน ว่า เปิ้ล มิได้มีเจตนาไม่ไปงานวันนี้ เพราะหนีสื่อ รึขาดความรับผิดชอบ ต่อคำพูด ต่องานที่เปิ้ลรักแต่อย่างใด จากหัวใจเลยนะคะ อยากบอกว่า สำหรับเปิ้ล ช่างแสนคุ้มค่าแล้ว ในชีวิตนี้ ถึงวันนี้ เสียงเพลง,บางความศรัทธา และบางโอกาสของเปิ้ล จะดับลง แต่อีกฟาก เสียงเพลงสรรเสริญพระบารมี กำลังดังกระหึ่มขึ้นกว่าเดิม! และคนไทยทุกๆคน กำลังได้เห็นสิ่งที่ขาดหายมานาน คือใบหน้าที่ภาคภูมิใจใน เชื้อชาติตน ของเด็กๆ ตามโรงเรียน และคนไทยเกือบทั้งชาติ กำลังพร้อมใจกันร้องเพลงชาติ และยืนตรงเคารพธงชาติ ด้วยหัวใจอันทรงพลังภาพจาก Irin Sriklao

ด้วยความรัก และสามัคคี การได้ยินเสียงคนไทย พร้อมใจกันเปล่งเสียง ทรงพระเจริญ ที่มาจากหัวใจ ที่เปี่ยมด้วยความรัก ความศรัทธา และเราเชื่อมั่นว่า ยิ่งนานวัน เสียงที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น จะยังคง ดังกระหึ่มยิ่งๆ ขึ้นทุกวัน รู้สึกคุ้ม ในการเกิดแล้ว ชื่อเสียงเงินทองเท่าใด ก้อแลกไม่ได้ ช่างคุ้มค่าหาที่สุดไม่ 10 ปีก่อน ในเฟสนี้ เราเขียนไว้ว่า เคยได้ยินว่า ถ้าเก็บเหรียญที่ตกขึ้นมา จะโชคร้าย! ถ้าเป็นจริง เรายอมโชคร้ายอย่างใรก็ได้ แต่เราจะยอมให้ใคร มาเหยียบ มาข้ามคนบนเหรียญนั้นไม่ได้ค่ะภาพจาก Irin Sriklao

งานนี้ได้มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และให้กำลังใจ สาวเปิ้ลด้วยภาพจาก Irin Sriklaoภาพจาก Irin Sriklao

เรียบเรียง news.in.th
Name

Entertainment,129,Healthy,18,International,7,Knowledge,24,News,88,Travel,39,
ltr
item
Khreality.com: เปิ้ล ไอริณ โพสต์ยาวตัดพ้อ โดนตัดสิทธิ์ ขึ้นเวทีร้องเพลง หลังได้ประกาศจุดยืนอย่างชัดเจนไป
เปิ้ล ไอริณ โพสต์ยาวตัดพ้อ โดนตัดสิทธิ์ ขึ้นเวทีร้องเพลง หลังได้ประกาศจุดยืนอย่างชัดเจนไป
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgDEvzKeXRY6YRl7KGuGpXXDMIClr6Fko2ZcL_B9CLW_88KXSUNlJgVAkAme0OAYzA_ap524pS0RJz786YRMHHtCzZIfz4tWKTI5RC5EtK3afCnhp3E_wYGjcfKrOswTfUcXfTJl2-N8yH877fZCzhC1tvl0DTJL8HRc7EbUeWBQ26bUzU3MYV1sXRU/s600/IMG_4540.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgDEvzKeXRY6YRl7KGuGpXXDMIClr6Fko2ZcL_B9CLW_88KXSUNlJgVAkAme0OAYzA_ap524pS0RJz786YRMHHtCzZIfz4tWKTI5RC5EtK3afCnhp3E_wYGjcfKrOswTfUcXfTJl2-N8yH877fZCzhC1tvl0DTJL8HRc7EbUeWBQ26bUzU3MYV1sXRU/s72-c/IMG_4540.png
Khreality.com
http://www.khreality.com/2023/06/blog-post_47.html
http://www.khreality.com/
http://www.khreality.com/
http://www.khreality.com/2023/06/blog-post_47.html
true
1880721132576419267
UTF-8
Show All Article No Article Found View all Read More Reply Cancel Reply Delete By Home Page News Show All Related Article Category ARCHIVE Search All posts No Article Found Home Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Just now One minute ago $$1$$ minutse ago One hour ago $$1$$ hour ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy