fbpx
News & Entertainment

บ้าน เเม่สิตางศุ์ บัวทอง หลังใหญ่มาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลชื่อดังมากเรียกได้ว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เเม่สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลสาวสอง สายสะบัด ที่อารมณ์ดีมากๆ ขอบอกเลยว่าความสามารถของเธอนั้นเยอะมาก อีกทั้งชื่อของเธอยังเป็นที่รู้จักกันถึงประเทศจีน เลยทีเดียว…
Read More...

โย่ง เผยความในใจกับ มิว หลังเก็บมานานหลายปี

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับจากแฟนๆอย่างดีมาก สำหรับละครเรื่องล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง 3 ที่นำแสดงโดย มิว นิษฐา รับบทเป็น เมย และ หมาก ปริญ รับบทเป็น เธียร ซึ่งตอนนี้ก็ได้เดินทางมาถึงตอนที่ 12 แล้ว เรื่องราวในแต่ละตอนล้วนสนุก เข้มข้น…
Read More...

ราคาทองวันนี้ 4 มิถุนายน 63

เรียกได้ว่าในขณะนี้มีหลายคนที่กำลังให้ความสนใจกับราคาทองกันอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ราคาทองนั้นได้พุ่งสูงขึ้นไปมาก จนหลายคนที่มีทองเยอะๆนำมาขาย เพื่อเกร็งกำไร ล่าสุดวันนี้ 4 มิถุนายน 2563 ได้มีการปรับราคาทองลงแล้ว ปรับราคาทองปรับลง…
Read More...

ขนลุกทั้งวัด พริตตี้ออย เข้าร่างดญ. เผยเหตุตาย เพื่อนสงสัยหนุ่มคนเคยสนิท

จากกรณี น.ส.ยุพา ศรีเดช หรือ พริตตี้ออย อายุ 23 ปี ที่หายตัวอย่างลึกลับหลังจากไปทำงานอยู่ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ต่อมาพ่อแม่ของน.ส.ยุพาได้ขอความช่วยเหลือมูลนิธิกระจกเงาให้ช่วยติดตามลูกสาวที่หายไป กระทั่งพบเป็นศพเสียชีวิตเมื่อวันที่ 26…
Read More...

สีหน้าของ น้องเมดา หลัง กินทุเรียนครั้งแรก

ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววน่ารักมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ น้องเมดา บุตรสาวคนสวย วัย 1 ขวบ ของคุณพ่อซุปตาร์อย่าง เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ แถมล่าสุดบนอินสตาแกรม natcha loychusak ของคุณแม่คนเก่ง ครูก้อย นัชชา…
Read More...

คลังเผยข่าวดี เราไม่ทิ้งกัน เตรียมช่วยเหลือ กลุ่มที่ลงทะเบียนไม่สำเร็จ

จากกรณี รัฐบาลเปิดมาตรการช่วยเหลือลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ นอกระบบประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบ จะได้รับเงินสนับสนุนรายละ 5,000 บาทต่อเดือน โดยต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เท่านั้น…
Read More...

พรุ่งนี้มีเฮ ประชุมคณะกรรมการ 5,000 ช่วย 1 กลุ่มล่าสุด

จากกรณี รัฐบาลเปิดมาตรการเยียวยาลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ นอกระบบประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากcovid-19 จะได้รับเงินสนับสนุนรายละ 5,000 บาทต่อเดือน โดยต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ wwwเราไม่ทิ้งกันcom เท่านั้น…
Read More...

กรมอุตุฯเตือน จังหวัดที่โดนฝนถล่มเต็มๆ

เว็บไซต์กรมอุตุนิยมวิทยาพยากรณ์อากาศประจำวันที่ 3 มิถุนายน 2563 ลักษณะอากาศทั่วไป พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมทะเลอันดามันและประเทศไทย ประกอบกับมีหย่อมความกดอากาศต่ำปกคลุมประเทศเวียดนามตอนบน…
Read More...

สาวจุกพูดไม่ออก พาหลานมารักษา เจอรพ.เงียบสงัดไร้หมอ แถมตอกกลับ ถ้าสิตายอีหลี ก็สิโทรหาหมอให้

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kaew Kanjana ได้ออกโพสต์ร้องเรียนถึงการให้บริการของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในอำเภอรัตนวาปี จังหวัดหนองคาย หลังพาหลานเดินทางมาจะเข้ารับการรักษา…
Read More...

ด่วน ปิดถนนชายหาดบางแสน หลัง ปชช.แห่เที่ยวจำนวนมาก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเพจเฟซบุ๊ก ณรงค์ชัย (ตุ้ย) คุณปลื้ม โพสต์ข้อความระบุว่าแจ้งเพื่อทราบ ขณะนี้เส้นทางเข้าสู่ชายหาดบางแสน มีการจราจรหนาแน่นมากและ ที่จอดรถบริเวณ ถนนบางแสนสาย 1…
Read More...

คุณตารับเงินจากรัฐมา ลงทุนซื้อมังคุดมาขาย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก อลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา ได้โพสต์ช่วยคุณลุงรายหนึ่งขายมังคุด หลังได้รับทราบความเป็นไปของชีวิตลุงว่า ช่วยลุงซื้อหน่อยยอมขาดทุน…
Read More...

ปรากฏการณ์ หมวกเมฆสีรุ้ง เกิดเหนือฟ้ากรุงเทพฯ

กลายเป็นอีกภาพที่สร้างความปลกใจให้กับผู้ที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีเพจ NARIT สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ได้โพสต์ภาพปรากฏการณ์เมฆสีรุ้งบนท้องฟ้า ซึ่งในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ หมวกเมฆสีรุ้ง กันสักนิด…
Read More...