ภาพปัจจุบันพ่อใหญ่พล ชาวโซเชียลฮือฮาหนักมาก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีเรื่องราวของลุงพล ป้าแต๋น ซึ่งตอนนี้นั้น เจอปัญหาเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน เริ่มตั้งแต่ จะไม่สื่อใหญ่สัมภาษณ์เป็นเวลา 2 เดือน…
Read More...

แบงค์ 10 บาท ลายเซ็น บุญมา พิสุทธิ์ หมวด 1Sพ ราคาพุ่งมาก

วันที่ 24 มกราคม 2564 ทีมข่าว siamtoday ได้รับรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ รับซื้อแบงค์เก่า ธนบัตรเก่า ให้ราคาสูง ได้โพสต์ภาพธนบัตรฉบับเก่าพร้อมระบุข้อความว่า รับซื้อใบละ 5000 บาท แบงค์ 10 บาท ลายเซ็น บุญมา-พิสุทธิ์ หมวด 1Sพ…
Read More...

ยิ่งยงจ่อถอดเพลง อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพลออก

กำลังเป็นประเด็นที่สังคมกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ ลุงพล แห่งบ้านกกกอก แต่หลังจากเจ้าตัวมีกระแสข่าวแย่งไมค์จากนักข่าว จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ก็เกิดกลายเป็นกระแสเป็นจำนวนมาก ลุงพลและป้าเเต๋น ลุงพลเเย่งไมค์ ล่าสุด ยิ่งยง…
Read More...

สาวทนไม่ไหว ประกาศช่วยลุงพล หลังโดนออกหมายจับ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความติดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังล่าสุดลุงพล ป้าแต๋นนั้นกำลังเจอปัญหาหนัก หลังโดนกรณีต้นตะเคียนแต่เมื่อนำมาตรวจนั่นก็คือ ไม้มะค่า ซึ่งตอนนี้โดนออกหมายเรียกแล้ว ลุงพล ลุงพลเข้าหานักข่าว…
Read More...

ลุงพล ยกพญานาค เป็นสมบัติชาติ

จากกรณีนายไชย์พล วิภา ลุงของน้องชมพู่ ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีน้องชมพู่ แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับสื่อมวลชน จนเกิดเป็นข้อสงสัยเกี่ยวกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของลุงพล หลังจากที่ถูกนำเข้าเครื่องจับเท็จแล้วนั้น วันที่ 23 ม.ค. 64 นายไชย์พล วิภา…
Read More...

แฉ นาทีตาพล ไม่พอใจ

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นไม่หยุดเลยจริงๆจ้า สำหรับกรณีลุงพล จากบ้านกกกอก โดยพบว่า มีผู้สื่อข่าวและยูทูบเบอร์จำนวนมาก ไปรอติดตามทำข่าว ทั้งนี้ ระหว่างที่ผู้สื่อข่าวรอสัมภาษณ์ พบว่าลุงพลได้เกิดปะทะกับผู้สื่อข่าว ซึ่งรอสัมภาษณ์อยู่บริเวณดังกล่าว…
Read More...

ลุงพล ยอมรับความจริง ไม่ได้มีป้าแต๋นแค่คนเดียว

เมื่อวันที่ 20 ม.ค.64 นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ลุงเขยของน้องชมพู่ กล่าวให้สัมภาษณ์ ว่า วันนี้อารมณ์ของตนก็ดีขึ้นแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ที่ตนไปดึงหน้ากากอนามัยของนักข่าวนั้น ปกติแล้วถ้าไม่มีเรื่องcv-19 เข้ามา ตนก็จะเห็นหน้ากันอยู่แล้ว…
Read More...

โปรดเห็นใจ ประชาชนต้องการเอาไปใช้หนี้ เปลี่ยนเราชนะเป็นเงินสด 7,000 ทันที

วันที่ 20 ม.ค. นายพิชัย นริพทะพันธุ์ รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทยด้านเศรษฐกิจ กล่าวว่า ตามที่รัฐบาลโดย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีรมว. กลาโหม และ หัวหน้าทีมเศรษฐกิจ ได้ออกมาตรการเยียวยา ไทยชนะ ผ่าน ครม. ให้เยียวยาประชาชน เดือนละ…
Read More...

โฉมหน้า หลานสาวลุงพล นี่คนหรือนางฟ้า

เรียกได้ว่า จากคนธรรมดาก็สามารถเปลี่ยนมาดังได้ สำหรับ ลุงพล ที่ในตอนนี้กำลังเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งเขานั้นได้มีผลงานมากมายให้รับชมกันทั้งผลงานเพลงและพรีเซ็นเตอร์สินค้าต่างๆ ที่ครั้งหนึ่งเขาได้เปิดตัวหลานสาวคนสวย…
Read More...

เปิดคำพระ ที่ทักแรงลุงพล ถึงกับต้องเตรียมนุ่งขาวถือศีล

เมื่อวันที่ 22 ม.ค. ลุงพล หรือนายไชย์พล วิภา ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีทนายตั้ม หรือนายษิทรา เบี้ยบังเกิด จะมาพูดคุยเรื่องคดีที่บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร ในวันจันทร์หน้าว่า นัดทนายตั้มมาพูดคุยและหารือกันเท่านั้น ส่วนที่สำนักงานกฎหมายของทนายตั้มอยู่…
Read More...

ด่วน ที่ประชุมนายกฯ ยืนยันแล้วเรื่องเราชนะ กดเงินสด

วันที่ 22 ม.ค. 64 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก การหารือร่วมกับนายสุพัฒน์พงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พลังงาน, นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง และทีมงานเศรษฐกิจ พร้อมระบุข้อความว่า เช้านี้…
Read More...

ณวัฒน์ แบน ข่าวนายไชย์พล หยุด แล้วให้ตร.ทำคดีไป

เมื่อวันที่ 23 ม.ค.นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรและเจ้าของกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจส่วนตัว โดยระบุว่า ร่วมกันรณรงค์ แบนข่าวลุงพล ขอเรียกร้องให้ช่องทีวีที่นำเสนอข่าวลุงพลหยุดนำเสนอข่าวได้แล้วครับ…
Read More...