fbpx

เตือนระวัง โรคไข้มาลาเรีย ระบาดหนัก ป่วยแล้วกว่า3พันราย

กรมควบคุมโรค เผยแพร่ข้อมูลจากการเฝ้าระวัง สถานการณ์โรคไข้มาลาเรีย ปี 2563 (วันที่ 1 ม.ค.-17 ก.ย. 63) พบผู้ป่วยในพื้นที่ 51 จังหวัด จำนวน 3,415 ราย เสียชีวิต 1 ราย จังหวัดที่พบผู้ป่วยมากที่สุด ได้แก่ ยะลา 1,070 ราย รองลงมาคือตาก 851 ราย
Read More...

แล็บหัวเว่ย ระเบิด ควันสีดำทะมึนพวยพุ่งเต็มท้องฟ้า พนักงานหนีตาย

สื่อท้องถิ่นของจีน รายงานว่าเกิดเหตุอาคารที่มีห้องแล็บของบริษัทหัวเว่ย ในเมืองตงกวน มณฑลกวางตุ้ง ของจีนระเบิด ส่งผลให้เกิดกลุ่มควันสีดำขนาดใหญ่ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า
Read More...

แม่ค้าดีใจ มีคนโทรมาสั่งอาหารกว่า 200 จาน

เรียวกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความเดือดร้อนให้แก่แม่ค้ากันเป็นจำนวนมาก หลังเวลา 14.00 น. ที่ ตลาดวัดศรีประชาราม ซอย 3 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง หลังรับแจ้งว่า มีชายโทรศัพท์ไปสั่งอาหารและเครื่องดื่มกับ 5 แม่ค้าที่ขายอยู่ในตลาด
Read More...

แม่ใจยักษ์ ขังลูกในไส้ไว้ห้องเช่าลำพัง อดข้าว น้ำ หนีไปหาผู้ชาย

วันที่ 25 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้ประสาน พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว และนางราตรี แฉล้มวารี หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวกรุงเทพมหานคร
Read More...

แฉอีกวีรกรรมฉาวครูฉาว หลานเคยโดน บังคับให้กินอ้วกตัวเอง จนต้องย้ายโรงเรียน

จากกรณี เฟซบุ๊ก รายหนึ่ง โพสต์ข้อความระบุว่า วันนี้พิ้งค์ไม่มีเวลามาตอบเรื่องงานกับใครนัดธุระอ่ะไร เรื่องงานใครไว้ ขอผ่านไปก่อนนะคะตอนนี้ พิ้งค์เองอดทนทำงานเพื่อให้ลูกได้มีสังคมดีๆ การศึกษาดีๆ ทุกอย่างที่จะให้ได้
Read More...

แม่ค้าเศร้า ถูกสาวโรงงานเก๊ โทรป่วนสั่งอาหารสูญทุน 7000 บ

วันที่ 25 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับการร้องเรียนจากแม่ค้าร้านขายส้มตำและอาหารตามสั่ง ว่ามีพนักงานโรงงานโทรศัพท์มาสั่งให้ทำกับข้าว เพื่อเตรียมจะนำไปจัดเลี้ยงบุฟเฟต์ในช่วงพักเที่ยง แต่เมื่อถึงเวลานัดหมายกลับไม่มารับอาหารไป
Read More...

วงจรปิดแฉครู ใจโหด จิกหัวตบ ทำร้ายเด็ก

เมื่อวันที่ 25 กย 63 เฟสบุ๊คชื่อว่า Chidchanok Charoenlee ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า นี่ล่ะคะ สาเหตุของไมเกรน ห้องเรียนติดกะน้องธามเลย ขนาดไม่ใช่ลูกเราเรายังสั่นขนาดนี้ ถ้าเป็นลูกตรูมรึงตาย บอกเลย…
Read More...

ถูกลอตเตอรี่ไม่ต้องไปไกล ขึ้นเงินรางวัลได้ที่ธนาคารกรุงไทย

ยังคงเป็นเรื่องค้างคาใจสำหรับคนที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ ที่เมื่อถูกรางวัลแล้วไม่รู้จะขึ้นรางวัลที่ไหน ล่าสุด ธนาคารกรุงไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านทางแฟนเพจ Krungthai Care ว่า ผู้ที่ถูกลอตเตอร์รี่สามารถขึ้นเงินรางวัลได้ที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา…
Read More...

พ่อหอบตุ๊กตาหมีจากถังขยะ พาขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้านไปให้บุตร

วันที่ 25 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยภาพและเรื่องราวซึ้งใจจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Azri Walter ได้บังเอิญเจอกับเหตุการณ์นี้เข้า ในระหว่างที่เขากำลังขับรถไปทำงานที่เมืองปุตราจายา…
Read More...

รัฐบาลเปิดเทศกาลแจกพร้อมกันเป็นแพ็กเกจ ครอบคลุมประชาชนผู้ได้รับแจกถึง 30 ล้านคน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีหรือเปล่า เงินกู้เร่งด่วนฉุกเฉิน 1 ล้านล้านบาทของรัฐบาลยังใช้ไม่หมด นายกฯลุงตู่ ครั้งนี้ นายกฯลุงตู่ขอแจกเบิ้มๆ เพิ่มอีกเจ็ดหมื่นล้านบาท รัฐบาลแจกพร้อมกันเป็นแพ็กเกจครอบคลุมประชาชนผู้ได้รับแจกถึง 30 ล้านคน…
Read More...

ราคาทองเปิดตลาดเช้านี้ ปรับขึ้นพุ่งพรวด

ราคาทองคำวันนี้ (25 ก.ย.) ขยับขึ้น 100 บาท เมื่อเทียบกับราคาสุดท้ายเมื่อวานนี้ โดยราคาทองรูปพรรณขยับมาอยู่ที่บาทละ 28,350 บาท ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของสมาคมค้าทองคำ หรือ Gold Traders Association เมื่อ 9:25 น. ที่ผ่านมา…
Read More...

กรมอุตุ เตือนวันนี้ระวังฝนตกหนัก 51จังหวัด เตรียมรับมือ

วันที่ 25 ก.ย. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณประเทศไทยมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ ทั้งนี้ เนื่องจากร่องมรสุมพาดผ่านภาคเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนบน และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง…
Read More...