เงื่อนไขรัฐเปย์ ครึ่งหมื่น

จากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติ เราชนะ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การcv 19 ระลอกใหม่ โดยแจกเงินเยียวยา 3,500 บาท เป็นเวลา 2 เดือน รวม 7,000 บาท ซึ่งสามารถมาลงทะเบียนผ่าน www.เราชนะ.com ได้ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค.…
Read More...

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ กุมมือ ไบรท์ เดินเคียงกัน บ่าวสาวเวอร์ชั่นนี้สวยหล่อมาก

ทำเอาหลายคนกรี๊ดหนักเลยทีเดียวจ้า หลัง คู่รักคู่หวาน อย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ปรากฎตัวมาในลุคบ่าวสาวเต็มยศ เพื่อคอสเพลย์เป็นตัวละครหลัก โนบิตะ กับ ชิซูกะ ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์แห่งปี โดราเอมอน Stand…
Read More...

กระแต ผ่าตัดขา เย็บ17เข็ม เจ็บปวดโดนจุดสำคัญ

หลังจากที่นักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ไปเที่ยวภูเก็ต แต่ต้องเจออุบัติเหตุไม่คาดคิด ลื่นบริเวณขอบสระและหน้าแข้งไปฟาดกับขอบสระเข้าเต็มๆ จนได้บาดแผลลึก และถึงขั้นเสียน้ำตา ล่าสุด 8 มี.ค.64 กระแต ได้ออกมาโพสต์ภาพอัปเดตอาการ หลังเข้ารับการผ่าตัด…
Read More...

ใครเป็นหนี้ดูด่วน รีบลงทะเบียนก่อนหมดโอกาส

ข่าวดีกลับมากอีกครั้งสำหรับ ใครที่เวลาเป็นหนี้เสียจ่ายหนี้ไม่ไหว วันนี้คลินิกแก้หนี้พร้อมช่วยคนไทย ปลดหนี้ จาก หนี้เสีย ในประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็น หนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของธนาคารและ Non-Bank…
Read More...

ป้าไพมณี สาบานหน้าพระธาตุ

จากกรณีนางไพมณี พลราชม อายุ 57 ปี อาชีพแม่ค้าชาวสกลนครเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ต.ณัชพล ผลปราชญ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสกลนคร ว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เลขรางวัล 835538 เมื่อวันที่ 1 มี.ค 2564 แต่ลอตเตอรี่อยู่กับคนขายจากการจองไว้…
Read More...

เปิดพิกัด ร้านทุเรียนดี อร่อยได้ไม่ถึง 100

เชื่อว่าฤดูกาลแบบนี้ สาวกราชาผลไม้หลายบ้าน คงต้องอยากหาซื้อทุเรียนเอาไว้ติดบ้านให้ได้ฟินคลายเครียดกันอย่างแน่นอน ยิ่งถ้ามีราคาถูกแบบไม่ต้องจ่ายแพงด้วยแล้ว ยิ่งน่าสนใจเข้าไปอีก วันนี้เราเลยขอพาไปชี้เป้า ทุเรียนดีราคาถูกกันที่ร้าน…
Read More...

น้องภูรดา ลูกของหนุ่ม กรรชัย

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่ างแน่นอน สำหรับหนูน้อยน่ารักคนนี้ น้องมายู ภูรดา กำเนิดพลอย บุตรสาวของคุณพ่อ หนุ่ม กรรชัย กับ คุณแม่ เมย์ เฟื่องอารมย์ น้องมายู เกิดเมื่อวันที่ 6 พศจิกายน 2557 ชื่อเล่นของน้อง มายู นั้น มาจากชื่อ…
Read More...

ด่วน พบพระเครื่องร่วม 400 องค์ ขณะขุดพื้น บูรณะวิหารพระพุทธไสยาสน์อายุ 117

ที่วัดศรีสำราญ(วัดจันทรังษีมาวาส) เขตเทศบาลเมืองสองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี มีการขุดพบพระเครื่องร่วม 400 องค์ ขณะขุดพื้น บูรณะวิหารพระพุทธไสยาสน์อายุ 117 หลังได้รับทราบจากชาวบ้านว่าระหว่างที่วัดศรีสำราญ(วัดจันทรังษีมาวาส)…
Read More...

พ่อแม่น้องชมพู่ ทำบุญ

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.64 เวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา ที่บ้านกกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา นายอนามัย วงศ์ศรีชา นางสมควร หลาบโพธิ์ พ่อแม่ และยายของน้องชมพู่ ได้เตรียมอาหารรอใส่บาตรพระสงฆ์ โดยอาหารประกอบด้วย ขนมเค้กขนาดเล็ก…
Read More...

แม่น้องชมพู่ทำบุญวันเกิดลูก 4 ขวบ วอนจับคนร้ายในเร็ววัน เผยใจไม่ดีถ้าข่าวเงียบ (คลิป)

กรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ ตั้งแต่เดือน พ.ค.63 จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต และยังไม่สามารถจับคนร้ายได้นั้น ล่าสุดวันที่ 7 มี.ค.64 เวลา 06.00 น. ที่บ้านกกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา นายอนามัย วงศ์ศรีชา นางสมควร หลาบโพธิ์…
Read More...

พนักงานส่งอาหารถึงกับต้องรีบกลับ เจอคุณป้า ปาของลงพื้น

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงขึ้นมาบนโลกออนไลน์พร้อมเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวโซเชียลอย่างดุเดือด จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Max Pitak Wannawat โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะไปส่งอาหารให้ลูกค้ารายหนึ่ง แต่พอไปถึงกลับโดนทำพฤติกรรมที่ค่อนข้างไม่เหมาะสม…
Read More...

ชัยภูมิ เจอพายุฤดูร้อน

เมื่อเวลาประมาณ 17.00น.วันที่ 7 มี.ค.64 ได้เกิดพายุฤดูร้อน ในพื้นที่ ต.ซับสีทอง อ.เมืองชัยภูมิ เป็นเวลากว้างนานกว่า 30 นาที หนักสุด ใน 5 หมู่บ้าน ทั้งที่ในพื้นที่หมู่ 3 บ้านหนองแวง หมู่ 7 บ้านไทรย้อย หมู่ 8 บ้านกกผึ่ง หมู่ 10 บ้านหัวเขื่อน…
Read More...