fbpx
News & Entertainment

เนย โชติกา โพสต์ให้ดูหุ่น กำลังเป็นคุณแม่ลูกสอง

ออกมาอัปภาพท้องลูกคนที่ 2 ให้ได้ชมกัน สำหรับคุณแม่คนสวย “เนย โชติกา” ที่ตอนนี้กำลังท้องได้ ประมาณ 6 เดือนกว่าแล้ว ซึ่งท้องนี้นั้นหลายๆ คน ต่างก็บอกว่าเธอท้องนี้นั้นโตเร็วมากๆ ดูทุกอย่างจะไวไปหมด…
Read More...

ได้สมดังใจ ช้างเอราวัณ ให้โชค​ให้ลาภ

ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นนะครับขอพร ได้สมดังใจ ช้างเอราวัณ ให้โชค​ให้พร •ช้างเอราวัณ• เป็นที่สักการะบูชาของ บรรดาเหล่าเซียนทั้งหลายต่างก็สรรหาเลขเด็ดกันถ้วนหน้า ทำให้บรรดาชาวบ้าน…
Read More...

สาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ไถ่ชีวิตกระบือ

เรียกได้สมกับเป็นขวัญใจแฟนเพลงลูกทุ่งหมอลำจริงๆ สำหรับสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งได้ไถ่ชีวิตกระบือ 1 คู่ ไปเจอตอนไปทำบุญ 100 วันแม่ จันทร์ ที่บ้านเกิด จังหวัดร้อยเอ็ด ชาวบ้านจะขายนำเงินไปรักษาแม่ เจ้าตัวเลยไถ่ไว้…
Read More...

เป้ย โพสต์รูปคู่สามี หลังตามไปคุมถึงสนามกอล์ฟ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เป็นคุณแม่ลูกสองแล้วสำหรับนางร้ายสาว เป้ย ปานวาด เหมมณี ที่ปัจจุบันทุ่มเทแรงกายแรงใจทำหน้าที่คุณแม่ของ น้องโปรด ลูกชาย และ น้องปาลิน ลูกสาวและสามีหนุ่ม ป๊อป นิธิ เป็นอย่างดี…
Read More...

สาวโพสต์ เจอเต่าทรงแปลก คลานขึ้นจากบ่อน้ำ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เชื่อว่าหลายๆท่านคงจะมีเลขในใจกันมาบ้างแล้ว ในวันนี้ทางทีมงานจึงได้นำตัวเลขมาฝากทุกท่านกัน ซึ่งได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค สู้ต่อไป ยังหายใจอยู่…
Read More...

ดวงชะตา 5 วันเกิด จะหมดเคราะห์กรรม หลัง 16 มกราคมจะได้รับโชคชุดใหญ่

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็กระแสที่คนในโซเชียลให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่านให้แก่ท่านทุกวัน…
Read More...

สาวใส่หน้ากาก อนามัย

เจาเหตุการณ์ที่ประเทศจีนประกาศภาวะฉุกเฉินทั่วประเทศ ทำให้หลายๆประเทศต้องระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนไทย เพราะนักท่องเที่ยวชาวจีนนิยมเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก และมีนักท่องเที่ยวชาวจีนอยู่เกือบทุกจังหวัดในประเทศไทย…
Read More...

“ครูเต้ย อภิวัฒน์” ถูกวิจารณ์ เงินเดือนครูไม่ถึง 2 หมื่น แต่ขับรถราคา 5 ล้าน

กลายเป็นพระเอกหนังไปแล้ว ฮอตสุด ๆ สำหรับ “ครูเต้ย อภิวัฒน์” เจ้าของซิงเกิ้ล “ถ้าอ้ายหน้าใหม่” 173 ล้านวิว จนได้ประเดิมเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตในภาพยนตร์คอมมาดี้เรื่อง “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” แม้จะกระแสข่าววิจารณ์ ครูเต้ย…
Read More...

“หาดสอ” สัตหีบ-ชลบุรี ทะเลสวยน้ำใส แหล่งท่องเที่ยวที่ต้องไปสักครั้ง

” หาดสอ ” เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในเขตททหารภายใต้การดูแลของ กรมสรรพาวุธทหารเรือ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ผมได้มีโอกาสมาเที่ยวที่นี่อีกครั้ง จริงแล้วก็มาที่นี่แล้วหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้รู้สึกว่า…
Read More...

นุ่น วรนุช พูดถึงชีวิตสะใภ้หมื่นล้าน รวยก็จริง แต่ไม่ได้สบายอย่างที่ทุกคนคิด

นุ่น วรนุช ภรรยาคนสวยของ ต๊อด ปิติ นักธุรกิจในเครือสิงห์ ที่ต้องบอกเลยว่า ทั้งคู่นั้หวานสุดๆ แม้จะแต่งงานมาหลายปีแล้วนั้น ก็มีภาพหวานๆ ออกมาให้เราเห็นอยู่บ่อยๆ ต้องบอกเยว่าชีวิตเธอนั้นไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะเป็นถึงสะใภ้หมื่นล้าน…
Read More...

นาทีความสุข แยม ธมลพรรณ์ นักเเสดงสาวช่อง7 เตรียมต้อนรับลูกคนที่2

หลังหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงเพื่อไปเป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว สำหรับ แยม ธมลพรรณ์ อดีตนางเอกดังจากละครจักรๆ วงศ์ๆ ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวตัดสินใจแต่งงานกับสามีหนุ่มนักธุรกิจ ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ ก็ดูเหมือนทุกอย่างจะลงตัวมากยิ่งขึ้น…
Read More...

ด่วน โคราช พบผู้ป่วยคล้ายติดเชื้อไข้หวัดจากไวรัสโคโรน่า เพิ่งกลับมาจาก เมืองอู่ฮั่น

เมื่อวันที่ 27 มค 63 แพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครราชนครราชสีมา รายงานกระทรวงสาธารณสุข และผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา หลังจากมีผู้ป่วยลักษณะคล้ายติดเชื้อไข้หวัดจากไวรัสโคโรน่า โดยเป็นชาย อายุ 34 ปี ชาว อ จักราช ไปทำงานที่โรงงานในเมืองอู่ฮั่น…
Read More...