Website security

สุดเศร้า สิบล้อขับย้อนศร ชนพ่อลูกอ่อน ที่ไปซื้อของเล่นให้ลูก

วันที่ 28 พ.ย. พ.ต.ท.สำเริง แนวอินทร์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันบนสะพานต่างระดับถนนสาย 7 ตอนที่ 2 แยกเข้าถนนสุขุมวิท หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลชลบุรี
Read More...

พม่าอ่วมหนัก ติดโควิดรายใหม่ วันเดียวกว่า 1.4 พันราย

เมื่อ 28 พ.ย.63 เว็บไซต์เวิลด์โดมิเตอร์ อัปเดตสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือโควิด-19 ในประเทศเมียนมา แบบเรียลไทม์ พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ในช่วงวันที่ 27 พ.ย.63 ถึง 1,428 ราย และมีผู้เสียชีวิตด้วยโรคโควิด-19 เพิ่มอีก
Read More...

แล้วหนูจะอยู่กับใคร จับคาด่านผัวพาลูกเมียลอบขนไอซ์ 59 กก.

เวลา 10.00 น.วันที่ 28 พ.ย.63 เจ้าหน้าที่ทหารพราน ฉก.ทพ.32 ภายใต้การอำนวยการของ พ.อ.ชาตินักรบ พรศิริรัตน์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 32 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่จัน นำโดย พ.ต.อ.ชยัน์ ปัญญาเครือ ผกก.สภ.แม่จัน เจ้าหน้าที่ ตชด. ร้อย
Read More...

อุ๊บ วิริยะ ตัด ลุงพล-ป้าแต๋น ไม่ขาด ล่าสุดเปิดใจคุยกันแล้ว

จากกรณีที่ อุ๊บ วิริยะ ได้โพสต์ตัดพ้อในเฟซบุ๊คแฟนเพจ ระบุว่า "เราจริงใจเทใจหมด...แต่ผลตอบรับ กลับกัน...แม้โทรมายังอัดเสียงเราอีก...เพื่อ...อะไร...อึ้งเลยครับ" ชาวเน็ตจึงเกิดความสงสัยว่า พี่อุ๊บ จะทะเลาะกับลุงพลหรือไม่ โดยวันที่ 27 พ.ย.63
Read More...

ด่วน เสี่ยงโควิด 326 คน เผยไทม์ไลน์ สาว 29 ติดเชื้อไม่กักตัว ป่วยแต่เที่ยวทั่วเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 2563 นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ รักษาการอธิบดีกรมควบคุมโรค (คร.) กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) พร้อมด้วย นพ.ปรีชา เปรมปรี รองอธิบดี คร. และ นพ.โสภณ เอี่ยมศิริถาวร ผู้อำนวยการกองโรคติดต่อทั่วไป แถลงข่าวข้อเท็จจริงการติดเชื้อโควิด
Read More...

เซ็นทรัลฯ เชียงใหม่ ผวา สาวติดโควิดใช้บริการ ปิดเร่งทำความสะอาด

หลังกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แถลงพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 เป็นหญิงอายุ 29 ปี ชาวเชียงใหม่ โดยผลตรวจเป็นบวก ยืนยันว่าติดเชื้อจริงเมื่อวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดหญิงคนดังกล่าวถูกรับตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อำเภอแม่ริม
Read More...

พยานปากเอกคดีชมพู่ ถูกเห็บป่ากัดอัณฑะ อาการโคม่า ติดเชื้อในกะแสเลือด

กรณีนายธนกฤต หลาบโพธิ์ พยานฝั่งลุงพล ในคดีน้องชมพู่ ได้รับบาดเจ็บจากเห็บป่ากัดในร่มผ้า บริเวณอัณฑะ มีอาการติดเชื้อในกระแสเลือดนั้น โพสต์ดังกล่าว ล่าสุดวันที่ 27 พ.ย.63 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว พูดคุยกับภรรยาของนายธนกฤต เปิดเผยว่า นายธนกฤต…
Read More...

ลงเยอะสุดในประวัติศาสตร์ ราคาทองคำ วันนี้ 28 ธ.ค. 2563

เรียกได้ว่าหลายๆคนเฝ้าจับตามอง สำหรับราคาทองคำล่าลุด ต้องบอกเลยว่าขึ้นๆ ลงๆ ผันผวนไม่หยุดเลยจ้า ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 63 สมาคมค้าทองคำรายงาน ราคาทองไทยวันนี้ ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.14 น. โดยราคาทองปรับลด 250 บาท ขณะที่ ทองคำแท่ง…
Read More...

บิ๊กตู่ ร่วม พิธีลงนามสัญญา จัดหาวัคซีน COVID 19

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน เพจ Wassana Nanuam ได้โพสต์ข้อความระบุว่า บิ๊กตู่ อนุทิน ส่ง ท่านราชเลขาธิการฯ ขึ้นรถกลับ หลังร่วม พิธีลงนามสัญญา จัดหาวัคซีน COVID19 กับ AstraZeneca และ SiamBioScience ในพระปรมาภิไธย…
Read More...

ลุงพล ประกาศลั่นขอรับงานเอง อุ๊บ วิริยะ ไลฟ์สดตัดสัมพันธ์ล้มงานแฟชั่นกกกอก

กรณี "อุ๊บ วิริยะ" โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า "เราจริงใจเทใจหมด แต่ผลตอบรับ กลับกัน แม้โทรมายังอัดเสียงเราอีก เพื่อ อะไร อึ้งเลยครับ!!!" ชาวเน็ตจึงเกิดความสงสัยว่า พี่อุ๊บ จะทะเลาะกับลุงพลหรือไม่ ล่าสุดวันที่ 27 พ.ย.63 "อุ๊บ วิริยะ…
Read More...

หนุ่มมีรอยสัก หางานทำ แต่ไม่มีใครเปิดใจให้โอกาสเลยหันมาเป็นขโมย

วันที่ 27 พ.ย. พ.ต.ท.ศักดิ์ศิษฏ์ สายปรีชา รอง ผกก.สส. สภ.เมืองสระบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นายสมหมาย แซ่เลี้ยง อายุ 39 ปี ในข้อหาก่อเหตุลักทรัพย์ หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบคนร้ายเข้ามาก่อเหตุขโมยทรัพย์สินภายในบ้าน
Read More...

น้องแอลลี่ เปลี่ยนลุคใหม่ ทั้งหน้าผมสวยมาก

เรียกได้ว่าเป็นคลื่นลูกใหม่แห่งวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องแอลลี่ อชิรญา สาวน้อยวัย 16 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาวสุดที่รักของ พ่ออ่ำ อัมริทร์ นิติพน กับแม่ จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ ที่ตอนนี้ก็เริ่มโตเป็นสาว มีผลงานมากมายออกมาอาทิเช่น
Read More...