บ้าน ดาว ขำมิน สร้างเองตั้งแต่ลงเสา ไม่จ้างช่างสักคน

จากจุดเริ่มต้นจากการประกวดเป็นเงาเสียง หมู พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ กลายเป็นตลกสุดฮอตขวัญใจคนไทยที่กำลังมาแรงในตอนนี้ สำหรับ ดาว ขำมิน วันนี้เราจะพาไปทัวร์บ้านของหนุ่ม ดาว กัน โดยบ้านหลังดัง กล่าวนั้นเจ้าตัวได้ทุ่มตังค์ทุ่มแรง…
Read More...

ใครได้บ้างเช็กเลย คลังเล็งเพิ่มวงเงิน ให้ คนละครึ่งเฟส 4

อัพดเดทล่าสุด โครงการคนละครึ่งเฟส 4 ด้าน นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ขณะนี้กระทรวงการคลังและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอยู่ระหว่างการพิจารณารายละเอียดโครงการคนละครึ่งเฟส 4…
Read More...

เปิดตัวหนุ่มข้างกาย ใบเฟิร์น

เกิดกระแสจิ้นขึ้นมาอีกคู่ สำหรับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ นักกีฬาแบดมินตันทีมชาติชื่อดัง ปอป้อ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย ที่มีโมเม้นต์ ปอป้อ หอบช่อดอกไม้ไปยินดีกับสาว ใบเฟิร์น หลังได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม…
Read More...

ไพบูลย์ แสงเดือน เปิดตัวน้กร้องใหม่สาวคนใหม่

เรียกได้ว่าได้ฤกษ์งามยามดีรับศิลปินใหม่เข้ามาในค่าย สำหรับ คุณ ไพบูลย์ แสงเดือน สามี นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง กระต่าย พรรณิภา โดยเฟสบุ๊ค ไพบูลย์ แสงเดือน ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ยินดีต้อนรับ ศิลปินสาวมากความสามารถ น้องปริม ธัญรัตน์ (Prim…
Read More...

พ่อถูกบุตรสาวฟ้องไล่ที่ หลังไว้ใจยกที่ดินให้

วันที่ 20 ม.ค.2565 ได้รับเรื่องร้องทุกข์จาก นายจำนงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 79 ปี ซึ่งพักอยู่ที่บ้านในพื้นที่ ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่า ตนเองพร้อมลูกสาว 4 คน ได้รับความเดือนร้อน เนื่องจากถูกลูกสาวคนที่ 5 ฟ้องไล่ที่อยู่อาศัย…
Read More...

หมวย สุภาภรณ์ หนี้สินพันตัวไร้งานไร้เงิน

เชื่อว่าหลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับ นักแสดงเจ้าบทบาทที่เคยโด่งดังในอดีต หมวยสุภาภรณ์ วันนี้ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุด จากชีวิตลูกคุณหนูพกเงินวันหนึ่งเป็นแสนบาท เป็นดาราดังที่มีแต่คนรุมล้อม ใช้ของแบรนด์เนมหรูหรา กินไวน์ขวดเป็นล้าน…
Read More...

เปิด 25 จังหวัด ลดพื้นที่เป็นสีเหลือง ทำอะไรได้บ้างเช็กเลย

วันที่ 20 ม.ค.65 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่cv (ศบค.) แถลงมติที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่ มีการปรับระดับพื้นที่สถานการณ์ทั่วราชอาณาจักร เริ่ม 24 ม.ค.65 โดนลดพื้นที่ควบคุม หรือพื้นที่สีส้ม จาก 69 เหลือ 44 จังหวัด…
Read More...

เปิดภาพเบื้องหลังการทำงาน ตู่ นันทิดา

เรียกได้ว่าเป็นนายกสาวที่แข็งแกร่งแม้จะโดนชาวโซเชียลพูดถึงจนเกิดแฮชแท็กตามหา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ อย่าง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย กันยกใหญ่ เนื่องจากเสถานการณ์ต่างๆที่ไม่มีใครเห็นเธอมาจัดการทั้งๆ ที่เป็นพื้นที่รับผิดชอบ…
Read More...

สาวโพสต์เรื่อง ความรัก แฟนหนุ่มติด หนักมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเฟสบุ๊ค ข่าวชาวบ้าน - Thai TV Social ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่บ่าวสาว โดยฝ่ายหญิงเขียนข้อความไว้ ว่าปัญหาหลังเจ้าตัวแต่งงาน กับแฟนหนุ่ม โดยแฟนหนุ่มติดหนักมาก…
Read More...

ราคาทองวันนี้ 20 ม.ค.65 ปรับขึ้น 2 ครั้งรวด รีบตัดสินใจเลย

สำหรับราคาทองคำประจำวันที่ 20 ม.ค.2565 ปรับราคาขึ้น 200 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา ทองรูปพรรณขายออกที่บาทละ 29,150 บาท อ้างอิงข้อมูลล่าสุดจาก สมาคมค้าทองคำ ที่เผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ เมื่อเวลา 09.24 น.ที่ผ่านมา…
Read More...

อำพล ลำพูน โพสต์รูป มาช่าและบุตรชาย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ได้ตัดสินใจเลิกกันไปและยังเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะรู้จักร็อกเกอร์หนุ่มคนนี้กันได้อย่างแน่นอน สำหรับ หนุ่ย อำพล ลำพูน ร็อกเกอร์มือขวานักร้องนำ วงไมโคร ซึ่งเจ้าตัวมีผลงานสร้างชื่อมากมาย…
Read More...

คนดูเป็นล้าน พ่อป้อนข้าวลูกชาย

เรียกได้ว่ากลายเป็นคลิปที่คนดูนับล้าน หลังโลกออนไลน์แชร์คลิปผู้ใช้งาน TikTok ชื่อ @toppfyy ซึ่งเป็นคุณพ่อ กำลังป้อนข้าวให้กับลูกชาย ที่ดูเหมือนจะง่วงๆ เคลิ้มหลับ ดูไร้อารมณ์ คล้ายกับอาการคนอกหั ก ก่อนคุณพ่อจะเล่นมุกสอนเรื่องความรัก อาทิเช่น…
Read More...