เตรียมจับตาให้ดี สรุปราคาทองอาทิตย์นี้

แน่นแนว่าสำหรับทองคำนั้น หลายๆคนทั่งประเทศต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีทั้งนี้ในส่วน ของทองคำถือได้ว่า เป้นทัพย์สินที่ทมีราคาสูง ทั้งนี้ในช่วงนี้ราคาทองคำนั้นมีความผันผวนแบบรายวัน ทำให้ช่วงนี้เป็นช่วงที่เรียกได้ว่า~~~…
Read More...

ชีวิตฟ้าหลังฝน โจ้ จักรกฤษณ์

ยังจำกันได้ไหม? สำหรับ ‘โจ้ จักรกฤษณ์ คชรัตน์’ อดีตดาราตัวจิ๋วจากละครยุค 80 ที่เคยรับบทเป็น ‘จักร’ ในละครชื่อดัง ‘4 ยอดกุมาร เป็นนักแสดzที่อยู่ในวงการมานานยังตั้งแต่ยังเล็กๆ~~~ ปัจจุบัน ‘โจ้ จักรกฤษณ์’ อายุ 46 ปีแล้ว เป็นชาวชลบุรี…
Read More...

กำหนดวันจ่ายคืนให้ เงินค่าน้ำ ค่าไฟ บัตรคนจน

ผู้ถือ บัตรคนจน รับเงินอีก เปิดมาตรการบรรเทาภาระค่าไฟฟ้าและน้ำประปา กระทรวงการคลัง โดยประชาชนจะต้อง ลงทะเบียนค่าไฟ ผ่านเว็บการไฟฟ้า~~~ แล้วรอรับ คืนเงินค่าไฟ 315 บาทต่อเดือนต่อครัวเรือน รวมผู้มีสิทธิ์ 13.53 ล้านคน ครม.…
Read More...

คุณยายมารศรี อยากกลับมาเป็นนางเอกอีกครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลอาวุโสที่อยู่ในวงการบันเทิงมาเนิ่นนานมากแต่ถึงแม้อายุจะเข้าสู่ตัวเลข 100 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เรื่องความแข็งแรงและความอารมณ์ดีของนักแสดงอาวุโส~~~ คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา…
Read More...

เผยภาพลูกฝาเเฝดของไทด์ เอกพันธ์

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการมานานจริงๆค่ะสำหรับ คุณไทด์ เอกพันธ์ หลายคนอาจไม่เคยทราบมาก่อนว่าแท้จริงแล้วเขาคนนี้มีลูกสาวฝาแฝดด้วยค่ะ~~~ ซึ่งในตอนนี้ลูกสาวของเขาก็ได้เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์…
Read More...

ความรักปัจจุบัน ตุ๊ก ญาณี

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้ khreality จะมานำเสนอเรื่องราวความรักของนักแสดงรุ่นใหญ่ ตุ๊ก ญาณี ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน~~~ และเธอก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวความรักของเธอทั้งหมดด้วยค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้น…
Read More...

กิตติ โพสต์หลังได้ SMS ลั่นไหนว่าจะบล็อกมัน

นายไตรรัตน์ วิริยะศิริกุล รักษาการแทนเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (รักษาการแทนเลขาธิการ กสทช.) ได้เรียกโอเปอเรเตอร์ทุกราย ได้แก่ AIS TRUE DTAC NT และ 3BB…
Read More...

รายละเอียด เป๋าตังให้ยืมเงิน ผ่อนแค่ 217 บ. ใครเดือดร้อน เช็กด่วน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนคนแห่ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก คุณกำลังมองหาเงินกู้ที่สามารถสมัครได้อย่างรวดเร็ว อนุมัติเร็ว ผ่อนน้อย~~~ และจัดหาโดยธนาคารหรือสถาบันการเงินที่เชื่อถือได้ใช่หรือไม่? ถ้าใช่ เงินกู้ Wantaitai ปี 2021…
Read More...

เปิดตลาดทองวันนี้ ขึ้นต่อเนื่องไม่หยุด

สำหรับช่วงเวลานี้นั้นถือได้ว่าเป็นช่วงที่มีการผันผวนของอัตราของสกุลเงินต่างๆ ในตลาดหุ้นของเฟสธนาคารโลกซึ่งทำให้ในส่วนของค่าคิวอีมีแนวโนมทำให้ค่าของสกุลเงินหลายๆสกุลเงินออ่นค่าลง~~~…
Read More...

เรื่องของ ดารา

สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคน ในวันนี้ทางเราอยากจะให้เพื่อนๆ ได้ชมเรื่องราวที่หลายๆ คนนั้นน่าจะตกใจกันมากๆ เลยทีเดียวกับเรื่องราวของนักแสดงตัวประกอบ~~~ ที่ล่าสุดนั้นมีการทำเรื่องไม่ดีแบบนี้จนต้องถึงมือตำรวจ…
Read More...

ภาพปัจจุบัน ดอม

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ khreality จะพาทุกคนไปชมภาพปัจจุบันของ ดอม หมูป่า ซึ่งเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มที่ได้รับความสนใจจากทีมหมูป่า 13 คนที่เคยติดอยู่ในถ้ำ~~~ ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ดอม ได้โตเป็นหนุ่มเรียบร้อยแล้วค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้น…
Read More...

หน่วยงาน ออกมาบอก

สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคนในวันนี้ทางเราอยากจะให้เพื่อนทุกคนนั้นได้ชมเรื่องราวของสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่บอกเลยว่าเรื่องนี้นั้นเป็นสวรรค์ของนักเสี่ยงโชคมากๆ~~~…
Read More...