fbpx
News & Entertainment

รวบแล้ว คู่รักหญิงรักหญิง โพสต์รับเงิน 5000 ใส่ทองเท่าโซ่ ลั่นแค่ล้อเล่นกับเพื่อน

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ บุ๋ม สตรอง โพสต์ข้อความว่า เป็นคู่รักได้รับเงินช่วยเหลือ 5,000 บาท แต่ใช้ชีวิตหรูหรามีทองคำเส้นโตใส่ และมีเงินเป็นจำนวนมาก จนถูกชาวโซเชียลวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม ไม่ควรได้รับเงิน เพราะมีฐานะดีอยู่แล้ว…
Read More...

เสี่ยโป้ ฝากข้อความถึงคนใหญ่คนโต

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เสี่ยโป้ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “อภิรักษ์ เสี่ยโป้ อานนท์ ชัชอานนท์” โดยมีเนื้อหาดังนี้ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่แอดมินนำมาเสนอ…
Read More...

5 อาชีพ ที่วันนี้รัฐเตรียมโอนเงิน 5,000 บาท ให้อีก 644,000 คน

วันที่ 10 เมษายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงาน เป็นวันสุดท้ายของการโอนเงินจำนวน 5,000 บาท ล็อตแรก ระยะเวลา 6 เดือน เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ของcovid-19 โดยโอนเข้าบัญชีพร้อมเพย์ หรือบัญชีธนาคารที่ได้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์…
Read More...

โอนเงินให้ผู้ที่ผ่านเกณฑ์แล้ว 503098 คน

เรียกได้ว่าครบ 3 วันแล้วสำหรับการจ่ายเงินล็อตแรกของโครงการเราไม่ทิ้งกัน หลายคนได้เงิน และอีกหลายๆคนยังรอคอย จากกรณีรัฐบาลรัฐบาลได้รับผลกระทบจากการแพร่กระจายของ CO VID โดยการแจกเงินช่วยเหลือ เดือนละ 5000 บาท จากการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www…
Read More...

มาเลเซีย แจกเงิน ทุกคน ครอบครัวละ 16000 คน คนโสด 8000

ไม่เพียงแต่ประเทศไทยเท่านั้นที่มีการแจกเงินช่วยเหลือ จากสถานการณ์ CO VID ต่างประเทศต่างก็แจกเงินเช่นเดียวกัน เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก เพราะตอนนี้มีหลายๆประเทศออกมาแจกเงินประชาชน โดยเฉพาะประเทศมาเลเซีย…
Read More...

เตรียมเคาะเงินช่วยเหลือ คนไทยสมัครใจอยู่ต่อ ในต่างประเทศ

วันที่ 9 เม.ย. นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 Covid 19 หรือ ศบค แถลงว่า ที่ประชุม ศบค. ทางกระทรวงการต่างประเทศ ได้รายงานคนไทยที่จะเดินทางกลับมาไทยเพิ่มเติมอีกประมาณ 5473 คน…
Read More...

ไม่ใช่ 9 ล้านคน คลังยัน ได้แค่ 8 ล้านคน จากคนลงทะเบียน 24 ล้าน

จากกรณี เริ่มมีการทยอยโอนเงินเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID 19 ให้ผู้ที่ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตามนโยบายของรัฐบาล จำนวน 5,000 บาท ในล็อตแรกจะโอนเงินให้ 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 8-10 เมษายน รวมจำนวน 1.4 ล้านคน…
Read More...

หน้าจอแสดงผล หากผ่านเกณฑ์ รับเงิน 5000

จากกรณีรัฐบาลรัฐบาลได้รับผลกระทบ โดยการแจกเงินเดือนละ 5000 บาท จากการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน เป็นเวลา 6 เดือนระหว่าง เมย ถึง กย 2563 หรือคนละ 30000 บาท ที่เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งวันที่ 8…
Read More...

แม่ค้า อัดอั้น พูดถึงคนได้เงิน 5000

จากกรณี การแจกเงินจำนวน 5000 บาท ผ่านเว็บไซต์เราไม่ทิ้งกัน.com มีประชาชนได้รับเงินแล้วบางส่วน ซึ่งภายหลังจากที่รัฐบาลเริ่มแจกจ่ายเงินจำนวน 5,000 บาท จากการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน.com ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากการเป็นแรงงานนอกระบบ…
Read More...

วอนรัฐเห็นใจ คนลำบากกลับไม่ได้รับเงินเยียวยา เพราะมีแค่มือถือเก่าๆ

จากกรณีที่รัฐบาลได้เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินเยียวยา ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนได้ คือผู้ที่ใช้เครื่องมือสื่อสารเป็น แต่กลับกันกับคนชราที่ไม่มีเครื่องมือสื่อสาร ที่จะสามารถใช้ลงทะเบียนได้เหมือนคนอื่น…
Read More...

บ้านจน สมัครรับ 5,000ไม่เป็น หนุ่มงมหาหอยให้แม่กินประทังชีวิต จนจมน้ำดับ

วันที่ 9 เมษายน ร.ต.อ.ธนดร ภักษารัมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนจมน้ำ บริเวณบ้านหนองไผ่ ต.ร่อนทอง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ที่เกิดเหตุเป็นอ่างเก็บน้ำ…
Read More...

คลังเล็งแจกเงินเกษตรกร ครอบครัวละ 15000 โดยไม่ต้องลงทะเบียน

วันที่ 9 เมษายน นายอุตตม สาวนายน รมว คลัง เปิดเผยถึงมาตรการณ์ช่วยเหลือเกษตรกรจากโควิดว่า ในวันที่ 10 เมษายน จะหารือกับผู้บริหารธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธกส เพื่อหาข้อสรุปมาตรการช่วยเหลือเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid อีกครั้ง…
Read More...