เปิดบทวิเคราะห์ ราคาทองวันนี้ ปรับขึ้น รับข่าวโควิดพุ่งทุบสถิติ

บ.วายแอลจี เปิดบทวิเคราะห์ ราคาทองวันนี้ ปรับขึ้น รับข่าวโควิดพุ่งทุบสถิติ เผย เกิดความวิตก หลังจากวันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา ราคาร่วงลงแรง ราคาทองคำประจำวันที่ 21 เม.ย.2564 ตามประกาศของ สมาคมค้าทองคำ ปรับขึ้นบาทละ 250 บาท…
Read More...

นอกใจเท่าไหร่ไม่พอ มายด์ ให้อภัย เจ็บหนักคุกเข่ากอดขาอ้อนวอนยังทิ้ง

รักครั้งใหม่เปิดตัวแต่งงาน – นักแสดงสาว ยูทูบเบอร์คนดัง มายด์ ลภัสลัล หรือ wjmild เปิดใจเรื่องความรักใน “ยังไงไหนเล่า” ทางช่อง GoyNattyDream Channel เรื่องความรักตอนนี้มีแฟนหนุ่มที่คบกันมา 4 ปีแล้วเป็นคนคบใครคบนาน จริงจังและไปสุดทุกคน…
Read More...

คลัง ยืนยันไม่เปิดลงทะเบียน เราชนะ เพิ่ม 2.4 ล้านสิทธิ์

สำหรับโครงการ เราชนะ ที่หลายคนรอการอนุมัติให้มีการเยียวย าเพิ่มเติม หลังจากมีการแพร่กระจายของ CV-19 ล่าสุด น.ส.กุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ครม.มีมติเมื่อวันที่ 20 เม.ย.64…
Read More...

เตรียมกดรับสิทธิ์ คนละครึ่ง เฟส 3

วันที่ 20 เม.ย.64 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พลังงาน กล่าวหลังหารือถึงมาตรการเยียวย าช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก CV-19 การเปิดประเทศ โดยเฉพาะจ.ภูเก็ตยังเป็นไปตามกำหนดเดิม คือ วันที่ 1 ก.ค.64…
Read More...

ภาพปัจจุบัน ยายพัน เศรษฐีชาวลาว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวสุดฮือฮาและเป็นที่สนใจอย่างมากเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา สำหรับ แม่ตู้พัน เศรษฐีชาวลาว ที่โชว์ความใจกล้าใส่ทองชิ้นใหญ่ชนิดไม่กลัว ซึ่งที่หลายคนชื่นชอบคือสร้อยคอทองคำของแม่ตู้พันที่ใหญ่เป็นอย่างมาก โดย แม่ตู้พัน…
Read More...

เปิดหลักเกณฑ์ รับ 7,000 บ. รอบ 2

โดยเห็นชอบเปลี่ยนแปลงสาระสำคัญของ โครงการเราชนะ เพื่อให้ผู้ผ่านหลักเกณฑ์ของโครงการสามารถรับความช่วยเหลือ และใช้จ่ายวงเงินที่ได้รับภายในระยะเวลาที่เหมาะสม มีทั้งขยายกลุ่มเป้าหมายและกรอบวงเงินของโครงการ…
Read More...

เตรียมกดรับสิทธิ์ ‘คนละครึ่ง’ เฟส 3 เริ่มเดือนพ.ค. ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ก็ด้วย

เตรียมกดรับสิทธิ์ ‘คนละครึ่ง’ เฟส 3 เริ่มเดือนพ.ค. ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ก็ด้วย รองนายกฯยืนยันเปิดประเทศเฉพาะภูเก็ตเป็นไปตามกำหนดเดิม 1 ก.ค.64 วันที่ 20 เม.ย.64 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พลังงาน…
Read More...

สื่อนอกวิเคราะห์ ‘เซ็กซ์ทอย’ สิ่งต้องห้าม ชี้ผิดกม.เหตุไทยเป็นเมืองพุทธ

จากการรายงานของ VICE สื่อต่างประเทศได้ระบุว่าประเทศไทยเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ในเรื่อง ‘สถานบริการทางเพศ’ แต่กฎหมายที่ใช้กลับไม่สอดคล้องกับความเป็นจริงในประเทศ และยังคงไว้ซึ่งความอนุรักษ์นิยมบางประการ โดยการค้าประเวณี…
Read More...

เราชนะ แจกเพิ่ม 7,000 บาท 2.4 ล้านคน ขยายเวลาสิทธิ์ถึง 30 มิ.ย. 64

โครงการ เราชนะ ได้รับการต่ออายุ หลังจากที่วันนี้ ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี หรือ ครม. เห็นชอบเปลี่ยนแปลงรายละเอียดที่เป็นสาระสำคัญของ โครงการเราชนะ เพื่อให้ผู้ที่มีคุณสมบัติเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของโครงการ…
Read More...

หลวงตาบุญชื่น

เมื่อวันที่ 20 เมษายน เพจ อีสานไม่สิ้นคนดี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า หลวงตาชื่น สาธุ หลวงตาบุญชื่น แวะพักเพื่อผ่อนคลาย ณ บ้านของ นางลัน ศรีจันทร์ อายุ80 ปี เลขที่ 4 บ้านถ้ำมูล ม 4 ต.สานตม อ.ภูเรือ จ.เลย CR พี่ก้อง เมืองชล ภาพจาก พี่ก้อง…
Read More...

เพื่อไทย ชงรัฐบาล ช่วยเหลือ คนละ 15,000

กรณีการช่วยเหลือ ระลอกใหม่ เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2564 พรรค เพื่อไทย จัดเสวนา วิกฤต และ ทางออก CV-19 ระลอก 3 ซึ่งมีแกนนำพรรคเพื่อไทยร่วมเสวนา นายพิชัย นริพทะพันธุ์ รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า การแพร่กระจายของ CV-19…
Read More...

เคาะแล้ว ครม.เพิ่มสิทธิเราชนะให้อีก 7,000 ต่ออายุใช้เราชนะอีก 1 เดือน

วันนี้ (20เม.ย.64) ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบตามที่สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ขยายกลุ่มเป้าหมายในโครงการเราชนะ โดยขยายกลุ่มเป้าหมายและกรอบวงเงินของโครงการจากกลุ่มเป้าหมายจำนวนประมาณ 31.1 ล้านคน กรอบวงเงินไม่เกิน 210,200 ล้านบาท…
Read More...