fbpx
News & Entertainment

อาลัยเจ้าหน้าที่อุทยานฯ โดนน้ำวนดูดจมดับ ลูกเพิ่งคลอดต้องขาดพ่อ

เพจเฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช รายงานข่าวน่าเศร้า เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าอุทยานแห่งชาติเขาแหลมจมน้ำเสียชีวิตระหว่างข้ามห้วยเพื่อกลับหน่วยหลังปฏิบัติภารกิจติดตั้งกล้องดักถ่าย…
Read More...

พบแล้วร่าง 2 ด.ญ.พลัดตกน้ำโขง ติดซอกหินริมฝั่ง

เวลาประมาณ 14.00 น. วันที่ 6 ส.ค.63 เจ้าหน้าที่กู้ภัยแสงธรมเชียงราย อ.เชียงของ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่หน่วยเรือรักษความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง (นรข.) เขตเชียงราย ตำรวจ สภ.เชียงของ และฝ่ายปกครอง ได้ค้นหาร่าง ด.ญ.อภิวัน เพ็งจันทร์ อายุ 12 ปี…
Read More...

รีวิวรับเงินรางวัลที่ 1

ไม่ใช่ว่าจะถูกกันง่ายๆนะครับสำหรับรางวัลที่ 1 เชื่อว่าทุกคนเวลาจะซื้อก็ต้องมีแอบหวังกันบ้าง วันนี้เราจะพามาดูหนุ่มรายหนึ่ง ที่ถูกรางวัลที่ 1 แต่หนุ่มรายนี้ เรียกได้เลยว่าฝันเป็นจริง เพราะถูกรางวัลที่ 1…
Read More...

บีบหัวใจ นิ้ง กุลสตรี สะอื้น เต๋า นุ๊ก ร้องเพลง โลกทั้งใบฯ ให้กำลังใจข้างเตียง

การไม่มีโรคเป็นลาภอันปรเเสริฐ นอกจากยารักษาโรคแล้ว สิ่งที่รองลงมาก็คือกำลังใจ เรียกว่าได้กำลังใจ ทั้งจากคนในวงการบันเทิง และแฟนๆ ละครอย่างท่วมท้น สำหรับอดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ที่กำลังรักษาตัว จากอาการแทรกซ้อน…
Read More...

ทนายเจมส์ ทนไม่ไหว ประกาศโทษของ เจนนี่ ที่จะได้รับ หลังยักยอกรับเงินค่าจ้างแทน เก้า เกริกพล

เรียกได้ว่าเป็นอีกกรณีหนึ่งที่ร้อนระอุในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึง น้องเก้า เกริกพล นักร้องอีกคนที่ร่วมร้องเพลงกับ ลิลลี่ ในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ…
Read More...

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มอบรถพยาบาล อุปกรณ์ทางการแพทย์

วันที่ 6 สิงหาคม เพจ ตำบลหนองกินเพล ได้มีการรายงานว่า วันนึ้พี่บิณฑ์จะมอบ รถพยาบาล อุปกรณ์ทางการแพทย์ รถโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาน เรือท้องแบน และองค์กรสาธารณกุศล ในโครงการ Save Ubon 2019 ของพี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู…
Read More...

ระวังอันตราย กรมอุตุฯ เตือนฝนถล่มหนัก 33 จว. เสี่ยงน้ำท่วม น้ำป่าหลาก

วันที่ 6 ส.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ร่องมรสุมพาดผ่านบริเวณประเทศเมียนมา เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณประเทศลาวและเวียดนามตอนบน ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย…
Read More...

ศบค.พูดแล้ว เรื่องเพิ่มเงินเยียวยาอีก 5,000 อีก1เดือน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก เมื่อเพจ Anti-Fake News Center Thailand ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ได้รายงานว่า ตามที่ได้มีข่าวปรากฎในสื่อออนไลน์ต่างๆ ถึงประเด็นเรื่อง ศบค. แจ้งเพิ่มเงินเยียวยา 5,000 บาท…
Read More...

รู้แล้ววันน้องชมพู่หาย น้าแตอยู่ไหน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และงานนี้โป๊ะเเตกของฝั่งน้าเเต หรือนายนรินทร์ หลาบโพธิ์ น้าชายของน้องชมพู่ต่อเนื่อง ล่าสุดทางเฟซบุ๊คของน้าเเตได้โพสต์ภาพของตนเองสมัยบรรพชาสามเณร เมื่อวัยเด็ก…
Read More...

บ้านลุงพล

เมื่อวันที่ 5 ส.ค.63 นายกิตติคุณ ถวิลไพร ผู้จัดการร้านพรประเสริฐ มอเตอร์มุกดาหาร ได้นำมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้าเวฟ 125 ไอ สีเทา มามอบให้กับลุงพล โดยนายกิตติคุณ เปิดเผยว่า วันนี้ช่วง 11 โมง มีโทรศัพท์โทรมาที่ร้าน เป็นผู้ไม่ประสงค์ออกนาม…
Read More...

ปู่ เดือนชัย

เรียกได้ว่าเผลือแปบเดียวก็จะถึงวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 สิงหาคม 63 ใครยังไม่ซื้อรีบเลยครับเดี๋ยวไม่ทัน เดี๋ยวเกลี้ยงแผงกันซะก่อน สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 สิงหาคม 63…
Read More...

รองผู้ว่าฯ มุกดาหาร เตรียมสร้างรูปปั้นน้องชมพู่

วันที่ 5 ส.ค.63 อุ๊บ วิริยะ ผู้สร้างภาพยนตร์และนักปั้นดาราชื่อดัง ได้เดินทางมาถึงบ้านของพ่อแม่ของน้องชมพู่ โดยเบื้องต้นทราบมาว่า จะมาสร้างหนังเรื่องเกี่ยวกับบ้านกกกอกที่เกี่ยวข้องกับกรณีของน้องชมพู่ที่ภูเหล็กไฟ ด้าน อุ๊บ วิริยะ…
Read More...