ลงหนักต่อเนื่อง ทองคำวันนี้

แน่นอนนว่าสำหรับช่วงนี้ ในส่วนของค่าเงินหลายประเทศ ต่างมีการผันผวนในตลาดหุ้นกันมาก ซึ้งจากผลสำรวจของคิวอีนั้น นักลงทุนส่วนมากหันมาลงทุนในสินทรัพย์ที่ปลอดภัยกัน ซึ่งในส่่วนของทองคำนนั้นในตอนนี้ถือว่าเป็นที่นิยมกันอย่างมากในการลงทุน…
Read More...

แม่น้ำหนึ่ง เขียนเลข

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับเน็ตไอดอลบอกเลขชื่อดัง แม่น้ำหนึ่ง หรือ น.ส. ภิรดา ธนโชติจินดา ชาวนครราชสีมา~ นักแนะแนวทางการซื้อลอตเตอรี่ชื่อดังของเมืองไทยและโลกออนไลน์~ ~ที่มักจะบอกเลขกับแฟนคลับที่รอคอย…
Read More...

คุณยายอยู่กับเหลนสองคน กำลังจะถูกยึดบ้าน

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า มีคุณยายวัย 84 ปี อาศัยอยู่ในชุมชนเมือง จ.นครราชสีมา ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก กำลังจะถูกยึดบ้าน อาศัยอยู่กับเหลนตามลำพัง ลูกไม่เหลียวแล ส่วนหลานสาวติดหนี้นอกระบบ…
Read More...

ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา พายุดีเปรสชั่น ก่อตัวในทะเลจีนใต้

เมื่อวันที่ 23 กันยายน เพจ พืชเศรษฐกิจไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศ "พายุดีเปรสชั่น"ก่อตัวในทะเลจีนใต้ เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันนี้ (23 ก.ย. 64)~…
Read More...

พิมพ์ชนก เก่งมากความสามารถ

แฟนคลับต่างชาติไปนอนรอถึงสนามบิน ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ดังไกลถึงเวียดนาม จนนายแบบเมียร์ม่าชอบ ต้องบอกเลยว่า..เธอคนนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งสาวฮ็อตแนวหน้าของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ที่ไม่ไม่ใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับ นางเอกสาว “ใบเฟิร์น…
Read More...

สาวโพสต์ เลขปฏิทิน 1 ตุลาคม 64 หลังครั้งที่แล้ว ถูก 3 ตัวตรงๆ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2564 โดยสาวผู้ใช้ Tiktok ชื่อ korn965 ~โพสต์คลิป เป็นคลิปเขียนตัวเลข ปฏิทินเดือนตุลาคม โดยมีการเขียน เลข ~ระบุตัวเลข 7659 พร้อมกับโพสต์ความว่า กรมาแล้วค่ะ 1/10/64 ~#แนวทางรัฐบาลไทย…
Read More...

ชัดเจนต์ หลังขอเราเราชนะ7,000 แทนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3

จากกรณีที่นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า วันที่ 24 ก.ย.64 ผู้ที่สนใจใช้สิทธิ์ในโครงการเราเที่ยว เฟส 3 และโครงการทัวร์เที่ยวไทย สามารถเข้าลงทะเบียนในเว็บไซต์ WWW.เราเที่ยวด้วยกัน.com…
Read More...

ปรับลง 3 รอบติดราคาทองวันนี้

สำหรับนักลงทุนนั้นในส่วนของตอนนี้ว่า อัตราการลงทุนในช่องทางต่างๆทั่วโลกนั้นมีค่าเคลือนไหวตาม อัตราการลงทุนของตลาดหุ้นโลกด ซึ่งในส่วงขอลตอนนี้นั้น ถือได้ว่าเป้นช่วที่การลงทุนด้านตลาดหุ้นต่างๆไม่ค่อยสู้ดี…
Read More...

จากน้ำส้มสู่ใบกระท่อม แม่ค้าสั่งท่อมชั้นดีจากชุมพร แบ่งใส่ถุงขายกลางสี่แยก…

ทุกคนที่จอดรถรอสัญญาณไฟแดงเปลี่ยนเป็นเขียวตามสี่แยก จะเห็นพ่อค้าแม่ค้าเดินถือพวงมาลัย ผลไม้ ขนมขบเคี้ยว น้ำส้ม นมเปรี้ยว ตามข้างรถกันให้ขวักไขว่ พร้อมส่งสัญญาณมือหรือยกมือไหว้ เรียกให้ผู้ที่ใช้รถใช้ถนนบริเวณสี่แยกได้ช่วยซื้อ…
Read More...

เน็ตไอดอลยุคใหม่แห่งเถียงนา

หลายคนมีความฝัน หลังจากกลับไปบ้านเกิดแล้วอยากใช้ชีวิตตามธรรมชาติ ทำสวน ทำนา ทำไร่ แต่มีอีกหลายคนที่เกิดและเติบโตท่ามกลาง นาไร่~ อย่างน้อง สี นานวล สาวน้อยผู้ใช้ชีวิตที่บ้านนาเธอได้ เผยชีวิตวิถีพื้นบ้านอีสาน จนได้ชื่อว่า เป็น…
Read More...

เจ้าของอีกคน

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี khreality จะมานำเสนอเรื่องราวของนักแสดงตลกชื่อดังที่เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขาเป็นอย่างดีสำหรับ เท่ง เถิดเทิง ที่ก่อนหน้านี้เขาได้เปิดธุรกิจใหม่อย่าง ตลาดเท่งเถิดเทิงไนท์วินเทจ…
Read More...

เศรษฐีอินเดีย ตามจีบพิ้งกี้ สาวิกา

‘พิ้งกี้ สาวิกา’ ชีวิตสาวโสด ในอินเดีย ~ เศรษฐีอินเดียตามจีบ? ให้ได้ทุกอย่าง เว้นดาวกับเดือน ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ มีข่าวเล่นห นั งรอบเดียว ค่ า ตั ว สูง ลิ่ว 50 ล้าน ~ หลังจากที่ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่ มี เ ชื้ อสายไทย,…
Read More...