fbpx
News & Entertainment

ชาวเน็ตใจหาย เศรษฐกิจย่ำแย่ ห้างดังไร้คนเดิน ร้านค้าเริ่มถยอยปิดตัว

ต้องบอกเลยว่า เศรษฐกิจในประเทศไทยตอนนี้ กำลังย่ำแย่อยู่พอสมควร หลากหลายบริษัท มีการพิจารณาปรับลดตำแหน่งงาน หรือบางบริษัทมีการพิจารณาถอดถอนพนักงาน ทำให้มีประชากรที่ตกงานที่มากขึ้น และเมื่อตกงาน การหาเงินที่มีทางเป็นไปได้มากที่สุดคือ…
Read More...

ฟอร์ด ออกจดหมายอำลา หลัง เชฟโรเลต เลิกผลิตในไทย

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นที่มีการพูดถึงกันเป็นอย่างมากสำหรับข่าวการปิดโรงงาน ของบริษัทจีเอ็ม และล่าสุดได้จัดโปรโมชั่นลดราคาแรงถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ฟอร์ด จึงออกเอกสารชี้แจง ให้กำลังใจ ในฐานะเพื่อนร่วมอุตสาหกรรม บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส…
Read More...

กอดงานประจำไว้ให้ดี 18 ข้อนี้กำลังเกิดเตรียมรับมือ

แนะนำรักษางานประจำไว้ดีๆสิบแปดข้อนี้กำลังเกิดขึ้นในบ้านเราแล้ว วันนี้ไม่ได้ต้องการให้ทุกคนได้ ตื่นตระหนกกัน เพียงแต่ต้องการให้ทุกคนอ่าน 1. หลายๆบริษัททยอยปิดกิจการ โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้าบางคนตกงานโดยไม่รู้ตัว เมื่อวานยังทำงานๆ…
Read More...

บริการถึงหน้าบ้าน 7-11 จับมือกับ Toyota สร้างรถขายกับข้าว สะดวก-สะอาด-สบาย

ไม่รู้มันคือข่าวดีหรือข่าวร้าย เมื่อ เซเว่น อีเลฟเว่น หรือที่รู้จักกันดีในนาม “7-11” ร้านสะดวกซื่อที่มีสาขามีสาขาอยู่ไปทั่วโลก และมีอยู่แทบทุกซอยในบ้านเรา ได้จับมือกับ โตโยต้า ในการใช้รถบรรทุกแบบ Fuel Cell Truck…
Read More...

จ.ส.อ. ยังอยู่ ห่วงของในบ้าน เพื่อนบ้าน เห็นกับตา

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า นายบิน (นามสมมติ) เพื่อนบ้านของ จ.ส.อ. ได้ออกมามาเล่าเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ตามความคิดเห็นส่วนตัวที่เจอมากับตาว่า ช่วงวันที่ 9 ก.พ. ซึ่งเป็นวันที่ จ.ส.อ. ถูกเจ้าหน้าที่จบเกมชีวิต…
Read More...

โยคีวัย91ปี ใช้ชีวิตได้ปกติ หลังไม่กินข้าวไม่ดื่มน้ำมานานกว่า 80 ปี

เรียกได้ว่าเเปลกประหลาดมากจริงๆสำหรับข่าวนี้…เพราะพวกเขาเจอโยคีบำเพ็ญพรต ปราลาด จานี (Prahlad Jani) เกิดวันที่ 13 สิงหาคม ปี ค.ศ. 1929 งดกินอาหารและน้ำ มาตั้งแต่ปี 1940 นับๆแล้วก็ราวๆ 80 ปี แต่เขายังอยู่สบายดีบรรดาแพทย์ทหารของอินเดียประมาณ…
Read More...

คนจีน ขอพรหลวงพ่อโสธร

การไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่เพียงแต่ประเทศไทยเท่านั้นที่มีความเชื่อแบบนี้ ล่าสุดยังมีคนจีนที่ศรัทธาความเชื่อของคนไทยด้วย ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา หนุ่มสาวชาวจีนหันพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถวายไข่ไก่ 2 แสนฟองขอให้หลวงพ่อโสธรช่วยให้สิ่งไม่ดี…
Read More...

เชฟโรงแรมบอกสูตร กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา ผัดยังไงให้อร่อย ส่วนผสมแค่ 4 อย่าง

กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา เป็นอีกเมนูเด็ดที่เวลาเราไปทานตามร้านอาหาร เป็นต้องสั่งมาทานเสมอถึงจะเป็นเมนูที่ดูเหมือนจะทำง่ายแสนง่าย แต่ก็ใช่ว่าจะทำอร่อยทุกคน เพราะว่ามันมีเคล็ดลับซ่อนอยู่นั่นเองค่ะ วันนี้เราเลยมีสูตร กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา มาฝากค่ะ…
Read More...

เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เศร้าอีก หลังรู้ข่าวอดีตคนรักแพท ณปภา มีคนใหม่

ต้องบอกเลยว่าทำแฟนๆ ฟินหนักหลังคู่ดาราสายจิ้นอย่าง แพท ณปภาตันตระกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ที่ล่าสุดสาวแพท ก็ได้ออกมายอมรับความสัมพันธ์กับหนุ่มโอ๊ตแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดนทางด้าน สาวแพท ได้บอกว่า…
Read More...

หนูน้อยผู้ไร้เดียงสา ใช้เชือกผูกไว้ที่ตัว เพื่อนำทางพ่อแม่

กลายเป็นอีกภาพที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีเพจเฟซบุ๊ค มีด่านบอกด้วย ระยอง ได้โพสต์ภาพของครอบครัวหนึ่ง 3 คน พ่อแม่และเด็กชายตัวน้อย…
Read More...

รัก10ปี หนุ่มมือปืนโพสต์ ตนเป็นฝ่ายยอมแม้แฟนสาวจะมีคนอื่น

ยิงกลางห้าง / เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 18 ก.พ. ตำรวจ สน.พญาไท รับแจ้งเหตุยิงกันในห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า ถ.พญาไท กทม. ซึ่งเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 ของห้าง เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย ในที่เกิดเหตุเป็นผู้หญิง…
Read More...

กัสจัง จีร่าร์ หอบของขวัญ เซอร์ไพรส์วันเกิด คนขับรถ

ทั้งสวยและใจดีเลยละค่าาา สำหรับ นักธุรกิจและนักแสดงสาว กัสจัง จีร่าร์ ที่ตอนนี้ได้เป็นเจ้าของช่องยูทูป GUZJUNGJIRAA ที่มีผู้ติดตามดกอนครึ่งล้านแล้ว และล่าสุด กัสจังก็ได้ทำคลิปเซอร์ไพรส์วันเกิด ลุงหมาก…
Read More...