fbpx
News & Entertainment

ยังจำผู้ชายคนนี้กันได้รึเปล่า คนจนผู้ยิ่งใหญ่

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีชายผู้ยากไร้คนหนึ่งแต่งตัวมอมแมมอยากจะทำบุญที่วัดแต่ไม่มีเงินทำบุญจึงไปหาเก็บดอกบัวเพื่อนำมาถวายพระได้ดอกบัวมาจำนวนมาก…
Read More...

เราไม่ทิ้งกัน รอบ 2

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยความคืบหน้า ความหวังของหลายคนเรื่อง แจกเงินช่วยเหลือเพิ่มอีก 1 เดือน หรือการเปิดลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน รอบที่ 2 นั้น…
Read More...

ทัวร์ลง น้าชาย โพสต์ถึงชมพู่ รัวๆ บอกรออีกไม่นาน จะจัดให้ พ่อแม่ถูกถล่มหนัก

นับวันยิ่งร้อนระอุสำหรับคดีน้องชมพู่ คดีนี้ยืดเยื้อมากว่า 59 วัน หลังจากหลายๆคนตกเป็นผู้ต้องสงสัย สุดท้ายแล้วแม่น้องชมพู่เป็นฝ่ายเปิดปากว่าสงสัยลุงเขย ซึ่งก็คือลงพล สามีป้าแต๋น พี่สาวของแม่น้องชมพู่ ล่าสุด พ่อแม่น้องชมพู่ ไปออกรายการทีวี…
Read More...

ยังหนัก กรมอุตุฯเตือน พื้นที่เสี่ยง 36 จังหวัดเตรียมรับมือ ฝนตกหนัก ใต้อ่วมสุด

วันที่ 9 ก.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังอ่อนพัดปกคลุมทะเลอันดามันและประเทศไทย ทำให้ประเทศไทยมีฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคใต้ พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 06.00…
Read More...

หนุ่ม กรรชัย บุกลงพื้นที่ ลุงพลยอมพูดครั้งแรก ปมขัดแย้ง ภายในครอบครัว

เป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจ เป็นอย่างมาก สำหรับคดีน้องชมพู่ หลังจากฝั่งแม่น้องชมพู่ ออกมาบอกว่าสงสัยในตัวลุงพล ล่าสุดวันนี้ ไม่ควรพลาด เพราะคุณหนุ่ม กรรชัย ลงพื้นที่เอง สำหรับรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ วันที่ 9 กรกฎาคม 2563…
Read More...

คลังประกาศเตือน กลุ่มที่ต้องคืนเงิน เราไม่ทิ้งกัน ลั่นให้เวลา 7 วันเท่านั้น

จากกรณีที่ผู้ได้รับหนังสือจากสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โดยในหนังสือระบุว่าตามมาตรการเราไม่ทิ้งกัน ด้วยการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากcovid-19 ด้วยการจ่ายเงินเราไม่ทิ้งกัน 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน…
Read More...

บัตรคนจนที่อดรับเงิน

หลังจากที่รัฐบาล เปิดโครงการเยียวย า ผู้ถือบัตรคนจนหรือผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุดได้ทำการโอนเข้าให้แล้วตั้งแต่วันที่ 4 ก.ค.เป็นจำนวนเงินทั้งหมด 3000 บาท ซึ่งโอนให้รวดเดียวเลย แต่ยังพบว่าผู้ถือบัตรคนจนหลายท่าน…
Read More...

แห่ขายเพียบ หลังรู้ราคาทองล่าสุด พุ่งฉุดไม่อยู่

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมค้าทองคำรายงาน ราคาทองไทย ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.28 น. โดยราคาทองล่าสุดวันนี้ได้มีการปรับพุ่งขึ้นต่อเนื่องอีก 100 บาท ทำให้ราคาขึ้งสูงสุดในรอบปี โดยราคาล่าสุดวันนี้ ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ…
Read More...

ตาลือ ตกบ้าน กระซิบชี้เลขอ่างน้ำมนต์ ฤาษีเณร บอกหมดไม่กั๊ก

วันที่ 9 ก.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ บริเวณริมถนนสายบางปะอิน-บางบัวทอง ใกล้ศูนย์ศิลปาชีพบางไทร ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนได้ทยอยเดินทางเข้ามาที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ…
Read More...

จดหมายคืนเงิน

เรียกได้ว่าเป็นที่ถกเถียงกันในโลกโซเชี่ยลกันมาสักพักแล้วนะครับ กรณีมีผู้ที่ได้รับหนังสือจากสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง หรือ สศค. ระบุให้ดำเนินการโอนเงินเยียวย าจากมาตรการ เราไม่ทิ้งกัน คืน โดยมีการแจ้งรายละเอียดไว้ชัดเจน ว่า…
Read More...

กรมอุตุฯเตือน พื้นที่เสี่ยง ฝนถล่มหนักแน่พรุ่งนี้

กรมอุตุฯ อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามันและประเทศไทยมีกำลังอ่อนลง ในขณะที่มีลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดเข้ามาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และอ่าวไทย…
Read More...

เฟี้ยว์ฟ้าว โพสต์ภาพปาฏิหาริย์

เรียกได้ว่าถูกลอตเตอรี่บ่อยจนหลายคนยุให้เปิดสำนักบอกเลขสำหรับดาราสาว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่ตอนนี้ไม่ค่อยเห็นหน้าตาเห็นตาในวงการบันเทิง แต่จะพบมากในการทำบุญ สร้างโบสถ์ตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้…
Read More...