เวียร์ กับ อเล็กซานดร้า กลับมาเจอกันอีกครั้ง

ทำเอาฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อพิธีกรชื่อดังอย่าง บอย วันบันเทิง นั้นได้กล่าวกลางรายการว่า พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ - เบลล่า ราณี ได้ยุติความสัมพันธ์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี โดยที่ผ่านมาทั้งคู่ได้พยายามปรับเข้าหากัน~~~…
Read More...

ชุดของเบลล่า ราณี

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่แม้ว่าเส้นทางความรัก 9 ปีกับพระเอกมาดเท่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ จะจบลง แต่ชีวิตก็ต้องมูฟออนและไปต่อ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน~~~ โดยเธอเผยว่าจากนี้ขอโฟกัสที่งานเป็นหลัก เพราะยังคงสนุกกับงานในทุกวัน…
Read More...

น้องไทก้า ไหว้พ่อเพชรจ้า ในวันพ่อ

เรียกได้ว่าถึงแม้ว่าจะยุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว สำหรับการเป็นสามีภรรยากันแล้ว ระหว่าง ดีเจ เพชรจ้า และสาวนิวเคลียร์ แต่ว่าทั้งคู่ก็ยังทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ที่ดีให้กับน้องไทก้า~~~ ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องแต่อย่างใด…
Read More...

สาวบอกให้นายกฯเกษียณไปเร็วๆ ตำรวจเรียกทำประวัติ

จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ออกไปต้อนรับนายกแล้วบอกว่าให้เกษียณเร็วๆ จากนั้นนายกถามกลับไปว่า อะไรนะ สาวคนดังกล่าวบอกอีกว่า~~~ หากพัฒนาไม่ได้ก็ให้เกษียนเร็วๆให้คนอื่นมาทำหน้าที่แทน บิ๊กตู่เลยบอกว่าไปดูที่ผ่านมานายกฯ~~~ ทำอะไรสำเร็จแค่ไหนแล้ว…
Read More...

ตาชาญ เลิกกับ ยายสมควรแล้ว

ตาชาญ หลาบโพธิ์ พ่อของป้าแต๋นและแม่น้องชมพู่ เผยแพร่คลิปชื่อว่า ลาก่อนยายสมควรจ๋า เพื่อแจ้งให้แฟนคลับ ทราบว่า ตาชาญได้เลิกกับยายสมควรแล้ว~~~ เหลือเพียงแค่สถานะเพื่อนบ้านกันเท่านั้น~~~ โดยตาชาญ…
Read More...

ส่องพัฒนาการความสวยของ พลอย ภัทรากร

ทำเอาฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อพิธีกรชื่อดังอย่าง บอย วันบันเทิง นั้นได้กล่าวกลางรายการว่า พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ - เบลล่า ราณี~~~ ได้ยุติความสัมพันธ์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี โดยที่ผ่านมาทั้งคู่ได้พยายามปรับเข้าหากัน…
Read More...

ปุยฝ้ายและตาม เธียรวิชญ์

เรียกได้ว่าเก็บตกภาพบรรยากาศงานแต่ง ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ กับ ตาม เธียรวิชญ์ เพื่อนดาราร่วมยินดี สีสันขบวนหมากฮามาก ภาพบรรยากาศงานแต่งของนักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ กับเจ้าบ่าวนักธุรกิจ ตาม เธียรวิชญ์ ที่วันนี้ (3 ธ.ค.)…
Read More...

ภาพล่าสุด เวียร์ ศุกลวัฒน์

หลังจากเลิกรากันไป ทำเอาแฟนคลับต่างก็เสียดายสำหรับคู่ของ เวียร์ และเบลล่า หลังจากเลิกรากันไป ต้องบอกเลยว่าหนุ่มเวียร์เปลี่ยนลุคจากหนุ่มเซอร์ ตัดสินใจตัดผม~~~ โกนหนวด หลังปล่อยตัวโทรม~~~ โดยล่าสุดช่างตัดผมส่วนตัวคนสนิทของ~~ เวียร์…
Read More...

เจโม่ เปิดใจ ครั้งแรก รีเทิร์น ใบเฟิร์น

ืเชื่อว่าหลายคนคงจำได้ดีสำหรับ หนุ่ม เจโม่ ที่เคยเป็นข่าวก่อนหน้านั้นกับ สาวใบเฟิร์น ล่าสุด แจ๊ค แฟนฉัน เพื่อนสนิท ใบเฟิร์น พัสกร เผยคลิป ขอของดารา~~~ EP.25 ใบเฟิร์น เจโม่ ฝ่ายชายยอมเปิดใจที่แรก โดย แจ๊ค บุกคอนโดใหม่ ใบเฟิร์น~~~…
Read More...

ชิงชิงไม่ทน โดนกล่าวหาไปน่านกับเวียร์

เรียกได้ว่าดาราสาวคนนี้ได้กลับมาเป็นข่าวกับพี่เวียร์อีกครั้งซึ่งอยู่ๆก็โดนมาเอี่ยวปมความรักในวงการบันเทิงของอดีตคู่รักขวัญใจคนทั้งประเทศอย่าง เวียร์~~~ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี อีกราย สำหรับนางเอกสาว ชิงชิง คริษฐา~~~…
Read More...

แตงโม ภัทรธิดา คืนดี พชร์ อานนท์

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่ในช่วงนี้ได้หายไปจากวงการไปสักพักไม่ค่อยได้เห็นทางหน้าจอสักเท่าไหร่นักเรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นสาวที่สตรองอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเจอปัญหาหรือประเด็นพูดถึงอะไรที่หนักเธอนั้นก็ผ่านมันมาได้ทุกที~~~ ล่าสุด…
Read More...

เคาะแล้ว เยียวยารอบใหม่ ให้อีกคนละ5,000

วันนี้ (3 ธ.ค.) นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้ประชุมหารือ ร่วมกับ นางสาวสุนทราลักษณ์ เพ็ชรกูล ที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผนงาน~~~ จากสภาพัฒน์ และผู้แทนกลุ่มคนกลางคืน ถึงข้อสรุปแนวทางการเยียวยานักร้อง~~~ นักดนตรี…
Read More...