fbpx

สุดยอดเจ้านาย พิมรี่พาย โอนสามแสน ช่วยลูกน้องที่กำลังจะถูกตัดขา

เรียกได้ว่า ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว สำหรับ "พิมรี่พาย" หรือ พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ แม่ค้าออนไลน์ลีลาการขายสุดแซ่บ ที่มัดใจลูกค้าได้อย่างดี ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำร่ำรวยมหาศาล แต่เธอไม่เคยลืมที่จะกตัญญูต่อผู้มีพระคุณทุกคน
Read More...

กองทุนประกันสังคมเจ๊งแล้ว 3.6 หมื่นล้าน แบงก์เตือนเสี่ยงขาดทุนยาว

เมื่อวันที่ 24 กย 63 เพจ ความจริงประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า กองทุนประกันสังคมเจ๊งแล้ว 3.6 หมื่นล้านบาท แบงก์เตือนเสี่ยงขาดทุนยาว เปิดพอร์ตลงทุนหุ้นไทยของเงินประกันสังคม หุ้นร่วง-มูลค่าลด ขาดทุนไปแล้ว 36,000 ล้านบาท…
Read More...

ราคาทอง เปิดตลาดเช้านี้ ผันผวนหนัก ดิ่งพรวด 2 ครั้งติด

ขณะที่ทองรูปพรรณ 96.5% รับซื้ออยู่ที่บาทละ 27,303.16 บาท และมีราคาขายออกที่ 28,400 บาท ทั้งนี้ ในส่วนของราคาทองคำโลก (Gold Spot) อยู่ที่ระดับ 1,863.50 ดอลลาร์สหรัฐต่อออนซ์ สรุปราคาทองคำ วันที่ 24 ก.ย. 2563 ประกาศครั้งที่ 1 ทองแท่ง…
Read More...

ประมวลภาพ ฟ้าผ่า กลาง กทม.เกรี้ยวกราดแรงมาก

วันที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 15.35 น.ฝนตกหลายพื้นที่ ของ กทม.และปริมณฑล ทำให้การจราจรสาหัสก่อนเลิกงาน รวมทั้งมีการแชร์ภาพฟ้าผ่าหลายจุด ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว
Read More...

คลิปไถเงินรถบรรทุก ตรวจสอบแล้ว เป็นตำรวจจริง

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีที่มีการโพสต์คลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกรับเงินจากคนขับรถบรรทุก เหตุเกิดในท้องที่ สภ.หนองสรวง จ.นครราชสีมา ว่าได้รับรายงานจากกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมาว่า จากการตรวจสอบในเบื้องต้น
Read More...

ชีวิตล่าสุด หนุ่มโสดถูกลอตเตอรี่ 48 ล้าน

ภายหลังจากที่ นายไพศาล ฦาแรง อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นหนุ่มโสดพนักงานขายรถประจำศูนย์รถชื่อดังแห่งหนึ่ง ในจังหวัดชัยภูมิ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ พร้อมเพื่อนร่วมงาน ได้นำใบสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 244083 จำนวน 8 ใบ…
Read More...

ลุงพล ไม่ไหวแล้ว ขอลา หลังโดนโซเชียลถล่มหนัก

หลังคนแห่วิพากษ์วิจารณ์จน กระแสแบนลุงพล พุ่งอันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ บางช่องที่เคยเสนอข่าวทุกวัน บางวันไม่มีข่าวน้องชมพู่แล้ว สังคมบางกลุ่มยังอยากให้มีการนำเสนอบ้างเพราะเกรงว่าเรื่องจะเงียบไป…
Read More...

เปิดภาพพายุ เบต้า จ่อถล่ม กระทบกว่า 10 ล้านคน

วันนี้(21 ก.ย.63) สำนักข่าว CNN รายงานว่า ศูนย์เฮอริเคนแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาประกาศเตือนภัย พายุหมุนเขตร้อน เบต้า ที่ความเร็วลมสูงสุด 96 ก.ม.ต่อช.ม. กำลังเคลื่อนตัวเข้าเตรียมพัดถล่มรัฐเท็กซัสที่เมืองวิกตอเรียในวันที่ 22 ก.ย. 63…
Read More...

พายุ ใหม่ จ่อเข้าประเทศไทย

หลังจากพายุโนอึลได้สงบลงแล้ว ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 กย 63 เพจ เตือนภัย วาตภัย ฝนฟ้าพายุเพจ 2 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า จับตาพายุลูกนี้ เมื่อร่องมรสุมมีกำลังแรงขึ้นเรื่อยๆ บวกกับมีหย่อมความกดอากาศต่ำในบริเวณ ทะเลจีนใต้ตอนกลาง…
Read More...

แจ้งด่วน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 4 รายการสิ้นสุดเดือน ก.ย.63

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่คนแห่ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โดยล่าสุดวันที่ 21 กันยายน 2563 สิทธิพิเศษทั้ง 4 รายการ ที่จะหมดอายุ ในเดือนกันยายน 2563 ประกอบด้วย 1.เงินพิเศษผู้สูงอายุ เดือนละ 50-100 บาท
Read More...

ป๋อ ประกาศข่าวดี เฉลยชื่อลูกคนที่ 3 แล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ หนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ณัฐวุฒิ สกิดใจ ที่ต้องบอกเลยว่า พักหลังๆมานี้จะเห็นว่าพี่ป๋อนั้นขยันจีบภรรยาตัวเองอยู่บ่อยๆ
Read More...

ด่วน พายุลูกใหม่กินบริเวณทั้งประเทศ 4 จังหวัด โดนเล่นงานเต็มๆ

วันที่ 20 กันยายน 2563 เพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เตือนภัยพิบัติ วาตภัย ฝนฟ้า พายุ โพสต์เตือนจับตาพายุลูกใหม่หลังตรวจพบว่าร่องมรสุมมีกำลังแรงขึ้นเรื่อยๆ บวกกับมีหย่อมความกดอากาศต่ำในบริเวณ ทะเลจีนใต้ตอนกลาง ซึ่งมีโอกาสพัฒนาเป็นพายุ…
Read More...