กทม.เปิดรับจิตอาสา สู้ภัยโควิด ช่วยสนับสนุนงานด้านการรักษาพยาบาลและบริการ

วันนี้ (11 พ.ค. 64) พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครมีภารกิจในการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หลากหลายด้าน เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19…
Read More...

ลุงพล เคลื่อนไหวแล้ว หลัววันนี้ครบรอบวันจากไปน้องชมพู่

กรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ต่อมานายไชยพล วิภา ลุงเขยของน้องชมพู่ ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆ่าน้องชมพู่ ได้แสดงอาการคุกคามสื่อมวลชน…
Read More...

ลงชื่อรับเงินเยียวยาด่วน ผู้ประกันตน เฮกันทั้งประเทศ ได้เงินใช้แล้ว

นางสาวลัดดา แซ่ลี้ ผู้อำนวยการสำนักสิทธิประโยชน์ ในฐานะรองโฆษกสำนักงานประกันสังคม เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ของcv-19 ในปัจจุบันมีสถานประกอบกิจการหลายประเภทได้รับผลกระทบ ต้องปิดหรือหยุดประกอบการส่งผลต่อผู้ประกันตน…
Read More...

เป๋าตังให้เลข

เรียกได้ว่าใกล้ถึงวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 64 สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขในใจ วันนี้เรามีเลขมาฝากแต่อย่างไรก็ดีโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและซื้ออย่างมีสตินะครับไม่มีใครรู้ได้ว่าเลขจะออกอะไร…
Read More...

บ้านศรราม ซื้อไว้ให้ น้องวีจิ เพียงคนเดียว

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นร้อนกับอดีตภรรยาอีกครั้งเเล้ว สำหรับ พระเอกหนุ่มตลอดกาล หนุ่ม ศรราม กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ โดยเรื่องราวดังกล่าวนั้น สืบเนื่องจากเรื่องราวของพัฒนาการของลูกสาว น้องวีจิ…
Read More...

สาวเตือน คนชอบทานทุเรียน

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสในช่วงนี้ ว่าด้วยเรื่องราชาผลไม้อย่างทุเรียน ที่หลายคนต่างชื่นชอบ และเป็นผลไม้ที่ค่อนข้างมีราคา แต่ก็มีพ่อค้าแม่ค้าหลายราย มักจะนำทุเรียนที่ไม่มีคุณภาพไปขายในราคาที่ถูกกว่าร้านทั่วไป…
Read More...

เมียน้าค่อม เคลื่อนไหวทันที หลังลูกสาวโดนด่า อย่าพากันผลาญเงินพ่อ

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ ไอซ์ ณพัชรินทร์ หรือลูกสาวน้าค่อม ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ หลัง น้าค่อม ชวนชื่น ไม่อยู่ว่าลูกสาวอย่าพากันผลาญเงินพ่อ โดยสาวไอซ์ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวระบุข้อความว่า…
Read More...

รับเงินด่วน 2,000 กดปุ่มยืนยัน เงินเข้าทันที

ที่ประชุม ครม.วันที่ 5 พ.ค. 2564 เห็นชอบ มาตรการช่วยเหลือประชาชนในช่วง cv-19 ในระยะเร่งด่วน โครงการ เราชนะ จำนวนกลุ่มเป้าหมายประมาณ 32.9 ล้านคน เพิ่มอีกสัปดาห์ละ 1,000 บาท เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ ให้กรอบวงเงิน 6.7 หมื่นล้านบาท…
Read More...

กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศวันนี้ ร้อนทั่วไทย

กรมอุตุนิยมวิทยารายงาน พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน กับมีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่ ทั้งนี้เนื่องจากลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากอ่าวไทยและทะเลจีนใต้เข้ามาปกคลุมภาคเหนือตอนล่าง…
Read More...

น้ำตาคลอ ไอซ์-แบงค์ ร้องเพลงครั้งแรก ส่งถึงพ่อค่อม

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ปรีดากุล ซึ่งยังเศร้ากับการจากไปของคุณพ่อ ค่อม ชวนชื่น ไม่จาง แต่ก็ถูกพวกหวังดีประสงค์ร้ายมาแสดงความเป็นห่วงเป็นใยว่าหลังจากที่สูญเสียคุณพ่อแล้วจะอยู่อย่างไร พร้อมเตือนระวังเงินกงสีจะหมด…
Read More...

บอล เชิญยิ้ม ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์หลัง ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม โดนว่าผลาญเงินพ่อ

เรียกได้ว่าทำเอาสาว ไอซ์-ณพัชรินทร์ ลูกสาวของนักแสดงตลกคนดัง ค่อม ชวนชื่น ออกมาโพสต์สเตตัสในเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบงง ๆ ทันทีหลังถูกมองขอเงินพ่อ โดยสาวไอซ์เล่าผ่านข้อความว่า "ทำไมถึงยังมีคนคิดว่าเรานั่งแบมือขอเงินพ่อ ทีนี้จะอยู่ยังไง?…
Read More...

วันนี้วันเกิดหลวงตาชื่น ชาวบ้านแห่ซื้อเลขอายุ

วันที่ 9 พฤษภาคม 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ราชสีห์ จิตอาสา ได้โพสต์ข้อความวันเกิดหลวงตาชื่น พร้อมกับระบุข้อความว่า วันนี้วันที่9 พฤษภาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดหลวงตาบุญชื่น ท่านจะทำเป็นประจำคือจะไม่ฉันท์ภัตตาหารใดๆนอกจากน้ำ…
Read More...