ลุง ช่วยทุกคน

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้ khreality จะมาบอกข่าวดีสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ซึ่งในตอนนี้ทางรัฐบาลได้มีการอนุมัติโครงการใหม่สำหรับผู้ที่ประกอบกิจการนั่นเอง~~~ โดยจะมีการเยียวยาเงินให้ทั้งหมด 3,000 บาท รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น…
Read More...

ประกาศจากโรงเรียน

โรงเรียนดังประกาศปิดกิจการ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โรงเรียนอำนวยศิลป์ธนบุรี ส่งหนังสือถึงนักเรียนและผู้ปกครอง~~~ เรื่องการปิดสถานศึกษา เลิกกิจการโรงเรียน สิ้นปีการศึกษา 2564 เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม…
Read More...

ยังขึ้นไม่หยุด ราคาทองวันนี้

สำหรับในช่วงสถานการณ์นี้นั้นต้องบอกว่า ฟ้าหลังฝนย้อมสดใสอย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับชตอนนี้เชื่อได้เลยว่า จากสถานการณ์ต่างๆที่ผ่านมาทำให้ใครหลายๆคนต่างได้รับผลกระทบ~~~ ในหลายๆเรืองในส่วนของค่าใช้จ่ายต่างๆ ทั้งนี้…
Read More...

เสี่ยชัช สายเปย์ เข้าห้องอัดครั้งแรกกับเพลงแรกในชีวิต พร้อมปล่อย MV

เรียกได้ว่าแทบไม่มีเวลาว่างเลยสำหรับเสี่ยชัชสายเปย์ ล่าสุด เสี่ยชัช ก็มีเพลงเป็นของตัวเองแล้ว แนวลูกทุ่งไทยสไตล์ ส่วนในเอ็มวีเพลงนี้ มี~~~ น้องสตางค์ มันนี่ริช เล่นเป็นนางเอกMV. กับเพลงที่ชื่อว่า ผู้ชายสายเปย์ ซึ่งน้องสตางค์ เธอเป็น MC…
Read More...

เปิดบ้าน ฤทธิ์ ลือชา หลังลาวงการ

หลายๆคงคุ้นหน้าคุ้นตากับนักแสดงรุ่นใหญ่ อดีตดาวชื่อดังอย่าง ฤทธิ์ ลือชา คุ้มแพรวพรรณ หรือในนาม ดร.ฤทธิ์ลือชา คุ้มแพรวพรรณ ที่ฝากผลงานไว้อย่างมากมาย ฤทธิ์ ลือชาเป็นถึงด็อกเตอร์~~~ จากมหาลัยรามคำแหง ส่วนทางด้านชีวิตครอบครัวของเขานั้น…
Read More...

มาร์กี้ ราศรี ขายที่ดิน

ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี ภรรยา เผยคลิปล่าสุดจากสเปน มาร์กี้ขายที่ดินที่สเปน พร้อมพากิน เที่ยว ลุย 3 เมืองภาคใต้ สองสามีภรรยา~~~ พาไปชมเมืองท่องเที่ยวสเปน งานนี้นอกจากทำสาวมาร์กี้อยากจะร้องไห้ โดย มาร์กี้ ถึงกับถามว่าเคยท้อไหม…
Read More...

ธนาคารแห่งประเทศไทยเรียกประชุมด่วน

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม เพจ ข่าวเวิร์คพอยท์ 23 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ธนาคารแห่งประเทศไทยเรียกประชุมด่วน หลังมีคนเจอเงินหายจากบัญชีเป็นจำนวนมาก~~~ แหล่งข่าวจากธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง เปิดเผยว่า ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)…
Read More...

โซเชียลสงสัย พรศักดิ์ ส่องแสง

เป็นอีกคนที่ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ พรศักดิ์ ส่องแสง หรือ นายบุญเสาร์ ประจันตะเสน นักร้องเพลงลูกทุ่งเเละหมอลำ ที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งของประเทศไทย เจ้าของฉายา~~~ ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นนักร้องเพลงหมอลำคนแรก ๆ…
Read More...

ยายจับเลขให้หลาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่หลายๆคนรอคอยเลยก็ว่าได้ สำหรับวันที่ 16 ตุลาคม 64 ซึ่งตรงกับวันประกาศผลรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลนั่นเองจ้า~~~ วันนี้เราจึ่งได้รวบรวมข้แมูลมาฝากกันหลังมีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปคุณยายหยิบปิงปองให้…
Read More...

เลขอั้น 16 ตุลาคม 2564

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2564 วันนี้ทีมงานจึงได้นำเลขดังเลขอั้นมาฝาก จากการตรวจสอบพบเลขอั้นไม่ซื้อขายมีดังนี้~~~ 3 ตัวคือ 167*6 394*6 468*6 946*6 013*6 015*6 564*6 759*6 764*6…
Read More...

อุตุฯ เตือนพายุ คมปาซุ ฉบับ 4

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 12 ต.ค. 2564 กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง พายุ คมปาซุ ฉบับที่ 4 ระบุว่า พายุโซนร้อนกำลังแรง~~~ คมปาซุ บริเวณทะเลจีนใต้ตอนบน มีศูนย์กลางอยู่ที่ละติจูด 18.6 องศาเหนือ ลองจิจูด 115.7 องศาตะวันออก…
Read More...

เจ้าของร้านทองเปิดใจ เล่าประทับใจ ลุง ป้าแต่งตัวบ้านๆ ซื้อทอง 10 บ.

เรียกได้ว่าโลกโซเชียลต่างก็ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก สำหรับคุณลุงคุณป้า ที่ไปซื้อทอง 10 บ. แต่ทั้งสองแต่งตัวธรรมดามาก~~~ ทำให้หลายๆคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากบ้างก็บอกว่าอย่ามองคนแค่ภายนอก และบางคนก็บอกว่าคุณลุงคุณป้าน่ารักมากๆ…
Read More...