เช็กสิทธิเลย เราชนะ ประกาศผล ผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน

วันที่ 4 มี.ค.2564 กระทรวงการคลัง ประกาศผลคัดกรองผู้ที่ได้รับสิทธิมาตรการ เราชนะ สำหรับกลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ หรือ กลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน ซึ่งการประกาศผลคัดกรองครั้งนี้ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 15-21…
Read More...

เฟี้ยว์ฟ้าว เผยปาฏิหาริย์ องค์พญานาค

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความเชื่อและศรัทธาบารมีขององค์พญานาค สำหรับ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัว ถูกลอตเตอรี่เกือบทุกครั้ง และนำเงินรางวัลไปสร้างสำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ อ.หางดง ต. น้ำแพร่ จ.…
Read More...

เมียหอบเสื้อผ้าไปหาผัวทหาร หวังจะเซอไพร้ส์

จากกรณี นางมุกดา ภรรย าหลวง มีสามีเป็นทหารประจำอยู่ค่ายแห่งหนึ่งใน จ.ปราจีนบุรี ชื่อนายอาร์ม (นามสมมติ) เจ้าตัวออกมาเปิดเผยเรื่องราวของหญิงอีกคนของสามีผ่านเฟซบุ๊กตัวเอง โดยโพสต์คลิปเสียงเมื่อครั้งโทรคุยกับ น.ส.เนิร์ด (นามสมมติ)…
Read More...

ครูปรีชา อวดผมหน้าม้าลงเฟซบุ๊ก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในโซเชียล เมื่อเฟซบุ๊ก ครูปรีชา ใคร่ครวญ ได้โพสต์ภาพตัวเองในลุคใหม่ ไฉไลกว่าเดิม โดยมีผมหน้าม้า ซึ่งครูปรีชา ได้เปิดเผยว่า เพื่อนสนิทได้ทำวิกผมมาให้ อยากให้ลองเปลี่ยนสไตล์…
Read More...

เจ้าบ่าววัย 70 ปี ขนสินสอด 99 ล้าน วิวาห์สาว 20

เรื่องราวของความรักไม่จำกัดว่าจะเกิดขึ้นกับคนอายุเท่าไหร่ วันนี้เราจะพาไปดูเรื่องราวของความรักต่างวัยของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง ซึ่งเจ้าบ่าว วัย 70 ปีขนสินสอด 99 ล.กีบวิวาห์ นักศึกษาสาววัย 20…
Read More...

พระเผยนาทีเจ้าสาวรับพร

จากกรณี ชาวเน็ตได้แชร์คลิปหญิงสาวคนหนึ่งถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งสามีตนเอง ซึ่งไปแต่งงานใหม่โดยที่ทั้ง 2 คนยังไม่ได้หย่าขาดกัน ทำให้ชาวเน็ตพากันแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวอย่างหนัก ซึ่งล่าสุดฝ่ายภรรยาหลวง…
Read More...

เปิดใจเจ้าบ่าว ยอมเปิดปากพูดแล้ว จะเลือกอยู่ข้างใคร

จากกรณีเมียหลวงถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งงาน สามีที่ไปแต่งกับหญิงอื่น จนเป็นเรื่องราวโด่งดัง และเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก วันที่ 19ก.พ.64 ล่าสุดวันนี้ทีมข่าวสามารถติดต่อพูดคุยกับตำรวจหนุ่มนายนี้ซึ่งทางตำรวจหนุ่มเปิดเผยว่า…
Read More...

ช่างแต่งหน้า เจ้าสาว โพสต์แล้ว

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาช่างแต่งหน้าถึงกับออกมาโพสต์ชี้แจงกันเลยทีเดียว สำหรับกรณี ภรรย า บุกงานแต่งสามีพร้อมโชว์ทะเบียนสมรส เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ เพจ Panudeat Make Up ได้โพสต์ข้อความระบุว่า โฟกัสที่งานนะครับ…
Read More...

ป้าเฮลั่นบ้าน ถูกรางวัลที่ 1

ผ่านไปแล้วสำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 รางวัลที่ 1 ออกหมายเลข 424603 ส่วนรางวัล เลขหน้า 3 ตัว ออกหมายเลข 318 และ 861 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว ออกหมายเลข 057 และ 817 ขณะที่รางวัลเลขท้าย 2 ตัว ออกหมายเลข 39…
Read More...

วิธียืนยันตัวตน เราชนะ ผ่านแอปเป๋าตัง

สำหรับโครงการ เราชนะ ที่ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 ทางเพจเฟซบุ๊ก ธนาคากรุงไทย ระบุ ผู้ที่ได้รับสิทธิเราชนะ เตรียมยืนยันตัวตนผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ได้ตั้งแต่วันที่ 12 ก.พ. นี้ โดยผู้ที่ได้รับสิทธิโครงการ…
Read More...

คลังเผย ยืนยันตัวตนไม่ทัน ไม่ต้องกังวล โอนให้ครบไม่ตัดสิทธิ

วันที่ 13 ก.พ.64 น.ส.กุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า คลังสรุปยอดผู้ลงทะเบียนมาตรการเราชนะ ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. โดยปิดรับลงทะเบียนแล้วเมื่อวันที่ 12 ก.พ.2564 ปรากฎว่า มีผู้ลงทะเบียนรับสิทธิทั้งหมด 11.07…
Read More...

กรุงไทยตอบแล้ว เราชนะ ยืนยันตัวตนไม่ได้ แม้อัปเดตแอพเป๋าตัง

จากกรณีที่หลายคนได้สิทธิในโครงการเราชนะ แต่ไม่สามารถยืนยันตัวตนในแอปฯ เป๋าตัง ได้ ซึ่งทางธนาคารกรุงไทย ก็ชี้แจงว่า ต้องรอให้มีการอัปเดตแอปฯ รอบใหม่ก่อน ซึ่งหลังจากอัปเดตแอปฯ จะมีแบนเนอร์เราชนะขึ้นมา เพื่อให้เข้าไปยืนยันตัวตนอีกครั้ง…
Read More...