fbpx
News & Entertainment

โซเชียลโวย หลังนักเรียนต้องเข้าแถวตากฝน รอคิวตรวจอุณหภูมิ

กลายเป็นอีกหนึ่งภาพที่ได้กลายเป็นประเด็นเมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Nutchanon Payakaphan ได้โพสต์ภาพของบรรยากาศการเปิดเรียนวันแรก กับการตรวจอุณหภูมิของนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง…
Read More...

ลำไย ไหทองคำ โผล่เซอร์ไพรส์ ปุ้ย L.กฮ. แฉใครจีบใครก่อน

หลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ สำหรับนักร้องลูกทุ่ง ลำไย ไหทองคำและ ปุ้ยL.กฮ. ทั้งคู่ก็โชว์หวานกันมากๆ และล่าสุด หนุ่ม ปุ้ย L.กฮ. ได้ไปรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน สาวลำไยก็โผล่เซอร์ไพรส์…
Read More...

แม่แจ้งจับพ่อเลี้ยงวัย 19 ขืนใจ ลูกสาววัย 13 ปี หลายครั้ง

เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอ่างทองพานางสาวสมพิศ (สงวนนามสกุล) อาย 33 ปี พร้อมเด็กหญิง พ.(นามสมมติ) วัย 13 ปี บุตรสาวเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายศุภกฤติ พยัญชนะ อายุ 19 ปี…
Read More...

สาว ซื้อทุเรียน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อคุณ โชติกา ดั่นเจริญ โพสต์ภาพทุเรียนที่กินไม่ได้ เธอโพสต์ข้อความไว้ด้วยว่า ทุเรียนพันธุ์ ไหรเนี่ย (ทุเรียนพันธุ์อะไรเนี่ย)…
Read More...

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ แจกเงินเพิ่ม 3,000 บาท จำกัดสิทธิ์ 1.1 ล้านคน

แจกเงินเพิ่มเดือนละ 1,000 บาท ให้ผู้ที่ถือ “บัตรคนจน” หรือ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” รวมระยะเวลา 3 เดือน โดยจำกัดสิทธิ์ 1.1 ล้านคน เฉพาะผู้ที่ยังไม่ได้รับความช่วยเหลือเยียวยาจากภาครัฐ จากกรณี เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 2563 ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี…
Read More...

พม่าพบแรงงาน 23 คนติด Covid 19 หลังเดินทางกลับจากไทย

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน เจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณสุข ประเทศเมียนมา พบเชื้อไวรัสโควิด-19 จากแรงงานเมียนมาที่ไปจากประเทศไทยโดยผ่านชายแดน จำนวน 23 คน โดยมีการประกาศเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน อย่างเป็นทางการแล้ว รวมผู้ติดเชื้อสะสมในประเทศเมียนมา…
Read More...

เตือนพายุดีเปรสชันลูกใหม่ ทวีกำลังแรงขึ้น 13 ถึง 16 มิถุนายนเตรียมรับมือ

วันที่ 12 มิถุนายน 2563 ทีมข่าว dailyliveexpress ได้รับรายงานว่า กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศ พายุดีเปรสชันบริเวณทะเลจีนใต้ตอนบน ฉบับที่ 1 ลงวันที่ 12 มิ.ย.2563 ใจความดังนี้ เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันนี้ (12 มิถุนายน 2563) พายุดีเปรสชัน…
Read More...

ลิเดีย ทำคุกกี้ กับน้องเดมี่

สาวน้อยเดมี่ บอกเลยว่าดังมากๆ ในตอนนี้ เพราะความน่ารักสดใส ตาแป๋ว ของน้องนั่นเอง ทำเอา คุณลุง คุณป้า คุณน้า คุณอา หลงรักน้องกันเป็นแถวๆเลยทีเดียว ซึ่งจะเห็นว่าคุณพ่อแมทธิวคุณแม่ลิเดีย…
Read More...

9 ล้านรายกลุ่มนี้รอเลย คลัง ชงแจกเงิน 1,000 ถึง 5,000 3 เดือน

วันที่ 4 มิ.ย. นายประสงค์ พูนธเนศ ปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานคณะกรรมการ ผู้ได้รับผลกระทบ covid-19 ที่มี 10 ปลัดกระทรวงเป็นกรรมการ เปิดเผยภายหลังการประชุมว่า ได้เห็นชอบจ่ายเงินเยียวยาให้ผู้ได้รับผลกระทบ รอบสุดท้าย ไม่เกิน 9 ล้านคน…
Read More...

เห็นสมควรหรือไม่ ถ้าเราไม่ทิ้งกัน ครม. เพิ่มจาก 3 เดือน เป็น 6 เดือน

วันนี้ ยังคงเป็นที่ได้รับการติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับโครงการเราไม่ทิ้งกัน โดย นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวถึง มาตรการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ด้วยการลงทะเบียน wwwเราไม่ทิ้งกันcom รับเงิน 5,000 บาท…
Read More...

เฟี้ยวฟ้าว ร่วมดีใจกับคนที่ถูกรางวัล หลังเคยเปรยๆเลขไว้แล้ว

ประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำรอบวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในช่วงเวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา งานนี้ก็มี่ทั้งคนที่ดีใจและเสียใจอยู่ไม่น้อย จากการประกาศผลรางวัลที่ 1 คือ 831567 และรางวัลเลขท้าย 2 ตัว คือ 24…
Read More...

เข้าเต็มๆ 3 ตัวเป๊ะๆ เกจิดังมุกดาหาร เขียนเลข ตามรอย น้องชมพู่

ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2563 โดยผลรางวัลมีดังนี้ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2563 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6000000 บาท 831567 เลขหน้า 3 ตัว 2…
Read More...