Website security

ภาพน่ารัก เมื่อตำรวจ เจอเด็ก 2 ขวบ เดินอยู่กลางดึกในซอยเปลี่ยวคนเดียว

วันที่ 24 พฤศจิกายน เพจ ข่าวปราการนิวส์โพสต์ ได้มีการรายงานภาพ ระบุว่า มุมดีๆของตำรวจ เด็ก2ขวบเดินอยู่กลางดึกในซอยเปลี่ยวคนเดียว ตำรวจมาพบเอาไปเลี้ยงเหมือนลูกตัวเอง หลังจากเมื่อกลางดึก เวลาประมาณตี2 ที่ผ่านมาตำรวจโรงพักสำโรงเหนือ…
Read More...

แม่ชมพู่สุดปลื้มผู้การฯ มอบข้าว 3 ตัน ป้าแต๋นชวนพ่อแม่ร่วมคอนเสิร์ตจินตหราแก้บน

เมื่อวันที่ 23 พ.ย.63 ที่ผ่านมา นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา หรือ แม่น้องชมพู่ กล่าวถึงกรณีที่มีรถบรรทุกข้าวเหนียว มาส่งให้หลายกระสอบ ตามที่ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ซึ่งผู้ที่มอบให้คือพล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผู้บังคับการตำรวจสืบสวนภูธรภาค 7…
Read More...

เฮลั่น สาวไทยเล่น Slot machine แจ็คพอตแตกได้ 71 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง banaranamaprang ได้โพสต์คลิปช๊อค คนไทยเล่น Slot machine ที่ Swiss ได้ทำ Jackpot แตก รับเงินกว่า 2 ล้านฟรังสวิส คิดเป็นเงินไทยกว่า 71,540,477 บาท
Read More...

เพนกวิน แย้มบิ๊กเซอร์ไพรส์ 25 พ.ย.นี้ ยันไม่ลี้ภัยแม้โดนม.112

วันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ การชุมนุมที่ถนนอักษะ โดยเพนกวิน นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ เปิดถึงการเตรียมความพร้อมการชุมนุมในวันที่ 25 พ.ย.นี้ว่า จะใช้จุดแข็งที่สุดของขบวนการคือ หลักการสันติวิธีไม่ใช้ไม่ใช้ความรุนแรงจะแสดงให้โลกเห็น
Read More...

เสรีพิศุทธ์ ตั้ง อัจฉริยะ นั่งที่ปรึกษาปราบ ข้าราชการทุจริตทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" ว่า แจ้งให้สมาชิกแฟนเพจและพี่น้องประชาชนทราบโดยทั่วกัน บัดนี้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส
Read More...

ทราย เจริญปุระ ลงภาพล่าสุด รับไม่ได้ทั้งประเทศ

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ที่เกิดเหตุปะทะกันระหว่างทางผู้ชุมนุมคณะราษฎรกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ บริเวณแยกเกียกกาย ซึ่งทางเจ้าที่ได้มีการฉีดน้ำผสมแก๊สน้ำตาเพื่อสลายการชุมนุม ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บประมาณ 50 รายได้ ล่าสุด ทราย…
Read More...

สาวไปทำหน้าอก แล้วเสียชีวิต คลินิกจ่ายสามหมื่น อ้างยังไม่ได้ผ่าตัด ร่างกายคนไข้ไม่พร้อมเอง

18 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ton'aor Ton'aor ได้โพสต์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่ไปทำหน้าอก ที่คลินิกแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี แล้วเสียชีวิต โดยทางคลินิกรับผิดชอบเพียงค่าทำศพ 30,000 บาท
Read More...

หามพ่อลุงพลเข้าโรงพยาบาลด่วน หลังมีอาการใจสั่น หายใจไม่สะดวก

เรียกได้ว่าเพิ่งจะออกจากโรงพยาบาลมาได้ไม่นาน สำหรับคุณพ่อของลุงพล หรือไชย์พล วิภา ลุงของน้องชมพู่ ล่าสุดเฟสบุ๊ค จักรี แบ่งปันรอยยิ้มคนพเนจร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ด่วนปู่ผอง ปู่ผ่องใจสั่นตอนสายๆ หลังกินยาตอนเช้าไปแล้ว ตอนนี้ลุงพลป้าแต๋น…
Read More...

คอมเม้นท์เดือด หลังมีหนุ่มขอประจานคนเติมน้ำมันครั้งละ 200-300 บ. ลั่นถ้าจนก็อย่าขับ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ตั้งกระทู้ในพันทิปถามถึงเรื่องการเติมน้ำมัน 200-300 บาท และเกิดเป็นประเด็นดราม่า โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า ประจานคนที่เติมน้ำมันรถยนต์ครั้งละ…
Read More...

ข่าวดี ใครลงทะเบียน คนละครึ่ง ไม่ทันรอเช็กใหม่ได้เลย

ข่าวดี เพจ สำนักข่าวไทย โพสต์ข้อความระบุว่า เต็มแต่เช้า คนละครึ่ง ใครไม่ทันรอลุ้นเก็บตกรอบถัดไป ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากกระทรวงการคลังเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเพิ่มเติมอีกครั้งในวันนี้ 19 พ.ย. 63 จำนวน 722,598…
Read More...

คนละครึ่ง ใครไม่ทัน ไม่ต้องเสียใจ

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน เพจ สำนักข่าวไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เต็มแต่เช้า คนละครึ่ง ใครไม่ทันรอลุ้นเก็บตกรอบถัดไป ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากกระทรวงการคลังเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเพิ่มเติมอีกครั้งในวันนี้ 19 พ.ย.…
Read More...

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โชว์ลอตเตอรี่ปึกใหญ่ 100 กว่าใบ

ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6000000 บาท 972661 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4000 บาท 368 741 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4000 บาท 208 255 เลขท้าย 2 ตัว 1
Read More...