ลุงพล เจอเซอร์ไพรส์ แฟนคลับส่งรถหรู มาให้ลองขับถึงหน้าบ้าน

จากกรณี นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ถูกออกหมายจับในคดีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค~ 4ก็ได้นำหมายศาลเข้าตรวจค้นที่บ้านพัก ในหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร…
Read More...

รพ. รามาธิบดี ประกาศด่วนที่สุดและสำคัญมาก

วันที่ 26 กรกฎาคม 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Charisa Maew Panya ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับระบุว่า~ ประกาศ ** ด่วนที่สุดและสำคัญมาก คุณหมอที่ รพ.รามา แนะนำว่า ต่อไปนี้ออกจากบ้านต้องสวมหน้ากากซ้อนกัน 2 ชั้น แนบสนิท…
Read More...

เจออีก เศียรพญานาค โผล่

วันที่ 27 กรกฎาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านทั้งในและนอกบ้านบัว หมู่ 4 ต.ตุ่น อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา พากัน น้ำดอกไม้ธูปเทียน มากราบไหว้ขอโชคลาภ พญานาค โผล่หัว หลายหัวที่ต้นอินทผาลัม ที่ยืนต้นอยู่หน้าบ้านของ นายสมหมาย นะมิ อายุ 53…
Read More...

หนองคาย น้ำโขงพุ่งพรวด 2 เมตร

วันนี้ (26 ก.ค. 64) ระดับน้ำโขงช่วงที่ไหลผ่าน จ.หนองคาย วัดที่ส่วนอุทกวิทยาหนองคาย กรมทรัพยากรน้ำ วัดได้ 6.95 เมตร เพิ่มขึ้นจากเมื่อวานนี้ในช่วงเวลาเดียวกัน 1.91 เมตร ต่ำกว่าตลิ่ง 5.25 เมตร~…
Read More...

หนุ่มขี่มอไซค์ ซ้อนแฟน

วันที่ 24 ก.ค. โลกออนไลน์ได้แชร์ภาพไลฟ์สดของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "เสฏฐาวัส แตงสวัสดิ์" ซึ่งเป็นอาสาสมัครศูนย์วิทยุเทพอินทรีย์~ แจ้งข่าวอาชญากรรม บก.น.8 ถึงเหตุการณ์มีชายหนุ่มอายุราว 35-40 ปี จอดรถ จยย.นอนแน่น หน้า อก…
Read More...

จำได้ไหม คำทำนาย หนูน้อยนักพยากรณ์ เด็กที่เคยทำนายเรื่องCV-19

เรื่องราวความเชื่อศาสตร์การพยากรณ์ เชื่อว่าทุกประเทศต่างก็มีความเชื่อที่ต่างกันออกไป อย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ ใครๆก็อยากให้หมดไปจากโรค นั่นก็คือ CO VID มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง~ ชื่อ Wicha Surapat ได้ออกมาโพสต์ภาพของ…
Read More...

มาแล้ว เลขธูป มนต์สิทธิ์

ช่วงนี้เทรนด์จุดธูปบอกเลข ใบ้เลขกำลังมาแรงจริง ๆ โดยเฉพาะกระแสเลขจาก แม่น้ำหนึ่ง คนดัง ซึ่งก็มีทั้งคนถูกใจที่ได้เลข~ กับคนที่ไม่โอเคเพราะแม่นเกินจนกลายเป็นเลขอั้น หาซื้อไม่ได้ เจ้ามือก็ไม่รับ ทำให้แม่น้ำหนึ่งออกมาประกาศงดจุดธูป 1 ครั้ง~…
Read More...

อัจฉริยะ ลุยเอง บุกโกดังของเถื่อนที่ปรึกษาพรรคภูมิใจไทย ยึดสินค้ากว่า30 ล้าน

วันนี้ 22ก.ค.64 เมื่อเวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่กองปราบปราม กองกำกับการ 2 พร้อมด้วย สมอ. เจ้าหน้าที่กรมศุลกากร และนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เข้าตรวจค้นโกดังเก็บสินค้าบริษัท ทีซีเอที จำกัด หรือทีแคท คาร์โก้ ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี…
Read More...

ประชาชนรวมตัวกันแบน เซเว่น ล่าสุดไม่มีคนเข้าแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังในขณะนี้ประชาชนต่างวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการทำงานของเครือ cp ซึ่งทุกคนต่างรู้ดีกันว่าทาง cp สนับสนุนกับทางรัฐบาล จนทุกคนตอนนี้ต่างอออกมาแบนเซเว่น…
Read More...

ผวาอีก พบชายนอนเสียชีวิต ข้างถนนเมืองกรุง

วันนี้ (22 ก.ค. 64) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีรายงานว่า มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย~ อายุประมาณ 35-40 ปี โดยนอนเสียชีวิตอยู่ข้างทาง ภายในซอยสุขุมวิท 20 แขวงและเขตคลองเตย กทม. พื้นที่รับผิดชอบ สน.ทองหล่อ~…
Read More...

ตั๊ก บริบูรณ์ ทนไม่ไหวโพสต์ฟังเสียงเราบ้าง

กระแสยังไม่หยุดกับแฮชเเท็กดารา call out ถึงกับทนไม่ไหวซัดกลับขอเรียกร้องในฐานะประชาชนกับคุณ ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง นักแสดงและพิธีกรออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลแล้วเหมือนกัน~ ภาพถ่ายคุณตั๊ก บริบูรณ์ กับคุณภรรยาสุดสวย เอลซี่ ตัน…
Read More...

ตำรวจบุกค้นบ้านลุงพลอีกรอบ

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบภาค 4 นำโดย พล.ต.ต. ณัฐนนท์ ประชุม ผู้การสืบภาค 4 ได้นำกำลังตำรวจ พร้อมหมายศาล เข้าตรวจค้นบ้านของนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล สำหรับการตรวจค้นครั้งนี้…
Read More...