fbpx
News & Entertainment

เผยสาเหตุ ทำไม “คีอานู รีฟส์” ถึงไม่แตะตัวผู้หญิงทุกคน เวลาถ่ายรูป

“คีอานู รีฟส์” เป็นดาราที่ทุกคนต่างยกย่องว่าเป็นดาราที่นิสัยดีที่สุดคนหนึ่งในวงการฮอลลีวู้ด และเมื่อไม่นานมานี้ภาพของเขาได้ถูกแชร์เป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์ และชื่นชมในความเป็นสุภาพบุรุษของเขา เพราะทุกครั้งที่เขา…
Read More...

น้องแกรมมี่ ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พร ส่งตัวเองจบปริญญา แถมคว้าเกียรตินิยม…

นับว่าเป็นขวัญใจแรงงาน ที่มีแฟนคลับหนาแน่นอยู่ทุกภาคทั่วประเทศ สำหรับ ไมค์ ภิรมย์พร นักร้องร้อยล้านวิว ที่อยู่วงการมา 20 กว่าปี มาจากวันนั้นถึงวันนี้ ไมค์ ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งด้านชีวิตครอบครัว การงาน…
Read More...

รีบหามาทานด่วน ข้าวเหนียวดำ ป้องกันการเกิดมะเร็ง อัมพฤกษ์ ลดคลอเลสเตอรอล

เชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะเคยทาน สำหรับ ข้าวเหนียวดำ หรือ ข้าวก่ำ (Black sticky rice) ถือเป็นข้าวที่ถูกลืม เพราะไม่นิยมรับประทานเป็นข้าวหลักเหมือนกับข้าวเหนียวขาว และข้าวจ้าว เพราะเมล็ดข้าวมีสีม่วงดำ และเน้อเมล็ดค่อนข้างแข็ง เคี้ยวละเอียดยากกว่า…
Read More...

เทียบช็อตต่อช็อต แบบชัดๆ เด็กไทยคัพเวอร์ Kill This Love ชาวต่างชาติแห่คอมเม้นท์

เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสฮือฮากันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่กลุ่ม เด็กเซาะกราว ได้มีการปล่อยผลงานคัพเวอร์ "Kill This Love" ออกมาให้ได้ชม หลังจากที่ทุกคนรอคอยกันมา ทั้งลีลาท่าทางบอกเลยว่าเป๊ะสุดๆ ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ทั้งการครีเอทชุดของน้องๆ…
Read More...

ครูท่านเก่งมาก ท่านรักน้องๆทุกคนเลย ดีจริงๆ

ขอบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนชื่นชมเป็นอย่างมากเพราะเธอคือคนที่น่ายกย่องเป็นอย่างมาก เธอคืนนางฟ้าบนดินอีกคนหนึ่งของสังคมของน้องๆที่อยู่ห่างไกล…
Read More...

ส่องภาพ มอเตอร์เวย์บางปะอิน นครราชสีมา ว่าที่ถนนลอยฟ้าที่สวยที่สุดในเมืองไทย

เป็นอีกหนึ่งโครงการสำหรับการสร้างมอเตอร์เวย์ของภาคอีสานในปัจจุบันนี้การเดินทางในประเทศไทยกำลังเริ่มที่จะเชื่อมต่อเข้าหากันได้เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางและการขนส่งทางด้านโลจีสติกส์เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลซึ่งหลายๆ…
Read More...

เปิด ภาพ น้องลุกซ์ น้องชาย ใบเตย อาร์สยาม แต่งหญิง สวยกว่าพี่อีก

เป็นพี่สาวในฝันของใครหลายๆคนเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม เพราะพร้อมที่จะสนับสนุนทุกความฝันของน้องเลย ล่าสุด ด้วยความรักและสนิทกันมากใบเตยจึงได้ดึงตัวน้องชายอย่าง ลุกซ์ ชาญวิทย์ มาเป็นผู้จัดการส่วนตัวซะเลย ล่าสุด…
Read More...

“Uลู” โ wสต์ หลัง “wsะเอก” รับผิ๑ชoบ

หลังจากที่ ต้นหอม ศกุลตลา ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ ซัน ประชากร ว่าได้เลิกรากันไปแล้ว และก็มีกระแสข่าวออกมาว่าที่เลิกราเพราะมีมือที่สามอย่าง พริตตี้ เน็ตไอดอลเซ็กซี่ บลู จิรารัตน์…
Read More...

เผยความจริง Fast 9 ไม่มีนักแสดงหลักมาไทย ใช้สตันท์แมนวัย 80 ซิ่งรถแทน “วิน ดีเซล”

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ ที่อยู่ในใจคอหนังไทยทุกเพศทุกวัยกันเลยทีเดียว สำหรับ Fast and Furious 9 ที่ยกกองมาถ่ายทำในภาคใต้ของประเทศไทย จนเป็นที่ฮือฮาไปทั่ว แต่ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา “นริศโรจน์ เฟื่องระบิล”…
Read More...

พริตตี้สาวสองเปิดใจ หลังโดนด่าแรง ถ้ารู้ว่าไม่ใช้ผู้หญิง จะไม่จ้าง

พริตตี้สาวประเภท 2 ระบายความน้อยใจลงโซเชียล หลังผู้จัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่เรียกไปช่วยงาน เหยียดเพศต่อว่าเป็นสาวประเภทสองก็ไม่บอก ทำให้เสียกำลังใจ ทั้งที่เป็นงานด่วน ก็ยังไปช่วย วันที่ 3 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า…
Read More...

ธีร์ น้ำตาไหล ซึ้งน้ำใจอดีตพระเอก เขตต์ ช่วยคนแรก ยอดรวมหลายหมื่นเลี้ยง 2 ชีวิต

จากกรณีอดีตดาราหนุ่ม ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ ผู้ซึ่งเคยมีข่าวกับ แอนนี่ บรู๊ค ซึ่งตอนนี้ดาราหนุ่มกำลังไม่สบายมาได้ 4 -5 เดือน อยู่กับแม่ที่ไม่สบาย นอกจากนี้ ธีร์ ยังได้ขอความเมตตา หากใครต้องการช่วยเหลือเขาให้นำเงินไปรักษาตัว…
Read More...

ชะตาเศร้าแม่ลูกสาม ถูกไฟไหม้จนหนังละลายติดกัน ไร้งาน ไร้เงิน ชีวิตติดบ่วงทุกข์

หญิงฟิลิปปินส์ถูกไฟไหม้ ผิวหนังบริเวณปากละลายติดกับหน้าอก ยกคอขึ้นไม่ได้ ทั้งทุกข์ทั้งยากไร้ ไม่มีงานทำ ไม่มีเงิน หวังได้โอกาสอยากมีชีวิตใหม่อีกครั้ง เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ลีโอนอร์ นิวซา หญิงชาวฟิลิปปินส์ วัย…
Read More...