fbpx
News & Entertainment

ชื่นชม จีนส่ง “นักรบชุดกาวน์” ไปอิตาลี สู้ศึกไวรัส “โควิด- 19”

จากการระบาดของเชื้อโควิด- 19 ในประเทศอิตาลีล่าสุด สำนักข่าวต่างประเทศรายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด- 19 ที่กำลังระบาดหนักในอิตาลี ล่าสุดยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นกว่า 265 1 คน ทำให้ผู้ติดเชื้อสะสมเพิ่มขึ้นเป็น 15113 คน…
Read More...

ชื่นชม หนุ่มเเรงงานถูกกฏหมาย นอนเถียงนา กักตัวเองหลังจากกลับไต้หวัน 14 วัน

เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตเมื่อหนุ่มรายหนึ่งที่เดินทางมาจากประเทศไต้หวัน โดยหนุ่มรายดังกล่าวได้เข้าประเทศไทย หลังจากที่เดินทางออกไปใช้เเรงงานถูกกฏหมายที่ประเทศไต้หวัน…
Read More...

คู่รักสุดช้ำ รถหายไปเป็นปี มาจ๊ะเอ๋เจอที่ บขส

วันที่ 12 มีนาคม 2563 เมื่อเวลา 11.30 น. เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบรถจักรยานยนต์ของตัวเองที่หายไป จอดอยู่ใน บขส พื้นที่เทศบาลนครอุดรธานี จึงรีบเข้าตรวจสอบ พบรถ ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีดำ ทะเบียน 1กญ…
Read More...

สาวกักตัว 14 วัน ตัดสินใจลงทะเบียนรับอาหาร CP ฟรี ได้เยอะเกินคาดมาก

เป้นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห้นกันเป้นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tharinee Rattanaumpol ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้กักตัว และได้ลงทะเบียนรับสิทธิ์อาหารฟรีกับ CP Fresh Mart ได้ออกมาเผยภาพอาหารที่ได้รับ พร้อมระบุว่า…
Read More...

บริษัทชีวภาพในสหรัฐฯ เผยคิดค้นวัคซีนต้านโควิด-19ได้เเล้ว

บริษัทชีวภาพในสหรัฐฯ คิดค้นวั คซี นต้ านอบริษัทชีวภาพในสหรัฐฯ เผยคิดค้นวัคซีนต้านโควิด-19ได้เเล้ว Moderna Therapeutics บริษัทด้านเทคโนโลยีชีวภาพในสหรัฐฯ ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ได้พัฒนา mRNA-1273 ซึ่งเป็นวั คซี นต้ าน C O V…
Read More...

สาวผีน้อย ลูกจ้างร้านซักแห้ง ติดเชื้อโควิด 19 รายแรก

วันที่ 5 มีนาคม นางสาว พินยุดา แจ่มจันทร์ศรี อัครราชทูตที่ปรึกษา ฝ่ายแรงงาน ประจำกรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี ได้ส่งโทรสารด่วนมาก รายงานเหตุการณ์สถานการณ์ด้านแรงงาน แรงงานไทยในสาธารณรัฐเกาหลี ระบุว่า รายงานข้อมูลจาก Korea Centers for Disease…
Read More...

ลุงโหมงานหนัก จนหมดลมคารถจักรยานยนต์ หวังหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว

ผู้คนพากันสะเทือนใจ เมื่อปรากฏภาพลุงขายไอศกรีมนั่งหมดลมหายใจอยู่บนรถจักรยานยนต์อย่างหมดสภาพ คาดหัวใจวายกะทันหันเนื่องจากความอ่อนเพลีย สื่อต่างประเทศรายงานว่า ชาวบ้านในพื้นที่เลโดคอมโบ ทางตะวันออกของเกาะชวา ประเทศมาเลเซีย…
Read More...

กานต์ ไหว้พระกลางดึกขอให้ เสก โลโซ ดีขึ้น

ชาวเน็ตพากันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับนักร้องเพลงร็อคในตำนานอย่าง “เสก โลโซ” หลังอดีตภรรยา “กานต์ วิภากร” ลุกขึ้นมากลางดึกเพื่อไหว้พระขอพร หลังจากนั้นได้โพสต์ภาพบัตรผู้ป่วยของสามีลงอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า ****เสก..ตอนนี้เธอคงหลับอยู่…
Read More...

คบซ้อน

หลายๆ คน ที่มักสับสนกับความอยากได้ของตัวเอง คิดว่านี่คือปัญหาใหญ่ของเรา ทั้งที่คุณกำลังทำร้ายหัวใจคนอื่นเขา “พี่ครับ ตอนนี้ผมมีปัญหา ตัดสินใจไม่ได้ คือ ผมมีแฟนอยู่แล้วครับ คบมา 7-8 เดือน ในช่วงหลังเขาไม่ค่อยมีเวลา…
Read More...

ผอ เยี่ยมบ้านลูกศิษย์

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เพจ HERO 4จุด 0 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ผอ เยี่ยมบ้าน น้องเพลิน อยู่กับตาย าย ในวันที่ฝนตกลมแรง ต้องไปหลบอยู่ในเตาเผาถ่าน นาย ชูชีพ นฤสุข ผู้อำนวยการของ โรงเรียนประชาราษฎร์สามัคคีอำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา…
Read More...

นักเรียน เขียนเรียงความเรื่อง กบ กินเดือน ส่งคุณครู

เรียกได้ว่าเป็นภาพสุดฮาของนักเรียนคนหนึ่ง ที่ลงมือเขียนเรียงความเรื่อง กบ กินเดือน ส่งอาจารย์ ซึ่งระหว่างตรวจงานทำเอาคุณครูถึงกับมึนหนัก โดยเฉพาะลายมือของลูกศิษย์คนดังกล่าวที่ต้องเพ่งจนไม่สามารถตรวจต่อไปได้ แม้จะสามารถอ่านออก (เพียงบางคำ)…
Read More...

มิลค์ รัฏดา นางเอกหมอลำคนสวย ประถมบันเทิงศิลป์

กระแสหมอลำคณะหรือภาษาอีสานเรียกว่า หมอลำหมู่ ในประเทศไทย กำลังกลับมาสร้างความคึกคักอีกครั้ง ไม่ใช่แค่คนในพื้นที่ ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ ที่จะชอบหมอลำ แต่เดี๋ยวนี้ วัยรุ่นอย่างเราก็มักม่วนกับการแสดงของเหล่าคณะหมอลำ…
Read More...