fbpx
News & Entertainment

เปิดใจ 2 หนุ่มน้อย สร้างวีรกรรมจนยิ้มไปทั้งโลก

วันที่ 4 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าาวได้รับรายงานว่า จากกรณีที่ก่อนหน้านี้โลกออนไลน์มีการส่งต่อคลิปเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ครูเปี๊ยก บ้านใหม่ ซึ่งเป็นครูที่โรงเรียนบ้านใหม่สุขเกษม ได้โพสต์คลิปขณะเด็กนักเรียน 2…
Read More...

อุตุฯเตือน ร่องมรสุมพาดผ่าน พื้นที่ต่อไปนี้รับมือฝนถล่มหนัก

เว็บไซต์กรมอุตุฯ รายงาน อากาศระหว่างวันที่ 4 สิงหาคม 2563 10 สิงหาคม 2563 การคาดหมาย ในช่วงวันที่ 4-5 ส.ค. 63 ร่องมรสุมพาดผ่านภาคเหนือตอนบนของประเทศไทย เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณประเทศเวียดนามตอนบน…
Read More...

อาลัยกัปตันเรือเฟอร์รี่ ล่มทะเลสมุยกลางดึก สละเสื้อชูชีพให้ทุกคนใส่ แต่ตัวเองไม่มี

วันที่ 4 สิงหาคม 2563 ทมีข่าวได้รับรายงานว่า จากกรณีเรือเฟอร์รี่ราชา 4 ของบริษัทราชาเฟอร์รี่ จำกัด บรรทุกรถบรรทุกสินค้าเดินทางออกจากท่าเทียบเรือของบริษัทราชาเฟอร์รี่ อ.เกาะสมุย มุ่งหน้าอ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี…
Read More...

ธนาคารออมสิน เปิดให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 รอบ 2 แล้ววันนี้

วันที่ 4 ส.ค.63 นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าวว่า โครงการสินเชื่อพิเศษ ตามมติคณะรัฐมนตรีเพื่อเสริมสภาพคล่องชั่วคราวในการดำรงชีวิตแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด โดยธนาคารได้สนับสนุนสินเชื่อวงเงินรวม 20,000 ล้านบาท…
Read More...

กรมอุตุฯเตือนฉบับสุดท้าย พายุระดับ 1 ถล่มไทย ระวังน้ำท่วมฉับพลันน้ำป่าไหลหลาก

ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา “หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณภาคเหนือตอนบน” ฉบับที่ 12 ลงวันที่ 03 สิงหาคม 2563 พายุระดับ 1 (หย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรง) ได้อ่อนกำลังลงเป็นหย่อมความกดอากาศต่ำแล้ว เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้…
Read More...

เสี่ยโป้ หอบเงินสด 3 ล้านบาท ช่วยชาวเลย

เรียกได้ว่าหลังจากฝนตกหนักกันอย่างต่อเนื่องและทำให้เกิดน้ำป่าไหลหลากท่วมหมู่บ้านหลายหลังหลายพื้นที่ในจังหวัดเลย ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้บ้านบ้านเดือดร้อนหนัก เนื่องจากถูกน้ำท่วมฉับพลัน ข้าวของที่ขนย้ายไม่ทันต้องเสียหายลำบากมาก…
Read More...

อิหร่าน ปิดบังไม่ยอมเปิดเผยความจริง ล่าสุดติดเชื้อทะลุ 4.5 แสนคน ดับเกือบ 4.2 หมื่นราย

วันที่ 3 ส.ค. บีบีซี รายงานข้อมูลรั่วไหลจากแหล่งข่าววงในถึงจำนวนผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตจาก โรคโควิด-19 ใน ประเทศอิหร่าน ซึ่งไม่ตรงกับสถิติที่กระทรวงสาธารณสุขอิหร่านแถลงอย่างเป็นทางการ โดยข้อมูลของรัฐบาลระบุว่าจนถึงวันที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา…
Read More...

ครั้งหนึ่งในชีวิต แอร์ ภัณฑิลา โชว์ลอตเตอรี่รางวัลที่1 30 ล้าน

ตาลุกวาวทันทีเมื่อเห็นอินสตาแกรมของสาว แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น หนึ่งในพิธีกรเซเลปตกมันส์บันเทิง ที่โพสต์ภาพชวนฮืฮฮา ด้วยการถือลอตเตอรี่จำนวน 5 ใบ เลข 569391 ซึ่งตรงกับเลขรางวัลที่ 1 ประจำงวด 1 ส.ค. 2563 ที่ผ่านมา เรียกว่ารับเงินเหนาะๆ ไป 30…
Read More...

ด่วน ภูบ่อบิด จังหวัดเลย น้ำท่วมแล้ว

หลังจากที่กรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกประกาศเตือน เรื่องของพายุ (ดีเปรสชัน) ซินลากู ที่จะมีอิทธิพลส่งผลกระทบกับประเทศไทย ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ถึงวันที่ 4 สิงหาคม นั้น ส่งผลให้หลายพื้นที่ทั่วประเทศเกิดฝนตกหนัก…
Read More...

ผู้กองหนุ่ม โดนขอร้องให้ช่วยซื้อสลากฯที่เหลือเยอะ ไม่คิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1…

วันที่ 1 สิงหาคม ที่สภ.เมืองตาก ร.ต.อ.ศุภกร วีรวิศกุล หรือ ผู้กองโอ อายุ 35 ปี รอง สวป.สภ.บ้านตาก นำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 569391 ประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2563 จำนวน 2 ใบ เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับ ร.ต.อ.สุกันต์ กองฟู…
Read More...

ภาพพายุโซนร้อน ซินลากู ถล่ม 1-5 ส.ค. เตือนฝนถล่มหลายจังหวัด

นายชวลิต จันทรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จํากัด (มหาชน) หรือ ทีมกรุ๊ป เปิดเผยว่า พายุโซนร้อน ซินลากู จะทำให้มีฝนตกหนักถึงหนักมาก ที่นครพนม มุกดาหาร บึงกาฬ หนองคาย น่าน แพร่…
Read More...

ติวมาให้แล้ว เลข วุฒินันท์ สอนศรี

ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับวันที่หลายๆคนรอคอย สำหรับการประกาศผลรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลระจำวันที่ 1 สิงหาคม 63 เชื่อว่าหลายๆคนคงมีเลขในใจอยู่แล้ว และหลายๆคนคงกำลังมองหาเลขกันอยู่ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกัน สำหรับเลข วุฒินัน สอนสี…
Read More...