fbpx
News & Entertainment

หมอปลา เผยน้องชมพู่มาเข้าฝัน

หมอปลา และลุงพล ได้เดินทางไปยังจุดพบศพของน้องชมพู่ โดยหมอปลาและลุงพลได้นั่งอยู่ที่จุดพบศพ หันหน้าไปทางทิศตะวันออก จุดธูป 16 ดอก กล่าวนะโม 3 จบ และบทชุมนุมเทวดา หลังจากนั้นหมอปลาก็กล่าวอธิษฐานกับวิญญาณของน้องชมพู่ว่า…
Read More...

เตือนคนที่อยู่ตามลำน้ำชี เก็บสิ่งของขึ้นที่สูง

นายวุฒิพร ปุ่นมีกิจ ผู้อำนวยการโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาชีล่างและเซบายล่าง ได้มีหนังสือแจ้งไปยังองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนันผู้ใหญ่บ้าน และผู้นำชุมชนในเขคลุ่มน้ำชีตอนล่าง ขอให้แจ้งประชาสัมพันธ์เตือนประชาชนที่อาศัยอยู่ตามแนวแม่น้ำชี…
Read More...

แตะ 30000 แล้ว ทองคำล่าสุดวันนี้ ปรับครั้งที่ 4

ราคาทองวันนี้ ราคาทองคำ ประจำวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา12:42 น. (ครั้งที่ 4) ราคาทองคำปรับขึ้น 50 บาท ราคาทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 29,400.00 บาท ขายออกบาทละ 29,500.00 บาท ในส่วนของ ราคาทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 28,864.64 บาท ขายออกบาทละ…
Read More...

แม่ใจเด็ด กระโดดบ่อน้ำลึก 10 เมตร ช่วยชีวิตลูกน้อยวัย 3 ขวบ

เมื่อวันที่ 4 ส.ค.63 เมื่อเวลา 12.30 น. หน่วยกู้ชีพเทศบาลวิชิต ได้รับแจ้งจากศูนย์นเรนทร ว่ามีเหตุเด็ก 3 ขวบตกในบ่อน้ำ ความลึก 10 เมตร ซึ่งมีระดับน้ำลึกประมาณ 5 เมตร แม่ของเด็กได้กระโดดตามลงไปช่วยภายในบ่อน้ำ…
Read More...

ด่วน ตำรวจเช็คแล้ว หลังน้าแตบอกไปต่างจังหวัดวันชมพู่หาย แต่ปลายทางไม่รู้เรื่อง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และงานนี้โป๊ะเเตกของฝั่งน้าเเต หรือนายนรินทร์ หลาบโพธิ์ น้าชายของน้องชมพู่ต่อเนื่อง ล่าสุดทางเฟซบุ๊คของน้าเเตได้โพสต์ภาพของตนเองสมัยบรรพชาสามเณร เมื่อวัยเด็ก…
Read More...

ลุงพล เมียร่ำไห้กลางโต๊ะกินข้าว ซึ้งใจตีนไก่ฝีมือหมอปลา มีมิตรใหม่ดั่งพี่น้อง

เมื่อวันที่ 4 ส.ค.63 ที่ตลาดสดเทศบาลสกลนคร เพื่อมาซื้อวัตถุดิบในการทำขนมจีนน้ำยา และแกงเขียวหวาน โดยหมอปลาได้เตรียมเครื่องสำหรับน้ำยาขนมจีนเอาไว้แล้วตั้งแต่เมื่อคืน หมอปลา ลุงพล และทีมข่าว เดินทางมาที่ตลาดตั้งแต่เช้ามืด…
Read More...

ไปต่อไม่ไหว NaRaYa ประกาศปิดโรงงาน

วันที่ 4 สิงหาคม 2563 บริษัท นารายณ์อินเตอร์เทรด จำกัด ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีแรงงานประท้วง ที่ จ.บุรีรัมย์ โดยระบุว่า ประการที่หนึ่ง บริษัทฯ ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ cd 19 ทำให้ไม่มีออเดอร์กระเป๋าเข้ามา…
Read More...

ซินลากู พัดคลื่นทะเล 3 เมตร ถล่มหาดบางเนียง

วันที่ 4 สิงหาคม 2563 ทีมข่าวได้รับรายงานว่า พายุซินลากู ได้อ่อนกำลังลงแต่ก็ยงคงสร้างความเสียหายให้กับ ชายหาดบางเนียง หมู่ที่ 5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เป็นระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตรในตอนนี้ ซึ่งได้เกิดคลื่นสูงกว่า 3 เมตร…
Read More...

เช็ก สถานะลงทะเบียน รับเงินอุดหนุนเด็ก เดือน สิงหาคม

วันที่ 4 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ จุติ ไกรฤกษ์ รมว.พัฒนาสังคมฯ ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า งินอุดหนุนเด็กแรกเกิด เดือนสิงหาคม 2563 เงินออกวันที่ 10 สิงหาคม 2563 / (600 บาทต่อเดือน) ส่งคำขอเงินอุดหนุนเด็ก จำนวน…
Read More...

โซเชียลเทียบ หญิงลี ตอบแทนสัญญาใจคนทำเพลง

กลายเป็นประเด็นดราม่าซึ่งต่างฝ่ายต่างก็นำหลักฐานออกมาชี้แจง และขณะนี้ยังหาข้อสรุปกันไม่ได้ สำหรับประเด็นดราม่าของ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ หนุ่มน้อยที่สร้างชื่อจากรายการ The Voice Kid…
Read More...

เซ่นพายุซินลากู สาว ม5 เสียชีวิตอีกราย หลังซ้อนท้ายจยย.หายไปกับเพื่อนตอนเลิกเรียน

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2563 เวลา 10.30 น. สภ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู พร้อมด้วยกู้ภัยนากลาง แพทย์เวร รพ.นากลาง ไปชันสูตรศพหญิงคาดว่าถูกกระแสน้ำพัดจมน้ำเสียชีวิต ร่างไปติดพงหญ้าริมทางหลวงแผ่นดินสาย 210 ห่างจากถนนกว่าสิบเมตร…
Read More...

ย้อนคลิป มดดำ เตือน เป็นศัตรูกับใครก็ได้ แต่อย่าเป็นศัตรูกับ หนุ่ม กรรชัย

จากดราม่าของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล นักร้องที่ร่วมงานกันในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ในประเด็นได้ส่วนแบ่งไม่เป็นธรรม เก้า เผยว่า เคยไปร่วมโปรโมตเพลงในรายการ โหนกระแส แต่ได้ส่วนแบ่งแค่ 500 บาท ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย…
Read More...