fbpx
News & Entertainment

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานพรวันตรุษจีน ปี 63 ฉู่เจ้าเฟิงเหนียน

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานพรวันตรุษจีน ปี 63 ฉู่เจ้าเฟิงเหนียน เมื่อวันที่ 14 มกราคม สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพรในวันตรุษจีน พ.ศ.2563 มีรายละเอียดดังนี้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า…
Read More...

โปรไฟล์สุดหรู ผอ กอล์ฟ ขับรถสปอร์ต บิ๊กไบก์ มีเรือยอร์ช

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อน เลยจ้า สำหรับ ผอ กอล์ฟ หรือนายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผอ โรงเรียนแห่งหนึ่งในสิงห์บุรี เป็นผู้ต้องหา เบื้องต้นให้การรับสารภาพเรียบร้อยแล้ว ส่วนแฟนสาวก็ได้โพสต์ภาพ…
Read More...

ชาวเน็ตแห่แชร์เปิดพรีเวดดิ้ง ผอ รร โจรปล้นทอง 3 ศพ

จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมือง จ.ลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย…
Read More...

น้องเฟรม สาวน้อยบริจาคอวัยวะ ช่วยต่อชีวิต ให้คนอื่นได้อีก 5 ชีวิต

กลายเป็นเรื่องราวสุดเศร้า ที่ทำเอาผู้ที่พบเห็นและชาวโซเชียลต่างก็รู้สึกสะเทือนใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องราวของสาวน้อยคนหนึ่งที่โชคร้ายเกิดมาท่องเที่ยวบนโลกใบใหญ่ได้เพียง 15 ปีเธอก็ต้องด่วนจากไปเสียก่อน…
Read More...

หนุ่มเก็บแบ้งค์ 50 1ปีได้เกือบครึ่งแสน

สำหรับใครที่อยากเก็บเงินแต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร จะเก็บวันละกี่บาทดีถึงจะได้ วันนี้เรามีรีวิวดีๆมาฝากกันรับรองว่าได้เก็บเงินสมใจแน่นอน แถมได้เงินเก็บเกือบครึ่งแสนกันเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 18 มกราคม เพจ ขุ่นพระ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า…
Read More...

สะเทือนใจ น้องมะลิ ปล่อยโฮ ทำบุญครบ 4 ปี พ่อปอ แม่โบว์ กอดปลอมใจ

เชื่อว่ายังอยู่ในใครหลายๆคน สำหรับอดีตพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่าง ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกหนุ่มมากฝีมือที่ล่วงลับจากโลกนี้ไปด้วยโรคไข้เลือดออก เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความเศร้าโศกของคนในครอบครัว ตลอดจนคนรอบข้างและแฟนๆ…
Read More...

น้องแป้ง บุตรสาว เอ ไชยา เปิดตัวแฟนหนุ่มรุ่นพี่ หลังคุณพ่อประกาศสั่งห้ามมีแฟน

เชื่อหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับลิเกขวัญใจแม่ยกอย่าง เอ ไชยา มิตรชัย ลิเกชื่อดังของประเทศไทย และโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงในฐานะของนักร้องและคอมเมนเตเตอร์ และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน เอ ไชยา ได้ออกมาเปิดตัวบุตร น้องแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย…
Read More...

น้องนักศึกษา รวมเงินกันซื้อของใช้ช่วยเหลือครอบครัวหนึ่ง

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Sasiparpa Chimngam ได้ดพสต์เรื่องราวสุดซึ้ง เป็นข้อความใจความว่า อาจจะช่วยไม่ได้มากแต่ตั้งใจอยากช่วยจริงๆค่ะ…
Read More...

ขอโชค เจ้าแม่ตะเคียนทอง 200 ปี 4 คนโอบ แห่จดเลขมือระวิง

วันที่ 17 ที่บ้านหนองแสง หมู่ที่ 5 ตำบลหนองแสง อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก ชาวบ้านกว่า 30 คนได้นำสิ่งของ เช่นผ้าสามสี ทองคำเปลว เสื้อผ้าชุดไทย และเครื่องบูชามากราบไหว้ เจ้าแม่ตะเคียนทองที่มีอายุกว่า 200 ปี มีความสูง กว่า 150 เมตร มีความกว้าง…
Read More...

สุดภูมิใจ หนุ่มเก็บขยะ ส่งตัวเองเรียน จนจบปริญญา

น่าชื่นชม บัณฑิตหนุ่มภูมิใจ เก็บขยะส่งตัวเองเรียนจนจบ ภาพของบัณฑิตหนุ่มสวมชุดครุยรับปริญญาพร้อมพ่อแม่ ยืมเงินใครก็ไม่ได้ กู้กยศ ก็ไม่เคยผ่าน ต้องเก็บขยะรับจ้างล้างจานในเมืองกรุง เรื่องราวต่อไปนี้สร้างความประทับใจให้ใครหลายคน…
Read More...

สองโจ๋วัย 16 ปี กระชากสร้อยคอหญิงชรา สุดท้ายไปไม่รอด

การลักทรัพย์เกิดเหตุขึ้นบ่อยครั้งในทุกพื้นที่และผู้ก่อเหตุมีอายุน้อยลงเรื่อยอย่างเช่นเหตุการณ์ในครั้งนี้ เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความของวัยรุ่นชายที่อายุเพียงแค่ 16 ปี…
Read More...

ใครชอบทำดูไว้ ชาร์จแบตสำรองทิ้งไว้ หวิดถูกย่างสดคาเตียง

เมื่อวันที่ 16 มกราคม ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค อีกเรื่องราวเตือนภัยสำหรับคนที่ชอบ ชาร์จมือถือ หรือพาวเวอร์แบงค์ ไว้บนที่นอน ทิ้งไว้ตอนกลางคืน แต่ตกดึกพาวเวอร์แบงค์เกิดไฟลุกขึ้นไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่า อุทาหรณ์เช้านี้…
Read More...