ราคาทองวันนี้ 30 ก.ค.65 ปรับขึ้นพรวด รีบตัดสินใจ

เมื่อวันที่ 30 ก.ค.65 สมาคมค้าทองคำประกาศราคาทองประจำวัน ขยับขึ้น 100 บาท เมื่อเทียบกับราคาสุดท้ายของเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 30,800 บาท ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของสมาคมค้าทองคำ หรือ Gold Traders Association เมื่อ…
Read More...

สลด รถตู้แสวงบุญ จะไปไหว้พระ 9 วัด พลิกคว่ำตกถนน เสียชีวิตแล้ว 8 ราย

วันที่ 30 กรกฎคม 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เมื่อเวลา 05.00 น. พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น~~ รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ย่อยพระลับ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ว่ามีรถตู้พลิกคว่ำตกถนน…
Read More...

เผยสาเหตุเลิก โอ๋ ภัคจีรา ประกาศเลิกสามี

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเมาท์เพจข่าวชื่อดังออกมาโพสต์ว่า สามีภรรยาคู่หนึ่งเลิกกันเงียบๆ แต่ยังทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก~~ ฝ่ายหญิงเป็นสาวมั่น ทำงาน ไม่ค่อยลงรูปสามี แต่ถ้าเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันคือสร้างภาพ…
Read More...

คุณตาคุณยาย ถือไม้เท้าควงคู่ เข้าโรงภาพยนตร์ไปดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2 ด้วยกันเป็นครั้งแรกในชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ประทับใจทำเอาน้ำตาซึมวันนี้ ต้องยกให้คุณตาคุณยายคู่หนึ่ง ที่เดินทางไปชมภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส ๒ ด้วยกัน~~ คลิปสุดประทับใจนี้ โพสต์โดยคุณ chopeemai ใน tiktok ที่ถ่ายทอดนาทีแห่งความทรงจำอันงดงามของคุณตาคุณยาย…
Read More...

ราคาทองวันนี้ 29 ก.ค.65 ผันผวนหนัก ปรับขึ้น 2 ครั้งรวด รีบตัดสินใจ

ราคาทองคำประจำวันที่ 29 ก.ค.2565 ขยับขึ้น 50 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 30,700 บาท ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ สมาคมค้าทองคำ หรือ Gold Traders Association เมื่อเวลา 09.29 น.ที่ผ่านมา~~…
Read More...

ขึ้นแล้วขึ้นอีก ราคาทองคำเปิดตลาดวันนี้

สำหรับในส่วนของราคาทองคำในตอนนี้เรียกได้ว่ายังคงมีการปรับราคาอย่าต่อเนื่อง แบบที่หลายๆคนต่องจับตาให้ดี ซึ่งในช่วง 4 ปี จากปี 2562 จถนถึงครั้งที่2 วันที่ 29 กรกฎาคม 2565 ราคาทองคำได้มีการปรับราคาขึ้นมาถึง 10550 แล้ว~~ โดยในช่วงนี้…
Read More...

มาแล้ว เลขเจ๊ ฟองเบียร์ ต้อนรับ 1 สิงหาคม 65

เรียกได้ว่าใกล้เวลาเข้ามาทุกทีสำหรับใครที่ยังไม่มีเลขในใจ วันนี้เราจัดมาให้ตามคำเรียกร้อง สำหรับ เลขเด็ดงวดนี้ 1/8/65 จาก เจ๊ฟองเบียร์~~ เจ้าแม่คนดังที่เรียกว่ามีใบปลอมออกมาบ่อยที่สุด ซึ่งงวดนี้ถึงแม้จะไม่มีใบปลอมให้ออกมาลุ้นก่อน…
Read More...

เต้ย พงศกร โพสต์ภาพคู่ แจ็คสัน หวัง หลังร้องไห้กลางรายการ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ความน่ารักที่ได้ทำเอาพระเอกสุดหล่อ เต้ย พงศกร ถึงกับตะลึงและร้องไห้หนักมากกลางรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ที่ออนแอร์ในวันนี้ 28 ก.ค.ที่เจ้าตัวได้ไปร่วมร้องเพลงเป็นหนึ่งเทปพิเศษร่วมฉลองก้าวเข้าสู่ 100…
Read More...

ความรักของ เอสเธอร์และเคน

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดงและนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “สาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ดารา-นักแสดงที่หน้าตาน่ารักมากๆ เธอโลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมานาน และมีผลงานสร้างชื่อเ สี ยงมากมาย~~…
Read More...

เจ้าของพัดลมฮาตาริ บริจาคเงิน 900 ล้านให้มูลนิธิรามาธิบดี

เมื่อวันที่ 27 ก.ค. โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความจากทวิตเตอร์ @pichai_online โดยได้มีการโพสต์ภาพเช็คธนาคารยูโอบี จำกัด~~ (มหาชน) สาขาถนนประชาอุทิศ ชื่อบัญชี นายจุน วนวิทย์ ซึ่งเป็นประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฮาตาริ อิเลคทริค จำกัด…
Read More...

วิกกี้ ภรรยา เวียร์ โพสต์แล้ว หลัง เบลล่า ตอบเรื่องคบซ้อน

จากกรณี เบลล่า ราณี ได้ออกมาเปิดใจขณะเดินทางมางานกาล่าพรีเมียร์ และชมภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 โดยได้เผยให้ฟังถึงสภาพจิตใจที่มูฟออนแล้วอีกด้วย~~ ~~มีการรีโพสต์ที่เราร้องเพลง ผู้สาวขาเลาะ แล้วคนก็จับโยงกับดราม่าตอนนี้ ?…
Read More...

ยายเดินตีนเปล่ากว่า 2 กม.ไปยืมเงินชาวบ้านซื้อข้าวกิน ตาก็มองไม่ค่อยเห็น

วันที่ 26 ก.ค.65 สมาชิก TikTok @userukoowcdt5j โพสต์คลิปสุดหดหู่ หลังไปเจอคุณยายท่านหนึ่ง อายุกว่า 80 ปี สายตาฝ้าฟาง เดินเท้าเปล่ากว่า 2 กิโลเมตร เพื่อไปยืมเงิน 50 บาทมาซื้อข้าวกิน~~ ~~โดยในคลิป คุณยายคนดังกล่าว กำลังเดินอยู่กลางถนน…
Read More...