fbpx
News & Entertainment

คลังประกาศเตือน กลุ่มที่ต้องคืนเงิน เราไม่ทิ้งกัน ลั่นให้เวลา 7 วันเท่านั้น

จากกรณีที่ผู้ได้รับหนังสือจากสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โดยในหนังสือระบุว่าตามมาตรการเราไม่ทิ้งกัน ด้วยการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากcovid-19 ด้วยการจ่ายเงินเราไม่ทิ้งกัน 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน…
Read More...

บัตรคนจนที่อดรับเงิน

หลังจากที่รัฐบาล เปิดโครงการเยียวย า ผู้ถือบัตรคนจนหรือผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุดได้ทำการโอนเข้าให้แล้วตั้งแต่วันที่ 4 ก.ค.เป็นจำนวนเงินทั้งหมด 3000 บาท ซึ่งโอนให้รวดเดียวเลย แต่ยังพบว่าผู้ถือบัตรคนจนหลายท่าน…
Read More...

แห่ขายเพียบ หลังรู้ราคาทองล่าสุด พุ่งฉุดไม่อยู่

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมค้าทองคำรายงาน ราคาทองไทย ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.28 น. โดยราคาทองล่าสุดวันนี้ได้มีการปรับพุ่งขึ้นต่อเนื่องอีก 100 บาท ทำให้ราคาขึ้งสูงสุดในรอบปี โดยราคาล่าสุดวันนี้ ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ…
Read More...

ตาลือ ตกบ้าน กระซิบชี้เลขอ่างน้ำมนต์ ฤาษีเณร บอกหมดไม่กั๊ก

วันที่ 9 ก.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ บริเวณริมถนนสายบางปะอิน-บางบัวทอง ใกล้ศูนย์ศิลปาชีพบางไทร ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนได้ทยอยเดินทางเข้ามาที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ…
Read More...

กรมอุตุฯเตือน พื้นที่เสี่ยง ฝนถล่มหนักแน่พรุ่งนี้

กรมอุตุฯ อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามันและประเทศไทยมีกำลังอ่อนลง ในขณะที่มีลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดเข้ามาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และอ่าวไทย…
Read More...

ลุงพล ยืนยัน พร้อมเข้าเครื่องจับเท็จ

เรียกได้ว่ากินเวลาไปเกือบจะ 2 เดือนแล้ว จากกรณีการหายตัวไปของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ 2 เดือน เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 63 ก่อนที่ต่อมา เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 63 จะพบร่างน้องชมพู่เสียชีวิตอยู่บนภูเหล็กไฟ จ.มุกดาหาร ซึ่งห่างจากบ้านพัก ประมาณ 2…
Read More...

มหาชนเรือนแสน แห่กราบไหว้ขอพร ไอ้ไข่วัดเจดีย์

วันที่ 8 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในช่วงวันหยุดยาวเนื่องมนเทศกาลวันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษาที่ผ่านมา มีประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศจำนวนมากแห่เดินทางมายังวัดเจดีย์ ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช…
Read More...

น้องผักบุ้ง สาวน้อยวัย 6 ขวบ สวยออร่าจับมาก

ต้องบอกเลยว่ายุคสมัยมันเปลี่ยนแปลงไปเยอะมากๆเลยทีเดียว จนทำให้เด็กๆสมัยนี้มีการเจริญเติบโตที่แบบก้าวกระโดดมากๆ แถมบ้างคนยังโตเป็นสาวเกินวัยไปอีกด้วยนะคะ แต่ด้วยความเป็นเด็กก็ยังคงมีอยู่ งานนี้ก็ทำเอาหลายๆคนถึงกับตะลึงในความสวย…
Read More...

เปิดพิรุธ วันสร้างเฟสบุ๊คของสะดิ้ง หรือเธอคือผู้กุมความลับไว้ทุกอย่าง

จากกรณีการหายตัวไปของน้องชมพู่ อายุ 3 ปี จนกระทั่งไปพบอยู่บนภูเหล็กไฟ จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ยาวนานร่วม 2 เดือน เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น น้องชมพู่…
Read More...

โครงการ เราไม่ทิ้งกัน แจงเรียกคืนเงิน 5000

จากกรณี มีผู้ที่ได้รับหนังสือจาก สศค. โดยในหนังสือระบุว่า ตามที่กระทรวงการคลังมีมาตรการชดเชยรายได้แก่ลูกจ้างสถานประกอบการที่ได้รับผลกระทบ หรือผู้ที่ได้รับผลกระทบอื่นๆ จากการแพร่กระจายของ CO VID จำนวน 5,000 บาท 3 เดือน…
Read More...

พุ่งสูงที่สุดในรอบหลายปี ราคาทองวันนี้

วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมค้าทองคำรายงาน ราคาทองไทย ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.27 น. โดยราคาทองล่าสุดวันนี้ได้มีการปรับพุ่งขึ้นถึง 300 บาท ทำให้ราคาขึ้งสูงสุดในรอบปี โดยราคาล่าสุดวันนี้ ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 26,450…
Read More...

กรมอุตุฯ เตือน 39 จังหวัด

วันที่ 8 ก.ค. กรมอุตุฯ พย ากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามันและประเทศไทยมีกำลังอ่อนลง ในขณะที่มีลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดเข้ามาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และอ่าวไทย…
Read More...