fbpx

ตำรวจบุกโรงงาน หมวกกันน็อค รับออเดอร์ ทำแจกให้ผู้ชุมนุม

วันที่ 20 ตุลาคม มีรายงานว่า นายปกรณ์ พรชีวางกูร หรือ บุ๊ง นักเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ขณะนี้ โรงงานหมวกกันน็อคที่ได้เคยสั่งจัดทำเพื่อแจกให้กับผู้ชุมนุม ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุก นั้นไง
Read More...

ไม่ให้ประกันตัว ไมค์ ภาณุพงศ์

จากกรณีที่พนักงานสอบสวน สน.ชนะสงคราม คุมตัว นายภาณุพงศ์ จาดนอก อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา 2 สำนวน ได้แก่กรณีร่วมชุมนุมคณะราษฎร 2563 ปักหมุดคณะราษฎรที่สนามหลวง อันเป็นการกระทำผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 116, 215 และ
Read More...

หมอพรทิพย์ โพสต์ดึงสติคนไทย พระมหากษัตริย์ต้องรักษาไม่ควรไปทำลาย

แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา โพสต์ข้อความระบุว่า นึกย้อนไปในสมัย14ตค16 ที่พอเข้ามหาวิทยาลัยได้ไม่นานก็มีเหตุการณ์ประท้วงที่ขยายวงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่เคยคิดอยากไปร่วมเพราะไม่ชอบทำอะไรตามๆกันอยู่แล้ว
Read More...

มีหนี้สินล้นพ้นตัว อยากปลดหนี้ ลองขอพรบารมีสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พระมหากษัตริย์ผู้ทรงกอบกู้เอกราชจากพม่าเมื่อครั้งเสียกรุงศรีอยุธยาครั้งที่ 2 พระองค์ไม่เพียงจะได้รับการเทิดทูนอย่างสูงจากชนชาวไทย ในฐานะพระมหากษัตริย์นักรบเท่านั้น พระองค์ยังเป็นที่พึ่งทางใจของคนทั่วไปตลอดมา
Read More...

ด่วนปิดแยกอโศกแล้ว ลั่นทุกคนคือแกนนำ ประกาศยุติชุมนุม 2 ทุ่ม

เมื่อวันที่ 18 ต.ค. หลังจากผู้ชุมนุมกลุ่มราษฎร ได้ประกาศนัดชุมนุม 2 ที่ ได้แก่ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และหน้าห้างเทอมินัล 21 แยกอโศก ซึ่งเป็นจุดย่อย โดยมีประชาชนทยอยเดินทางไปร่วมชุมนุมอย่างต่อเนื่อง
Read More...

ยุติชุมนุมแล้ว ม็อบแยกตากสิน ประกาศให้แยกย้ายกลับบ้าน

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 17 ต.ค. ที่บริเวณแยกตากสิน แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กทม. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีมวลชนร่วมกันหลั่งไหลเดินทางมาชุมนุมกันมากกว่า 5,000 ราย โดยทุกคนประกาศเป็นแกนนำทั้งหมด ซึ่งไม่มีการปราศรัยที่แน่ชัดมีเพียงข้อเรียกร้องให้
Read More...

วรรณสิงห์ มารีญา ชูป้ายประท้วงกลางแยกอนุสาวรีย์ชัยฯ

วันที่ 17 ตุลาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ประกาศ ภายในเวลา 15.00 น. ขอให้ทุกคนเตรียมตัวประจำการได้ที่สถานีรถไฟฟ้าทุกแห่ง ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 17.20 น. วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล
Read More...

มดดํา คชาภา สุดทน ลั่นอย่าทำร้ายประชาชนมือเปล่า

จากเหตุการณ์การชุมนุม เมื่อวันที่ 16 ต.ค.63 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ากระชับพื้นที่และสลายการชุมนุมของ กลุ่มคณะราษฎร ที่บริเวณแยกปทุมวัน โดยการฉีดน้ำที่มีสีน้ำเงิน บางคนถูกน้ำเข้าตาต่างบอกว่าแสบตากันมากมาย
Read More...

นายกฯ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ ขอม็อบร่วมมือยุติชุมนุม ย้ำฉีดน้ำผสมสีไม่อันตราย

จากสถานการณ์การฉีดน้ำสลายชุมนุมที่ผ่านมา อนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ประชาชนทุกกลุ่ม…
Read More...

ปารีณา โพสต์ ฉีดน้ำไล่ไม่รุนแรง ฉีดใส่อัธพาล ต้องผสมน้ำมนต์ ฉีดไล่ รับรองดิ้น

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนหลังจาก หลายคนออกมาประณามการใช้ความรุนแรงของรัฐบาลกับผู้ชุมนุม ล่าสุดเฟสบุ๊ค ปารีณา ไกรคุปต์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ฉีดน้ำไล่ไม่มีความรุนแรง เป็นวิธีการในการสลายการชุมนุม ฉีดน้ำใส่อันธพาล ขอแนะนำเจ้าหน้าที่ว่า…
Read More...

เจ้าหน้าที่ฉีดน้ำผสมสารเคมี ผู้ชุมนุมทนไม่ไหว แถวแรกแตกกระเจิง

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการสลายชุมนุม เมื่อเวลา 18.40 น. เจ้าหน้าที่และผู้ชุมนุมต่างมาเผชิญหน้าในระยะประชิด โดยผู้ชุมนุมได้ชู 3 นิ้วและตะโกนให้เจ้าหน้าที่ออกไป ขณะที่ตำรวจประกาศให้เวลาอีก 3 นาที ไม่เช่นนั้นจะฉีดน้ำให้ผู้ชุมนุม
Read More...

สบายแล้วเด้อ ป้าถูกรางวัลที่ 1

ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2563 โดยผลการออกรางวัลมีดังนี้ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 16 ตุลาคม 2563 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6000000 บาท 286051 เลขหน้า 3 ตัว 2
Read More...