fbpx

นายกฯ ขอชาวบ้าน หยุดเข้าป่าไปหาเห็ด ล่าสัตว์ ชี้ ของกินนอกป่ามีเยอะ

วันที่ 24 ก.ย. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พร้อมคณะ เดินทางมายังห้องดอยตุง โรงแรม เดอะ รีเวอร์ รีบาย กะตะธานี ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เพื่อประชุมเตรียมความพร้อมในการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่า…
Read More...

หนุ่มเจอ Covid ตกงาน ตัดสินใจกลับบ้านมาดูแลพ่อ แม่ ยึดอาชีพหาปลาเลี้ยงชีพ ก่อนพลาดจมน้ำดับ

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสลดใจในช่วงเศรษฐกิจย่ำแย่เช่นนี้กับเหตุการณ์ของหนุ่มอดีตนักกฎหมายทำงานเป็นนิติกรบริษัทแห่งหนึ่ง เจอพิษ โควิด-19 จนตกงาน กลับบ้านออกหาปลาขายเลี้ยงชีพ ดูแลพ่อแม่ที่แก่ชรา แต่ต้องมาจบชีวิตก่อนวัยอันควร…
Read More...

รัฐฯญี่ปุ่นใจดี แจกเงิน 6 แสนเยน ให้คู่รักที่แต่งงาน

มีรายงานว่า ที่ประเทศ ญี่ปุ่นเตรียมช่วยเหลือผู้ที่แต่งงานใหม่โดยจะให้เงินทั้งหมด 6 แสนเยนในการตั้งตัวเพื่อค่าใช้จ่ายที่จะตามมาหลังจากแต่งงานเช่น ค่าหอ ค่าไฟ ค่านํ้า เป็นต้น โดยมีเงื่อนไขเล็กๆน้อยคือสำหรับผู้ที่มีอายุไม่เกิน 40
Read More...

บอล เชิญยิ้ม สุดจะทน ช่วยเคลียร์มรดก โรเบิร์ต หน้าโลง ญาติมีหน้าชา หลังเห็นพินัยกรรม

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่เศร้าโศกของวงการบันเทิง เมื่อ 19 ก.ย. 63 ตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม ได้แจ้งข่าวร้าย ถึงโรเบิร์ต สายควัน ดาวตลกชื่อดัง ที่ได้เสียชีวิตลงแล้วในวัย 54 ปี ที่ โรงพยาบาลเสรีรักษ์ โดยทางด้าน บอล เชิญยิ้ม…
Read More...

ใครได้บ้าง เช็กด่วน บิ๊กตู่ใจดี แจกเงินประชาชนเพิ่ม รับรวดเดียว กดใช้ได้เลย

วันที่ 22 ก.ย.63 มีรายงานว่า ที่ประชุม ครม.อนุมัติเงินพิเศษให้กับกำนันผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่ระดับท้องถิ่น เช่น แพทย์ประจำตำบล สารวัตรกำนัน และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน จำนวนทั้งสิ้น 273,321 คน…
Read More...

มาแล้ว เลขจ้าวพายุ งวด 1 ตุลาคม 63

อีกไม่กี่วันแล้วจ้า สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล เชื่อว่าหลายๆคนยังไม่มีเลขในใจใช่ไหมค่ะ วันนี้ทองทีมงานจึงไ้ไปหาข้อมูลมากฝากกัน สำหรับเลขจ้าวพายุ หรือ คุณไก่นั่นเองที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพสลากกินแบ่งผ่านเฟสบุ๊ค…
Read More...

ลุงพล มาในลุคใหม่ คุณชายนั่งจิบกาแฟ

ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสที่หลายคนให้ความสนใจกันมาหลายเดือนแล้ว สำหรับ ลุงพลและป้าแต๋น ที่ตอนนี้ถือว่าเป็นซุปตาร์ขวัญใจชาวบ้านไปแล้ว นับวันทั้งสองคนก็ยิ่งมีแฟนคลับมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังมีงานเข้ามามากมายจนตอนนี้เงินเก็บเต็มกระเป๋าแล้ว…
Read More...

โป๊ะแน่ สารวัตรแรมโบ้ เผยคุณสมบัติเครื่องจับเท็จ หลังลุงพล เตรียมเข้าเครื่อง

จากกรณี นายไชยพล หรือลุงพล ลุงน้องชมพู่ เปิดเผยถึงกรณีตำรวจจะใช้เครื่องจับเท็จในการสืบคดีชมพู่ ว่า หากมีการใช้เครื่องจับเท็จ ตนไม่ได้กังวล ซึ่งจำได้ว่าตนเคยเสนอให้ตำรวจใช้เครื่องจับเท็จตั้งแต่เกิดเรื่องช่วงเดือนแรก…
Read More...

โชเฟอร์รถบรรทุก จ่อฟ้องกลับตำรวจ คดียาบ้า 1 เม็ด หลังศาลยกฟ้อง

จากกรณี นายโสภณ วงศ์สวัสดิ์ อายุ 47 ปี โชเฟอร์ขับรถบรรทุกสิบล้อ ทะเบียน 70-2434 ชุมพร ตกเป็นผู้ต้องหา หลังจากพนักงานสอบสวน สภ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ แจ้งข้อหาครอบครองยาบ้า 1 เม็ด บริเวณที่วางของด้านข้างที่นั่งคนขับ
Read More...

หนุ่มน้อย จบป.6 ขายนม หาเงินเลี้ยงดูน้อง

วันที่ 22 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าว dailyliveexpress รายงานว่า โลกออนไลน์มีส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ Oopz'eve Jansawang ซึ่งได้โพสต์พร้อมระบุข้อความว่า น้องอายุ 13 จบแค่ป.6
Read More...

สารวัตร แรมโบ้ พูดชัดแล้ว น้องชมพู่โดนของมีคมแทง หลังลุงพลยื่นคลิปเสียงส่งผู้การฯ

ล่าสุดวันที่ 21 ก.ย.63 หมอปลา ปล่อยคลิป 4 EP ทางยูทูบ แล้วผู้ชายคนในคลิป ออกมาบอกว่า พูดโกหก เพราะรำคาญคนที่คุยด้วย ส่วนตัวมองว่า คงกลัวเรื่องคลิปเสียง กลัวโดนฟ้องร้อง หรือสอบเป็นพยาน จึงออกมาพูดแบบนั้น มองว่า ตำรวจน่าจะนำตัวคนพูดไปสอบปากคำ…
Read More...

หนุ่มก่อสร้าง นำเงินล้าน มาถวาย พี่ไข่ หลังถูกรางวัลที่ 1

วันที่ 21 ก.ย. 2563 มีรายงานว่า ที่ศาลาพี่ไข่ พี่จุก และน้องจันทิมา วัดเขากรวด ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี มีประชาชนจากทั่วสารทิศ เดินทางไปกราบไหว้ขอพรและแก้บนพี่ไข่ พี่จุก หลังประสบความสำเร็จ ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล…
Read More...