fbpx
News & Entertainment

แม่ค้า อัดอั้น พูดถึงคนได้เงิน 5000

จากกรณี การแจกเงินจำนวน 5000 บาท ผ่านเว็บไซต์เราไม่ทิ้งกัน.com มีประชาชนได้รับเงินแล้วบางส่วน ซึ่งภายหลังจากที่รัฐบาลเริ่มแจกจ่ายเงินจำนวน 5,000 บาท จากการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน.com ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากการเป็นแรงงานนอกระบบ…
Read More...

บ้านจน สมัครรับ 5,000ไม่เป็น หนุ่มงมหาหอยให้แม่กินประทังชีวิต จนจมน้ำดับ

วันที่ 9 เมษายน ร.ต.อ.ธนดร ภักษารัมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนจมน้ำ บริเวณบ้านหนองไผ่ ต.ร่อนทอง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ที่เกิดเหตุเป็นอ่างเก็บน้ำ…
Read More...

คลังเล็งแจกเงินเกษตรกร ครอบครัวละ 15000 โดยไม่ต้องลงทะเบียน

วันที่ 9 เมษายน นายอุตตม สาวนายน รมว คลัง เปิดเผยถึงมาตรการณ์ช่วยเหลือเกษตรกรจากโควิดว่า ในวันที่ 10 เมษายน จะหารือกับผู้บริหารธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธกส เพื่อหาข้อสรุปมาตรการช่วยเหลือเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid อีกครั้ง…
Read More...

วัน อยู่บำรุง จวก เวลาเก็บภาษีไม่เลือกอาชีพแต่พอแจกเงิน ถึงเลือกอาชีพ

จากการที่ มาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบ covid-19 อย่าง โครงการ เราไม่ทิ้งกัน ได้เริ่มมีการโอนเงิน 5000 บาท เข้าบัญชีผู้ลงทะเบียนได้ 2 วันแล้วนั้น ลงทะเบียนรับเงิน 5000 ก่อนหน้านี้ ทางรัฐบาลเองก็ได้บอกว่า…
Read More...

ลุงสุดดีใจ ได้เงิน 5000 จ่ายค่าน้ำค่าไฟ

หลังจากที่รัฐบาลออกมาตรการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ เดือนละ 5000 บาท โดยการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน โดย ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา เป็นวันแรกที่ระบบจะเริ่มส่ง SMS ยืนยันให้กับผู้ที่ผ่านเกณฑ์ได้รับการช่วยเหลือ…
Read More...

สาวโพสต์อวด ได้เงินจากรัฐ 5000

จากการที่ มาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบ covid-19 อย่าง โครงการ เราไม่ทิ้งกัน ได้เริ่มมีการโอนเงิน 5000 บาท เข้าบัญชีผู้ลงทะเบียนได้ 2 วันแล้วนั้น ลงทะเบียนรับเงิน 5000 ก่อนหน้านี้ ทางรัฐบาลเองก็ได้บอกว่า…
Read More...

สบายทั้งครอบครัว สาวโพสต์ลงทะเบียนแค่เล่นๆ ก็ได้เงินหมื่นมาฉลอง

หลังจากที่รัฐบาลออกมาตรการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ เดือนละ 5000 บาท โดยการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน โดย เมื่อวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา เป็นวันแรกที่ระบบจะเริ่มส่ง SMS ยืนยันให้กับผู้ที่ผ่านเกณฑ์ได้รับการช่วยเหลือ…
Read More...

ทีมแพทย์ ระยอง รักษาผู้ติด Covid ในจังหวัด หายหมดทุกคนแล้ว

สถานการณ์การติด Covid 19 ในประเทศไทย ต้องเจอได้ส่งกระทบเป็นวงกว้าง ที่สองวันล่าสุดถึงเมื่อวันที่ 7 เมษายน 63 ที่ผ่านมา ดูเหมือนจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้นมาก เนื่องจากวันดังกล่าว มีผู้ติดเชื้อไม่ถึง 100 คนทั้งสองวัน…
Read More...

เสียงครวญจากคนก่อสร้าง หาเช้ากินค่ำไม่มีงานทำ แต่ไม่ได้เงินช่วยเหลือ 5000

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ได้อธิบายเรื่องอาชีพอิสระ อย่างขายของออนไลน์ คนงานก่อสร้าง หรือโปรแกรมเมอร์นั้นว่า กรณีของแม่ค้าออนไลน์ ก็ยังสามารถขายของได้อยู่ ส่วนคนงานก่อสร้าง รัฐบาลไม่ได้สั่งให้นายจ้าง…
Read More...

วันนี้แจ้งผล คนที่ไม่ได้รับเงิน 5000บาท

วันนี้เป็นวันแรกที่กระทรวงการคลังเริ่มจ่ายเงินล็อตแรกให้กับผู้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาตามมาตรการ เราไม่ทิ้งกัน หลังจากที่กระทรวงการคลังเปิดให้ลงทะเบียนโครงการเยียวยา เราไม่ทิ้งกัน รับเงิน 5000 บาทผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com…
Read More...

แรงงาน กรรมกร รอคอยงานด้วยความหวัง นอนที่ศาลาขอข้าววัดกิน ลงทะเบียนรับเงิน 30000 ก็ไม่ได้

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 เมษายน 63 ที่ผ่านมา นางบุศรินทร์ เกิดมณี พร้อมเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดระยอง พร้อมเจ้าหน้าที่ได้เดินทางมายังศาลาอเนกประสงค์ประจำหมู่บ้าน ม4 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง…
Read More...

คนตัดพ้อ เงินช่วยcovid 5000 คนเดือดร้อนจริงๆไม่ได้ เงินในบัญชีแทบไม่มีแล้ว

จากกรณีสาวกินหรู อยู่แพง ได้รับเงินเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 จากรัฐบาล 5,000 บาท เข้าบัญชีเป็นวันแรก โพสต์ว่าแค่เศษเงินหลังตู้เย็น จนโดนโซเชียลจวกยับ ก่อนออกมาชี้แจงว่า แค่ประชดและรู้เท่าไม่ถึงการณ์…
Read More...