ลูกสาวออกรถให้แม่ ส่งงวดไม่ไหว ให้เพื่อนผ่อนต่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์เลยก็ว่าได้ หลังเพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้ออกมาโพสต์ภาพโดยได้ระบุข้อความว่า~ ใครพบเห็น รถรุ่นทะเบียนตามภาพ ยาริส4dr ปี 2016 พบเห็นครั้งสุดท้ายแถวมีนบุรี…
Read More...

แม่น้ำหนึ่ง ประกาศเลิกสามี

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ แม่น้ำหนึ่ง นักบอกเลขชื่อดัง จนเจ้ามือไม่กล้ารับ หลังจากมีเสียงบ่น แถมต่อว่าที่ให้เลขแม่ นจนทำเอาเกิดอาการเซ็ง~ จนบอกให้เน็ตไอดอลคนดังแห่งวงการบอกเลข ไปจุดธูปบอกเลขเล่นกับเจ้ามือสองคน เพราะทำเอาคอหว…
Read More...

หนุ่ม หลังเครียดภรรยาหนีไป

ตำรวจ สภ.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ เข้ารวบตัวชายเมาสุราคลุ้มคลั่งใช้ท่อนไม้ และก้อนหิน ขว้างปาใส่รถยนต์ที่วิ่งสัญจรไปมาบนถนน มีรถได้รับความเสียหายหลายคัน~ หลังรวบตัวได้ ชายคนดังกล่าวมีอาการอาเจียน จนต้องนำส่งโรงพยาบาล เมื่อสอบถาม…
Read More...

เปิดปุ๊บติดปั๊บ โรงเรียนกินนอนเจอนร.ติด CV-19 แล้ว 34 กลายเป็นคลัสเตอร์ใหม่

วันที่ 19 ก.ย.2564 ที่โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 52 อ.วังสะพุง จ.เลย นายภูริวัจน์ โชตินพรัตน์ ~นายอำเภอวังสะพุง นพ.สมชาติ ชมพูคำ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเลย ~พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขอำเภอวังสะพุง เจ้าหน้าที่รพ.วังสะพุง…
Read More...

เจ้าบ่าววัย 78 หอบสินสอด สู่ขอคนรักเก่า หลังจากพลัดพรากกันไป 60 ปี

เรียกได้ว่าเมื่อคนสองคนตัดสินใจมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน หรือตัดสินใจแต่งงานกัน จุดนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการมีชีวิตครอบครัว ~ซึ่งจุดหมายปลายทางของแต่ละครอบครัวจะเป็นแบบใดนั้น คงไม่สามารถคาดการณ์หรือบอกได้ว่า…
Read More...

การบ้านอนุบาล 3 เจอคำถามมหาลัยปี 2

เป็นกระแสข่าวออกมาเรื่อยๆ หลังนักเรียนหลายๆ คนได้รับการเรียนการสอนแบบออนไลน์ จนบางครั้งก็กลายเป็นปัญหาของผู้ใหญ่ไปโดยปริยาย~ ซึ่งหลายกรณีพบว่าการบ้านของวัยประถมและอนุบาลนั้นยากเกินวัย แม้แต่ผู้ปกครองก็ยังทำไม่ได้ บางครั้งคำถามก็กำกวม…
Read More...

เผยโฉมหน้าลูกทั้ง3คนของ อดีตเมีย นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ตั๊ก ศิริพร ดูแลเป็นอย่างดี

ไม่มีใครไม่รู้จัก ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด หรือชื่อที่ใช้ในวงการบันเทิงว่า ตั๊ก ลีลา นักร้องและนักแสดงตลกหญิงชาวไทย โดย~ ตั๊ก เริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี ด้วยการเดินสายประกวดที่จังหวัดนครสวรรค์ บ้านเกิด ~จากนั้นเมื่ออายุ 17…
Read More...

เงาในแว่น แพท ณปภา

แห่ซูมเงาหนุ่มบนแว่นตาของคุณแม่ลูกหนึ่งสุดสตรอง แพท ณปภา ตันตระกูล หลังถูกโยงเป็นดาราสาวเพิ่งเลิกแฟน แต่มูฟออนไวไปกิ๊กนักร้อง ดันหวยออก ถูกจับตามองไปที่นักร้องหนุ่มเอวเด้ง ปอ อรรณพ หรือ ปอ เอเอฟ ที่ทำงานเป็นพิธีกรด้วยกัน~…
Read More...

อุดรฯ ปังไม่ไหว พบคนถูกรางวัลที่ 1 30ล้าน

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 กันยายน 2564~ รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 070935 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท~ 609 817 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท~ 379 007 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000…
Read More...

วู๊ดดี้ ไปบุรีรัมย์

วู้ดดี้ได้ออกมาโพสต์ดีใจแทนพ้อค้า แม่ค้า หลังนำเสนอเรื่องลูกชิ้นในรายการ WOODY SHOW ว่าเป็นร้านโปรดของ ลิซ่า BLACKPINK จังหวัดไม่รอช้าจัดงานลูกชิ้นยืนกินดึงเศรษฐกิจเข้าจังหวัด ยอดขายพุ่ง~ ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก บุรีรัมย์ไปไหนดี?~…
Read More...

สั่งสอบด่วน ตร.โคราช ขับรถหลวง พาครอบครัวเที่ยวชะอำ

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิป เจ้าหน้าที่ตำรวจนำรถตู้สถานีตำรวจภูธรพลกรัง จ.นครราชสีมา ~ซึ่งใช้ในราชการ พาครอบครัวไปเที่ยวทะเล ที่ชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี โดยคลิปภาพดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่~ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา…
Read More...

ทองในมือสั่น ราคาทองคำจ่อขึ้นถึง 29,000

นายพิบูลย์ฤทธิ์ วิริยะผล ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยทองคำ เปิดเผยดัชนีความเชื่อมั่นราคาทองคำประจำเดือนก.ย. 2564 ว่า อยู่ในระดับใกล้เคียงกับเดือนส.ค. ~ที่ระดับ 69.25 จุด จากระดับ 69.52 จุด เพิ่มขึ้น 0.27 จุด หรือคิดเป็น 0.39%…
Read More...