พรุ่งนี้พายุเข้า ถล่มหนัก เช็กจังหวัดที่รับเต็มๆ

วันนี้ (19 เม.ย.64) กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า คลื่นกระแสลมฝ่ายตะวันตกเคลื่อนเข้าปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประกอบกับมีลมตะวันตกเฉียงใต้เข้ามา ปกคลุมภาคภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก…
Read More...

สาวสวยแห่สมัครเพียบ คุณตาเศรษฐีวัย 84 ปี ตามหาเจ้าสาว หลังแต่งจะให้ 312 ล้าน

แม้ว่าหลายคนจะบอกว่า สำหรับเรื่องความรักแล้ว อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น มันไม่ก่อให้เกิดปัญหาหรอกนะ ล่าสุดสื่อนอกเผย มีชายสูงวัยประกาศหาคู่ชีวิตที่อายุน้อยกว่าตนเองมาก…
Read More...

เด้ง พ.ต.ท. เซ่นเมีย ถ่ายTikTok อวดขึ้น ฮ. หลวง พบเต้นทั้งเครื่องแบบ

จากกรณี ชาวเน็ตแชร์คลิป หญิงสาวคนหนึ่งลงคลิปใน TikTok ซึ่งถ่ายกับเฮลิคอปเตอร์ มีตราสัญลักษณ์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยสาวคนดังกล่าว ได้ถ่ายตั้งแต่ก่อนขึ้นเครื่อง และขึ้นไปนั่งภายในขึ้นบิน ถ่ายให้เห็นบรรยากาศภายในเฮลิคอปเตอร์…
Read More...

เอกชัย ศรีวิชัย ร้องไห้ น้ำตานอง ซื้อโลงจัดงานให้แม่ สุดท้ายฟื้น

เอกชัย ศรีวิชัย เปิดใจหลังบวชในรายการ WOODY SHOW พร้อมเผยถึงอาการคุณแม่ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ สมองบวมมาก ตอนนั้นหมอบอกไม่เกิน 72 ชั่วโมง คุณแม่น่าจะเสียชีวิต ตอนนั้นในใจอยากให้แม่อยู่กับเราให้นานที่สุด แต่อีกทางก็โทรไปวัดจัดศาลารอ…
Read More...

พลอย สร้างบ้าน

นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “พลอย เฌอมาลย์”บริจ าคเงินส่วนตัวสร้างบ้านให้คนย ากไร้ เป็นอีกหนึ่งน้องแสดงสาวมากความสามารถของเมืองไทย สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ สาวเก่งสุดฮอต ที่ขยันทำงานเก็บเงิน ทั้งงานหน้าทีวี ออกอีเว้นท์ หรือถ่ายแบบ…
Read More...

กระแต อาร์สยาม ฟาดคอมเมนต์ โชว์จัง ดูฟรี-ไม่เสียตังค์ เชิ่ด ฝากให้มองมุมอื่น

กระแต อาร์สยาม ฟาดคอมเมนต์ โชว์จัง ดูฟรี-ไม่เสียตังค์ เชิ่ด ฝากให้มองมุมอื่น กระแต อาร์สยาม – เป็นสาวสวยเซ็กซี่ จึงเป็นธรรมดาที่มีคอมเมนต์แซะเข้ามา สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแส อาร์สยาม…
Read More...

หนุ่มขอประจานคนเติมน้ำมันครั้งละ 200-300 บ. ลั่นถ้าจนก็อย่าขับ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ตั้งกระทู้ในพันทิปถามถึงเรื่องการเติมน้ำมัน 200-300 บาท และเกิดเป็นประเด็นดราม่า โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า ประจานคนที่เติมน้ำมันรถยนต์ครั้งละ…
Read More...

18 จังหวัดพื้นที่สีแดง เซเว่นประกาศปิด 5 ทุ่ม

วันที่ 18 เม.ย. 2564 ตามที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ได้ประกาศมาตรการควบคุมแบบบูรณาการ จำแนกตามพื้นที่สถานการณ์ ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด 18 จังหวัด ซึ่งประกอบด้วย กรุงเทพมหานครฯ…
Read More...

งานบวชที่เรียบง่าย

โลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์ภาพสุดประทับใจ ภายหลังจากที่ เฟซบุ๊กเพจ ข่าวสารบ้านเฮา ได้โพสต์ภาพงานบวชโดยระบุว่า แม่ถือไตรนำหน้า พาเข้าโบสถ์ พ่อคนโปรด อุ้มบาตร เดินตามหลัง ไม่มีงานฉลอง ให้โด่งดัง บวชลำพัง ก็เป็นสงฆ์ ตรงตั้งใจ…
Read More...

ฟิล์ม รัฐภูมิ ส่งเสียงถึงผู้มีอำนาจ เรียกร้องมาตรการเยียวยาทุกอาชีพ ฐานะผู้เสียภาษี

ฟิล์ม รัฐภูมิ ส่งเสียงถึงผู้มีอำนาจ เรียกร้องมาตรการเยียวยา ให้กับทุกอาชีพ ในฐานะผู้เสียภาษี ฟิล์ม รัฐภูมิ ส่งเสียงถึงผู้มีอำนาจ – นักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ขอเป็นกระบอกเสียง ส่งเสียงถึงผู้มีอำนาจ ในฐานะผู้เสียภาษีให้กับภาครัฐ…
Read More...

อึ่งอ่าง ราคาพุ่ง

วันที่ 18 เมษายน 2564 บริเวณตลาดสดหลักเมือง หน้าธนาคารออมสิน ลำปาง ในเขตเทศบาลนครลำปางตั้งแต่เช้าตรู่ มีชาวบ้าน ที่ออกไป จับอึ่งอ่าง ช่วงฝนตกกลางดึกและนำมาวางขายบริเวณตลาดสดกันอย่างคึกคัก หลังจากที่ฝนตกลงมาต่อเนื่อง…
Read More...

เฮดังลั่น เราชนะ รับเงินอีกรอบ 22 เมษายน นี้ 7,000

นางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า สำหรับประชาชนกลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ (กลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน) ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราชนะ (โครงการฯ) ระหว่างวันที่ 8 - 26…
Read More...