5ดาราที่ อยู่ไทยมานาน แต่ไม่มีสัญชาติไทย

ใครๆ ก็อยากจะมาทำงานในวงการบันเทิงเมืองไทยค่ะ เพราะมันช่างมีเสน่ห์เสียเหลือเกิน วันนี้เราจะพาไปส่องค่ะว่า มีดาราคนไหนบ้างนะ ที่ไม่ได้ถือสัญชาติไทยค่ะ ~ 1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตัวแม่ช่อง 3…
Read More...

กลับมาขึ้นอีกรอบ ราคาทองล่าสุดครั้งที่ 3

สำหรับคนไทยอาจจะคุ้นเคยกับการคิดความบริสุทธิ์ของทองเป็นเปอร์เซ็นต์มากกว่า เช่น ทองรูปพรรณหรือทองแท่ง 96.5% ที่ขายกันอยู่ตามร้านทอง ซึ่งหากเปลี่ยนหน่วยเป็นเคแล้ว จะมีค่าเท่ากับ 23.16K โดยหน่วยเคจะมีเปอร์เซ็นต์ทองต่างๆกัน~ โดย ทองคำแท้…
Read More...

โฆษก ตร. ภาค 3 แจงแล้ว ปมรถตู้หลวงแวะชะอำ เป็นแผนทำทีเหมือนเที่ยว แท้จริงไม่ใช่

จากกรณีที่มีประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ เพจดังแฉคลิปของรถตู้ตำรวจที่ขับมาบริเวณริมหาดชะอำ โดยระบุว่าเป็นกลุ่มตำรวจที่ใช้รถของราชการพาครอบครัวมาเที่ยว เมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา จึงอยากให้ทางองค์กรมีการตรวจสอบ~ ~วันที่ 20 กันยายน 2564…
Read More...

ปีใหม่เก่งมาก น้าพุฒ น้าจุ๋ยชอบที่สุด

น่ารักทั้งคู่เลยสำหรับแม่ลูกอย่าง แอฟ ทัษอร กับ น้องปีใหม่ ไปไหนก็ไปด้วยกันดูแลกันสองคน น้องปีใหม่ยิ่งโตก็เก่งและสวยเหมือนคุณแม่แอฟเลย แม่แอฟมีละครให้แฟนคลับได้ชมกัน แม่ทั้งสวยทั้งเก่งดูแลน้องปีใหม่มาแค่คนเดียวทำทุกอย่างเพื่อลูก ~…
Read More...

เกรท วรินทร กับแจ็คกี้

ในวันนี้ทางเราอยากจะให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ชมเรื่องราวของหนุ่มเกรท และ สาว แจ็คกี้ ครับ ที่ล่าสุดสาวแจ็คกี้ เธอนั้นได้มีการออกมาออกมาบอกว่าหนุ่มเกรท เป็นหนุ่มในอุดมคติ เรื่องราวจะเป็นยังไงบ้างในวันนี้เดี๋ยวเราไปชมกันเลยดีกว่าครับผม ~…
Read More...

ธนากร หลังแต่ง จีรนันท์

บ้าน ‘ธัญญ์ ธนากร’ หลังแต่ง ‘ยุ้ย’ เชื่อภรรยาแล้วเจริญ ไม่ ขั ด คำ สั่ ง แม้แต่ครั้งเดียว บ้าน ‘ธัญญ์ ธนากร’ ยกสมบัติ 10 ล้าน ค้ำประกันแต่งงาน ‘ยุ้ย จีรนันท์’ ~ เป็นอีกหนึ่งคู่รักนักแสดงช่องมากสี ที่ได้จูงมือเข้าประตูวิวาห์…
Read More...

บิ๊กตู่ ตอบแล้ว หลังประชาชนขอให้ยกเลิกเราเที่ยวด้วยกัน ขอเราชนะรับเงินสด 7,000 แทน

วันที่ 16 ก.ย.64 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า วันที่ 24 ก.ย.64 ผู้ที่สนใจใช้สิทธิ์ในโครงการเราเที่ยว เฟส 3 และโครงการทัวร์เที่ยวไทย สามารถเข้าลงทะเบียนในเว็บไซต์ WWW.เราเที่ยวด้วยกัน.com…
Read More...

เปิดวันโอนเงิน เยียวยา ม.33 39 40 คนละ5000

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทรวงแรงงาน โดยสำนักงานประกันสังคม (สปส.) ปรับปรุงไทม์ไลน์การดำเนินการจ่ายเงินเยียวยาให้กับผู้ประกันตน ตามมาตรา 33, 39 และ 40 ที่ได้รับผลกระทบจากการประกาศล็อกดาวน์ 2 เดือน ในรอบที่ 2…
Read More...

บ้านออสเตรเลีย เซฟฟานี่

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ Khreality จะพาทุกคนไปชมบ้านที่ออสเตรเลียของนักแสดงสาว เซฟฟานี่ อาวะนิค เชื่อว่าหลายๆ คนต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอคนนี้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าบ้านที่ออสเตรเลียของเธอก็บรรยากาศดีไม่เบาเลยค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปชมกันเลย…
Read More...

บี้ ธรรศภาคย์ ทำงานที่เมืองจีน

ชีวิตบี้ ธรรศภาคย์ โกอินเตอร์ไกลถึงเมืองจีน โกอินเตอร์ไปทำงานที่ประเทศจีนได้พักใหญ่แล้ว สำหรับ “บี้ เคพีเอ็น” หรือ ธรรศภาคย์ ชี ที่เจ้าตัวต้องห่างกับครอบครัว เพราะต้องเดินทางไปๆมาๆอยู่ตลอด…
Read More...

ดีเจต้นหอม โพสต์เดือด

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก สำหรับคลิปที่มีกลุ่มเทศกิจลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย~ และได้ทำการหยิบสิ่งของอย่างหนึ่งออกมาจากรถของลุงคนขายไอศกรีมคนหนึ่ง ก่อนที่จะขับรถออกไป~…
Read More...

คุณแม่วัย 24 ปี กับการดูแลทั้ง 22 คน

แทบไม่เชื่อสายตาของตัวเอง กับเหตุการณ์คุณแม่รายนี้ที่ฝันอยากมีครอบครัวใหญ่ แต่ไม่ได้เกิดขึ้นในประเทศไทยแต่มันเกิดขึ้นในประเทศรัซเซีย~ โดยเป็นเรื่องเรื่องราวของคุณแม่ท่านหนึ่งในวัย 24 ปี เธอมีชื่อว่า คริสติน่า…
Read More...