สาวไม่สวมแมสก์

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 64 เพจ ทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้โพสต์ข้อความระบุว่า จากกรณีหญิงพาลูกซ้อนจักรยานไปตลาดไม่ใส่แมสก์ แม่ค้าเตือนเกิดปากเสียงกัน หญิงรายนี้ยอมรับผิดที่ไม่ใส่แมสก์ แต่แมสก์ผ้าขาดระหว่างเดินทาง แม่ค้าเตือนก็เข้าใจ แต่แม่ค้าด่…
Read More...

งานเข้าสาวไม่ใส่แมสก์พาลูกไปตลาด

จากกรณีแม่ค้าตลาดสดเจ้าพระยา อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เตือนไม่ใส่มาสก์แต่โดนด่ากลับ ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลฯ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่เกิดเหตุบริเวณตลาดเจ้าพระยา พบ น.ส.รัตจิต เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา 44 ปี แม่ค้าขายผลไม้ในตลาด กล่าวว่า…
Read More...

กุ้งพลอย ไม่สนศรราม เดินหน้าให้เงินคนที่เดือดร้อน ข้างถนน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยเอิร์กนำเงินที่ได้กำไร จากการทำธุรกิจไปช่วยเหลือผู้คน และชวนติ๊กไปร่วมทำความดีด้วยกัน…
Read More...

รำลึกการจากไปน้องชมพู่

วันนี้เป็นวันที่ 11 พฤษภาคม 64 ครบรอบการจากไปของดญ. อรวรรณ ด.ญ.วรวรรณ วงศ์ศรีชา ร่วมรำลึกถึง วันครบรอบ1ปี การจากไปของ น้องชมพู่ อายุ 3 ปี 2เดือน แม่ยึดวันวันที่ 12 พค.2563 เป็นวันครบรอบ คาดว่าวันที่ 12 คือวันที่น้องจากไป…
Read More...

จัดงานแต่ง แต่ถูกไล่

กรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim signature โพสต์ภาพขบวนขันหมากที่กำลังแห่เข้าหมู่บ้าน พร้อมข้อความระบุว่า ญาติขอยืมบ้านจัดงานแต่ง เมื่อโควิด-19 ระบาดระลอก 3 ติดต่อไปให้ยกเลิก แต่อีกฝ่ายไม่ยอมบอกว่าจะจัดแบบเงียบ ๆ ไม่เกิน 10 คน…
Read More...

ครบรอบ 1 ปี น้องชมพู่

กรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ต่อมานายไชยพล วิภา ลุงเขยของน้องชมพู่ ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีน้องชมพู่ ได้แสดงอาการคุกคามสื่อมวลชน…
Read More...

เช็กเลยจะได้ไม่พลาด เปิดรายละเอียด วันโอนเงิน 2,000 เราชนะ บัตรคนจน ม33เรารักกัน รอบใหม่

กรณีที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบ หลักการมาตรการเยียวยาโควิด ระลอก 3 ให้ขยายสิทธิโครงการ "เราชนะ" อีกคนละ 2,000 บาท แก่ผู้ได้รับสิทธิ์ 33 ล้านคน เพิ่มอีกสัปดาห์ละ 1,000 บาท เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ และขยายสิทธิโครงการ "ม.33…
Read More...

ออมสิน ปล่อยกู้รายละหมื่น เฟสแรก 6 จังหวัดสีแดงเข้ม

นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติอนุมัติมาตรการเยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจจากผลกระทบ รอบ 3 โดยรัฐบาลได้มอบหมายธนาคารออมสินเป็นผู้จัดทำมาตรการที่สามารถดำเนินการได้ทันที ด้วยมาตรการ…
Read More...

มิติใหม่แห่งการขายลอตเตอรี่

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อว่า รุจน์ พระนคร ได้โพสต์รูปภาพของผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกัน ที่ทั้งตัวเต็มไปด้วยแป้งฝุ่น จนขาวโพลนไปทั่วทั้งตัว รวมทั้งที่ตามตัวยังมีการเขียนเป็นตัวเลขต่างๆ…
Read More...

ไอซ์ถึงกับทนไม่ไหว ถูกคนมอง เกาะพ่อกิน

เรียกได้ว่าพึ่งสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก ก็เสียใจหนักอยู่แล้ว ล่าสุดยังมีเรื่องมากวนใจ ทำให้สาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ปรีดากุล ลูกสาวของ น้าค่อม ชวนชื่น ต้องเป็นทุกข์ และปรี๊ดแตก เนื่องจากมีชาวเน็ตบางรายที่มองเธอในด้านลบ…
Read More...

หนุ่มรับจ้างไถนา โดนแจ้งจับ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กหนุ่มรับจ้างไถนาโพสต์ เล่าประสบการณ์ถูกตร.เข้าตรวจสอบขณะไถนารับจ้าง ย่านลาดกระบัง โดยมีเพื่อนบ้าน แจ้งตร.ว่าเสียงรถไถนาดังรบกวน ล่าสุดทางด้านเจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า…
Read More...

ช็อก พลอย เฌอมาลย์ ติดโควิด หลังตรวจครั้งที่ 4 แจ้งไทม์ไลน์ตั้งแต่กลางเดือนเม.ย.

พลอย เฌอมาลย์ สุดช็อกติดโควิด! หลังก่อนหน้านี้ตรวจหาเชื้อไป 3 ครั้ง แต่ไม่พบเชื้อ ล่าสุดวันนี้ 9 พ.ค. ตรวจรอบที่ 4 ติดโควิด แจ้งไทม์ไลน์ตั้งแต่กลางเดือนเม.ย. โดย พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ไอจีว่า "พลอยต้องกราบขออภัย…
Read More...