เตือนร้านเข้าร่วมโครงการ

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.64 นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับโครงการคนละครึ่ง โครงการเราชนะที่ดำเนินการมาระยะหนึ่ง และโครงการเรารักกัน…
Read More...

บิ๊กตู่ พูดเอง เรื่องเราชนะเป็นเงินสด

วันที่ 6 มี.ค.64 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม แสดงความเห็นทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า เราชนะไปด้วยกัน ผมได้รับรายงานจากกระทรวงการคลังว่า ได้ขยายเวลาการลงทะเบียนรับสิทธิโครงการ เราชนะ…
Read More...

นายกฯ อวดเงินคลังเต็มกระเป๋า ดีใจ ร้านค้าปลื้ม คนละครึ่ง เราชนะ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 6 มี.ค.2564 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวในรายการ PM PODCAST นายกรัฐมนตรีเล่าเรื่อง ว่า เรื่องการอัดฉีดเม็ดเงินผ่านมาตรการต่าง ๆ เพื่อรองรับผลกระทบจาก CV-19…
Read More...

เฮกันทั้งประเทศ คนละครึ่งเฟส3 เริ่มสิ้นเดือนนี้ คนได้แล้วมีสิทธิได้อีก

วันที่ 5 มี.ค. นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า เตรียมหารือนโยบายกับนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พลังงาน และนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง ขยายมาตรการคนละครึ่งเฟส 3 ที่มาตรการเฟส 1-2…
Read More...

กรมอุตุฯ เตือน 7-9 มี.ค.

กรมอุตุฯ พย ากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้าระหว่างวันที่ 5 มีนาคม 2564 - 11 มีนาคม 2564 การคาดหมาย ในช่วงวันที่ 5 - 6 และ 10 - 11 มี.ค. 64 ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน…
Read More...

พ่อแม่ช่วยกันเลี้ยงบุตร

เรียกได้ว่ามีการส่งต่อกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวสำหรับเรื่องราวของคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องดูแลลู กตัวน้อยๆซึ่งแน่นอนว่าก็จะได้นอนกันไม่เต็มที่ ภาพก็เลยออกมาอย่างที่เห็น เมื่อวันที่ 4 มีนาคม เฟสบุ๊ค สุพัตรา พูนเพิ่ม ได้โพสต์ข้อความระบุว่า…
Read More...

คลังเปิดคัด บัตรคนจน รอบใหม่ ปี 64

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า กระทรวงการคลังเตรียมจะเปิดลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ในเร็ว ๆ นี้ โดยอยู่ระหว่างการหารือร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ หลังจากการเปิดลงทะเบียนโครงการ เราชนะ…
Read More...

สาวขอนแก่นมีสามีอยู่แล้ว ไปทำงาน กทม.

สาวขอนแก่นมีสามีอยู่แล้ว ไปทำงานร้านนวดสปาที่กทม. มีความสัมพันธ์กับผู้ชาย แขกขาประจำ แล้วเกิดมีน้องจนออกมา ซึ่งสามีที่บ้านเข้าใจว่าตัวเองเป็นพ่อ ก่อนที่เรื่องมาแดง หลัง ผู้ชาย มาเอาตัวเด็ กจากเนอสเซอรี่…
Read More...

ถ้าไมค์ ไม่พร้อม ซาร่าดูแลเอง

#ไกล่เกลี่ยอีกครั้งให้รู้ดำรู้แดง ไกล่เกลี่ยอีกครั้ง ทนายเผย ไมค์ ตั้งค่าใช้จ่ายลูก5,000คนละครึ่ง ซาร่า รับรายงานศาลบอก 2,500 มันคงจะน้อยเกินไป ไกล่เกลี่ยอีกครั้งให้รู้ดำรู้แดง – วันที่ 4 มี.ค. 64 ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ทนายประมาณ…
Read More...

กรุงไทย ตอบแล้วทุกข้อสงสัย โอนเงินเราชนะและกดเป็นเงินสด

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชา วโซเชีย ลค่างติ ดตามและต้องบอกว่า หลังสถาณกา รณ์ รอบที่ 2 ที่ ผ่านมา บางบริษัทบางกิจการได้ปิดตัวลง ในส่วนข องตรงนี้ได้รับผลกร ะทบ กันทั่วหน้าทั่วประเทศ ทั้งภาครั ฐและเอกชน (ขนาดอเมริกายังแ จกเงินช่ วยเหลือเหมื…
Read More...

เฮลั่น คลังเตรียม ขอเพิ่มเงิน เราชนะ

นางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง(สศค.)ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลังเปิดเผยว่า มีความเป็นไปได้ที่กระทรวงการคลังจะเสนอคณะรัฐมนตรีพิจารณาอนุมัติจัดสรรงบเพิ่มเติมเพื่อใช้ในโครงการเราชนะ เนื่องจาก ประเมินว่า…
Read More...

รมว.วัฒนธรรม ตอบชัดเจน สงกรานต์ปีนี้ จัดงาน เล่นสาดน้ำ

วันที่3 มี.ค.64 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอิทธิพล คุณปลื้ม รมว.วัฒนธรรม กล่าวถึงการจัดงานเทศกาลสงกรานต์และวันขึ้นปีใหม่ของไทย ว่า ในปีนี้กระทรวงวัฒนธรรม เห็นว่าสามารถจัดกิจกรรมวัฒนธรรมประเพณี ทำบุญ เหมือนอดีตที่เคยจัดก่อนเกิดการแพร่c-v--19 ได้…
Read More...