ภาพล่าสุด เเม่สิตางศุ์ หลังไปทำสวย

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ สิตางศุ์ บัวทอง เจ้าของฉายา สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ ที่ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทำแฟนๆลุ้น~ หลัง สิตางศุ์ บัวทอง นั้นย่องทำสวย งานนี้จัดเต็มต้องบอกเลยว่ารอชมกันได้เลย~ ล่าสุดในอินสตราเเกรมของ~…
Read More...

วันนี้ถล่มหนัก กรมอุตุฯ เตือน30จว. เสี่ยงท่วม-น้ำป่า

วันที่ 27 ก.ค.2564 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ร่องมรสุมพาดผ่านประเทศเมียนมา ตอนบนของภาคเหนือ ประเทศลาว และเวียดนามตอนบน ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังแรง พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย~…
Read More...

ลือสนั่น นุ่น วรนุช ท้องแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวไม่อยู่เฉย ยอมบอกความจริงแล้ว

เป็นนางเอกสาวที่แฟนๆ ลุ้นให้มีข่าวดีมาตลอด~ สำหรับ นุ่น วรนุช หลังจากแต่งงานกับสามี ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี มานานหลายปี และยังไร้วี่แววว่าจะมีทายาท และเมื่อล่าสุดพอหลายคนเห็นนุ่นทวีตข้อความว่า จบวุ่นรักนักข่าวแล้ว คงห่างจออีกนานเลย…
Read More...

แอบ ให้เลข แม่น้ำหนึ่ง

จากกรณีที่เมื่อวันนี้ 20 ก.ค.ถึงกับเศร้าไปตามๆ กัน หลังจากที่ น.ส.ภิรดา ธนโชติจินดา หรือ แม่น้ำหนึ่ง ออกมาไลฟ์สด ประกาศงดจุดธูปปู่ 1 ง ว ด หลังก่อนหน้าใช้แนวทางทำคนถูก ห ว ย มาแล้วหลาย ง ว ด ติด แต่เริ่มเจอดราม่าเยอะขึ้นเมื่อ 2 งวดที่ผ่านมา…
Read More...

มาแล้ว เลขยายมวล คนดูเลขแม่น 1 สิงหาคม 64

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2564 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว~ ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่มีเลขนั้น วันนี้ทีมงานของเราก็ได้นำเลขมาฝากกันอีกเช่นเคย นั่นก็คือเลขของยายมวลคนดูเลขแม่น ซึ่งต้องบอกเลยว่าให้ถูกมาติดกัน 3…
Read More...

ด่วนจีนตัดสินใจระเบิดเขื่อน หลังเจอฝนถล่มหนักในรอบพันปี

วันที่ 23 ก.ค. 64 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานข่าวสถานการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่ที่สุดของมณฑลเหอหนาน ทางภาคกลางของจีน หลังจากที่เกิดฝนพันปี หรือ ฝนที่ตกอย่างหนักต่อเนื่องในรอบ 1,000 ปี กระหน่ำซัดใส่เมืองเจิ้งโจว ในมณฑลเหอหนาน จนทำให้มีประชาชนกว่า…
Read More...

นึกว่าจะแต่งแล้วตงตงเบสท์ ควงแขนถ่ายภาพหวาน

เปิดภาพมุมน่ารักๆของหนุ่มตงตง เดอะสตาร์ 12 เรียกได้ว่าสถานะอะไรก็ไม่สำคัญแล้วในตอนนี้พระเอกสุดหล่อ ตงตง เดอะสตาร์ หรือ ตงตง กฤษกร กับยูทูปเบอร์สาว น้องเบสท์ รักษ์วนีย์~ ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ สมรักษ์ คำสิงห์…
Read More...

เปิดใจเจ้าของหอพักแจกถุงยังชีพ

จากกรณีที่เกิดเรื่องซึ้งใจในโซเชียลเน็ตเวิร์ก กรณีที่เจ้าของหอพักรายหนึ่ง ใจดีซื้อเสบียงแขวนไว้ที่ประตูผู้เช่าอาศัยทุกคน มีทั้งมาม่าแพ็ก ข้าวสาร ปลากระป๋อง นมกล่อง พร้อมกับข้อความที่ฝากถึงว่า เรียนลูกค้าที่รัก ห้อง... เนื่องจากสถานการณ์…
Read More...

อาจารย์แพทย์แนะนำ หากCV-19ลงปอด ทำตามนี้ รอดแน่

วันที่ 11 ก.ค.64 นพ.ธนีย์ ธนียวัน ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคปอดซึ่งเป็นอาจารย์แพทย์อยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา~ ได้เผยแพร่คลิปยูทูบ ให้คำแนะนำผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่เชื้อลงปอดและอยู่ระหว่างรอเตียงโรงพยาบาล ความว่า~…
Read More...

แม่น้ำหนึ่ง ระทึก เจอชายบุกถึงบ้าน ท้าให้จุดธูปอีก

วานนี้ (22 ก.ค.) มีรายงานว่า ได้มีชายคนหนึ่งบุกเข้าไปก่อกวน น.ส.ภิรดา ธนโชติจินดา หรือ แม่น้ำหนึ่ง ที่บริษัทแม่น้ำหนึ่ง 88 จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 234 ม.10 ต.หนองบัวตะเกียด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา~…
Read More...

ม.33 ม.39 ม.40 เช็กด่วน

หลังจาก ที่ประชุม ครม เคาะ มาตรการเยียวยาแรงงานและผู้ประกอบการเพิ่มเติม ครอบคลุมทุกสิทธิ ม.33 ม.39 ม.40 ขยายกิจการเป็น 9 สาขา ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 10 จังหวัด และ เพิ่มอีก 3 จังหวัด เป็นเวลา 1 เดือน ความคืบหน้าล่าสุด ทาง นายสุชาติ…
Read More...

พระเทพฯ ทรงกล่าวให้สัมภาษณ์ จากนี้ไปประเทศไทยของเราจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีก

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ผู้ใช้เฟวบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Walailak Harnsingh ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า~ พระเทพฯ ทรงกล่าวให้สัมภาษณ์(อ่านแล้วซึ้งมากๆ) 1. จากนี้ไปประเทศไทยของเราจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีก อาจมีหลายสิ่งเปลี่ยนไป…
Read More...