Website security

พยานสำคัญ คดีน้องชมพู่ ป่วยหนัก

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน เพจ จักรี แบ่งปันรอยยิ้มคนพเนจร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ด่วนพี่ดอนป่วยหนัก ส่งกำลังใจให้พี่ดอนกันครับ หายไวไว นะพี่ดอน อิมพอสซิเบิ้ล เดี๋ยวชวนลุงกับป้าไปเยี่ยม เห็บป่ากัดไข่พี่ดอน เป็นไข้ติดเชื้อในกระแสเลือด…
Read More...

บุกทลายสปา หลอกเด็กสาวค้าบริการ พบครูพละแอบซื้อ หลังรู้ว่าลูกศิษย์มาทำงาน

มีรายงานว่า ตำรวจบุกทลายร้านสปาที่นำเยาวชนมาค้าบริการชื่อ A-Spa เปิดบริการใน อ.เมือง จ.นนทบุรี รับสมัครหญิงอายุ 15-25 ปี ในกลุ่มหางานพริตตี้ โดยแจ้งว่ามีค่าแรงดี ก่อนจะนัดมาดูตัวและทำประวัติที่ร้านและอ้างว่าไม่มีการค้าประเวณี
Read More...

เปิดสถิติตัวเลข ออกวันอังคาร พบเลขออกซ้ำ 3 รอบ

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการปะรกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2563 วันนี้ทีมงานมีตัวเลขมาฝากกันอีกเช่นเคย โดยเป็นสถิติตัวเลขที่เคยอกในวันอังคาร จะมีเลขอะไรกันบ้างไปชมกันได้เลยจ้า ครั้งวันอังคารที่ 1 ก.ย.63 รางวัลที่ 1 ได้แก่…
Read More...

หลวงตาชื่นเดินธุดงค์ ผ่าน จันทบุรี

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหลวงตาบุญชื่น พระนักปฏบัติธรรมสายหลวงปู่มั่น ที่เดินทางธุดงค์ผ่านจังหวัดต่างๆ ไม่รับปัจจัย ไม่ขึ้นรถ รับแค่น้ำดื่มเท่านั้น ไม่ว่าหลวงปู่จะเดินทางผ่านเส้นทางไหนต่างก็มีประชาชนรอกราบไหว้ เพื่อความเป็นสิริมงคล…
Read More...

ปีติ กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานพร ส.ค.ส.2564 ปีฉลูวัวใจดี

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานบัตรอวยพรปีใหม่ ส.ค.ส.ประจำปี 2564 ภาพวาดฝีพระหัตถ์ปีฉลู และพรพระราชทาน แก่ปวงชนชาวไทย สำหรับภาพฝีพระหัตถ์ เป็นภาพวัวนม ข้างๆ
Read More...

ร้านบุฟเฟ่ต์ถึงกับกุมขมับ เจอหนุ่มกินกุ้งแแทบจะหมดร้าน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังร้านบุฟเฟ่ต์ลมแทบจับเจอแบบนี้เข้าไปเมื่อ หนุ่มกินแหลก ซัดกุ้งในร้านบุฟเฟ่ต์แบบไม่น่าเชื่อว่าจะกินได้เยอะขนาดนี้ https://www.youtube.com/embed/PFn6UFaXl9s
Read More...

ด่วน คนละครึ่งเฟส2 คนเก่าได้สิทธิอัตโนมัติ พร้อมจ่อเพิ่มวงเงิน ขยายจำนวนเป็น15ล้านคน

โครงการ คนละครึ่งในเฟสที่2 ในช่วงปีใหม่ 2564ที่จะถึงนี้ ประชาชนชาวไทยยังคงติดตามข่าวสารอัพเดตอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดทาง ปลัดกระทรวงการคลัง ออกมาเผยว่าใน เฟส 2 จะเพิ่มจำนวนคนเข้าร่วมโครงการมากกว่า 10 ล้านคน ส่วนผู้ที่ได้สิทธิ์ในเฟสเเรกนั้น…
Read More...

ด่วน เจอแล้ว น้องเสือ หลังหายตัวออกจากบ้านปริศนา พบเสียชีวิตแล้ว

จากกรณี แจ้งเด็กหาย ตามหาหลานชาย อายุ10ขวบ #ชื่อเล่นน้องเสือ หายออกจากบ้านไปวันที่ 22 /พ.ย /63 เวลา 09:00 ประมานนี้ค่ะ บ้านอยู่วัดป่าหวายเก่า ตอนนี้ทางบ้านได้ตามหาที่บ้านเพื่อนน้องทุกคนแล้วแต่ไม่เจอน้อง…
Read More...

เศร้า แม่พาลูกไปหาหมอ รถเสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์ดับคู่

วันที่ 23พฤศจิกายน 2563 พ.ต.ท.สราวุธ มหาชัย สารวัตรสอบสวน สภ.ท่าวุ้ง ลพบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนแท่งแบริเออร์ ที่ถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองลพบุรี-สิงห์บุรี บริเวณหมู่ที่ 9 ต.โพธิ์ตลาดแก้ว
Read More...

ราคาทองล่าสุด วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563

ผันผวนไม่หยุด เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 63 สมาคมค้าทองคำรายงาน ราคาทองไทยวันนี้ ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.27 น. โดยราคาทองคงที่ ขณะที่ ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 26,750 ขายออกบาทละ 26,850 บาท ส่วนทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 26,272.28 ขายออกบาทละ 27,350 บาท…
Read More...

หลวงตาบุญชื่น จริยวัตรเรียบง่าย ฉันข้าวด้วยมือเปล่า ไม่มีช้อน ไม่เลือกอาหาร ฉันแค่พออิ่ม

หลวงตาบุญชื่น ปัญญาวุฑโฒ อายุ 72 ปี อยู่ที่บ้านทุ่งนาเสาเล้า ต.โพนสวรรค์ อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ออกเดินธุดงค์ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยมีญาติโยมร่วมไปส่งจำนวนมาก และเมื่อธุดงค์ผ่านในตอนเช้า จะมีชาวพุทธนุ่งขวห่มขาวนำอาหารมาใส่บาตร
Read More...

บุตรสาวเรียนจบต้องย้ายออกจากหอพัก ให้พ่อเอารถมาขนของกลับบ้าน

เป็นเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Aomam Jitlada ได้มีการเผยแพร่สุดน่ารักของคุณพ่อ เมื่อตนเองขอให้พ่อมาช่วยขนของกลับบ้าน หลังจากที่เรียนจบมหาวิทยาลัย แล้วต้องย้ายออกหอพัก
Read More...