fbpx
News & Entertainment

สุดสลด เลบานอน เสียชีวิตทะลุร้อยศพสูญหายอีกมากมาย

วันที่ 5 ส.ค.63 สืบเนื่องจากกรณี โศกนาฏกรรมสุดสะเทือนขวัญ เหตุระเบิดครั้งใหญ่ที่โกดังเก็บสารแอมโมเนียมไนเตรท บริเวณท่าเรือแห่งหนึ่ง ในกรุงเบรุต เมืองหลวงของเลบานอน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น ซึ่งตามรายงานแจ้งว่า…
Read More...

ช็อก ระเบิดกรุงเบรุต แรงเท่าแผ่นดินไหวระดับ 3.3 ตายพุ่ง 78 ศพเจ็บสาหัส 4000 ราย

สำนักสำรวจธรณีวิทยาแห่งชาติสหรัฐฯ (ยูเอสจีเอส) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่คอยตรวจจับแผ่นดินไหวทั่วโลกระบุว่า เหตุระเบิดครั้งใหญ่ที่ท่าเรือกรุงเบรุต เมืองหลวงของเลบานอน เมื่อช่วงเย็นวันที่ 4 ส.ค. 2563 ที่ผ่านมา…
Read More...

ราคาทองวันนี้ ล่าสุดอีกไม่ถึงร้อย ก็ 30,000 แล้ว

วันที่ 5 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมค้าทองคำรายงาน ราคาทองคำไทยเมื่อเวลา 09:32 น. โดยราคาทองล่าสุดวันนี้ ได้มีการปรับขึ้นสูงถึง 400 บาท หลังจากที่ได้มีการปรับพุ่งขึ้นต่อเนื่องมาตลอด ทำให้ราคาทองขึ้งสูงสุดในรอบปี…
Read More...

ป้าแต๋นอัศจรรย์ใจ เศรษฐีอีกรายโผล่

เมื่อวันที่ 4 ส.ค.63 ทีมข่าว รายงานว่านอกจากจะมีประชาชนเดินทางมาให้กำลังใจ ลุงพลกับป้าแต๋น ที่หมู่บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร ยังมีคนนำสิ่งของมามอบให้ลุงพล ป้าแต๋น ตลอดทั้งวัน บางคนนำสลากกินแบ่งรัฐบาลมามอบให้ กรอบรูปเจ้าแม่กวนอิม 3 มิติ พระสมเด็จ…
Read More...

2 กลุมนี้เท่านั้น ไม่ต้องลงทะเบียนเพิ่ม เงินเข้า 15,000 เตรียมกดได้เลย

เตรียมรับเงิน รัฐบาลจ่ายให้คนละ 15,000 บ. ในกลางเดือน ส.ค 63 ไม่มีการลงทะเบียนเพิ่มอีก ในภาวะที่บ้านเมือง ยังไม่พ้น รัฐบาลก็มีมีโครงการออกมาช่วย ให้กลุ่ม ผู้ประกันตน ผู้ประกันตน ตามมาตรา 33 จำนวนกว่า 6 หมื่นราย ที่เข้าข่าย…
Read More...

เงื่อนไข คนที่จะได้ 15000 กลางเดือนสิงหาคมนี้

ผู้ประกันตนม าตรา 33 เกือบ 6 หมื่นราย ที่เข้าข่ายว่างงานตามเงื่อนไขคณะรัฐมนตรี (ครม.) กำลังจะได้รับเงินชดเชยรายได้ จำนวน 5,000 บาท 3 งวด รวมเป็น 15,000 บาท 1. ต้องเป็นผู้ประกันตนม าตรา 33 คือ ลูกจ้างที่มีอายุระหว่าง 15-60 ปี…
Read More...

เปา กิ่งกาญจน์ เดือดจัด แฉ เจนนี่ ลั่น ใครจะอยู่ได้

จากกรณีเปา กิ่งกาญจน์ หนึ่งในนักร้องสาวสังกัดค่ายเพลงของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาโพสต์ประกาศลาออกจากค่ายพร้อมบอกว่ามีเหตุผลของตนเอง ขอบคุณที่ทางค่ายคอยให้ความสนับสนุนกันมาโดยตลอด ซึ่งเธอได้โพสต์เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563…
Read More...

ราคาทองล่าสุด ปรับลดลงแล้ว

วันที่ 4 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมค้าทองคำรายงาน ราคาทองคำไทยเมื่อเวลา 09:25 น. โดยราคาทองล่าสุดวันนี้ ราคาเริ่มปรับลดลงแล้ว หลังจากที่ได้มีการปรับพุ่งขึ้นต่อเนื่องมาตลอด ทำให้ราคาทองขึ้งสูงสุดในรอบปี โดยราคาล่าสุดวันนี้…
Read More...

เจนนี่ ตอบกลับแล้ว หลังโดนแฉสลิปกลางรายการ จ่ายค่าตัวเก้าแค่ 500

ดราม่าไม่จบ สำหรับกรณีของนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ กับนักร้องที่เคยร่วมงานกันอย่าง เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ วัย 17 ปี หลังถูกเพจหนึ่งออกมาแฉว่าโกงเงินค่าตัว โดยเจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาไลฟ์แถลงปมร้อน จากนั้น…
Read More...

หมอปลาไม่สะดุ้ง เจอป้ายไล่รีบโค้งใส่ แม่ชมพู่ฉุนดูถูกกลับกอกขอไม่ต้อนรับ

เมื่อวันที่ 3 ส.ค.63 ทีมข่าวรายงานว่าหลังจากที่ หมอปลา เดินทางมาที่หมู่บ้านกกกอก เพื่อมาเยี่ยมลุงพล ทีมข่าวได้เดินทางไปหาพ่อแม่น้องชมพู่เหมือนทุกวัน แต่ปรากฏว่าไปเจอป้ายข้อความเขียนไว้หน้าบ้านตัวขนาดใหญ่ เขียนบนหลังแผ่นกรอบรูป ตัวอักษรสีแดง…
Read More...

ย้อนคำทำนาย ดวงเมือง 3 หมอดูดัง ปี 2563 น้ำท่วมใหญ่

3 โหรหญิงชื่อดัง พ.พาทินี-ฟองสนาน-วิสาระ ได้ทำนายดวงเมืองปี 2563 ไว้เมื่อต้นปีและมีความเห็นตรงกันเรื่องภัยพิบัติใหญ่ทั้งแล้งจัด น้ำท่วมใหญ่ ไฟไหม้ แผ่นดินไหว อุบัติเหตุตายหมู่ เริ่มที่ หมอไก่ พ.พาทินี หรือ น.ส.พาทินี พิพัฒน์กิจโชติ…
Read More...

กรรชัย โชว์ชัดๆ สลิปค่าตัวไม่ใช่ 500 แฉซ้ำ เจนนี่ แอบโทร.เคลียร์น้องเก้า

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. เก้า เกริกพล นักร้องดัง พร้อมคุณพ่อ เดินทางมาออกรายการโหนกระแส ที่มีพิธีกรฝีปากกล้า หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดย เก้า เกริกพล เปิดใจว่า สำหรับประเด็นสัญญาใจแบ่งรายได้ 70/30 นั้น…
Read More...