ฮือฮา พบรูปปั้นหินโบราณ มหาสมบัติใต้พระราชวัง ฝังไว้ใต้ดินกว่า 100 ปี

15 ก.ค.65 โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพรูปปั้นตุ๊กตาหินโบราณ ที่ตั้งอยู่บริเวณรอบนอกวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว โดยระบุว่า "มหาสมบัติใต้พระบรมมหาราชวัง~~ ถูกฝังกว่า 100 ปี มูลค่าตีเป็นเงินไม่ได้ วันนี้ถูกขุดขึ้นมาแล้ว~~ ~~เฟซบุ๊ก…
Read More...

เบลล่า ราณี สาดลุคหวานลงไอจี สวยสดใสหลังโสด 100 เปอร์เซ็นต์

หลังจากก่อนหน้านี้ นางเอกสุดฮอต เบลล่า ราณ ปิดฉากความรักกับพระเอกข้ามช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาพักใหญ่ ~~ทำเอาหลายคนจับตามองว่า หัวใจตอนนี้ของสาวเบลล่า จะโสดอยู่เปล่านะ แถมวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ตัวเธอก็ไม่เหงาแล้ว เพราะ…
Read More...

จีน่า เดอะเฟซ ใส่ชุดว่ายน้ำสีเหลือง รับลมทะเล

เสิร์ฟความแซ่บริมทะเลให้แฟนๆได้เห็นกันอีกแล้ว สำหรับ ดาราสาว จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย หรือ จีน่า เดอะเฟซ~~ ที่ล่าสุดได้เดินทางไปเที่ยวทะเลหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ งานนี้จัดไปเลย 3 ชุด ทั้งวันพีชเว้าสูงและชุดบิกินี~~ แฟนๆ…
Read More...

ครูชลธี เปิดใจชีวิตถึงทางตัน โดนหลอกหมดเงินนับ 10 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งอย่าง ครูชลธี เปิดใจชีวิตถึงทางตัน ที่ผ่านมาเหมือนตกนรก โดนเด็กหลอกหมดเงินนับ 10 ล้าน สุดท้ายกลับมาหาครูปุ้มภรรยาที่เคยฟ้องหย่า เจ้าของเทวดาเพลง ครูชลธี ธารทอง…
Read More...

เลขหางประทัด ท้าวเวสสุวรรณ ฮือฮาพระอาทิตย์ทรงกรด

วันที่ 15 ก.ค.2565 มีรายงานว่า ที่วัดด่านคนคบ ต.ด่านคล้า อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ญาติโยมที่ศรัทธาต่อองค์ท้าวเวสสุวรรณที่ทางวัดได้สร้างขึ้น โดยจัดตั้งไว้บริเวณด้านหน้าของอุโบสถวัดด่านคนคบ…
Read More...

อีบราร์ คาราคูร์ต นักวอลเลย์บอลหญิงชาว ตุรเคีย

เรียกได้ว่าการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก 2022 เมื่อวันที่ 14 ก.ค.65 เป็นการลงสนามในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่สนามอันคารา สปอร์ต ฮอลล์ กรุงอันคารา ประเทศตุรกี ทีมตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ทีมอันดับ 14 ของโลก ที่จบด้วยอันดับที่ 8 ลงสนามพบ…
Read More...

เลขธูปแห่พระประธาน รอบที่แล้วถูกทั้งหมู่บ้าน

เมื่อวันที่ 15 ก.ค. มีรายงานว่าที่บ้านโคกครุฑ ต.ลำดวน อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ มีขบวนแห่พระประธานที่ชาวบ้านร่วมกันสร้างขึ้นในงานบุญกฐินไปประดิษฐานที่สำนักสงฆ์ครุฑภูมิกาวาส อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ และแห่เทียนเข้าพรรษาพร้อมกัน~~…
Read More...

ราคาทองวันนี้ 15 ก.ค. 65 ผันผวนหนัก ปรับขึ้น 2 วันติด

ราคาทองคำประจำวันที่ 15 ก.ค.2565 ปรับขึ้น 50 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยราคาทองรูปพรรณขยับมาอยู่ที่บาทละ 30,250 บาท อ้างอิงข้อมูลล่าสุดจาก สมาคมค้าทองคำ ที่เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ เมื่อเวลา 09.24 น.ที่ผ่านมา~~…
Read More...

บุ๋มบิ๋ม กัปพู่ เปิดใจ หลัง สาวไทย แพ้ตุรเคีย จอดรอบ 8 ทีม เนชันส์ลีก

เรียกได้ว่าทำเต็มที่แล้วสำหรับนักตบสาวไทย ที่พ่ายแพ้ให้กับตุรเคีย ล่าสุดเมื่อ วันที่ 15 ก.ค. 65 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่~~ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พลาดท่าแพ้ ตุรเคีย ไป 1-3 เซต 25-23, 15-25, 18-25 และ 21-25 ตกรอบ 8 ทีม ศึกลูกยางเนชันส์ ลีก…
Read More...

เต็มที่แล้ว ดาวตบทีมชาติไทย เผยหลังเกม แพ้ตุรกี

ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก 2022 เมื่อวันที่ 14 ก.ค.65 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่สนามอันคารา สปอร์ต ฮอลล์ กรุงอันคารา ประเทศตุรกี ทีมตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ทีมอันดับ 14 ของโลก ลงสนามพบ ทีมชาติตุรกี เจ้าภาพ ทีมอันดับ 5 ของโลก~~…
Read More...

อุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 16 เตือน 40 จว.เตรียมรับมือฝนถล่มหนัก

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 14 ก.ค.65 น.ส.ชมภารี ชมภูรัตน์ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทยและคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2565) ฉบับที่ 16 ลงวันที่ 14…
Read More...

ดราม่า ลีน่าจัง ขึ้นแท่นกรรมการ MUT 2022 หลังเรียกนางงาม อี ลั่นถ้าตอบอังกฤษไม่ให้คะแนน

ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันให้กับเวทีประกวดนางงาม มิสยูเวิร์สไทยแลนด์ 2022 (Miss Universe Thailand 2022) สำหรับ ลีน่าจัง ที่ปีนี้ได้ตำแหน่งคณะกรรมการคัดเลือกสาวงามในรอบออดิชั่น เพื่อให้ได้สาวงามที่มีไหวพริบดีเยี่ยม~~ ซึ่งในรอบ Keywords…
Read More...