fbpx
News & Entertainment

ครม.เห็นชอบ พ.ร.บ.คู่ชีวิต คู่รักเพศเดียวกัน สามารถจดทะเบียนได้

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยผลการประชุมครม. วันที่ 8 ก.ค.63 ว่า ได้เห็นชอบร่างพระราชบัญญัติคู่ชีวิต พ.ศ. .... และร่างพระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ (ฉบับที่..) พ.ศ. ....…
Read More...

หนุ่มโพสต์ไปทำบุญ ก่อนมองเห็นเลขกับพระ

ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับการปรพกาศผลรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 63 เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังมองหาเลขสวยๆกันอยู่ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกัน หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Naipon Garden…
Read More...

รัฐฯ เยียวยา 5000 สามเดือน ให้กลุ่มประกันสังคม ม 33

ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้จ่ายประกันสังคมไม่ถึง 6 เดือน เรียกได้ว่ามาตรการช่วยเหลือออกมาอย่างต่อเนื่องหลังจากสิ้นสุดมาตรการเราไม่ทิ้งกันไปเรียบร้อยแล้ว จากกรณี กระทรวงการคลัง เตรียมนัดประชุมคณะกรรมการช่วยเหลือ อีกครั้ง…
Read More...

เปิดภาพล่าสุด ถนนเลียบทางรถไฟ ฝนถล่ม2ชม. รถจมเป็นคันๆ

วันที่ 7 กรกฏาคม 2563 มีรายงานว่า อำเภอเมืองพัทยา เกิดพายุฝนถล่มตกลงมาอย่างหนัก ต่อเนื่องเป็นเวลายาว 2 ชั่วโมง ส่งผลทำให้ บริเวณถนนเลียบทางรถไฟ ช่วงซอยเขาน้อย มุ่งหน้า ซอยเขาตาโล และอีกหลายๆบริเวณ มีน้ำท่วมขังสูงจนมิดอก…
Read More...

4 ราศีการเงินกำลังพุ่งแรงมาก มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

4 ราศีนี้ ดวงการเงินกำลังพุ่งแรงมากมีเงินใช้ไม่ขาดมือตลอดทั้งสัปดาห์ ในขณะที่หลาย ราศีกำลังเจอวิกฤติเรื่องการเงิน แต่มีอยู่ 4 ราศีที่การเงินเริ่มคล่องตัวและอู้ฟู่มากขึ้น จะใช่ราศีของคุณไหมมาเช็กดวงกับหมอไก่ พ.พาทินีกันเลยค่ะ…
Read More...

สาวโพสต์ไปแก้บน หลังถูกเลข งานนี้ได้เลขมาใหม่

ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับการปรพกาศผลรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 63 เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังมองหาเลขสวยๆกันอยู่ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกัน หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ทะเล ใจ ได้ออกมาโพสต์ผ่านกลุ่มดัง…
Read More...

5 ราศี ดวงจะได้จับเงินล้านหมดหนี้หมดสิน

บทความนี้เป็นความเชื่อระหว่างบุคคลเท่านั้น เพราะเป็นความเชื่อมาตั้งแต่ครั้งโบราณที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านานแล้ว เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนนั้นต้องเคยผ่านเรื่องนี้กันมาเยอะมากจริงๆ เพราะเป็นแนงทางในการดำเนินชีวิตได้เช่นกันค่ะ…
Read More...

ฮือฮาทั้งอินเดีย นักธุรทุ่มเงินแสน ทำหน้ากากทองคำ ลั่น ไม่มั่นใจกันไวรัสได้

มีรายงานว่า เอเอฟพี และ สเตรตส์ไทมส์ รายงานข่าว วันที่ 5 ก.ค. ถึงกระแสฮือฮาใน ประเทศอินเดีย หลังจาก นายศันกร กุรฮาเท นักธุรกิจคนดังวัย 49 ปี ในเมืองปูเน รัฐมหาราษฏระ ทางภาคตะวันตก สวมใส่ หน้ากากทองคำ สั่งทำพิเศษ น้ำหนัก 60 กรัม มูลค่ากว่า…
Read More...

ฮือฮา ราคาทองคำ พุ่งสูงสุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน

มีรายงานว่า YLG เผยหลัง ราคาทองคำ ทำสถิติราคาปรับขึ้นมาสูงสุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน พบปีนี้ทองคำให้ผลตอบแทนสูงเป็นอันดับหนึ่ง เพียง 6 เดือนทองคำในตลาดโลกให้ผลตอบแทนกว่า 16% สูงกว่าปีที่แล้วทั้งปีให้ผลตอบแทนที่ 10%…
Read More...

เที่ยวปันสุข

ข่าวดีสำหรับคนมีคู่ จากกรณีที่ ครม.มีมติอนุมัติงบประมาณ 22,400 ล้านบาท ให้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. เพื่อดำเนินการฟื้นฟูเศรษฐกิจ สังคมภาคการท่องเที่ยวจาก CO VID ว่า ได้เห็นชอบ 2 โครงการคือ โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ่งเป็นรวมโครงการ…
Read More...

จ่ายเพิ่มบัตรคนจน

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง สศค. ได้ระบุว่า ในวันที่ 4 ก.ค. นี้ กรมบัญชีกลางจะมีการเริ่มทยอยโอนเงินผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน จำนวน 1.14 ล้านคน วงเงินรวม 3,420 ล้านบาท จำนวน 1,000 บาท 3 เดือน พ.ค.ถึง…
Read More...

วิธีกดเงินสดจาก บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

เชื่อว่าผู้ถือบัตรคนจน หรือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หลายคน มีคำถามว่า เงินส่วนไหนที่เราสามารถถอนออกมาเป็นเงินสดได้บ้าง หรือจะนำบัตรคนจนไปใช้เป็นเหมือนบัตร ATM เลยได้ไหม ใครยังสงสัยเรื่องนี้อยู่ วันนี้ทีมข่าว dailyliveexpress จะพาคุณผู้ชม…
Read More...