fbpx
News & Entertainment

นาทีความสุข แยม ธมลพรรณ์ นักเเสดงสาวช่อง7 เตรียมต้อนรับลูกคนที่2

หลังหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงเพื่อไปเป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว สำหรับ แยม ธมลพรรณ์ อดีตนางเอกดังจากละครจักรๆ วงศ์ๆ ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวตัดสินใจแต่งงานกับสามีหนุ่มนักธุรกิจ ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ ก็ดูเหมือนทุกอย่างจะลงตัวมากยิ่งขึ้น…
Read More...

ไม่ลืมบุญคุณ ใหม่ สุคนธวา ทำงานฟรี ยกค่าตัวให้ผจก คนแรกในชีวิต

ไม่ลืมบุญคุณ ดาราสาวใหม่ สุคนธวา เล่าเรื่องราว ชีวิตในวัยเด็กสุดลำบาก แต่มีคนมาทำให้สุขสบาย หลังไม่ได้เจอกันมาเกือบ 20 ปี รู้อีกที ผู้มีพระคุณให้ชีวิตเด็กคนนี้มีงาน มีเงิน มีบ้าน มีรถขับ มีรอยยิ้ม เลี้ยงครอบครัว…
Read More...

ชมฟรี ทุ่งดอกเบญมาสบาน ที่วังน้ำเขียว ต้อนรับวาเลนไทน์

เชื่อว่าหลายๆท่านอาจจะอยากหาเวลาว่างไปเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ บางท่านอาจเคยไปเที่ยวเขา เที่ยวทะเลมาบ้างแล้ว อยากจะลองเปลี่ยนมาสัมผัสทุ่งดอกไม้ท่ามกลางธรรมชาติบ้าง ซึ่งได้มีเพจ ที่นี่ นครราชสีมา ได้โพสต์ภาพของทุ่งดอกไม้ที่วังน้ำเขียวโคราช…
Read More...

เส้นทางความรักของคู่รักในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่น ลีเดีย ศรัณย์รัชต์-แมทธิว ดีน

เป็นอีกคู่รักในวงการบันเทิงที่น่ารักและครอบครัวอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของนักร้องสาว “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” สามีหนุ่ม “แมทธิว ดีน”‘ลีเดีย-แมทธิว เส้นทางรัก‘ลีเดีย-แมทธิว’ อยู่ในวงการมานานกว่า 10 ปี สำหรับ “แมทธิว ดีน” และ “ลิเดีย”…
Read More...

คุณแม่ลูกหนึ่ง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โพสต์ภาพแฟนๆแสดงความคิดเห็น เจนี่ หน้าใสมากๆ

สำหรับดาราสาวสวยมากความสามารถอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หรือ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” คุณแม่ลูกหนึ่งสุดสวย ภรรยาสุดที่รักของ “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” และลูกสาวสุดน่ารักอย่าง “น้องโนล่า”…
Read More...

เนตร อดีตผู้จัดการ เอม วิทวัส ไปร่วมงานกับดารา-นักร้อง หลังยุบรายการ

“อดีตผจก. เอม ตามใจตุ๊ด” หายไปไหน? ที่แท้ร่วมงานกับคนนี้ เป็นประเด็นร้อนแรงในโซเชียลมาพักใหญ่ หลังมีกระแสว่ารายการดังในโลกออนไลน์อย่าง“ตามใจตุ๊ด” ได้ยุติการออกอากาศ และ “เอม วิทวัส รัตนบุญบารมี” ดังแล้วแยกวง เปลี่ยนผู้จัดการใหม่…
Read More...

ประเดิมแล้วสาขาแรก รับพนักงานสูงวัย คาเฟ่ อเมซอน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพ ที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายปรเมธี วิมลศิริ ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายสุทธิ จันทรวงษ์…
Read More...

สุดชื่นมื่น หนุ่มควงสาวหล่อ เข้าประตูวิวาห์สุดโรแมนติก

ความรักเรียกได้ว่าเป็นสิ่งสวยงาม ที่ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ก็รักกันได้ไม่มีแบ่งแยกเพศและชนชั้น ซึ่งหลายๆท่านอาจจะเคยเห็นคู่รัก ชายรักหญิง ชายรักชายแต่งงานกัน หรือหญิงรักหญิงแต่งงานกัน แต่ในวันนี้ทางทีมงานจะพาทุกท่านมาพบกับความคู่รัก…
Read More...

เบนซ์ เรซซิ่ง ตลกไม่ออก หลังแม่เห็นโพสต์ลูกชาย

เงียบหายจากการโพสต์อินสตาแกรมและโพสต์รูปครอบครัวไปนานมาก สำหรับ เบนซ์ เรซซิ่ง พ่อของน้องเรซซิ่ง และช่วงนี้แคปชั่นมาแรงแซงทางโค้งตลอดสำหรับ หนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง ไม่ว่าจะเป็น เบื่อแล้วทำนา.. อยากจะพาเทอไปทำนม.. 🤤🤤 , เบื่อแล้วบุรีรัมย์..…
Read More...

ซี ศิวัฒน์ โพสต์ภาพ เปิดตัวภรรยาคนใหม่

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่าอิจฉา สำหรับคู่ของ พิธีกรหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ กับ ภรรยาสาวสวยอย่าง เอมี่ ที่มักจะมีโมเมนต์หวานออกมาให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ ให้ผ่านเลยแม่ เอมี่ กลิ่นประทุม นักแสดงสาวหวานใจของหนุ่ม ซี ศิวัฒน์…
Read More...

ไฮโซบิ๊ก ลงรูปคู่ เชียร์ ฑิฆัมพร พร้อมอิโมจิหวาน

เรียกได้ว่าเปิดตัวคบหากันมาได้สักพักแล้วละคะ สำหรับคู่ของนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร และหวานใจหนุ่มหล่อเข้ม บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล แต่ก็ไม่ค่อยมีภาพความหวานออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นสักเท่าไรนัก และล่าสุด (18 มกราคม 2563)…
Read More...

เทพพิทักษ์ แอลสะ หนุ่ มคนดังหน้าขาว

เราจะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของอดีตเน็ตไอดอลที่มีความโด่งดังมากพอสมควร อย่าง เทพพิทักษ์ แอลซะ หลายคนคงจำกันได้ดีด้วยความที่มีบุคลิกเป็นของตัวเขาที่ไม่เหมือนใคร หน้าขาวๆ ผมปาดข้าง มีคนดูติดตามกันไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากนั้น…
Read More...