รับไม่ได้ทั้งโซเชียล สาวขอให้ลุงพลจับหัวหลานสาว

วันที่ 7 มิถุนายน 2564 เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ลุงพล และป้าแต๋น ได้เดินทางไปศาลจังหวัดมุกดาหาร เพื่อขอคัดสำเนาเอกสารการยื่นคัดค้านประกันตัวของแม่น้องชมพู่และตำรวจ เพื่อนำไปเตรียมยื่นให้ กมธ. และเข้าพบนายสิระ เจนจาคะ กมธ. ในวันพุธที่ 9…
Read More...

ทนายตั้ม ท้า ปรเมศวร์ วางเดิมพัน

กรณีนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล อายุ 44 ปี ถูกออกหมายจั บ 3 ข้อหา ซึ่งเกี่ยวข้องกับคดีของน้องชมพู่ วัย 3 ขวบ เมื่อวันที่ 11 พ.ค.63 บนเขาภูเหล็กไฟ หลังจากนั้นทนายตั้ม ได้พาลุงพลเข้ามามอบตัวที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และถูกคุ…
Read More...

ลุงพล จุดธูป 16 ดอก ไหว้พญานาค

จากกรณี นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีของน้องชมพู่ ได้รับการประกันตัว โดยวางหลักทรัพย์ 180,000 บาท ซึ่งศาลจังหวัดมุกดาหาร ได้ออกข้อกำหนดข้อปฎิบัติเอาไว้ให้ลุงพลทำตาม มิฉะนั้นจะเพิกถอนการประกันตัว โดยลุงพล…
Read More...

ป้าแต๋น เตรียมประตัว ลุงพล

จากกรณี นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมุกดาหาร เดินทางเข้ามอบตัวที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนที่ตำรวจจะควบคุมตัวไป สน.ปทุมวาน เพื่อสอบสวนเบื้องต้น แล้วควบคุมตัวขึ้นเฮลิคอร์ปเตอร์ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่…
Read More...

ด่วน ผู้ว่าฯชลบุรี สั่งล็อกดาวน์

นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้ออกประกาศจังหวัดชลบุรี ที่ 30/2564 ลงวันที่ 1 มิถุนายน 2564 เนื่องจากได้รับรายงานข้อมูลจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องว่ามีการแพร่ cv-19 ภายในบริเวณพื้นที่ชุมชน ซอย 57 หมู่ที่ 5 ตำบลบางทราย…
Read More...

ย้อนนาที ลุงพล บีบน้ำตาร้องไห้ กลางรายการ

จากกรณีการหายตัวไปของ น้องชมพู่ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา ซึ่งหายตัวไปจากบ้านพักในหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2563 ก่อนถูกพบอยู่บริเวณเขาภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก ห่างจากบ้านพักประมาณ 5 กิโลเมตร เมื่อวันที่ 14…
Read More...

ผบ.ตร.แจงแล้ว โดนถามจับ ลุงพล หวังกลบกระแสข่าวร้อนในสภาฯ

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.64 พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. แถลงถึงความคืบหน้าคดีน้องชมพู่ว่า ศาลออกหมายจับลุงพลใน 3 ข้อหา 1.พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดามารดา โดยปราศจากเหตุอันควร 2.ทอดทิ้งเด็กอายุไม่เกินเก้าปี…
Read More...

ทนายตั้ม เตรียมพา ลุงพล มอบตัว

จากกรณีการหายตัวไปของ น้องชมพู่ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา อายุ 3 ขวบ ซึ่งหายตัวไปจากบ้านพักในหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2563 ก่อนถูกพบอยู่บริเวณเขาภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก ห่างจากบ้านพักประมาณ 5 กิโลเมตร…
Read More...

โซเชียลแห่วิจารณ์ เพลงเต่างอย ถล่มจินตรา หลัง ลุงพล โดนออกหมายจับ

หลังจากที่คนไทยได้รอคอยการปิดคดี น้องชมพู่ มานานกว่า 1 ปี ล่าสุดเมื่อวานนี้ 1 มิ.ย.64 คดีได้มาถึงฉากสุดท้าย เมื่อศาลจังหวัดมุกดาหาร ได้อนุมัติหมายจับ ไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ผู้ต้องหาในคดีน้องชมพู่…
Read More...

ด่วน วินาที ประวัติศาสตร์ บุกจับนายไชย์พล วิภา

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวราย ศาลจังหวัดมุกดาหาร ได้อนุมัติหมายจับนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ น้องชมพู่ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ซึ่งหายตัวไปจากบ้านพักในหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง…
Read More...

เข้าอีกแล้ว เลขแม่น้ำหนึ่ง

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 1 มิถุนายน 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 292972 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 193 620 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 978 723 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 บาท 45…
Read More...

จ๊ะ โพสต์จะขายบ้าน แต่เจอโหน่งคอมเม้นท์ พี่จะโอนให้ 20 ล้าน

งวดนี้พี่จัดเต็มน้องรัก หลัง จ๊ะ นงผณี หรือ จ๊ะอาร์สยาม โพสต์ลงโซเชียล ไม่มีงานคอนเสิร์ตเลยยยยยย จะขายของล่ะนะ จะขายอะไรดี แนะนำหน่อย รึว่าจะเริ่มจาก ขายบ้านขายรถก่อนดี พร้อมทั้งยังฝากติดตามเพจ อีจ๊ะอยากขาย หน่อยนะคะ เร็วๆนี้…
Read More...