fbpx
News & Entertainment

ผู้หญิงที่มี ลูกช่วง 30 ถึง 39 ปี ลูกฉลาดและพัฒนาการดีที่ สุดแถมคุณ แม่ อายุ ยืนขึ้น

สำหรับคนที่คิดจะมีลู กน้อຢแต่รู้หรือไม่ ข้อมูลที่ได้มาเปิดเผຢคือข้อมูลผลวิจัຢล่าสุดที่ชี้ชัดแล้วว่า หากอຢากมี ลูกที่ฉลาด และพัฒนาการดีที่สุด ต้องมีตอนอายุ 30-39 ซึ่งพ่อแม่ มือใหม่หลายๆคนก็ต้องการให้ลูก…
Read More...

เราจะเหลือเวลาอยู่ด้วยกันซักกี่วัน (อ่านไปคิดไปน้ำตาก็ไหล)

เราจะเหลอเวลาอยู่ด้วยกันซักกี่วัน (อ่านไปคิดไปน้ำตาก็ไหล) คนเราจะมีเวลาอยู่ด้วยกันซักกี่วันอ่านไปคิดไปน้ำตาก็ไหล ภรรยาบอกสามีว่าจะไปค้างบ้านแม่สักคืนหนึ่งท่านไม่ค่อยสบายคุณจะขับรถไปส่งฉันหน่อยได้ไหมฝนตกหนักแบบนี้ไปรถโดยสารไม่สะดวกเลย…
Read More...

อุตุฯเตือน วันนี้ ฝนถล่มหนัก

ในช่วงวันที่ 18 ถึง19 มค 63 ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีอากาศเย็นถึงหนาว อุณหภูมิจะลดลง 1 ถึง 2 องศาเซลเซียส สำหรับบริเวณยอดดอยและยอดภูมีอากาศหนาวถึงหนาวจัดและมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่ อุณหภูมิต่ำสุด 1 ถึง 13 องศาเซลเซียส ในช่วงวันที่…
Read More...

4 วันเกิด ดวงดี มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ ได้รับเงินแสน

วันนี้ สอนใจ จะพาุทกคนมาเช็คดวง 4 วันเกิดนี้ มีเกณฑ์ถูกสลกกินแบ่ง ได้จับเงินแสนเงินล้าน ว่าแต่จะมีวันใดบ้างเรามาดูกันเลย เรียกได้ว่าเรื่องของโชคของลาภเป็นสิ่งที่ใครๆก็ต้องการ ทุกการลงทุนคือความเสี่ยง แต่รุ้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง…
Read More...

6 ราศี ดวงการเงินมาแรง รวยกะทันหัน จังหวะชีวิตสุดเฮง

วันนี้ทางทีมงานสยามดราม่าจะพาไปเปิดดวง 6 ราศี ดวงการเงินมาแรงรวยกะทันหันจังหวะชีวิตสุดเฮง จะมีราศีไหนบ้างเราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ อันดับ 6 ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 16 เมษายน-15 พฤษภาคม)…
Read More...

การไปเที่ยวกับแฟนบ่อยๆ มีแนวโน้มว่า ความสัมพันธ์ยืนยาวมากขึ้น

5 เหตุผลดีๆ ที่ควรหาเวลาไปเที่ยวกับแฟนบ้าง ผลสำรวจจากคู่รัก 1,000 คู่เผยว่า การที่ได้ไปเที่ยวกับแฟนนั้น 63% มีแนวโน้มว่าทำให้ความสัมพันธ์ยืนยาวมากขึ้น และ 86% ทำให้รู้สึกว่าความสวีทไม่ลดน้อยลง 1 สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ…
Read More...

ชีวิตคู่คือการใส่ใจกันและกัน ลำบากแค่ไหน ก็จงอย่างปล่อยมือกัน

ชีวิตคู่ คือการใส่ใจกันและกัน ต้องรู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา เพื่อความรักของเรา จะได้คงอยู่ไปนานๆ อาจมีบ้างที่รู้สึกท้อ ขอเพียงอย่าปล่อยมือ ความไม่เข้าใจกัน คำนี้แหละค่ะ ที่ทำให้คนที่รักกันตัดสินใจเลิกรากันไปอย่างง่ายดาย เราเคยคิดไหมคะว่า…
Read More...

กรมอุตุฯ ประกาศเตือนเตรียมรับมือฝนตกหนัก อุณหภูมิลด

วันที่ 13 มกราคม กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาในบางพื้นที่ ในตอนกลางวันมีแสงแดดจัด บริเวณพื้นราบของภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือยังคงมีอากาศหนาวเย็นในตอนเช้า…
Read More...

ไม่มีสิ่งใดในโลกศักดิ์สิทธิ์เท่า พ่อและแม่ของท่านอีกแล้ว

ลูกจะเติบโตมาได้ ก็ต้องมีพ่อแม่คอยดูแลยามเด็ก กว่าเราจะโตมาได้อย่างทุกวันนี้ เราต้องคอยให้พ่อและแม่คอยช่วยเหลืออยู่ตลอด เพราะฉะนั้นพ่อและแม่ก็เปรียบดั่งคนที่ให้ชีวิต และทำให้เราเติบโตและอยู่รอดมาได้จนถึงทุกวันนี้…
Read More...

หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ คิดหวังสิ่งใดให้ไปขอ สมความปรารถนาทุกประการ

วันนี้ได้นำเรื่องราวของ หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ นำมาให้เพื่อนๆได้ทราบประวัติขององค์ท่านกันนะคะ หากกล่าวถึงหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์เป็นพระพุทธรูปเก่าองค์หนึ่งที่ขุดพบอย่างบังเอิญเมื่อวันจันทร์ที่ ๒ ขึ้น ๑๒ ค่ำ ปีกุน เดือน ๑๒ พ.ศ. ๒๕๐๒…
Read More...

‘เหตุผล’ การเลิกกันนั้น บางครั้งทำให้ชีวิตมีความสุขมาก

มีรุ่นน้องถามไถ่ว่า แปลกไหมที่เลิกกับแฟนแล้วไม่รู้สึกเศร้า กลับรู้สึกสันติ และได้เวลาส่วนตัวคืนกลับมา ผมถามกลับไปว่าแปลว่าเขาไม่สำคัญเหรอ น้องตอบว่าเขาสำคัญมาก แต่รู้สึกว่าต้องปรับเยอะ ต้องยอมให้เยอะ พอห่างออกมากลับรู้สึกดี…
Read More...

หากคุณคู่กันแล้ว ต่อให้หนีกันไปไกลแค่ไหน สุดท้าย ก็ต้องเดินมาเจอกัน

หากคุณคู่กันแล้ว ต่อให้หนีกันไปไกลแค่ไหน สุดท้าย ก็ต้องเดินมเจอกัน คนรักมักเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่จะมีสักกี่คนกันที่จะเดินเคียงข้างเราไปตลอด คนหลายคน รักกันด้วยใจ อยู่กันด้วยเหตุผล ทนกันไปด้วยความผูกพัน และจากกันด้วยอา รมณ์ชั่ววูบ…
Read More...