fbpx

พรุ่งนี้หนัก อุตุฯเตือน 23

การคาดหมาย ในช่วงวันที่ 22 - 23 กันยายน 2563 ร่องมรสุมพาดผ่านภาคเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนบน และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณทะเลจีนใต้ ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีฝนเพิ่มขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่ง
Read More...

จะลุกหนีก็ไม่ได้ วันรุ่นตีกันทะลุห้องส้วม ทำเอาทุกข์หนักกว่าเดิม

วันที่ 21 กันยายน 2563 บนเว็บไซต์ Reddit ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอที่น่าจะเป็นฝันร้ายของเด็กหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่ง และเขาคงไม่คาดคิดคาดฝันว่ามันจะเกิดขึ้นในชีวิตของเขา เหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา
Read More...

พลทหาร เปิดภาพกับข้าว ล่าสุดได้กินดีขึ้นแล้ว ลงรูปราดหน้าเต็มถาด

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งเป็นพลทหาร ได้โพสต์ภาพกับข้าวที่หน่วยของเขาได้รับประทาน ซึ่งเป็นเมนูกระ ดูกไก่ มีแต่กระ ดูกล้วน ๆ ไม่มีเนื้อผสม จนภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไปจำนวนมาก ต่อมา โฆษกกองทัพบก แจงว่า
Read More...

ต้นทุนชีวิตคนเราไม่เท่ากัน ขนมครกไร้เสียง แม้พิการแต่ก็ไม่ยอมแพ้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสู้ชีวิต ของพ่อค้าแม่ค้าคู่หนึ่ง ที่พิการทางด้านการได้ยิน แต่ก็ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา เขาได้ขายขนมครกหารายได้เลี้ยงชีพตนเอง โดยทางเพจ เช็คอิน กินกับสามพราน ได้โพสต์ว่า แชร์ให้กำลังใจคนพิการหูแต่ใจแข็งแกร่ง
Read More...

บิ๊กป้อม กำชับดูแลผู้ชุมนุม เสมือนลูกหลาน ไม่ใช้ความรุนแรง

พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกประจำรองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึง การดูแลสถานการณ์การชุมนุมในภาพรวมของฝ่ายความมั่นคง ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้แสดงความห่วงใยถึงผู้เข้าร่วมชุมนุมในสภาพอากาศที่แปรปรวน
Read More...

ทนายยืนยัน ไมค์ พิรัชต์ ได้สิทธิ์รับรองบุตร ถูกต้องตามกฎหมาย

จากกรณี ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ขึ้นศาล ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย มีสิทธิ์ในตัวของ น้องแม็กซ์เวลล์ และยืนยันไม่คิดพรากบุตรชายจากแม่ ซึ่งทาง ซาร่า ได้ส่งทนายมาคัดค้านในครั้งนี้
Read More...

ด่วน ขอนแก่น แจ้งเตรียมรับมือ พายุโนอึล 4 ทุ่มคืนนี้

สำหรับสถานการณ์พายุโนอึล ที่หลายคนกำลังเฝ้าจับตามอง ที่ส่งผลกระทบถึงบางพื้นที่ของประเทศไทย ซึ่งได้มีประกาศจากกรมอุตุฯ ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ล่าสุดวันที่ 18 ก.ย. ที่หน้าสำนักงานเทศบาลนครขอนแก่น นายธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธุ์
Read More...

กรมอุตุฯ เตือนภัยฉบับ 12 พายุโนอึล เข้าถล่มอำนาจเจริญแล้ว

กรมอุตุฯ ประกาศเตือน พายุระดับ 3 (โซนร้อน) โนอึล (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 20 ก.ย. 2563) ฉบับที่ 12 ลงวันที่ 18 ก.ย. 2563 เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันนี้ (18 ก.ย. 2563) พายุระดับ 3 (โซนร้อน) โนอึล ได้เคลื่อนเข้าปกคลุมบริเวณจังหวัดอำนาจเจริญแล้ว
Read More...

พายุโนอึล เริ่มปกคลุมอำนาจเจริญ พรุ่งนี้ 66 จังหวัดเจอแน่ กทม.ไม่รอด

วันที่ 18 ก.ย. กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศพายุระดับ 3 (โซนร้อน) โนอึล (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 20 กันยายน 2563) ฉบับที่ 12 ลงวันที่ 18 กันยายน 2563 โดยระบุว่า เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันนี้ (18 ก.ย. 2563) พายุระดับ 3 (โซนร้อน) โนอึล
Read More...

ส.ส. อินเดีย ลั่น อาบน้ำโคลนและเป่าหอยสังข์จะช่วยให้มีภูมิคุ้มกันต่อต้าน COVID19…

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเพจเฟซบุ๊กWorld Forum ข่าวสารต่างประเทศ ได้โพสต์รายงานข่าว โดยมีเนื้อหาดังนี้ อินเดีย : ส. ส. Sukhbir Singh Jaunapuria
Read More...

พ่อรอง-ยุ้ย ปัทมวรรณ มาลอยอังคาร ส่ง แม่ทุม ปทุมวดี ขึ้นสวรรค์เป็นครั้งสุดท้าย

เรียกได้ว่าเป็นเวลานานหลายปีมากแล้วที่อดีตนักแสดงมากฝีมืออย่าง "แม่ทุม ปทุมวดี เค้ามูลคดี" ภรรยาของ "พ่อรอง เค้ามูลคดี" ต้องเข้ารับการรักษาตัวด้วยอาการป่วย "โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง (ALS)" แต่ถึงแม้ความหวังจะริบหรี่มากเพียงใด
Read More...

ต๊ะ นารากร รวบรวมเงินบริจาค 2 แสน นำไปไถ่ชีวิตลูกควาย 12 ตัว

วันนี้ ( 14 กันยายน 2563 ) ที่เฟซบุ๊ก นารากร ติยายน ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความเอาไว้ว่า.. รอดแล้วจ้า ลูกควายทั้ง 12 ชีวิตที่เพื่อนๆ โอนเงินมาไถ่ชีวิต ภาพที่ 1) ถ่ายเมื่อเช้าที่โรงเชือดใน จ.นครสวรรค์ ก่อนนำขึ้นรถ ภาพที่
Read More...