Website security

แก๊งค์จับเด็ก อุ้มเด็กหญิงวัย 7 ขวบ คุณตาของเด็กตามไปช่วยไม่ทัน

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 2563 ที่ผ่านมาได้มีรถกระบะฟอร์ดสี่ประตูมีหลังคาแบบล็อคได้จับเด็กขึ้นรถไป ซึ่งก็มีคุณตาของน้องเห็นแต่ช่วยไว้ไม่ทัน ขับรถตามไปก็ไม่ทัน จึงได้ไปแจ้งความไว้ แล้วไล่ดูกล้องวงจรปิด
Read More...

ของขวัญปีใหม่ 2564 รถเก่าแลกรถใหม่

ความคืบหน้าโครงการ รถแลกแจกแถม หรือ รถเก่าแลกรถใหม่ 1 แสนคัน ของนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ซึ่งมีปัจจัยหลัก ๆ คือ การนำรถเก่าที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 15 ปีขึ้นไป มาเปลี่ยนเป็นยานยนต์ไฟฟ้า
Read More...

ฟิล์ม รัฐภูมิ เปิดใจ จากซุปตาร์คนดัง สู่ชีวิตขาลงที่ต้องอยู่ให้ได้

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา หนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ ได้ออกมาเปิดใจชีวิตของตัวเอง บอกเล่าเรื่องราวในวันที่ถูกผลักลงมาจากตำแหน่งซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย เผชิญชีวิตขาลงที่ไม่ว่าอย่างไรก็ต้องหางานหาเงินต่อไปให้ได้
Read More...

เสียชีวิตแล้ว จูน จิราภรณ์ เสียใจด้วยนะคะ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 25 พ.ย. 63 เพจเฟซบุ๊ก t-pageant.com ได้โพสต์ข่าวเศร้าในวงการนางงามของไทย เมื่อ "น้องจูน" จิราภรณ์ สิงห์เอี่ยม อดีตรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2007 และ Top 8 มิสเอิร์ธ 2007 ได้เสียชีวิตลงแล้ว
Read More...

หนุ่มโพสต์อยากหาแฟน ลั่นทั้งตัวผมมีแค่นี้

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทุกคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวของหนุ่มๆที่สาวๆหบายคนตามหา ที่ต้องบอกเลยว่า ผู้ชายที่ผู้หญิงชอบ ต้องหล่อ รวย เท่ห์ มีเงิน โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ระบุข้อความว่า 
Read More...

สาวใหญ่ เบื่อผัวขี้งก วางแผนเป็นปี ซื้อรถหนีเที่ยวคนเดียว ลั่นไม่กลับจนกว่าจะหายเซ็ง

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นางซู อายุ 56 ปี จากมณฑลเหอหนาน เธอมีความเบื่อหน่ายกับพฤติกรรมเห็นแก่ตัวของสามีมานาน ตั้งแต่แต่งงานใหม่ๆจนถึงปัจจุบัน
Read More...

โซเชียลรับไม่ได้ ประกาศเลิกดูหนังที่เบลล่าเล่น

เรียกว่ากระแสยังแรงต่อเนื่อง สำหรับละคร ร้อยเล่ห์มารยา ที่ได้หนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ แสดงนำกับนางเอกคู่ขวัญ เบลล่า ราณี แคมเปน เเละตอนนี้เนื้อเรื่องได้ดำเนินมาถึงตอนที่ 16 เเล้ว
Read More...

พระราชินี เสด็จฯ ตรวจเยี่ยมโครงการเศรษฐกิจพอเพียง ประชาชนรอรับเสด็จเนืองแน่น

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 กรมส่งเสริมสหกรณ์ - CPD รายงานว่า สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินทรงตรวจเยี่ยมการดำเนินงานโครงการร่วมพัฒนาพื้นที่กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน
Read More...

แม่ยินดีทั้งน้ำตา ลูก 2 คนได้ชีวิตใหม่ มีผู้ใหญ่ใจดี รับไปดูแลแล้ว

ความคืบหน้าจากกรณีที่ 2 เด็กชายพี่น้องวัย 6 ขวบ และ 3 ขวบ ใน จ.ตรัง ถูกแม่ปล่อยให้อยู่บ้าน เผชิญชะตากรรมเพียงลำพังทุกวัน ต้องอาศัยเพื่อนบ้านคอยป้อนข้าวป้อนน้ำ ประทังความหิว เนื่องจากผู้เป็นแม่ไปได้สามีใหม่
Read More...

ส่งฯ เข้ม รถดัดแปลงไฟรถสว่างเกินเกณฑ์ เจอปรับสูงสุดหลายหมื่น

ทำเอานักแต่งรถซิ่งกังวลกันเลยทีเดียว เมื่อมีรายงานว่า นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า มีผู้ใช้รถใช้ถนนจำนวนมากร้องเรียนผ่านทางศูนย์คุ้มครองผู้โดยสารและรับเรื่องร้องเรียน 1584
Read More...

เจ้าของบ้านสะดุ้ง เก๋งพุ่งชนบ้านสนั่นตอนตี3

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 23 พย.63 ร.ต.อ.ไชยยงค์ อัมพันเสน รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนบ้านเรือนประชาชนพังเสียหาย ที่เกิดเหตุ ม.6 บ้านตรอกปลาไหล ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี
Read More...

ด่วน คนละครึ่ง เพิ่มเงินให้มากกว่าเดิม ใครได้บ้างเช็กเลย

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง กล่าวถึงความคืบหน้าของรายละเอียดการขยายโครงการคนละครึ่งระยะที่ 2 (เฟส 2) ว่า ขณะนี้ทางกระทรวงการคลังได้มอบให้ธนาคารกรุงไทย
Read More...