แต้ว ณฐพร สะบัดลุคเซ็กซี่ เปลี่ยนลุคใหม่เต้นน่ารักมาก

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวที่ชอบโชว์คลิปเต้นอยู่บ่อยๆ สำหรับ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่มักจะโพสต์คลิปใช้แฟนๆได้ชมผ่านช่องทาง tiktok ชื่อ taewaew_natapohn~~ ซึ่งเวลาที่สาวแต้วลงคลิปก็มักจะมีประเด็นให้ดราม่าอยู่เสมอ…
Read More...

ยังหนักมาก กรมอุตุฯ ประกาศเตือน 69 จังหวัด โดนฝนถล่มเพิ่ม

วันที่ 11 มิ.ย.65 กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทยและคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 14 ก.ค.65) ฉบับที่ 10 ลงวันที่ 11 ก.ค.65~~ ~~โดยระบุว่า ในช่วงวันที่ 11–14 ก.ค.65…
Read More...

คู่กรณีขอโทษ หนุ่ม ศรราม หลังจ่อฟ้องดำเนินคดี

จากกรณีที่มีชาวโซเชียลรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์พระเอกดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ในคลิป TikTok ของพระเอกดัง โดยบอกว่า ไอหนุ่ม ยังไงก็อย่าด้อยค่าแม่หลานกูนะ~~ แม่ก็คือแม่ ซึ่งหนุ่มตอบกลับไปว่า เมิงเป็นใครวะ มาอ้างว่าลูก..เป็นหลานเมิง…
Read More...

เปิดขุมทรัพย์ แอน จักรพงษ์ แลก 30 ล้านได้ลูก 1 คน

เรียกได้ว่าปังสุดหยุดไม่อยู่แล้วจริงๆ สำหรับ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ สตรีข้ามเพศพันล้านที่ฮอตสุดๆ กับการสร้างปรากฎการณ์เปิดชีวิตที่ต้องต่อสู้จากศูนย์จนรวยล้นฟ้า~~ ติดอันดับเศรษฐีหุ้นอันดับที่ 149 ของประเทศไทย…
Read More...

นารา ไร้งาน-เงินหมด เตรียมกลับไปขายเครป

ก่อนหน้านี้เป็นประเด็นดราม่าอย่างหนัก สำหรับ นายอนิวัต ประทุมถิ่น หรือ นารา เครป ได้โพสต์คลิปและข้อความผ่านอินสตาแกรม @nara.aniwat ระบุว่า~~ ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคนที่บอกให้สู้ มันเหนื่อยเหลือเกินที่เด็กคนนี้ที่จะรับได้…
Read More...

ฮือฮา ภาพถ่ายองค์พระ หลวงพ่อบึงสามพัน คนถ่ายยันไม่ได้แต่งภาพ

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 กลายเป็นเรื่องฮือฮา หลังปรากฏภาพถ่ายพระพุทธรูปแยกร่าง ปรากฏให้เห็น 8 องค์ หลังช่วงเช้าที่ผ่านมา ชาวอำเภอบึงสามพัน โดย นายสมพงษ์~~ ทองหนูนุ้ย นายอำเภอบึงสามพัน ได้ไปทำพิธีอัญเชิญหลวงพ่อบึงสามพัน~~…
Read More...

แม่เวียร์โพสต์ทันที หลัง เวียร์ ควงเมียจดทะเบียนมีครอบครัวแล้ว

ล่าสุดทำแฟนแห่ยินดี หลัง พี่เวียร์ ได้ออมาโพสรต์ภาพคู่ ทะเบียนสมรส พร้อมระบุข้อความว่า 0.49น. เวียร์ พี่ครับ ทำไมให้มาหลายใบจัง ผมเอ่ยถามพี่เจ้าหน้าที่ พี่ตั๊ก ผมเชื่อแล้ว ว่าแต่งครั้งแรกจริงๆ555 วิกกี้ ไอ้เก้า ย้อนกลับไปตอนเช้า9.19น~~…
Read More...

แพท พูดแล้ว โอเคมั้ยหาก หยวน ทักมาคุย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็น ที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับไม่น้อย ในความสัมพันธ์ระหว่าง แพทณปภา และ หยวนกวินรัฎฐ์ ว่าจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์หรือไม่~~ หลังจากมีข่าวลือว่าหนุ่มหยวน สนใจจีบสาวแพท โดยล่าสุดสาว แพท มาร่วมงานเปิดตัว Naffy…
Read More...

เปิด 50 อันดับมหาเศรษฐีไทย ปี65 รวยสูงสุด 9.33แสนล้าน

ท่ามกลางการฟื้นตัวของเศรษฐกิจที่ซบเซา ดัชนีหุ้นไทยปรับลดจากจากจุดสูงสุดลง 3 เปอร์เซ็นต์ และตั้งแต่จากการอันดับมหาเศรษฐีไทยครั้งล่าสุด อัตราแลกเปลี่ยนเงินบาทต่อหน่วยดอลลาร์สหรัฐฯ~~ อ่อนค่าลงถึง 12 เปอร์เซ็นต์…
Read More...

ซี ศิวัฒน์ รับมีปัญหากับ เอมี่ จริง

เป็นคู่รักที่น่ารักอีกคู่ของวงการบันเทิง สำหรับ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่รักกันมายาวนาน 17 ปีแล้ว แต่ไม่เคยมีใครได้รู้ว่าหนุ่มซีและเอมี่นั้นมีปัญหากันอยู่~~ ซึ่งซีได้มานั่งเปิดใจเล่าเรื่องราวชีวิตคู่กับภรรยาสุดที่รัก…
Read More...

แจ๊ส ชวนชื่น ส่งลูกชายเรียนต่ออังกฤษ กลับมาขับแกร็บ

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อลูก 4 ที่ตั้งใจทำงานดูแลครอบครัวให้ดีที่สุด สำหรับตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น และล่าสุดภรรยาสุดที่รัก แจง ปุณณาสา ได้เล่าให้ฟังว่า~~ แจ๊ส นั้นเปลี่ยนไป ทำหน้าที่คุณพ่อได้ดีมากกว่าเดิมว่า ซึ่งแจงเล่าว่า~~…
Read More...

สาวจ้างนางรำแก้บน ท้าวเวสสุวรรณ หลังให้ถูกรางวัล พร้อมเผยเลขรอบนี้

วันที่ 6 ก.ค.2565 ที่บริเวณวัดสนามชัย ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง พบหญิงวัย 50 ปี ชาวกรุงเทพฯ พร้อมครอบครัว ได้ทำการว่าจ้างละครชาตรีมารำถวาย ท้าวเวสสุวรรณ~~ หลังจากได้ลาภ พร้อมเปิดเผยว่า เมื่อครั้งที่ผ่านมาถูกเลข ท้าวเวสสุวรรณ…
Read More...