fbpx
News & Entertainment

เซ็นทรัลฯ มอบเงิน 30 ล้าน ให้ 20 โรงบาล

จากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ในตอนนี้ ที่มีจำนวนผู้ติดเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้โรงบาลหลายๆที่ขาดอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้รักษาจำนวนมาก จึงมีเหล่าดารา…
Read More...

กลุ่มบุคคลที่จะได้รับเงิน 15000 ช้าที่สุด

วันที่ 2 เมษายน 2562 นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง(สศค.) ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง จะมีการคัดบุคคลผู้ไม่เข้าเกณฑ์ออกจากการรับเงินเยียวยา พร้อมยืนยันว่า 8เมษายนนี้ บุคคลที่ผ่านเกณฑ์เเล้วเรียบร้อย จะได้รับเงินทันที…
Read More...

นายกฯจ่อประกาศเคอร์ฟิว 4ทุ่มถึงตี4ทั่วประเทศ

เรียกได้ว่าประชาชนก็รอกันอย่างใจจดจ่อ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเย็นวันนี้ 2เมษายน 63 พล อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะออกโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ทรท โดยคาดว่าจะเป็นการประกาศมาตรการห้ามประชาชนออกนอกเคหะสถาน เคอร์ฟิว…
Read More...

กรมอุตุฯประกาศเตือน 1-2 เมษายน พายุฝนถล่ม ลมกระโชกแรง อีกรอบ

การคาดหมาย ในช่วงวันที่ 27 - 31 มี.ค. 63 บริเวณประเทศไทยตอนบนจะมีอากาศร้อนถึงร้อนจัดกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน และจะมีอุณหภูมิสูงขึ้นโดยทั่วไป หลังจากนั้นในวันที่ 1 - 2 เม. ย. 63 ประเทศไทยตอนบนจะมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น…
Read More...

ทูลกระหม่อม ทรงขอให้ทุกคนทำใจให้นิ่ง-มีสติ ผ่านวิกฤติโควิด-19

โควิด-19 – เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์ภาพและข้อความในอินสตาแกรม ส่วนพระองค์ nichax เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดล่าสุดของโรคโควิด-19 ทรงแนะประชาชนอย่าตื่นตระหนก และให้ทำร่างกายให้แข็งแรง…
Read More...

4 วันเกิด ราศีเศรษฐีจับ จะร่ำรวย สุขสบายทั้งครอบครัว

4 วันเกิดราศีเศรษฐี จับจะร่ำรวยสุขสบายทั้งครอบครัว วันอาทิตย์ คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงและมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจนจึงทำให้คนเกิดวันอาทิตย์เป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ในที่ทำงานเป็นคนจริงจังขยัน มีความกระตือรือร้นนิ…
Read More...

กอดงานไว้แน่นๆ อย่าฟุ่มเฟือย 18 สัญญาณเตือนกำลังมา

1. หลายๆบริษัททยอยปิดกิจการ โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้าบางคนตกงานโดยไม่รู้ตัว เมื่อวานยังทำงานๆ ตอกบัตรเลิกงานอยู่ดี เช้าวันต่อมาเดินทางไปที่บริษัทรู้ข่าวอีกที ก็ตอนอยู่ที่หน้าโรงงานเลย 2. คนมักฟุ้งเฟ้อ มากกว่ารายได้ที่มี…
Read More...

ศุลกากร เจอหน้ากากอนามัย 5 ล้านชิ้น ปลายทางไปสหรัฐฯ

วันที่ 16 มีนาคม 2563นายนิมิตร แสงอำไพ ผู้อำนวยสำนักงานศุลกากร ท่าเรือแหลมฉบัง อ ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบบริเวณโกดังเก็บสินค้า ท่าเรือเอ 3 โดยร่วมกันเปิดตู้คอนเทนเนอร์ 4 ตู้…
Read More...

ทายนิสัยของคนเกิดทั้ง 7 วัน ที่เกิดมาพร้อมกับบุญบารมี

นิสัยของคนเกิดวันอาทิตย์ คนเกิดวันอาทิตย์มักมีวาสนาดี จึงมักมีดวงชะตาที่ดี มีบุญมีวาสนา ดีดวง ส่วนใหญ่แล้วจะมียศมีศักดิ์ ฐานะดี มี ทรัพย์มีบริวารมาก แต่เป็นคนทำคุณใครไม่ขึ้นอย่ างดีก็เสมอตัว แต่ทำดีแล้วเป็นบุญ เพราะคนเกิดวันอาทิตย์…
Read More...

ทองเปิดตลาด ปรับลดลงอีก

หลังจากเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 63 สมาคมค้าทองคำ รายงาน ราคาทองไทย ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09 30 น ปรับลดราคา 750 บาท ทองคำแท่งรับซื้อบาทละ 23650 บาท ขายออกบาทละ 23750 บาท ส่วนทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 23 225 บาท12 สตางค์ ขายออกบาทละ 24250 บาท…
Read More...

หลักฐานจะจะ คลิป คนใกล้ชิด รมต ตุนหน้ากากอนามัยไว้ส่งให้จีน แม้โรงบาลไทยขาดแคลน

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีการเปิดเผยข้อมูลที่ระบุว่า คนสนิทของคนใกล้ชิดรัฐมนตรี มีการกักตุนหน้ากากอนามัย จนทำให้ทั้งประเทศขาดแคลน โดยเฉพาะกลุ่มคนที่จำเป็นต้องใช้ที่สุดอย่างบุคลากรทางการแพทย์…
Read More...

จนท โรงบาล ต้องใส่ชุดกันฝนทำงาน

จากสถานการณ์การขาดแคลน แมส ในปัจจุบันนั้น ทั้งร้านเภชัช ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้า แทบจะไม่มีวางจำหน่ายแล้ว หรือบางที่ก็ไม่มีขาย แถมยังพบว่ายังมีราคาเพิ่มสูงขึ้นหลายเท่าตัวอีกด้วย กระทั่งขณะนี้ประชาชนต่างเริ่ม ตัดพ้อ…
Read More...