3 ราศี ได้เวลาหมดทุกข์แล้ว ร่ำรวยในปี 64

ยินดีด้วยกับชาว.ราศีเมษ เมื่อการงานก้าวหน้า การเ งิ นจึงดีตามไปด้วย โดยรวมจะหมุนเวียนดีกว่าปีที่ผ่านมาอย่างเห็นได้ชัด มีเ งิ นใหม่ ไหลเข้ากระเป๋า จากหลายทิศทางทั้งจากงานประจำและงานพิเศษ รับจ่ายคล่องมือ…
Read More...

แนะเศรษฐีหน้าใหม่ 5 ปีนักษัตร ชะตานอนกิน ทุกสิ่งเจริญก้าวหน้า รับโชคชุดใหญ่อย่างทีไม่เคยเจอ

แนะเศรษฐีหน้าใหม่ 5 ปีนักษัตร ชะตานอนกิน ทุกสิ่งเจริญก้าวหน้า รับโชคชุดใหญ่อย่างทีไม่เคยเจอ เพื่อนๆ หลายคนคงมีความ เชือ เกี่ยวกับเรื่ องด วงกันไม่มากก็น้อย ซึ่งแน่นอนการดูด วงคำทำนาย ย่อมมีขึ้นและมี ทั้งลง และวันนี๊เราจะมาเผย 5 ปีนักษัตร…
Read More...

หลวงตาบุญชื่นตอบแล้ว หลังมีเรื่องเล่า เผชิญผญานาคเทือกเขาภูพาน

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก เจ้าคุณ ฯ. ซึ่งเป็นพระที่ได้ไปเยี่ยมหลวงตาบุญชื่น ได้มีการสอบถามหลวงตาบุญชื่น ถึงเรื่องที่ถูกเล่าขานต่อกันมา โดยระบุว่า วันนี้ได้มีโอกาสได้ถามเรื่องที่ค้างคาใจ กับองค์หลวงปู่ อาตมาถาม- หลวงปู่ครับ…
Read More...

3 s า ศี ปี เกิ ด เด่นโชค มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่ รับทรัพย์ล้นหลาม

สำหรับในเรื่ องของดว งชะตาคำทำนายของทั้ง 1 2 รา ศี แต่จะมีเพียง 3 ร า ศีเท่านั้น ที่มีความโดดเด่นในเรื่ องของการเปลี่ยนแปลง การใช้ชีวิต มีเกณฑ์ที่จะได้บ้ านหลังใหม่ ได้รถคันใหม่ ร่ำร วยเงินทอง มีโชคเข้ามามากหลายช่องทาง เศรษฐี.s า ศีพิจิก…
Read More...

แห่จอง ลอตเตอรี่ผีน้อย หลังสาวโรงงานหาเจอ ถูกหวยรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

เรียกได้ว่าหลังจากเป็นข่าวครึกโครม สำหรับสาวโรงงานถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล สาวโรงงานบริษัทแห่งหนึ่งในนิคอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี (บ้านโคก) อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ถูกรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 ธันวาคม 2563 รับรางวัล 6 ล้านบาท จึงลงพื้นที่…
Read More...

เฮลั่นบ้าน สาวบุรีรีมย์ ถูกรางวัลที่ 1

ผ่านไปแล้วสำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2563 รางวัลที่ 1 ออกหมายเลข 100994 ส่วนรางวัล เลขหน้า 3 ตัว ออกหมายเลข 093 และ 776 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว ออกหมายเลข 984 และ 834 ขณะที่รางวัลเลขท้าย 2 ตัว ออกหมายเลข 84
Read More...

อุ๊บ วิริยะ ตัด ลุงพล-ป้าแต๋น ไม่ขาด ล่าสุดเปิดใจคุยกันแล้ว

จากกรณีที่ อุ๊บ วิริยะ ได้โพสต์ตัดพ้อในเฟซบุ๊คแฟนเพจ ระบุว่า "เราจริงใจเทใจหมด...แต่ผลตอบรับ กลับกัน...แม้โทรมายังอัดเสียงเราอีก...เพื่อ...อะไร...อึ้งเลยครับ" ชาวเน็ตจึงเกิดความสงสัยว่า พี่อุ๊บ จะทะเลาะกับลุงพลหรือไม่ โดยวันที่ 27 พ.ย.63
Read More...

น้องแอลลี่ เปลี่ยนลุคใหม่ ทั้งหน้าผมสวยมาก

เรียกได้ว่าเป็นคลื่นลูกใหม่แห่งวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องแอลลี่ อชิรญา สาวน้อยวัย 16 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาวสุดที่รักของ พ่ออ่ำ อัมริทร์ นิติพน กับแม่ จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ ที่ตอนนี้ก็เริ่มโตเป็นสาว มีผลงานมากมายออกมาอาทิเช่น
Read More...

เจ๊อ๋อ เพิ่งมาตรวจลอตเตอรี่ 16 พ.ย. 63 กรี๊ดดังลั่น ถูกรางวัลชุดใหญ่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 63 บรรดาพี่น้องและญาติของ "เสี่ยเต้ย" นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 41 ปีได้ทำพิธีเก็บกระดูกและทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเสี่ยเต้ย และมีเสียงฮือฮาร่ำลือว่าระหว่างเก็บกระดูกเสี่ยเต้ยที่วัดเทพสถิตนิมิตมงคล
Read More...

เถียงกันเดือด หลังรถยนต์หักหลบกองข้าว ชนรถอีแต๋นชาวบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ DenBurapa Panaruk ได้มีการโพสต์ภาพอุบัติเหตุ หลังจากที่ รถยนต์หลบข้าวที่ตากบนถนน ชนกับรถอีแต๋นชาวบ้าน
Read More...

เจ้าคุณพระสินีนาฏ ถวายผ้าไตร-เครื่องสังฆทาน วัดบูรพาราม ร่วมถ่ายรูปกับปชช.อย่างเป็นกันเอง

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี เดินทางไปบำเพ็ญกุศลถวายผ้าไตร และเครื่องสังฆทานพระราชทานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วัดบูรพาราม อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ ภาพจาก
Read More...

แก๊งค์จับเด็ก อุ้มเด็กหญิงวัย 7 ขวบ คุณตาของเด็กตามไปช่วยไม่ทัน

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 2563 ที่ผ่านมาได้มีรถกระบะฟอร์ดสี่ประตูมีหลังคาแบบล็อคได้จับเด็กขึ้นรถไป ซึ่งก็มีคุณตาของน้องเห็นแต่ช่วยไว้ไม่ทัน ขับรถตามไปก็ไม่ทัน จึงได้ไปแจ้งความไว้ แล้วไล่ดูกล้องวงจรปิด
Read More...