ปรับครั้งสุดท้ายของสัปดาห์ ราคาทองล่าสุดอาทิตย์นี้

ทองคำคือสินทรัพย์ยอดนิยมที่เป็นความฝันของคนไทยทั้ง 70 ล้านคน อย่างไรก็ตามคนไทยส่วนใหญ่ยังซื้อ-ขายทองโดยไม่มีหลักการ ทำให้ขาดทุนและเสียโอกาสไปมากมาย สำหรับนักลงทุนหลาย ๆ ท่านที่มีการลงทุนในทองคำ…
Read More...

เช็กไทม์ไลน์ วันโอนเงินเยียวยา ม.33,39,40 รอบ2 ใครตกหล่นยื่นทบทวนสิทธิได้

วันที่ 19 ก.ย.2564 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายรัฐมนตรี กล่าวถึงความคืบหน้าของข้อสั่งการของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม…
Read More...

ภาพคุณยาย หลังหลานต้องเรียนออนไลน์

เรียกได้ว่าเป็นปัญหาหลายๆบ้านเลยจ้า หลังลูกๆหลานๆต้องเรียนออนไบน์ ปู่ย่า หรือพ่อแม่ที่อยู่บ้านก็ต้องช่วยสอน ต้องบอกเลยว่าไม่ง่ายเลยจ้า เช่นเดียวกับภาพที่เรานำมาฝากกันวันนี้หลังเฟสบุ๊คสรยุทธ สุทัศนะจินดา…
Read More...

เทศกิจยึดกระป๋องเงินพ่อค้ารถเข็น

เรียกว่ากำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอ เผยให้เห็นภาพของชายสูงวัยรายหนึ่งที่เข็นรถขายไอศกรีมอยู่ข้างถนน จากนั้นมีเจ้าหน้าที่เทศกิจหลายรายเข้ามาเปิดรถดู โดยรายหนึ่งได้หยิบเอากระป๋องใส่เงินของพ่อค้าไป…
Read More...

รวบเท้าแชร์ เอาเงินนักเรียนหญิงไป

จากกรณี นักเรียนม.6 บุกเดี่ยวชิงทอง ความคืบหน้าล่าสุด สามารถรวบเท้าแชร์ คนที่เอาเงินน้องนักเรียนหญิงชั้น ม.6 ได้แล้ว สารภาพตั้งวงแชร์ออนไลน์หลอกออมเงินให้ดอกเบี้ยงามมีสมาชิกร่วม 50 คนแล้วเชิดเงินหนี ภายหลังมารู้ว่าคนที่ถูก…
Read More...

ไปร์ท เนติเจน

เป็นยูทูบเบอร์ดังที่มีคนติดตามจำนวนมาก สำหรับ สไปรท์ SpriteDer SPD หรือ ไปร์ท เนติเจน ที่มักจะมีคอนเทนต์สุดครีเอตมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด ซึ่งนอกจากนี้ความดังจนเป็นที่รู้จักแล้ว สไปรท์ ยังเป็นที่พูดถึงในเรื่องรายได้…
Read More...

ปฏิทินจีน 16 กันยายน 64 มีคนถูกมาแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาเลยทีเดียวสำหรับข่าวคุณลุงถูกรางวัลที่ 1 จากเลขปฏิทิน ล่าสุด ผู้ใช้ TikTok จำนวนมากเริ่มโพสต์รูปภาพตัวเลข~ หรือ หว ยปฏิทิน งวดวันที่ 16 กันยายน 2564 เนื่องจากตัวเลขดังกล่าวในปฏิทินวันที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา…
Read More...

ตั๊ก มยุรา เล่าวีรกรรม จับกิ๊กสามี กลางสี่แยก

ตั๊ก มยุรา ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ทางช่อง 3 ว่า ผู้ชาย 30 กว่า ทุกคนก็ต้องมีเจ้าชู้กันบ้าง ถ้าไม่มีถือว่าผิดปกติ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่คุณหนุ่ย 30 กว่า ๆ ตนงานเยอะมาก ไม่ค่อยอยู่บ้าน~…
Read More...

เต่าแสนรู้ไปกุฏิ หลวงปู่ฮก ในช่วงเข้าพรรษา 3 ปีซ้อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการ์ที่สร้างความประหลา ดใจให้ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กบัญชี Katawut Khankaew ได้โพสต์ข้อความว่า เป็นเรื่องที่เห็นทุกปี พอเข้าพรรษา เค้าจะเดินมาประจำ มากราบหลวงปู่ ผมคิดเอง…
Read More...

ภาพปัจจุบัน กาละแมร์ หลังไม่มีงานในวงการ

จากกรณีที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี นั้นได้รีวิวสินค้าโอ้อวดเกินจริง~ จึงทำให้ถูกตรวจสอบเเละดำเนินคดีมากถึง 7 คดี จนตนเองได้ออกมาประกาศขอโทษสังคม…
Read More...

พนักหลายร้อยชีวิต นั่งรอถูกบริษัทปลด

จากสถานการณ์ CV19 ที่แพร่กระจายหนักทั่วประเทศไทย ส่งผลให้หลายกิจการได้รับผลกระทบและปิดตัวลงในเวลาต่อมา~ ไม่เพียงแม้แต่ธุรกิจท่องเที่ยว หรือร้านอาหารเท่านั้น สถานประกอบการอย่างโรงงานหลายแห่งก็ทยอยปิดตัวลงเช่นกัน…
Read More...

เสี่ยเอาลอตเตอรี่เป็นปึกๆ มาตรวจ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างอยากรู้และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวของการตรวจลอตเตอรี่ ซึ่งเพิ่งจะมาได้ตรวจ ซึ่งเป็นลอตเตอรี่ของวันที่ 16~ กรกฎาคม นั่นเอง หลังออกราวัลไปแล้ว งานนี้บอกเลยซื้อเยอะจนนับไม่ไหว…
Read More...