อย่ากดข้อความ ได้รับเงินเด็ดขาด ไม่งั้น 1 นาที เงินหายเกลี้ยงบัญชีแน่

วันที่ 19 เมษายน เพจเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรวิเชียรบุรี โพสต์ภาพพร้อมข้อความ เตือนประชาชนที่ได้รับ SMS ให้ระวังตกเป็นเห ยื่ อของแก๊งมิจฉาชีพ ความว่า เตือนภัย ถ้าได้รับข้อความว่ามีเงินเข้าบัญชี 1 แสนบาท หากกดรับ ภายใน 1…
Read More...

จำแทบไม่ได้! เผยโฉมหน้าล่าสุด “เมียหลวง 2021” ผ่านไปแค่ 14 วัน สวยขึ้นเยอะมาก

เรามาดูเรื่องราวของ “ความรัก” กัน ความรัก และความผิดหวัง และในวันนี้เราขจะมาดูเรื่องราวความรักและความสับสนวุ่นวายในชีวิตคู่ ที่กำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง ของหนึ่งหนุ่ม และสองสาว…
Read More...

เปิดรายละเอียด จี้เยียวยาแจก เงินสด 2 เดือน คนละ 3,500 ทุกคน

วันที่ 18 เม.ย.64 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ แสดงความเห็นผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า รัฐบาลต้องเยียวยาประชาชน เนื่องจากเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดการ แ พ ร่ ร ะ บ า ด ของ โ ค วิ ด รอบ 3 จนมีผู้ ติ ดเ ชื้…
Read More...

ดีเจเพชรจ้า

เป็นเรื่องจนได้ สำหรับ ดีเจเพชรจ้า เตือนคนหยุดออกจากบ้าน เจอตอกคืนตัวเองก็ปาร์ตี้จนติด CV19 ทั้งครอบครัว สำหรับ ดีเจเพชรจ้า รวมทั้ง ครอบครัว อย่าง ภรรย า นิวเคลียร์ หรรษา และ น้องไทก้า ลูกชาย ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพย าบาล…
Read More...

ประจานคนเติมน้ำมันครั้งละ 200-300 บ. ลั่นถ้าจนก็อย่าขับ

หนุ่มขอประจานคนเติมน้ำมันครั้งละ 200-300 บ. ลั่นถ้าจนก็อย่าขับ เป็นเรื่องราวที่มีคนต่างแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ตั้งกระทู้ในพันทิปถามถึงเรื่องการเติมน้ำมัน 200-300 บาท และเกิดเป็นประเด็นดราม่า…
Read More...

กรมอุตุฯ เผยพื้นที่สีแดง พายุฤดูร้อนถล่มหนัก ลูกเห็บตก วันนี้

วันที่ 18 เม.ย.2564 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง 0รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตก…
Read More...

แพรวพราว แสงทอง บริจาครถตู้ถวายวัด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสายบุญ สำหรับนักร้องดังอย่าง แพรวพราว แสงทอง ที่ก่อนหน้านี้ไม่นาน ได้บริจาครถตู้ให้มูลนิธิการกุศล เพราะผจก.ส่วนตัว ต้องเข้า ICU เธอได้อธิษฐานตั้งใจไว้ว่า ขอให้ผจก.หายดีโดยเร็ว…
Read More...

หนุ่มจ้างช่างมาคลุมบ้านไว้

เรียกได้ว่าในช่วงวิกฤษแบบนี้หลายบ้านคงต้องกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าวอยู่แน่ โดยเรื่องราวนี้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า ความปลอดภัยคือกุญแจสําคัญ โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว…
Read More...

หวยงวดนี้ ลุ้นรวยพร้อมกัน รางวัลเลขท้าย – รางวัลที่ 1 ออกอะไร

ถ่ายทอดสดการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 เมษายน 2564 ที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล สนามบินน้ำ เริ่มต้นการถ่ายทอดสด การออกรางวัล โดยมีมาตรการ ป้องกันการแพร่ระบาดของโควิดอย่างเต็มที่ โดยการออกสลากเดินทางมาถึงช่วงท้าย เลขท้าย 2 ตัว…
Read More...

หนูน้อยหยิบเลขให้แม่ 16 เมษายน

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 16 เมษายน 2564 หลายคนอาจมีเลขในใจดันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มี วันนี้ทีมงานของเราก็ได้นำมามากกันอีกเช่นเคย โดยเป็นเลขของหนูน้อยรายหนึ่งที่คุณแม่นั้นได้โพสต์คลิป โดยได้บอกว่า…
Read More...

ในหลวง พระราชินี

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินพร้อมด้วย เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ และทรงเปิดอาคารที่ทำการ ศาลจังหวัดสุโขทัย พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 20.26 น เมื่อเวลา…
Read More...

บอล เชิญยิ้ม ลุกขึ้นมาแดนซ์กระจาย ใกล้ออกโรงพยาบาลแล้ว(คลิป)

สร้างเสียงหัวเราะแม้อยู่รพ. – ติดโควิดเข้าโรงพยาบาล บอล เชิญยิ้ม เพิ่งโพสต์ไปสัมผัสใกล้ชิดกับบุคคลที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด19 จนตัวเองได้รับเชื้อ ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล โชคดีที่ไม่ไอ ไม่เจ็บคอ แค่ตัวรุมๆ ไม่ต้องให้น้ำเกลือ…
Read More...