fbpx
News & Entertainment

ไก่ วรายุฑ ออกมาพูดหลังได้ฟัง ริชชี่ ให้สัมภาษณ์ในรายการ

325

กลายเป็นดราม่าเรื่องเปลี่ยนตัวนักแสดง ริชชี่ อรเณศ ในละคร ซ่อนเงารัก เพราะความเรื่องมาก จนเกิด #saveริชชี่ เพื่อปกป้องนางเอกสาว นอกจากนี้แพทย์ผิวหนังของริชชี่ ได้เผยว่า หนังศีรษะของริชชี่อักเสบ และผมขาดร่วงเป็นแนวกว้างบริเวณหนังศีรษะจากการใส่วิกผมจริง บางจุดรากผมหายไป ซึ่งหากต้องใส่วิกผมแบบนี้ซ้ำ ๆ อาจทำให้เกิดแผลเป็น และเส้นผมบริเวณนั้นร่วงถาวรได้

ล่าสุด (13 กุมภาพันธ์ 2563)ได้เผยสัมภาษณ์ผู้จัดชื่อดัง ไก่ วรายุฑ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า ก็แฮปปี้ ละครก็ดำเนินไปด้วยดี ด่าบ้างดูบ้าง แฟนคลับอาจจะด่าพี่มากขึ้นแต่ก็ยังดู ส่วนรายการ แฉ ได้ดูแล้ว เขาก็ดูน่าสงสาร ดูจริงใจ ดูแล้วเป็นคนซื่อ เป็นคนบริสุทธิ์ดี สมแล้วกับที่เขาได้เล่นละครเรื่องนี้ ที่เขาขอบคุณพี่ ก็ควรจะขอบคุณ เพราะอีเว้นต์เขาเยอะขึ้นเยอะเลยนะ หลังจากเล่นละครเรื่องนี้

พี่ก็ดีใจที่ทำให้เด็กคนหนึ่งได้มีความสุขกับการทำงานที่เขารัก พี่ถือว่าพี่ได้มีความสุขกับสิ่งที่เขาได้รับตรงนี้ ถ้าถามว่าได้คุยเป็นการส่วนตัวหรือเปล่านั้น คงไม่ต้องมาก็ได้ เพราะเขาก็เป็นคนอยากที่เขาเป็น ยังไม่มีผู้จัดการริชชี่มาคุยด้วยเลยนะ หรืออาจจะมาแต่ไม่เจอ ยินดีเจอกันได้ถ้าบุญพาวาสนาส่งก็คงได้ร่วมงานกัน เรื่องพี่ม้าก็คงเจียมตัว สงบปากสงบคำขึ้น จากใส่ไข่ฟองเดียวก็ควรจะใส่ 3 ฟอง ไม่ใช่ 10 ฟอง วันนั้นเขาก็เจอพี่ที่วัด เขาก็ว่าพี่ว่าด่าเขาแรง พี่ก็บอกว่าไม่ได้ด่าเพื่อนกันเตือนกัน แต่ไม่ได้ทะเลาะ

ก็ขอบคุณน้องเขา เขาก็ทำงานหนักกับพี่ สงสัยผมที่เขาไปรักษาไม่รู้จะหายหรือเปล่า ที่เขาบอกว่าเป็นเชื้อรา ก็ให้อยู่แค่ที่ผมเนอะ อย่าลามไปที่อื่นละกัน สงสารเขา พี่กลัวลามไปที่สมองจะแย่ สงสารน้องเขา ให้รักษาให้หายเร็ว ๆ ถ้าพี่ช่วยเหลือได้เรื่องการรักษา พี่ก็ยินดี เพราะว่าพี่เป็นคนทำให้น้องใส่วิกเอง ตรงนี้พี่ก็ต้องขอโทษด้วย เพราะว่าพี่ไม่ใช่ช่างผม ไม่มีสามีเป็นช่างผม ไม่มีภรรยาเป็นช่างผม ก็เลยไม่รู้ว่าผมบางอย่างอาจจะทำให้เกิดเชื้อราได้

แต่พี่ก็ดูแลอย่างดีที่สุดแล้ว แต่ไม่เกี่ยวกับการเปลี่ยนตัว เพราะเขาก็ทราบดีอยู่แล้วว่าต้องเปลี่ยนตัวตามบทละคร ส่วนละคร ซ่อนเงารัก สองตอนสุดท้ายขอให้ใช้สติและสมาธิดูอย่างดี อาจไม่ถูกใจใครก็ตาม ด่าได้เตรียมตั้งรับแล้ว ส่วนที่เลือกนั้นก็ใช้เกณฑ์เลือกจากใจตัวเอง เพราะละครเป็นของตัวเอง ประชาชนไม่ได้มาทำละครกับเรา เพราะฉะนั้นเราก็ทำในสิ่งที่เรารัก ที่เราชอบ ให้ถูกใจแฟนละครเรื่องนี้

เพราะว่าคนนั้นเกลียดคนนี้ คนนี้ชอบคนนั้น เพราะฉะนั้นเราเอาสิ่งที่เรารักที่เราชอบตัดสินดีกว่า ตอนแรกทำสองเวอร์ชั่น แต่ตอนนี้ช่อง 3 ไม่ต้องเลือกแล้ว อยู่ในมือเราเอง พี่แฮปปี้เอนดิ้งคนดูแฮปปี้หรือเปล่าไม่รู้