ด่วน ชาย2คน ยิงกราดอีกจุด กลางเมืองนครปฐม รัว30นัด

142,277

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เกิดเหตุชาย 2 คน ใช้อาวุธปืนกราดยิงหน้าประตู ร้านช่างแมวกลางเมืองนครปฐม กว่า 30 นัด ก่อนจะใช้อาวุธปืนจ่อหญิงและกระชากขึ้นรถยนต์เก๋งสีขาวหลบหนีไป เบื้องต้นตำรวจเก็บปลอกกระสุนไว้เป็นหลักฐาน และสั่งชุดสืบสวนเร่งติดตามผู้ก่อเหตุ สาเหตุสันนิษฐานอาจจะมาจากความหึงหวง

ภาพเหตุการณ์

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันดังมาก จึงเดินออกมาหน้าระเบียง เห็นชาย 2 คนและผู้หญิงอีก 1 คน ยืนพูดกันเสียงดังที่หน้าบ้าน ตนจึงเข้าไปในบ้านโทรแจ้งตำรวจ และเดินออกมาที่ระเบียงสังเกตการณ์ และก็ได้ยินเสียงพูดว่า ให้เอากุญแจรถมา ไม่งั้นจะเข้าไปเอาเอง

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าต่อว่า ผู้หญิงพูดว่าเดี๋ยวไปเอาให้ แต่ยังไม่ได้เข้าไปเอากุญแจ ชายอ้วนก็ใช้ปืนจ่อที่ผู้หญิง และลากไปขึ้นรถเก๋งสีขาว ชายผอมก็เดินเข้าไปในรั้ว ใช้อาวุธปืนกราดยิงประตูบ้าน และเดินกลับออกไปขึ้นรถออกไปพร้อมกับชายอ้วน แต่ตนอยู่ไกล มองทะเบียนไม่เห็น

สอบสวนเจ้าของบ้านอายุประมาณ 36 ปี หญิงคนดังกล่าวเป็นแม่ค้าขายข้าวราดแกงที่ตลาด รู้จักกันมานานกว่า 2 เดือน เธอบอกว่าเลิกกับแฟนแล้ว คืนเกิดเหตุ ได้ชวนกันมาดื่มที่บ้านจนดึก ต่างคนก็ต่างนอน จนมีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

ภาพเหตุการณ์