fbpx
News & Entertainment

5 ราศี กลางปี63 เตรียมตัวรวย

2,868

บทความนี้เป็นความเชื่อทางด้านโหราศาสตร์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านานแล้วตั้งแต่สมัยอดีตกาล ให้ผู้รับชมรับอ่านทุกท่านนั้นควรใช้วิจารณญาณในการรับชมรับอ่านด้วยค่ะ สำหรับวันนี้นั้นจะพาทุกคนไปพบกับ5 ราศี ต่อจากนี้กลางปี63 เตรียมตัวเป็นเศรษฐีใหม่กันเลย จะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

รวยเด่นเกินใครราศีพฤษภ

สำหรับคนที่เกิดในราศีนี้ ดวงชะตามักถูกนำไป เปรียบเทียบกับคนนั้นคนนี้ตั้งแต่เด็ก ทำให้โตมาจะไม่ชอบการแข่งขันการชิงดีชิงเด่นมาก จึงมักทำให้เป็นคนไม่ชอบเข้าสังคมที่จอมปลอม ทั้งในที่ทำงานในที่เรียนทำให้มีเพื่อนสนิทน้อยมากเพียงไม่กี่คนที่เข้าใจในตัวคุณเพื่อนที่คบก็มักจะมี นิสัยคล้ายกันด้วยถึงจะคบกันยืด ดวงชะตานี้มักเป็นคนมีไหวพริบดี เข้าใจอะไรได้ไวกว่าคนอื่นแต่แสดงออกมากไม่ได้เพราะมีคติว่า ต้องอยู่ให้เป็นจึงมักไม่ชอบที่เกินหน้าเกินตาใครเลยทำให้มีคนไม่ชอบมี ศัตรูในที่เรียน ในที่ทำงานไม่มาก และหวังวันนี้เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงินโชคลาภ เลขใกล้ตัวจะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสน เอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลยคนโสดจะมีคนฐานะดี เข้ามาจีบเข้ามาทอดสะพานให้ หากคุยกันถูกคอมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นไปอีกขึ้นและสำหรับในปี 63 หน้านี้ ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง ทำงานอะไรก็รุ่งทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัทหรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริทอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองความขัยน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ จะทำให้ดวงท่านทียาวจนถึงปี 64 เลยละ

ชะตาเป็นใจราศีกรกฎ

ตั้งแต่ต้นปีที่แล้วมาด วงชะตาท่านไม่ค่อยสู้ดีนัก มีเรื่องให้คิดอยู่ตลอด เวลากลับบ้านเที่ยวกับญาติพี่น้องทีไร หดหู่ใจทุกที่ญาติพี่น้องหลายคนได้ดีบ้างไม่ได้ดีบ้าง บางคนหน้าที่การการดีมีคนนับห น้าถือตาแต่เรายังไปไม่ถึงไหนเลยทำให้น้อยเนื้อต่ำใจในโชคชะตาวาสนาตนเองอยู่บ่อยครั้งแต่ปีใหม่ปีนี้ หลังวันนี้เป็นต้นไปดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ ดีในเรื่องของการเงินโชคลาภบุญ บารมีเก่าที่เคยร่วมสร้างมาดลบัลดาล ให้มีโชคใหญ่เข้ามามีเกณฑ์รับเงินสด หลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสินตั้งตัวได้ เลยและสำหรับในปี 2562 นี้ ถือเป็นปีที่ด ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงทำงานอะไรก็รุ่งทั้งกิจการส่วน ตัวพนักงานบริษัทหรือรับราชการก็ก้าวหน้าจะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองความขยันความเพียรไม่เอาเปรียบจะทำให้ดวงท่านดียาวจนถึงปี2563เลยการทำนายเป็นแค่แนวทางในการใช้ชีวิต ขอให้อ่านและให้เป็นความเชื่อส่วนบุกคน

สำเร็จไปทุกสิ่งอย่างที่ฝันไว้ราศีสิงห์

สำหรับท่านที่เกิดราศีสิงห์ ในช่วงต้นปีแรกช่วงเดือนมกราคม มีนาคม ดวงท่านไม่ดีเอาเสียเลยไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว การงานเพื่อนฝูงล้วนเป็นปัญหาที่ท่านต้องมานั่งแก้ไขทั้งสิ้น แพลนที่ตั้งไว้พังไม่เป็นท่าไม่ว่าจะเรื่องบ้านรถ หรืองานที่ใหม่ เรียกได้ว่าแทบไม่อยากออกจากบ้านไปพบเจอผู้คนเลยทีเดียว แต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปฟ้าใหม่เปิดทางให้ท่านพบเจอสิ่งดีดีมากมายไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง ครอบครัวคนรักลาภยศ หมั่นสวดมนต์ก่อนนอนเพื่อเสริมบุญให้สูงยิ่งๆขึ้นไปด้วยนะค่ะ ไม่ก็ไปปล่อยสัตว์เช่นปล่อยนกปล่อยปลาตามวันเกิดนั้นเองค่ะ หลังจากนั้นก็กรวดน้ำอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ้าง เท่านี้ก็ช่วยเสริมดวงบารมีขึ้นมาได้มั้งแล้วค่ะ

ทำอะไรก็ดีงามสำเร็จไปหมดราศีกุมภ์

แม้ที่ผ่านมาจะท้อแท้กับชีวิตเสียเหลือเกินทพงานมากมายแต่เงินไม่พอใช้หนี้ อีกทั้งคนรักไม่เข้าใจในสิ่งที่เรากำลังทำแต่หลังจาก 30 เมษายน 2563 นี้ดวงท่านจะดีขึ้นเรื่อยๆเชียวหล่ะ เงินทองที่เคยขาดมือกับเพิ่มพูนขึ้นมาจนสามารถใช้หนี้ใช้สินได้อย่างสบายๆเลยทีเดียว หากฝันถึงญาตอผู้ใหญ่ที่เสียชีวิตไปแล้วให่ซื้อเลขจากอายุท่านกำลังนำโชคลาภมาให้คุณนั่นเอง หากได้รับโชคจากท่านแล้วอย่าลืมที่จะกรวดน้ำทำบุญให้ท่านด้วยนะ เจอคนอยากคนจนถ้าไม่เหลือบ่าฟ่าแรงนั้นก็ซื้อข้าวให้เขากินสักกล่องแล้วน้ำสักขวด หลังจากนั้นเขาจะให้พร นั้นละพรนั้นละจะสัมฤทธิ์ผลทันที

รวยไม่รู้ตัวราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่ได้ชื่อว่าเป็นคนที่สามารถเป็น ได้ทั้งคนแสนดีและແย่มาก ภายในคนเดียวกันขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเขา ชาวพิจิกเป็นคนใจอ่อน จิตใจดีแต่ก็โกรธและหงุดหงิดง่าย ชาวพิจิกเป็นคนมีความมั่นใจในตนเองสูงมากไม่ยอมใครเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้งในช่วงเวลาสองสามปีที่ผ่านมา เป็นช่วงข่ มขืนของชีวิตมีความท้อแท้ ฐานเงินย่อมแย่แต่ไม่ต้องห่วงค่ะหลังจากผ่านช่วงเดือนมิถุนายนเป็นต้นไปแล้วจากนี้ไปจะผมขอ ดาวเสาร์โคจรพื้นดวงชะตา จะมาหนักอีกทีในช่วงรอบ 30 ปี สำหรับการเงินในช่วงเดือนหน้า เป็นจังหวะแรกที่คุณจะมีความโชคดีเป็นราศีแห่งปีเลยก็ว่าได้และจังหวัดที่ 2 จะเกิດขึ้นเมื่ออายุประมาณ 40 ปีจะพ้นเคราะห์โชคลาภนำมา

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก