fbpx
News & Entertainment

7 ราศีดวงชะตาปีทองจะได้รับท รัพย์ก้อนโต มีเกณฑ์รวย

276

มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในปีหน้า ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวก็มีโอกาสเปรี้ยงปร้างรับทรัพย์รัว ในช่วงปี2563 ฐานะทางการเงิ นความร่ำ ຣวຢในปี 2563 ถือว่าเป็นปีทองสำหรับชาวຣาศีกันย์ เพราะเป็นปีที่คุณมีเกณฑ์ยิ้มรับทรัพย์ มีเงินทองไหลมาเทมา ทั้งลา ภที่ได้จากการทำงาน และมีโอกาสได้ลาภลอยอีกด้วย

อันดับที่ 6 ຣาศีเมษ

ฐานะทางการเงินความร่ำ ຣวຢฐานะทางการเงินของคุณดีขึ้นมากเพราะมีแนวโน้มที่จะมีงานใหม่ และมีโอกาสดี เข้ามาในชีวิต

ทำให้คุณมีเกณฑ์ได้รายได้ก้อนโตจากการทำธุรกิจ แบบชนิดที่นับเงิ นกันไม่หวั่นไม่ไหวกันเลยทีเดียว โดยรวมก็ถือว่าเงินทองมาได้ง่ายขึ้นไม่ต้องลำบากและไม่มีอุปสรรคเหมือนช่วงก่อน

อันดับที่ 5 ຣาศีพฤษภ

ดวงชะตาท่านจะได้ลาภลอ ยอย่างไม่คาดฝัน ดวงโชคลา ภจากตัวเลขจะให้โชคความฝันเกี่ยวกับสิ่งของหาย รถหายกระเป๋าตังค์หาย จะให้โช คใหญ่สังเกตุป้ายทะเบียนรถดี ยิ่งรถที่หายเป็นสีแดงจะมีโอกาสสูงมากและไม่จำเป็นว่าสีรถต้องตรงกับสีรถที่เราใช้จริง

มีโอกาสได้จับเงินล้าน มีเงินใช้หนี้ใช้สินหมดภาระการเงินมีเงินถอยรถใหม่มีเงินดาวน์บ้านสมใจอยาก แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย

อันดับที่ 4 ຣาศีสิงห์

ดวงชะตาท่านจะได้ลาภลอ ยอย่างไม่คาดฝัน ดวงโช คลาภจากตัวเลขจะให้โชคความฝันเกี่ยวกับการจับเงินงมเงิ นในน้ำ มีโอกาสได้จับเงินล้าน มีเงินปลดหนี้สิน

จะได้รถใหม่และได้ขึ้นบ้านใหม่ของตัวเองพร้อมเดียวกันเลย แนะนำให้ทำบุญทำทานกับคนแม่ให้มาไม่ครบจะดีกับตัวท่านมากนักแลและยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งขึ้น

อันดับที่ 3 ຣาศีกุมภ์

ดวงชะตาท่านจะได้ลา ภลอ ยอย่างไม่คาดฝัน ความฝันเกี่ยวกับงูใหญ่หรือพญานาคจะให้โช คใหญ่จะได้ถอยรถป้ายแดง

แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิດຣาศีกุมภ์เหมือนเพื่อนหลาย คนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำให้หมั่นใส่บาตรช่วงเช้าในวันพุธให้บ่อย เพื่อสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งขึ้น

อันดับที่ 2 ຣาศีพิจิก

ดวงชะตาท่านจะได้ลาภลอ ยอย่างไม่คาดฝัน ความฝันเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ที่เสีຍไปนานแล้วจะให้โช คมีโอกาสได้จับเงิ นแสนมีเงิ นใช้หนี้ใช้สินและออกรถใหม่ แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิດຣาศีพิจิกเหมือนเพื่อนหลาย คนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา

อันดับที่ 1 ຣาศีมังกร

ดวงชะตาของชาวຣาศีมังกรถือว่าโดดเด่นมากเป็นຣาศีที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เพราะชาวຣาศีมังกรมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

หากใครที่ทำงานประจำก็มีโอกาสเลื่อนขั้นเป็นระดับหัวหน้ามีลูกน้องบริวารในบังคับบัญชา แถมมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญหรืองานที่เป็นหน้าเป็นตาให้องค์กร เนื่องจากความสามารถที่โดดเด่น