ชะตาดี 4 วันเกิด หลังจากวันที่ 31 ถูกรางวัลใหญ่ งานก้าวหน้า

749

วันจันทร์

มีแนวโน้มไปได้ด้วยดี มีการต่อย อดในเรื่องของการทำงาน มีเกณฑ์ได้งานใหม่หรือมีโปรเจคใหม่ งานใหญ่กำลังเข้ามาหา เข้ามาให้ดำเนินการ สัปดาห์นี้ มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีในเรื่องเงิน หัวการค้า มีความขยันขันแข็ง ค้าขายมีกำไรหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

วันพุธ

มีสิ่งดีเข้ามาในชีวิต มาถึงจุดเป ลี่ยนของชีวิตกันอีกรอบ ใครที่เคยย่ำแ ย่ก็จะพลิกฟื้นดีขึ้นอย่างน้อยก็ดีขึ้นกว่าเดิม สัปดาห์นี้ กำลังมีอุปสร รคที่ต้องฟันฝ่าต้องอดท นและใจเย็น และใช้สติปัญญาในการแก้ไข ในที่สุดก็จะผ่านพ้ นมันไปได้ สัปดาห์นี้ เป็นช่วงที่ต้องประคองตัวเองไปเรื่อยก่อน ยังทำอะไรไม่ได้รอให้ผ่า นจุดวิก ฤตนี้ไปก็จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

วันศุกร์

มีความคิดจะทำอะไรหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ก็ยังได้ คิดวางแผนหรือรอดูสถานการณ์อยู่ คนทำงานจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เจ้าของกิจการจะประสบความสำเร็จ มีความเจริญรุ่งเรือง สบายสบาย เสือนอนกิน มีโอกาสที่ดีในการหารายได้เพิ่มขึ้นอีกมาก มีแววไปในทางที่ดี การเงินกระเตื้องขึ้น ยิ้มออกมาได้แบบสบายใจ

วันอังคาร

ปัญหาอุปสรรคจะหมดไป สถานการณ์ต่าง จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หรืออ ย่างน้อยก็ดีกว่าที่ผ่านมา สัปดาห์นี้ระวังในเรื่องของอารมณ์ตัวเองให้มาก คิดเองเอ อเองหงุดหงิดเอง ปัญหาจริงมีไม่เท่าไหร่ ส่วนมากมโนจิตไปเองทั้งนั้น ดีมาก หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด ในเครื่องธุรกิจส่วนตัวก็ค้าขายได้ดีมีกำไรให้ได้ชื่นใจกันตลอด