Website security

หมอดังทำนาย 5ราศีนี้ ดวงพุ่ง ดวงดี จะรวยถึงสัมผัสเงินล้าน

408

เรียกได้ว่าในปีนี้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงและเรื่องราวต่างๆ ที่ผกผันตลอดเวลาแน่นอนเลยทีเดียวค่ะ วันนี้เราจึงมีคำทำนายจากนักโหราศาสตร์ชื่อดัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องฮวงจุ้ย การทำนายดวง และการใช้หลักเหตุผล ทำให้เขาเป็นที่นิยมของเหล่าคนในวงสังคม ซึ่งเป็นที่มาของฉายาว่า ซินแสไฮโซ

โดย หมอช้าง ทศพร ได้เผยถึง 5 ราศีต่อไปนี้ดวงดี จะรวยสุดๆไปเลย รวมถึงรายละเอียดราศีอื่นๆ จะมีราศีใดบ้าง

ราศีมังกร (15 มกราคม -12 กุมภาพันธ์)

เป็นราศีที่ดวงดีขึ้น ถ้าพูดเป็นภาษาดวงเรียกว่า พ้นเคราะห์เนื่องจากปีที่ผ่านมาชาวราศีมังกรพบเจอเรื่องวุ่นวาย และมีเรื่องต้องรับผิดชอบหลายอย่าง พอเข้าสู่ปีนี้โดยเฉพาะเรื่องงาน จะมีความสุขกับงานที่ทำมากขึ้น มีความก้าวหน้าและลงตัวยิ่งขึ้น รวมถึงเรื่องส่วนตัว สุขภาพจะดีขึ้น

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ -14 มีนาคม)

เป็นราศีที่มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงสุดแต่ไปในทางที่บวก งานที่ทำแล้วดี คืองานเกี่ยวกับออนไลน์ งานเบื้องหลัง การเดินทางต่างประเทศ

แม้จะทำงานเหนื่อยขึ้นแต่ก็ได้รับผลตอบแทนที่ดีตามมา อีกทั้งเรื่องเงินจะดีกว่าปีที่แล้ว ไม่มีรายจ่ายหนัก มีโชคทางการเงิน การลงทุนที่มีความเสี่ยง ดวงการเงินมั่งคั่งขึ้น รวมถึงเรื่องส่วนตัวก็ไปได้ดี

ราศีมีน (15 มีนาคม -13 เมษายน)

เป็น 1 ใน 3 ราศีที่ดวงดีมาก แม้ปีนี้ดวงดาวจะผันผวนมาก แต่ราศีนี้กลับไม่ได้รับผลกระทบเท่าไร การงานเด่นเรื่องตำแหน่ง มีการเลื่อนขั้นความมั่นคงที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่เมตตา และมีโชคในการเดินทาง งานที่ต้องติดต่อในที่ที่ไกลขึ้น

หรือขายของตามต่างจังหวัด ชายแดน หรือต่างประเทศ ก็จะยิ่งส่งผลดี รวมถึงเรื่องการศึกษาไม่ว่าจะวัยไหนที่อยากศึกษาเพิ่มเติม หรือหาความรู้ใหม่ ปีนี้ถือเป็นจังหวะที่ดีมากเช่นกัน ส่วนเรื่องความรักดีถือว่าลงตัว มีการลงหลักปักฐาน ใครที่โสดอยู่จะเจอคู่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ราศีเมษ (14 เมษายน -14 พฤษภาคม)

เป็นราศีที่ผันผวนมาก ครึ่งปีแรกผันผวนทางดี จะทำอะไรให้รีบทำเลย โดยเฉพาะเรื่องงาน เปลี่ยนแปลงมาก แต่จะมีโชคเรื่องอสังหาริมทรัพย์ จะได้ที่ดิน มรดก

แต่ครึ่งปีหลังอาจหมดไปได้ มีเหตุให้ต้องเสีย ชาวราศีเมษจึงต้องเตรียมวางแผนเอาไว้ล่วงหน้าด้วย ส่วนเรื่องความรัก ไม่มีดวงแตกแยกรุนแรง ถ้ายังคบอยู่จะประคองไปได้ แต่สวิงมาก ต้องเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม -14 มิถุนายน)

มีข่าวดีเรื่องส่วนตัว เรื่องคู่โดดเด่น มีความสุขในเรื่องของความรักมากขึ้น ทำสัญญาต่าง ๆ ราบรื่น มีเกณฑ์กู้ธนาคารผ่าน เรื่องงานพอไปได้ แต่มีเกณฑ์เสียเงินเยอะสุด อาจจะต้องไปซื้อบ้าน ขยายต่อเติมธุรกิจ แต่หากใครที่ไม่มีเกณฑ์จะซื้อบ้าน

ก็ให้แก้เคล็ดโดยการเสียเงินไปในทางบวก อาจจะเอาเงินไปบริจาคอยู่เสมอ ถือเป็นการแก้เคล็ดเสียเงินไปกับการทำบุญ จะได้ไม่ต้องเสียเงินไปกับสิ่งอื่น ๆ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน- 16 กรกฎาคม)

ดวงแรงที่สุด เนื่องจากดาวราหูจะย้ายจากกรกฎมาเข้าเมถุน แถมดาวใหญ่ ๆ เข้ามาอีก ทั้งดาวเสาร์ ดาวพฤหัสบดี โดยราหูจะมาเจอดาวเสาร์ ด้านดีดาวพากันทำให้ดีเปรี้ยง

แต่ถ้าด้านลบจะเจอคดีความฟ้องร้องได้ ดังนั้นชาวราศีเมถุนต้องมีสติ ความรู้เป็นเรื่องสำคัญ แนะทำบุญด้วยแสงสว่าง หลอดไฟ น้ำมันตะเกียง หนังสือ และขอย้ำว่าไม่มีเครื่องรางใดที่จะช่วยได้นอกจากตัวเราเอง

ราศีกรกฎ (17 กรฎาคม -16 สิงหาคม)

ข่าวดี คือ พระราหูออกไปแล้ว ถ้าอยู่ในอาชีพที่ใช่ก็เป็นเรื่องดี แต่ถ้าไม่ใช่ จะมีเรื่องให้ถูกตำหนิต่อว่า ซึ่งเกิดขึ้นในปีที่ผ่านมา แต่หลังราหูออกไป จะไม่มีดาวร้าย ๆ อะไรเข้ามา อะไรที่ทำจากปีที่แล้ว ก็ยังทำต่อไปเรื่อย ๆ ราศีกรกฎ และจะพีคยาวไปอีก 2 ปี

จะมีดาวพฤหัสบดีเข้ามาเป็นพลังบวก รื่องส่วนตัว ความรักลงตัวขึ้น เรื่องงานได้ทำในสิ่งที่รักที่ชอบ มีความสุข ความสบายใจในงานที่ทำมากขึ้น

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม -16 กันยายน)

เป็นราศีที่พอมีโชคลาภบ้าง ที่เด่นสุด คือ อสังหาริมทรัพย์ ที่อยู่อาศัย มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี ครอบครัวอบอุ่นขึ้น แต่ประเด็นคือ ปีนี้ชาวราศีสิงห์จะมีคนเข้ามาวุ่นวาย หรือเราไปวุ่นวายกับคนอื่น มีเรื่องกวนใจ ให้แก้เคล็ดด้วยการต่อเติมหรือทำอะไรเกี่ยวกับบ้าน

วางแผนให้ที่บ้านมีเรื่องวุ่น ๆ เข้าไว้ก็จะช่วยลดความวุ่นวายในชีวิตไปได้ อย่างไรก็ตามถ้าไม่นับเรื่องความวุ่นวาย ราศีสิงห์ ถือเป็นราศีที่ดีทั้งเรื่องส่วนตัว โชคลาภ การเงินดี ไม่มีปัญหาอะไร

ราศีกันย์ (17 กันยายน -17 ตุลาคม)

มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูง แบบไม่ได้อยากเปลี่ยน ก็ต้องหางานใหม่ แต่เรื่องอื่น ๆ ไม่มีปัญหา ครอบครัวดี การเงินมีเกณฑ์ได้เงินก้อน ดวงเจรจา สมัครงาน สอบสัมภาษณ์ยังดี มีโอกาสได้งานใหม่ที่ดี

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม 16 -พฤศจิกายน)

เป็น 1 ใน 3 ราศีที่ดวงดี รวยขึ้น เงินเยอะขึ้น รายได้พิเศษ รายได้จร เงินมาแน่นอน ความรักไม่ต้องห่วง ไปเรื่อย ๆ ซึ่งราศีนี้เด่นเรื่องเงิน ความรวย

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน–15 ธันวาคม)

เป็นอีก 1 ใน 3 ราศีที่ดวงดี ซึ่งดีในภาพรวม เด่นสุด คือ ความรัก ใครที่โสดจะเจอคนที่ใช่ หรือใครที่มีคู่แล้วอยากแต่งงานก็ได้กฤษ์แต่ง ส่วนงานก็ไปได้ดี เปิดร้านของสวยงาม เหมาะมาก การเงินก็ดีเช่นกัน

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

เป็นราศี ดวงแรง รองจากราศีเมถุน แม้จะมีราหูเข้าแต่ก็มีดวงดาวอื่น ๆ มาช่วยไว้ ซึ่งดีกว่าราศีเมถุนที่ต้องสู้อยู่คนเดียว ไม่มีตัวช่วย โดยสโลแกนของราศีธนูในปีนี้ คือ สู้แล้วรวย การเงินยังดีอยู่ แต่ข้อเสีย คือ ความผันผวนของชีวิตเยอะมาก

เหมาะกับทำโปรเจกต์ ทำแล้วจบ ๆ แนะนำให้ไหว้พระ จากไหว้ 9 วัด เป็นไหว้ 9 เดือนดีกว่า แนะนำให้ทำบุญแบบกระจาย อาจทำบุญกับพระ โรงเรียน โรงพยาบาล เด็กและสัตว์ เป็นต้น

และขอย้ำว่า ชาวราศีธนูให้สบายใจได้ ถ้าวางแผนดี ๆ ดวงการเงินก็ยังมีเข้ามาอยู่ แต่กว่าจะได้ต้องเหนื่อยหน่อยแต่ก็ยังได้

ส่วนปีชง คือ ปีมะเส็ง ปีเดียว ที่เหลือต้องระมัดระวัง คือ ปีกุน ปีวอก ปีขาล แต่ปีขาลไม่น่ากลัวมาก มีความเป็นมิตรกับกุนสูง ส่วนปีวอก กับปีกุน อาจติดขัดบ้าง อุปสรรคนิดหน่อย แต่ปีมะเส็ง ถ้าอยู่ในราศีที่ดวงดี