เจ้าของบ้านสะดุ้ง เก๋งพุ่งชนบ้านสนั่นตอนตี3

135

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 23 พย.63 ร.ต.อ.ไชยยงค์ อัมพันเสน รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนบ้านเรือนประชาชนพังเสียหาย ที่เกิดเหตุ ม.6 บ้านตรอกปลาไหล ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสายตรวจรถยนต์ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวเลขที่ 69 ม.6 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ถูกรถยนต์เก๋งโตโยต้าสีบรอนซ์เงินคนขับเป็นหญิงสาวเป็นคนขับมาคนเดียวบอกไม่ให้ถ่ายรูปออกสื่อใดๆไม่ขอพูดอะไรทั้งสิ้น

ขณะเกิดเหตุเจ้าของบ้าน และเพื่อนบ้านได้พากันออกมาดูและโจทย์ขานกันไปต่างๆนาพร้อมกับตำหนิคนขับแสดงอาการไม่ดีต่อหน้า ตรงจุดเกิดเหตุหน้าบ้านหลังดังกล่าวเป็นทางโค้งสามแยกพอดีพบรอยรถเก๋งเบรกลากเป็นทางยาวเกือบ 10 เมตร คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บเจ้าตัวกับตำรวจว่ามาถึงที่เกิดเหตุจังหวะนั้นจวนตัวจะหักเลี้ยวไม่ทันตัดสินใจขับตรงไปข้างหน้าจึงทำให้รถพุ่งชนรั้วเหล็กพังและมาหยุดเกยทางหน้าขึ้นบ้านพอดี นับว่าโชคดีที่รถไม่พุ่งชนทะลุเข้าไปในตัวบ้านถ้าตัวรถพุ่งเข้าไปในตัวบ้านอาจมีคนได้รับบาดเจ็บบ้านอาจจะพังเสียหายมากกว่านี้

นายอรุณ เอื้อเฟื้อ เจ้าของบ้านได้กล่าวว่า ขณะกำลังนอนพักผ่อนอยู่ในบ้านนั้นสะดุ้งตกใจตื่นเมื่อได้ยินเสียงดัง โครม ตัวบ้านสะเทือนไปทั้งหลังจากนั้นรีบลุกออกมาดูพบว่ารถเก๋งพุ่งชนรั้วบ้านและหยุดเกยที่หน้าประตูบ้านรู้สึกตกใจมากภรรยากับลูกและคนแก่พากันตื่นตระหนกตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคนขับรถถึงได้ขับรถพุ่งมาชนบ้านตนเองแบบนี้ทั้งที่เป็นคนระแวกเดียวกันแท้ๆ คืนก่อนเกิดเหตุมีรถพรุ่งชนเส่ไฟฟ้าแรงสูงหน้าบ้านหักมาแล้วครั้งหนึ่งไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่รู้ว่าจะเกิดเหตุซ้ำอีกหรือไม่

ภาพข่าวโดย ชัชวาล ศิริปิ่น ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัด ปราจีนบุรี