อุ๊บ วิริยะ ตัด ลุงพล-ป้าแต๋น ไม่ขาด ล่าสุดเปิดใจคุยกันแล้ว

149

จากกรณีที่ อุ๊บ วิริยะ ได้โพสต์ตัดพ้อในเฟซบุ๊คแฟนเพจ ระบุว่า “เราจริงใจเทใจหมด…แต่ผลตอบรับ กลับกัน…แม้โทรมายังอัดเสียงเราอีก…เพื่อ…อะไร…อึ้งเลยครับ” ชาวเน็ตจึงเกิดความสงสัยว่า พี่อุ๊บ จะทะเลาะกับลุงพลหรือไม่ โดยวันที่ 27 พ.ย.63 ที่ผ่านมา “อุ๊บ วิริยะ นักปั้นชื่อดัง” พร้อม “ครูชาไทย” ครูสอนเดินแบบ ออกมาไลฟ์สดผ่านทางช่องยูทูบ ระบุว่า งานกกกอกแฟชั่นวีก อาจจะต้องยกเลิก เนื่องจากมีคนประกาศถอนตัว และปฏิเสธงานของพี่อุ๊บวิริยะ ทุกงาน

หลังจากนั้น เฟซบุ๊ค จักรี แบ่งปันรอยยิ้มคนพเนจร ได้โพสต์ เตรียมดัน นกยูง หลานสาวลุงพล ขึ้นเป็นผู้จัดการส่วนตัวแทนอุ๊บ วิริยะ โดยได้โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า

อย่าไปสนใจเรื่องกระแสดราม่าเลยครับ ดันๆ พี่นกยูง เป็น ผู้จัดการป้ากับลุง คอยจัดการเรื่องชุดเสื้อผ้าหน้าผมให้ป้ากับลุง อย่าลืมไปติดตามที่ เฟสบุ๊ค Nokyoong Ponsuda นะครับ ชื่อช่องยูทูปว่า นกยูง หลานลุงพล

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก จักรี แบ่งปันรอยยิ้มคนพเนจร

ภาพจาก จักรี แบ่งปันรอยยิ้มคนพเนจร

ล่าสุด ทางด้านเฟซบุ๊ค จักรี แบ่งปันรายยิ้มคนพเนจร ได้โพสต์ความเคลื่อนไหวของ ลุงพลและ อุ๊บ วิริยะ อีกครั้ง ถึงปัญหาที่บาดหมางถึงขั้นต้องยกเลิกงานที่ อุ๊บ วิริยะ เป็นคนป้อนงานทั้งหมด โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า

เรื่องพี่อุ๊บ กับลุงพลป้าแต๋น ตอนนี้ ต่างฝ่ายต่างเงียบแล้วนะครับ มีการเข้าใจผ้ดนิดหน่อยแค่รอกระแสเงียบนะครับ ผมได้คุยกับ พี่อุ๊บ แล้ว จบนะครับดราม่า กระแสเงียบ จะมีการเคลียร์ใจกัน

ที่มา จักรี แบ่งปันรอยยิ้มคนพเนจร