ส่องภาพ “ก้อย Let Me In” ศัลยกรรมพลิกชีวิตสาวรำวงคางยื่น สวยขึ้นแล้ว

532

เปลียนไปเป็นคนละคนเลย หลังการทำ ศั ล ย ก ร ร ม หน้าที่ประเทศเกาหลีของ ก้อย “กชกร คนขยัน” สาวรำวงคางยื่น ที่ถูกคัดเลือกในรายการ Let Me In Thailand 2 ให้ไปศั ล ย ก ร ร มที่ประเทศเกาหลี และก่อนที่เธอจะมีหน้าสวยเป๊ะแบบนี้

เธอต้องผ่านความ เสี ย ใ จและทุ กข์ ทร ม า รกับคำดูถูกมาตลอด โดยเธอเป็นสาวรำวงทำให้ไม่มีใครมาโค้งเธอไปรำวงเลย บางคนต้อง ต กใ จ กับหน้าตาของเธอ

สิ่งเหล่านี้มันทำให้เธอรู้สึกน้อยใจและเ สี ยใ จเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอมีลักษณะใบหน้าที่ผิดรูปเป็นอย่างมาก คือ ขากรรไกรที่ผิดรูปอย่างรุนแรง,จมูกที่บานใหญ่ผิดปกติ และร่องรอยของสิวที่เห็นได้อย่างชัดเจน

หลังจากที่เธอผ่านศั ล ย ก ร ร มมาแล้ว ทุกคนต่าง ต ก ใ จ กับใบหน้าของเธอที่เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว โดยเธอได้ทำศั ล ย ก ร ร มทั้งหมด คือ

ผ่ า ตั ด ขากรรไกร, ผ่ า ตั ด ตรงหน้าผากให้แคบลง และ ผ่ า ตั ด หนังตาให้ก ว้า งขึ้นเพื่อให้ดวงตาดูก ล มโ ต, ดึ งหน้าผาก ,ฉี ดไ ข มั นหน้าผากและโหนกแก้ม ,ล ด แ ผ ลเ ป็นคี ล อ ยด์ พร้อมทั้งเส ริ มจ มู ก เรียกได้ว่าเยอะมากจริงๆ

วันนี้เราได้นำภาพของเธอมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน หลังจากที่เธอทำศั ล ย ก ร ร มมาจะครบหนึ่งปีแล้ว ว่าเธอจะสวยปังแค่ไหน รับรองถ้าเห็นเธอแล้วร้องว๊าวแน่นอนเลย

พักฟื้นหลังผ่าตัด

สวยเป๊ะเวอร์

หน้าเป๊ะมาก

ก่อนและหลัง

สวยมากจร้า

มีงานเข้ามาอยู่เลื่อยๆ

ชีวิตการเป็นอยู่ดีขึ้น