เห็นแล้วเสียดายแทน “เมียหลวง” เบ้าหน้าเข้าที่แล้ว เป๊ะปังเว่อร์!!

282

เปิดหน้าใหม่คุณจอย หลัง ศัลยกรรม เป็นอีกหนึ่งคนที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เมียหลวง หรือว่า คุณจอย บุกเข้าไปโชว์ทะเบียนสมรสในงานแต่งงานของสามีกับสาวคนใหม่ และล่าสุดคุณจอยก็ได้ตกลงไปทำ ศัลยกรรม หน้าใหม่กับคุณ ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล ทำเสร็จครบ 5 วันถอด เฝื อ ก เมียหลวงในตำนาน ส่วนจะสวยเป๊ะปังขนาดไหนไปดูกันเลยจ้า

เรื่องของการที่ บุ กไปงานแต่งงาน เนื่องจากมีคนมาบอกว่าสามีเรากำลังจะแต่งงาน หลายคนมาบอก ก็ไปเพื่อพิสูจน์ว่าจริงไหม ไปให้เห็นกับตา โดยมีคุณแม่ของสามีก็ชวนไปดูให้เห็นกับตา ซึ่งแม่ก็ไม่ทราบมาก่อนว่าลูกของเขามีหญิงอื่น

และคลิปที่แชร์ในโลกโซเชียลนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้าที่ตนจะไปที่งาน ซึ่งแม่ ไ ด้ บุ กเ ข้ า ไปก่ อ น แล้ ว ตนก็เพิ่งรู้ตอนคลิปที่เขาแชร์มาตอนนั้น

ก่อนหน้านี้ มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล ได้ออกมาโพสต์ตามหาวสาวในคลิปที่บุกงานแต่งสามี โดยจะพาไปทำสวย โดยได้ระบุข้อความว่า…

ตอนยังไม่ได้ทำ

โพสต์คุณจอย หลังทำศัลยกรรม ถูกใจมากเลยค่ะ ขนาดไอโฟนยังจำหน้าไม่ได้เลย ขอบพระคุณ คุณวา มากๆ ทั้งสวย ทั้งใจดี ไม่รู้จะพูดคำใดเลย กับสิ่งที่คุณวา มอบความสวยให้ ทีมงานทุกคนที่คลีนิกก็ดูแลใส่ใจเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ

เพิ่งไปศัลยกรรม มาสดๆร้อนเมื่อ 19 ชั่วโมงที่แล้ว โดยทำ เสริมจมูก แต่งปาก เสริมคาง. ลิฟกรอบหน้า เมนูต่อไป ทำตาสองชั้น ดึงหน้าเสริมหน้าผาก ดูดไขมันทั้งหน้า เสริมหน้าอก โมทั้งตัวไปเลย จะได้จบๆ.

ก่อนและหลังทำใหม่

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล ได้ออกมาโพสต์ตามหาวสาวในคลิปที่บุกงานแต่งสามี โดยจะพาไปทำ ส ว ย โดยได้ระบุข้อความว่า

ล่าสุด เฟสบุ๊ค ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล ได้ออกมาโพสต์ภาพล่าสุดโดยได้ระบุข้อความว่า

สวย

เป๊ะมาก

ขอบคุณที่มาจาก ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล