คลินิกเสริมความงาม เผยโฉมใหม่ เมียหลวงบุกงานแต่ง โมชุดใหญ่ เอาให้สวยจนตะลึง

188

คลินิกเสริมความงาม เผยโฉมใหม่ จอย เมียหลวงบุกงานแต่ง โมทั้งตัว จัดแบบชุดใหญ่ไฟกะพริบ เอาให้สวยจนตะลึง

จากประเด็นร้อนเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เหตุ “นางจอย” เมียหลวงพร้อมด้วยแม่สามีได้ถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งงานของสามีตำรวจหนุ่ม ที่ไปเข้าพิธีแต่งงานซ้อนกับสาวพนักงานร้านทอง จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ ซึ่งหลังเกิดเหตุการณ์ ได้มีคลินิกเสริมความงาม ติดต่อขอเป็นสปอนเซอร์ เสนอทำศัลยกรรมให้เมียหลวงแบบฟรีๆ เพื่อให้รูปร่างหน้าตาออกมาเป๊ะกว่าเดิม เสริมความมั่นใจและมอบให้เป็นของขวัญในวันที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่บาดตาบาดใจ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา ในเฟซบุ๊ก ฉัตรชฎาภา ฉัตรอานนท์ ซึ่งเป็นเจ้าของสถาบันเสริมความงาม ได้โพสต์ภาพ อัปเดตใบหน้าของคุณจอย หลังเข้ารับการศัลยกรรมเสริมความงามและอยู่ในระหว่างพักฟื้น โดยระบุข้อความว่า

เมนูเล็กๆ สำหรับเมียหลวงวันนี้นะคะ เสริมจมูก แต่งปาก เสริมคาง ลิฟต์กรอบหน้า เมนูต่อไป ทำตาสองชั้น ดึงหน้าเสริมหน้าผาก ดูดไขมันทั้งหน้า เสริมหน้าอก โมทั้งตัวไปเลย จะได้จบๆ

นอกจากนี้ ทางร้านยังอัปเดตเพิ่มเติมว่า ครบ 5 วันถอดเฝือก พรุ่งนี้ (8 เม.ย.) จะทำการตัดไหม ทำตาสองชั้น ดึงหน้า อีกรอบ ซึ่งหลังจากโพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก โดยต่างชมว่าสวยขึ้น เป๊ะขึ้น และขอเป็นกำลังใจให้เมียหลวงในตำนาน