เจนนี่ พี่สาว มีล่า ลั่น 2 ปีเพิ่งพูดต้องการอะไร ยันดูแลอย่างดี หยุดด่าแม่

663

เรื่องราวสะเทือนใจของ มีล่า-จามิล่า หรือ มีล่า Kamikaze เจ้าของเพลงฮิต “ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ” ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตของเธอ ที่ถูกน้องชายแท้ ๆ ทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส จนส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของเธอ มาถึง 2 ปี โดยที่ต้องอยู่อย่างหวาดผวา และ ได้ออกมาตัดพ้อครอบครัวว่าปล่อยให้เธอเผชิญชะตากรรมลำพังนั้น

ล่าสุด เจนนี่ รติพันธ์ อดีตนักร้องดังสังกัดอาร์เอส พี่สาวของ มีล่า ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าว ถึงการดูแลจากครอบครัว โดยขอให้หยุดโจมตีคุณแม่ เพราะทุกฝ่ายต่างเจ็บปวดกันทั้งนั้น พร้อมระบุถึงน้องสาวว่า เรื่องเกิดมา 2 ปีแล้วทำไมจึงเพิ่งออกมาพูดต้องการอะไร และความสัมพันธ์ของพี่น้องว่า เป็นอย่างไร

โดยโพสต์แรก ระบุว่า “เจนนี่ขอโทษที่ออกมาพูดช้า เพราะทันทีที่ข่าวนี้ออกมา ต้องดูความรู้สึกคุณแม่และญาติผู้ใหญ่ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ก่อนค่ะ เจนนี่เลยจำเป็นต้องใช้เวลาจัดการเรื่องในครอบครัว ก่อนที่จะมีโอกาสได้มาเรียบเรียงเรื่องราวทั้งหมดมาเล่าให้ฟังดังต่อไปนี้

ก่อนอื่นอยากจะขอความกรุณาหยุดโจมตีคุณแม่นะคะ ไม่มีแม่คนไหนไม่รักลูก ลูกเจ็บ ลูกทะเลาะกัน คนเป็นแม่เจ็บยิ่งกว่า ลูกผิดก็ว่าไปตามผิด ไม่เคยปกป้องฝ่ายไหน แต่เรื่องที่ทุกคนได้ฟังและตีความกันไปเป็นแค่เสี้ยวเดียวของเรื่องทั้งหมดเท่านั้น แม่และเจนนี่เป็นห่วงน้องทุกคนมาก และทำให้น้อง ๆทุกอย่างเท่าเทียมกันมาเสมอ เท่าที่เราจะทำได้ ทั้งซักผ้าให้ เปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้ตลอด ดอยดูแลรับส่ง หาคอนโดให้ ทั้งเรียกตำรวจและหาโรงพยาบาลที่ดีที่สุด

ที่ผ่านมาพาน้องไปรักษา จะได้หาย จะได้กลับมาเป็นครอบครัวอย่างครอบครัวอื่น พอน้องสาวได้ออกมาชี้แจงแบบนั้น ทำให้แม่ถูกคนอื่นด่า มันเจ็บปวดมากเลยค่ะ เรื่องเกิดมา 2 ปี ทำไมเพิ่งมาออกมาพูด ต้องการอะไรกันแน่ เจนนี่โดนถล่ม เจนนี่ยอมรับได้ แต่ถ้าแม่โดนตำหนิ โดนถล่ม ทั้งที่ ไม่ใช่เรื่องจริง เจนนี่รับไม่ได้จริงๆ ปกติแม่จะเป็นคนที่เข้มแข็งมาก แด่ตอนนี้กินไม่ได้นอนไม่หลับร้องไห้อยู่เรื่อยๆ กราบขอเวลาทุกคนอ่านความจริงฝั่งของเจนนี่บ้างนะคะ”

โพสต์ชี้แจง