ภรรยาหลวง ยืนหนึ่ง

426

จากกรณีแม่สามีพาลูกสะใภ้บุกไปงานแต่งลูกชายกลางงานแต่งภรรย าแต่งซ้อน โดยแม่สามีเป็นคนนำทัพท จ.ชัยนาท จนกระทั่งถูกลงโทษจำคุกตำรวจ 30 วัน แล้วด้านภรรย าหลวงได้รับความอนุเคราะห์จากชฎาลักษณ์คลินิก ช่วยเสริมทัพความงามให้ฟรีทุกอย่าง จนเป็นกระแสในสื่อสังคมโซเชียลมีเดียถึงความเปลี่ยนไปของภรรยาหลวงที่สวยและมั่นใจขึ้น

วันที่ 3 พ.ค. 64 นางนิภาพรรณ หรือ จอย ภรรย าหลวง บอกว่า ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นตามลำดับ หลังเจอเรื่องร้ า ยมา ก็ใช้ชีวิตอยู่กับลูก ๆ มากขึ้น ก็ช่วยให้บรรเทาจิตใจ แต่ลูกสาวคนเล็กค่อนข้องอ่อนไหวเวลาเห็นข่าว หรือดูละครที่มีพ่อแม่ลูกครบ ลูกก็จะพูดว่า หนูอยากมีพ่อ ทำไมพ่อหนูไปมีคนใหม่ ตนก็ได้แต่ปลอบใจลูกว่าพ่อไม่อยู่ก็ช่างเขา ลูกอยู่กับแม่ก็ได้ แม่ยังรักลูกเสมอ ต้องการอะไร อยากได้อะไรขอให้บอกแม่ ลูกสาวก็ดูเข้าใจดี

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คุณปู่ พ่อของหมู่เปา พาลูกสาวคนเล็กไปเจอพ่อจากการ ถู ก ขั งวินัยที่ สภ.เมืองชัยนาท ลูกก็ดูปกติดี ตนก็ไม่ได้มีปัญหา ถ้าจะให้ลูกเจอพ่อ เรื่องความสัมพันธ์หลังเกิดเหตุไม่มีการได้คุยกัน เพราะตนตัดสินใจดีแล้วว่าจะอยู่กับลูก ๆ ตอนนี้ทางกฎหมายคือยังจดทะเบียนกับหมู่เปาอยู่

แต่ในทางพฤตินัยคือตนเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะตอนนี้เลี้ยงดูลูกคนเดียว ที่ผ่านมาก็ทำหน้าที่นี้มาสักพักแล้วก่อนเกิดเรื่อง ไม่ได้รู้สึกแปลก ส่วนใหญ่ใช้ชีวิตอยู่แต่กับที่ทำงาน กลับบ้านมาเจอลูก ไม่ได้ไปเจอใครที่ไหน และก็ยังไม่มีใครเข้ามาจีบ ตอนนี้ตนขอโฟกัสเรื่องลูกก่อน

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

เรื่องคดีความตอนนี้อยู่ในกระบวนการชั้นศาลในการฟ้องร้องเรื่องการแต่งงานซ้อน ศาลเลื่อนนัดคำวินิจฉัยไปเป็นวันที่ 15 มิ.ย.64 เพราะติดเรื่องการแพร่กระจาย CV19 แต่ยืนยันจะไม่ยอมความ เพราะยอมมาหลายครั้งแล้ว

เรื่องการทำสวยจากครั้งแรก วันที่ 2 เม.ย. 64 จมูก ฟิลเลอร์ที่ปาก เสริมซิลิโคนที่คาง แฟตลดเหนียง และโบท็อกซ์ ครั้งที่ 2 วันที่ 8 เม.ย. 64 ทำลักยิ้มที่แก้ม 2 ข้าง ทำตา 2 ชั้น และครั้งล่าสุด วันที่ 20 เม.ย. 64 ฟิลเลอร์ที่บริเวณหน้าผาก กับแฟตลดเหนียง ขณะนี้ ก็ยังบ วม อยู่ ยังไม่เข้าที่เท่าไร และก็มีกระแสต่าง ๆ วิพากษ์วิจารณ์ทั้งบวกและลบว่าสวยจัง กับทำแล้วได้แค่นี้หรอ แต่ตนไม่สนใจ เพราะความสวยของคนเรามันไม่เหมือนกัน

ทั้งนี้ ตนขอขอบคุณไปยังคุณฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล หรือ วา อายุ 30 ปี เจ้าของคลินิกชฎาลักษณ์ที่ดูแลตนดีมาก และคอยปลอบใจให้กำลังตนเสมอมา มีโปรแกรมที่คุณวาให้ไปทำเพิ่ม คือร้อยไหมยกกระชับหน้าแบบเอ็นโดไทป์ และเสริมหน้า อ ก แต่ตนต้องลด น้ ำ หนัก ก่อน 10 กก. จึงจะทำได้ พร้อมอาจจะทำรีแพร์ยกเครื่องใหม่หมด ในคอนเซ็ป “สวย โสด ซิง” ซึ่งขอให้รอติดตามตอนทำเสร็จหมดครบทุกอย่างแล้ว

พ่อและแม่ของหมู่เปา เปิดเผยว่า ล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพิ่งพาลูกสาวคนเล็กไปเยี่ยมที่ขังโทษ สภ.เมืองชัยนาท ซึ่งถ้านับวันนี้ ก็เหลืออีกประมาณ 5-6 วันก็ครบกำหนด ซึ่งก็ได้มีการถามไปยังหมู่เปาว่าจะกลับมาอยู่บ้านหรือไม่ ตนอยากให้ลูกกลับมาอยู่กับพ่อแม่ที่บ้าน ซึ่งยังคงต้อนรับลูกเสมอ แต่เขาก็ยังไม่ได้ให้คำตอบ ดูเหมือนกับว่ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาอย่างไรต่อกับชีวิต

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

สภาพจิตใจในตอนนี้ค่อนข้างดีขึ้น แต่ยังคงมีความเครียดและท่าทีกังวลใจ ตนจึงได้ให้กำลังกับลูกว่า ให้สู้ ๆ เรื่องมันผ่านมาแล้วให้มันผ่านไป เราสามารถเริ่มต้นชีวิตกันใหม่ได้ พ่อแม่ก็ยังคอยให้กำลังใจอยู่ตรงนี้ โดยความสัมพันธ์ของตนและภรรยากับลูกสะใภ้ก็ยังคงมาหากันปกติ พาหลานมาเล่น มากินข้าวด้วยกัน ซึ่งปกติหลานสาวจะมาอยู่กับตน เนื่องจากจอยทำงานทุกวัน “คนเราผิดพลาดกันได้ และเริ่มต้นใหม่ได้ หลังจากนี้ก็ต้องช่วย ๆ กันเยียวยาความรู้สึก เป็นกำลังใจให้กันดีกว่า”

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34