เจนนี่ โชว์ชุดแฟชั่นอยู่บ้าน

940

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวและเจ้าของค่ายเพลงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังได้ขึ้นเขียงทำตาสองชั้นและอัพหน้าอก

~

ซึ่งหลังจากที่ทำมาแล้วเจ้าตัวก็สวย เป๊ะมาก และมีความมั่นใจในการแต่งตัวมากกว่าเดิม ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังใส่เสื้อคอเว้า ซึ่งไม่นานก็มีดราม่า เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

~

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะแรงว่า “พอนมใหญ่ถึงโชว์จัง #อุ๊ยยยยยยลั่นค้าบ ขอร้องทัวร์อย่าลง” ทางด้าน เจนนี่ ก็ได้ตอบกลับเลยว่า ตอนไม่ใหญ่ กะใส่แบบนี้มาเยอะนะ ไม่ติดตามกันเลย งะ งอนนน , ให้ได้แซะนี่นะ อยู่ตั้งสวย , ไอ้คนไม่โชว์

~

ทางด้านแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แซะเขาเรื่องทำนมแล้วใส่เสื้อคอเว้านี่ เกินไปจริงๆนะ ตำหนิเรื่องที่ควรตำหนิก็พอมั้ย มันดูบูดนะเอาจริง , สวยขึ้นเยอะเลย..โชว์ไปตะน้องนมเรา..เราจะโชว์เเบบไหนก้อได้.ทำพรือกะได้ให้ตัวเองมีความสุขนิ, คนที่บอกว่า พอทำนมมาแล้ว มีแต่ลงรูปโชว์นม อ่ะ ๆมันแปลกตรงไหน ศัลยกรรมมีเพียงอย่างเดวที่ทำมาแล้ว โชว์ไม่ได้คือ รีแพร์heeแหละจ้ะ นมเราแพงมากกว่าน้ำลายลิตรละบาท อย่าไปสน!น้องเจน

~

คนก็แปลกถ้าทำแล้วมาเก็บไม่โชว์จะทำไมลองถามคนเคยทำนะค่ะอีกอย่างเงินเขาๆขอเงินคนที่ด่าทำไงค่ะไม่ชอบแต่ชอบ ส สงสัยสเสือเยอะบางทีไม่ชอบเขาก็เลื่อนผ่านค่ะใจเขาใจเรานะค่ะคนเรามีทั้งดีแล้วไม่มีลองมองตัวเองว่าถ้าโดนด่าจะรู้สึกยังไง , พอมีหน้าอกขึ้นมาเราก็ต้องโชว์สิคะ มันเพิ่มความมั่นใจตั้งเยอะ!!ผู้หญิงใครๆก็รักสวยทั้งนั้น..โชว์ให้สุดค่ะคนสวย อย่าได้แคร์..

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับรัวๆเลยละค่ะ เพราะมองว่าเขาทำมาแล้วก็ต้องโชว์สิ ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร แถมยังมองว่าผู้หญิงก็เป็นแบบนี้ทุกคน เพราะเวลาที่ทำศัลยกรรมหรืออัพความสวยมาเพิ่มก็จะมั่นใจ

~

รวมถึงกล้าที่จะแต่งตัวที่แปลกไปจากเดิมมากขึ้นนั่นเอง เอาเป็นว่าจะแต่งยังไงก็แล้วแต่ความชอบละกันเนอะ เพราะเจนนี่ก็ไม่ใช่เด็กๆแล้ว โตเป็นสาวและเป็นถึงเจ้าของค่ายเพลงแล้วคงไม่มีอะไรน่าห่วงหรือต้องเตือน

~

แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเปลี่ยนลุคมาโชว์ความเซ็กซี่รัวๆแบบนี้แฟนหนุ่มอย่าง มุชินยิว จะมีเคืองหรือมีหวงบ้างหรือเปล่า อันนี้ก็ต้องไปเคลียร์กันเองแล้วละเนอะ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยหวงออกสื่อมาแล้ว

~

เพราะก่อนหน้านี้ที่ไลฟ์สดด้วยกันแล้วเจนนี่ใส่เสื้อเซ็กซี่แฟนหนุ่มถึงต้องกับคอยจับ และเอาเสื้อมาปิดให้เลยทีเดียว แหม แฟนหนุ่มหวงขนาดนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าเห็นภาพนี้แล้วจะว่ายังไงบ้างเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

~