fbpx
News & Entertainment

พชร์เปิดตัวทนาย “พูดความจริง” นิกอยากมีแฟน

362

หมดความอดทน!พชร์เปิดตัวทนาย แฉแตกหักเพราะนิกอยากมีแฟนห้ามไม่ฟัง สงครามน้ำลาย ระหว่าง นักปั้นและผู้กำกับชื่อดัง พชร อานนท์ และ อดีตเด็ดในสังเกตุ นิก คุณาธิป ดูเหมือนจะลุกลามไปกันใหญ่ ล่าสุด พชร์ เคลื่อนไหวอีกครั้ง แจงยิบหลักฐานการโอนเงินให้นิก ในภาพยนต์สองเรื่องที่ฝ่ายของนิกออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเป็น”ต้นเหตุของปัญหา” พร้อมบอกว่า “หลวงตามหาเฮง ค่าตัว 5 แสนบาท โชว์ตัวรถแห่ครั้งล่ะ5พันหักภาษึ รวม4ครั้ง. อะไรคือโกงคุณนักข่าว

อีก3ชมสเตทเม้นเรื่องสงกรานต์จะส่งมาให้จะเอามาให้ดูกันอีกครั้งอันนี้ไม่ใช่เป็นการรังแกเด็กแต่ทางเราและบริษัทเสียหายต้องชี้แจ้ง ฟ้องศาลได้นะหมิ่นประมาทโดยเอาข้อความเท็จลงในคอมพิวเตอร์ หมิ่นประมาทเรียกค่าเสียหายได้เยอะกว่า ยังไงดี หรือ ตามสัญญาทำให้บริษัทเสียหายทางเราสามารถพักงานได้ จนกว่าทางบริษัทจะยินยอม เพราะทำผิดสัญญาหลายข้อมาก เข้าใจนะ ยิ่งโวยวายยิ่งผิดสัญาญา ทำยังงี้ไม่ได้นะคะไม่งั้นดาราที่เขามีสัญญาเขาก็ทำแบบนี้ทุกคนสิจ๊ะ เข้าใจอะไรผิดหรือป่าว พวกเสี้ยมก็น่าจะแนะนำหน่อย”

“ค่าตัวจากสงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ ธนาคารส่งมาแล้ว โอนทีละ3แสน2ครั้งวันที่11มีนากับ12มีนา ไม่หักภาษาเพราะสงสาร เล่นหนังค่าตัว5แสน รวมค่าโปรโมท100000รวมเป็น6แสน โกงตรงไหน ฟ้องหมิ่นประมาทว่าเราโกงได้นะ เราโกงตรงไหน จบนะนักข่าวอยากด่าเราบนสื่อก็เฉลยมันบนสื่อนี่ล่ะ เราและบริษัทเสียหาย อย่ามาว่ากูโกงกูมีแต่แถมจำไว้” เราโกงตรงไหน จบนะนักข่าวอยากด่าเราบนสื่อก็เฉลยมันบนสื่อนี่ล่ะ เราและบริษัทเสียหาย อย่ามาว่ากูโกงกูมีแต่แถมจำไว้”

นอกจากนั้นยังโพสต์ว่า หมดแล้วความอดทน แต่ก่อนบอกเป็นพ่อแม่คนที่สอง แต่พอไม่ให้มีแฟนก็เปลี่ยนไป เล็งจะฟ้องร้องเอาผิดข้อหาผิดสัญญาแน่นอน ระบุว่า “รู้จักพชร์อานนท์น้อยไปสะแล้วเอาความจริงออกมาพูดทั้งนั้นเพราะเป็นคนแบบนี้ ไม่ผิดคือไม่ยอม เมื่อก่อนบอกเราเป็นพ่อแม่คนที่2 ให้ชีวิต มีทั้งบ้านมีทั้งรถ ได้ก็เพราะเราพี่พชร เป็นคนให้ชีวิตใหม่กับผม ผมจะไม่ลืมพระคุณนี้เลย ผ่านไปไม่นาน เราบอกไม่ให้มีแฟนเพราะFCน้องเป็นผู้หญิงสะส่วนใหญ่แค่นี้แหล่ะ พอไม่พอใจด่าเราเหมือนหมา รู้งี้เลี้ยงน้องหมาดีกว่ามันซื่อสัตย์ดี คนแบบนี้สาปส่งใครอยากจะ’สนับสนุนต่อก็เชิญแต่ต้องรอหมดสัญญาก่อนอีก3ปีเอง ทำผิดสัญญาหลายข้อจริง ตามสบายนะด่าอีกเยอะ เราทนได้เราแค่เลี้ยงคนผิดก็เท่านั้นเอง เสียใจที่ส่งเสริมผิดคน นี่แหล่ะคือความจริง ทำบุญๆ เหนื่อยเหลือเกินกับชีวิต เจอเด็กแบบนี้”

และล่าสุด พชร์ ได้โพสต์ภาพเปิดตัว ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความชื่อดัง พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณทนายความเดชานะครับที่รับว่าความคดีนี้ให้ผม เจอกันครับใครผิดใครถูกรู้กัน”