นุนี และครอบครัว

560

ต้องเรียกได้ว่าเป็นเจ้าของ ตำ น า น รั ก ข้ าม พรมแดน ที่ใครๆก็อิจฉาสุดๆ สำหรับเน็ตไอดอลสาวหน้าหวานแห่ง สปป.ลาว “นุนี กุมพลภักดี” หรือ “นุนี เทค มีเอ้าท์”

~

อายุ 26 ปี ที่ล่าสุดกำลังมีผลงานภาพยนตร์ “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม” กับค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส กับหนุ่มหน้าเข้ม “อ๊อฟ ยิ่งยศ กาญจนนิยม” หรือ “อ๊อฟ ลายพราง” อายุ 35 ปี

~

เพราะล่าสุดทั้งคู่จับมือเข้าพิธีหมั้นเมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา ที่เวียงจันทน์ สปป.ลาว บ้านเกิดของฝ่ายหญิง งานนี้ขอพาไปย้อน รอยเ ส้ นทา งรักสุดโรแมนติกของนุนีและอ๊อฟ

~

ทั้งคู่สปาร์กรักกันกลางรายการหาคู่ชื่อดังอย่าง “เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์” ตั้งแต่ มิ.ย.2017 หลายคู่ที่พบรักกันกลางรายการแต่ก็ไปกันไม่ ร อ ด

แต่คู่ของนุนีและอ๊อฟกลับรักมั่นยืนยาว ล่าสุดควักกระเป๋าลงทุนทำธุรกิจ “เ ฝ อ แ ซ่ บ ห ร อ ย บาย ล าย พ ร าง” ที่กรุงเทพกรีฑา ซ.8 แยก 12 ร่วมกัน นุนี เผยว่า “นุนีศึกษาดูใจพี่อ๊อฟมา 2 ปี

~

จึงตัดสินใจ ห มั้ น กันค่ะ จริงๆตอนแรกพี่อ๊อฟอยากจะแต่งงานกับนุนีนานแล้ว แต่นุนี ยังไม่ พ ร้ อม อยากศึกษานิสัยใ จ ค อ กันก่อน จนก ระ ทั่ง ล่า สุดพี่อ๊อฟก็พูดเรื่องแต่งงานขึ้นมาอีก

~

เพราะเรา 2 คนไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ พี่อ๊อฟเกรงใจพ่อแม่ของนุนี เลยอยากให้ หมั้ น ห ม า ย กันก่อน” จริงๆพี่อ๊อฟกลัวนุนี ห ลุด มือด้วยหรือเปล่า “ก็มีส่วนค่ะ จริงๆคนอื่นก็รู้อยู่แล้วนุนีคบกับพี่อ๊อฟอยู่

แต่พี่เขาขี้ ห ว ง เลยขอ ตี ต รา จ อง ไว้ก่อนดีกว่า ถามว่าทำไมนุนีถึงตัดสินใจ ห มั้ น กั บพี่อ๊อฟ พี่อ๊อฟเป็นคนดี เสมอต้นเสมอปลาย ทำมาหากิน คอยรับส่งนุนีเวลาไปทำงานตลอดเวลา

~

อย่างตอนที่ไปถ่ายหนัง “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม” ที่ สปป.ลาว ถ้าพี่เขามีเวลาว่างก็จะแวะไปหาที่กองถ่ายด้วยตามไปดูแล” งานวันหมั้นเป็นอย่างไรบ้าง นุนีตื่นเต้นมาก

ก็ขอบคุณทุกคนด้วยที่ช่วยดำเนินการต่างๆให้ค่ะ หลังหมั้นหมายนุนีว่าหลายๆอย่างก็ดีขึ้นในแง่การตั้งเป้าหมายในชีวิต เราต้องเก็บเงินเก็บทองเพื่อจัดงานแต่งงาน แพลนวิวาห์เอาไว้เป็นช่วงปลายปี 2563 หรือต้นปี 2564 ค่ะ”

~

งานวันหมั้นเป็นอย่างไรบ้าง “นุนีตื่นเต้นมาก ก็ขอบคุณทุกคนด้วยที่ช่วยดำเนินการต่างๆให้ค่ะ หลังหมั้นหมายนุนีว่าหลายๆอย่างก็ดีขึ้นในแง่การตั้งเป้าหมายในชีวิต เราต้องเก็บเงินเก็บทองเพื่อจัดงานแต่งงาน

~

แพลนวิวาห์เอาไว้เป็นช่วงปลายปี 2563 หรือต้นปี 2564 ค่ะ”. โดย นุนี เผยว่า ตอนนี้ อายุ 23 ปี เป็นคนลาว นิสัยส่วนตัวก็เป็นคนง่าย ๆ ซ น ๆ คุยเก่ง เฮฮา เรียนจบทางด้าน กฎ หม ม าย

แต่ไม่ได้ทำงานด้านก ฎ หมาย ตอนนี้อยู่ในวงการถ่ายแบบ ถ่าย โ ฆ ษ ณ า ชีวิตตอนนี้อยู่ที่เมืองไทยมากกว่าที่ประเทศลาว ที่ตั ด สิน ใ จ มาออกรายการหาคู่เพราะว่าชอบดูรายการนี้อยู่แล้ว

~

ซึ่งพิธีกรได้ถามว่า เธอเองก็เป็นคนสวยน่าจะมีหนุ่มมาจีบเยอะอยู่แล้วโดยที่ไม่จำเป็นต้องไปออกรายการให้ถูกเลือกเลย สาวนุนี ก็ได้บอกว่า อยากไปหา ปร ะ ส บ ก าร ณ์ ไม่ได้คิดเลยว่าจะได้คู่

จริงๆ แล้วตัวเองเป็นคนไม่มีสเปค ขอแค่ถูกใจ และต้องเป็นผู้ใหญ่กว่า เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา ถามว่า ในสายตาของนุนี คิดว่าหนุ่มไทยหล่อไหม เธอตอบว่า แ ซ่ บ อ ยู่

~

ที่อยากพบรักกับคนไทยก็เพราะว่า พวกเรา (คนลาว) จะมีแฟนเป็นคนไทยหมดเลยโดยอัตโนมัติ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม คือทุกคนจะต้องมีแฟนเป็นคนไทย แล้วคนไทยจะมีมุมหวานๆแต่ถามว่ากลัวไหมว่าหนุ่ม ไ ท ยจ ะ เ จ้ า ชู้