พิมพ์ชนก เก่งมากความสามารถ

757

แฟนคลับต่างชาติไปนอนรอถึงสนามบิน ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ดังไกลถึงเวียดนาม จนนายแบบเมียร์ม่าชอบ

ต้องบอกเลยว่า..เธอคนนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งสาวฮ็อตแนวหน้าของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ที่ไม่ไม่ใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับ นางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” โดยตอนนี้เธอมีผลงานละครสุดฮ็อตอย่าง ใบไม้ที่ปลิดปลิว ซึ่งทำให้เธอโด่งดังอย่างมาก ดังไกลในต่างแดนอีกด้วย

~

ครั้งหนึ่ง สาวใบเฟิร์น ได้ไปพบปะแฟนคลับชาวเวียดนามซึ่งแน่นอนมีแฟนคลับไปรอกันสนามบินแทบ แ ต ก จนเจ้าตัว ต ก ใ จ เลยทีเดียว

~

โดยสาวใบเฟิร์นได้ให้สัมภาษณ์ว่า อย่างที่บอกว่าเขาชอบนิราเขาหัดพูดประโยคของนิราด้วยภาษาไทยนิรามาแล้วค่ะมี จ ริ ต ด้วยตอนไปเรารู้อยู่แล้วว่าจะได้เจอแฟนคลับเขาก็ ป ร ะ ส า น ง า น กับแฟนคลับเรา

~

ว่าจะมีคนไปรับนะแต่เราก็ไม่คิดว่าคนจะเยอะขนาดนั้นไปถึงก็ ต ก ใ จ ค่ะแล้วก็แบบมี รั้ ว กั้ น ด้วยขอบคุณทุกคนที่จะไม่พยายาม ช น กันเข้ามา ก็เป็นครั้งแรกเลยที่ได้พบปะแฟนคลับเวียดนาม

~

ก่อนหน้านี้เคยไปงานแต่ไม่ได้เจอคนอื่น ถ้ามีโอกาสก็อยากจะจัดแฟนมีตติ้งกับพวกเขาสักครั้งนึง งานจ้างต่างประเทศตอนนี้เริ่มมีทยอยๆ เข้ามา แต่เดี๋ยวเร็วๆ นี้จะไปกัมพูชา เป็นงานเชิญไปร่วมงาน ก็ยินดี รับได้หมด”

~

ต้องบอกเลยว่าสนามบินแทบ แ ต ก เพราะเธอคือดาราไทยขวัญใจชาวเวียดนามไปแล้วค่า เรียกว่าเธอเป็นนางเอกอีกคนที่ได้รับคำชมว่าแสดงดีมาก สำหรับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ที่ยอมรับบทเป็นสาวสองในละครเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว”

~

ซึ่งเป็นละครที่โด่งดัง และแฟนๆติดตามให้กำลังใจธอเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นบทบาทที่เธอต้องถ่าย ท อ ด อ า ร ม ณ์ สุดๆ โดยครั้งหนึ่ง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ได้บินลัดฟ้าร่วมงานที่ประเทศเวียดนามทันทีที่เจ้าตัวถึงสนามบิน

~

ก็ได้มีแฟนคลับนับพันรอรับ สาวใบเฟิร์น แต่ชาวเน็ตดันโฟกัสที่ชุดว่า กางเกงของเธอยาวไปไหมเนี่ย?? เรียกได้ว่าไม่ว่าสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” จะใส่ชุดแบบไหนจะสั้น จะยาว จะ มิ ด ชิ ด หรือจะ เ ซ็ ก ซี่

~

ยังไงเธอก็เอาอยู่ทุกลุค ทุกสไตล์จริงๆ ค่ะ นาทีนี้คือ เวลาของนาง! สำหรับ นิรา แห่งใบไม้ที่ปลิดปลิว หรือ สาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ไปร่วมงานเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าที่ นครโฮจิมินห์

~

ประเทศเวียดนามและได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอย่างหนาแน่นที่สนามบิน พร้อมทั้งเอารูปไปให้ใบเฟิร์นเซ็นมากมาย ซึ่งใบเฟิร์นเล่าความรู้สึกสุดประทับใจในวันนั้นให้ฟังว่า

~

“ไปเวียดนามก็ดีใจแฟนๆรอต้อนรับสนามบินเต็มเลย และตนก็เพิ่งรู้ว่าเขามีการประชุมงานกันด้วยก่อนที่ตนจะเดินทางไปถึง พอจะเข้ามาใกล้ก็ไม่กล้าเข้ามาเพราะกลัวตน เ จ็ บ

บอกที่นั่นเขารู้จักตนจากภาพยนตร์และตอนนี้ก็พูดชื่อที่ตนแสดงในละครด้วย รับแฟนๆมีขนมและให้ดอกไม้เยอะมาก แจงมีการแจกลายเซ็นด้วยบอกแจกเอาเท่าที่ได้ ที่ ก า ร์ ด ไ ม่ กั น เกิน

ระหว่างเดินทางไปร่วมงานอีเว้นต์ที่ประเทศเวียดนามก็มีแฟนคลับมารอรับที่สนามบินจำนวนมาก จนต้องมีบอดี้การ์ดมาตาม ป ร ะ ก บ อย่างใกล้ชิดเพื่อความ ป ล อ ด ภั ย ทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุดๆ

ลงคลิปขอบคุณแฟนคลับที่มาต้อนรับอย่างอบอุ่น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ชื่อเล่น ใบเฟิร์น เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ในสังกัดช่อง 7 สีและในฐานะนักแสดงอิสระ

โดยผลงานที่ทำให้เริ่มมีชื่อเสียงคือภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก ในปี พ.ศ. 2553 ได้รับรางวัลรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ห ล ง ไ ฟ

และได้รับรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว เมื่อ พ.ศ. 2563 พิมพ์ชนก เกิดเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2535 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรคนโตของครอบครัวชาวไทยเชื้อสายจีน