fbpx
News & Entertainment

นางเอก พู ด เรื่องละคs

388

ออกอากาศมาได้สักพักแล้ว สำหรับ ละครลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่นำทีมโดน พระเอกสุดฮอตอย่าง ณเดช คูกิมินะ และ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่ต้องบอกเลยว่างานนี้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ เพราะเนื่องจากเรตติ่งละครนั้น ส่วนทางกลับกระแสโลกโซเชี่ยลเป็นอย่างมากโดยหนึ่งในสาเหตุหลักที่หลายคนคาดว่าละครเรื่องนี้ไม่เปรี้ยงนั้นมาจากข่าวต่างๆ ของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่ผ่านมา

ล่าสุด แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวให้ฟังว่า โดยส่วนตัวกระแสที่ได้รับถือว่าค่อนข้างโอเค เพราะทั้งนักแสดงและทีมงานทุกคนเต็มที่กันมาก พร้อมเผยน้อมรับทุกคำติชม ตัวเธอเองเข้าใจทุกอย่าง ถามถึงเรตติ้งละคร ฟีดแบกต่างๆ ที่เข้ามาเป็นยังไงบ้าง ? “สำหรับส่วนตัวก็ดีค่ะ” ละครตอนแรกติดเทรนด์หลายอย่างด้วย ? “ค่ะ ใช่ค่ะ” แฮปปี้ไหม ได้คุยกับทีมงานบ้างไหม ? “ดีค่ะ เพราะทีมงานทุกคนตั้งใจมาก อย่างที่ทุกคนได้เห็นผลงานออกไปแล้ว ภูมิใจที่ทำออกมาได้ภาพรวมดี” หลายคนมองว่ากระแสละครดี คนพูดถึงเยอะ แต่สวนทางไม่ขึ้นไปกับเรตติ้ง มองยังไงบ้าง ? “ก็น้อมรับค่ะ แมทอยากให้มองเห็นถึงความตั้งใจของทีมงานมากกว่าค่ะ”

แอบตามอ่านคอมเมนต์ไหม ? “อ่านค่ะ ถ้าโดยส่วนตัวกระแสหรือฟีดแบกที่มาถึงตัวแมทก็ปลื้มใจมากค่ะ” รู้สึกยังไงที่คนยังไม่ได้ดู แต่พูดไปก่อนว่าไม่ดี เราเป็นนักแสดงเสียใจไหม ? “อย่างที่บอกค่ะว่าทุกคนตั้งใจทำออกมา แล้วละครออกมาดีขนาดนี้ ก็อยากให้ทุกคนสนับสนุน” แต่หลายคนตัดสินว่า ที่กระแสไม่ดีเป็นเพราะเรา ? “ไม่เป็นไรค่ะ เข้าใจค่ะ อย่างที่บอกว่าน้อมรับ พอมาถึงจุดนี้แมทรู้สึกโอเคมากแล้วค่ะ”

รู้สึกแย่ไหมว่าคนมองว่าเป็นเพราะเราเรตติ้งละครเลยไม่ดี ? “อยากให้ทุกคนสบายใจค่ะ ถ้าทุกคนโอเค แมทก็รู้สึกแฮปปี้แล้ว” มีโอกาสได้คุยกับผู้ใหญ่ไหม ? “ได้คุยค่ะ แต่อย่างที่บอก ทุกคนก็รู้สึกภูมิใจกับผลงานที่ออกมา เพราะทุกคนตั้งใจมากจริงๆ” แมทไม่ได้รู้สึกน้อยใจใช่ไหม ? “ก็มีบ้าง” เลือกมองยังไง เก็บมาคิดหรือยังไง ? “อย่างที่บอกค่ะ ทำความเข้าใจจริงๆ ทำความเข้าใจกับทุกอย่าง” อยากจะบอกกับเขาไหม อยากให้เปิดใจดูก่อนบ้าง ? “ฝากให้ทดลองดูก่อนก็ได้ ถือว่าเป็นการทดลอง ถ้าชอบ ตัวเนื้อเรื่องสนุก ถูกใจ ก็ฝากสนับสนุนด้วยค่ะ”

หลังจากนี้จะเข้มข้นยังไงบ้าง ? “เข้มข้นค่ะ ตอนแรกจะเป็นเนื้อเรื่องแบบเบาๆ ถ้าคนไทยดูอาจจะรู้สึกแปลกๆ ไปบ้าง เพราะพล็อตเรื่องหรือเนื้อเรื่องละครบ้านเราไม่เคยทำประมาณนี้ ส่วนใหญ่มาถึงก็จะแรงๆ หรือออกแนวดราม่า แต่อันนี้จะเป็นแบบเบาสมองปูมาก่อน ช่วงหลังพอมีเรื่องการตายของพี่มีนาก็จะเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ต้องรอติดตามค่ะ” ฉากเมื่อคืน เบื้องหลัง ณเดชน์ หูแดงตอนที่เข้าซีนกับเรา ? “แอร์หนาวหรือเปล่าคะ สตูหนาวมาก (หัวเราะ) เขินใช่ไหม แมทก็เขินมากเลยค่ะ เล่นกับแบร์ครั้งแรกฉากเลิฟซีนเยอะนิดหนึ่ง แมทเองก็เขินและตื่นเต้นค่ะ”

You might also like