fbpx
News & Entertainment

เปิดภาพบ้านเก่า ลำไย ไหทองคำ ที่ยโสธรก่อนจะมีชื่อเสียง

363

เรียกว่าชีวิตดีขึ้นอย่างรวดเร็ว หลังจากชื่อเสียงของ ลำไย ไหทองคำ ดังเป็นพลุแต.ก วิ่งลอกเล่นคอนเสิร์ตวันหนึ่งหลายต่อหลายงาน ซึ่งก่อนหน้านี้ชีวิตของลำไยนั้น เธออยู่ห้องเช่าย่านสามแยกไฟฉาย ซึ่งเป็นบ้านไม้เก่าๆ ราคาค่าเช่าเดือนละ 2,500 บาท กระทั่งลำไยได้ให้สัมภาษณ์ว่ากำลังจะซื้อบ้านใหม่ ล่าสุดฝันของเธอเป็นจริงแล้ว ลำไยได้โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ลงในไอจีส่วนตัว พร้อมติดแฮชแท็กว่า “#homenew” และ “#หายเหนื่อย”

ขณะที่เฟซบุ๊ก ธนัสสรณ์ ภูตินันท์ หรือ ตุ๊ด นาฬิกา ทีมงานของค่าเพลง ไหทองคำเรคคอร์ด ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพที่ไปบุก บ้านหลังใหม่ลำไย ที่เพิ่งซื้อหมาดๆ โดยติดแฮซแท็กว่า *#แอบมา*#บุกบ้านลำไยไหทองคำ ซึ่ง ตุ๊ด นาฬิกา ได้ไปพร้อมกับ ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ ผู้จัดการส่วนตัวของ ลำไย ไหทองคำ และเจ้าของค่ายเพลง บอกเลยว่าบ้านใหม่ของลำไยราคาไม่ธรรมดา เกือบ 5 ล้านบาท แถมเธอยังซื้อด้วยเงินสดด้วยนะจ๊ะ

โอ้ว…สวย และรวยๆ มากจริงๆ ฮอตขึ้นทุกวัน งานรุม เงินเข้าไม่ขาดสาย จนสาว ‘ลำไย ไหทองคำ’ ลูกทุ่งสาวที่เคยอยู่บ้านเช่าธรรมดาๆเดือนละ 2-3 พัน ได้หอบเงินสดไป ซื้อบ้านใหม่ราคาหลายล้านให้ครอบครัว ล่าสุดลูกทุ่งยอดกตัญญู ‘ลำไย ไหทองคำ’ ได้รื้อบ้านหลังเก่าที่ยโสธร เพื่อปรับพื้นที่สร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแล้ว โดย“อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” โพสต์รูปขณะช่างกำลังรื้อบ้านเก่า โดยระบุว่า “ลำไยสั่งรื้อบ้านเก่า ปรับพื้นที่ ปลูกบ้านใหม่ให้พ่อ (ที่แท้จริง) @หลังตลาดบ้านตาดทอ

จ.ยโสธร….พวกเราคนยโส…แต่บ่หยิ่งยโส ดอกครับ” งานนี้มีแฟนคลับลำไยเข้ามาเม้นท์แสดงความยินดี ชื่นชมลูกทุ่งสาวจำนวนมาก เผยแฟนตัวจริงผู้สาวขาเลาะ “ลำไย ไหทองคำ” ที่แท้เป็นหนุ่มหล่อ เข้ม นักร้องนำวงร็อคดังแดนใต้ “L.กฮ.” เผยคบมา 4 ปีแล้วตั้่งแต่นักร้องสาวอายุ 17 เมื่อวันที่ 7 ต.ค.เพจเฟซบุ๊ก “ศรีสกล สมทรง”นักร้องวงร็อคแดนใต้”วง”L.กฮ.”ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ไม่ต้องคิด ไม่ต้องถามใครต่อใคร ผมตอบให้หมดทุกอย่าง

ผมคบกับเขาตั้งแต่เขาอายุ 17 ปี ตอนนั้นผมอายุ 26 ปี เราคบกันตอนผมเริ่มทัวร์ใหม่ๆตอนนั้นเพลงเสร็จแล้ว น่าจะเพิ่งปล่อยออกมา ตอนนั้นเขาก็ร้องเพลงรับงานทั่วๆ ไปธรรมดาๆ เขาก็เป็นเด็กคนนึงที่ขยันมากๆถึงมากที่สุด อยากทำงานอยากมีเงิน อยากสุขสบาย หาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องของคนที่เขารัก เขาอดทนมากๆน่ะครับ ตลอดเวลาที่เราคบกัน มีกระแสเยอะแยะมากมา มีข่าวสารพัดว่าเขาอย่างโน้นอย่างนี้ ส่วนผมก็โดนด่าเรื่องแนวเพลง

ผมว่าเรา 2 คนมีอะไรคล้ายๆกันเยอะมากๆแค่การบอกให้คนอื่นรับรู้เราบอกตอนไหนก็ได้ แต่เราต้องดูสถาณการณ์ก่อน เพราะสมัยนี้ยุคนี้ จะทำอะไรต้องระวัง และอีกอย่างพอเราเริ่มคบกันมาได้สักพัก เขาก็เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ และเขาอายุยังน้อย ผมก็ไม่อยากจะไปทำตัวเป็น ขวางอนาคตเขา ตอนนั้นที่ยังไม่กล้าเปิดไม่กล้าบอกคนอื่นๆก็เพราะเขากำลังดัง

ผมก็ไม่รู้ว่าเรา2คนจะไปด้วยกันได้ไกลแค่ไหน คือบอกเขาเสมอว่า ให้ลองคิดดูดีๆก่อน อ้ายอายุยังน้อย วันข้างหน้าอีกยาวไกล ปุ้ยอ่ะแก่แล้ว หล่อก็ไม่หล่อ อ้ายจะอายคนอื่นๆป่าวที่คบกับปุ้ย ผมจะเรียกเขาว่าอ้าย แทนตัวเองว่า ปุ้ย ส่วนเขาจะแทนตัวเองว่าหนู เรียกผมว่าพี่ เขาก็บอกผมมาเสมอ