fbpx
News & Entertainment

ชะตาราศีเกิด ดวงการเงินพุ่งแรง ได้ลาภก้อนโต โชคใหญ่หล่นทับ รับปี 63

696

บทความนี้ เป็นความเชื่อด้านโหราศาสตร์ อันเป็นวิชาแขนงหนึ่งซึ่งอยู่คู่ประเทศไทยมาช้านาน ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารกันด้วยนะคะ อีกไม่กี่วันแล้วก็จะถึงสิ้นปี เรามาเช็คดวงกันหน่อยนะคะ

วันนี้เรานำทำทำนายของหมอดูชื่อดัง ที่ท่านได้ทำนายดวงที่ดีที่สุด 5 ชะตาตามราศีเกิด ว่าทั้ง 5 ชะตาราศีเกิดนี้ ดวงชะตาพุ่ง รุ่งเรืองสุดๆ กำลังจะหมดเคราะห์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์หนุนนำ ได้ลาภก้อนโต โชคใหญ่หล่นทับ ให้รวยข้ามปี ดวงที่โชคดีจะเป็นของคนวันราศีใดบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

ราศีเมษ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.
ผู้ที่เกิดราศีนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป คุณจะได้รับความสุข ความสมบูรณ์ที่ดีมาก มีชีวิตที่ผันเปลี่ยน มีกินมีใช้ ช่วงปลายปีอาจมีการจัดเลี้ยงแบบใหญ่โตเพื่อต้อนรับและเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนใหม่ งานใหม่ หรือคนรู้ใจคนใหม่ก็ได้ แต่ที่เด่นที่สุดน่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน คุณมีโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่ง ให้สูงขึ้นอย่างไม่คาดคิด หรือได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานมากขึ้น แต่ถือว่าเป็นความก้าวหน้าที่ดี งานดีเงินดี โอกาสใหม่ๆเข้ามามากมาย ในช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งชีวิตการทำงาน ชีวิตส่วนตัว ครอบครัว คุณจะมีความสุขในทุกๆด้าน อีกทั้งทางด้านการเงิน คุณมีดวงชะตาที่มีกินมีใช้ มีเงินก้อนโตเข้ามาในช่วงก่อนสิ้นปี อาจจะเป็นเงินจากการทำงาน หรือเงินจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงก็ได้ แต่เงินก้อนนี้ถือว่าเยอะเอามากๆ อาจจะเปลี่ยนชีวิตความเป็นอยู่ของคุณเลยก็ว่าได้ แนะนำให้หมั่นทำบุญ สร้างกุศล บริจาคเงินให้แก่คนยากคนจน มูลนิธิต่างๆ ซึ่งผลบุญนี้จะส่งผลให้คุณโชคดีตลอดไป สาธุ 888

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.
ผู้ที่เกิดราศีนี้ คุณจะพบเจอกับสิ่งที่ตื่นตาตื่นใจแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คุณมีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆเกิดขึ้น โปรเจ็คใหม่ๆ ที่ออกมาจากสมองของคุณจนทำให้คุณเป็นที่ยอมรับจากคนในที่ทำงาน คุณมีเกณฑ์ที่ดีมนเรื่องการติดต่อเจรจางาน ต่างๆมีโอกาสสำเร็จในทุกๆเรื่อง ไม่มีอุปสรรค อีกทั้งดวงชะตาของคุณในด้านการเงินคุณมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงดวงเป็นพิเศษ ให้คุณลองหาซื้อสลากติดกระเป๋าเอาไว้สักใบสองใบ คุณอาจจะโชคดี ได้เงินรางวัลก้อนใหญ่มาใช้ก็ได้ แต่ขอให้คุณวางแผนทางด้านการเงินให้ดีให้รอบคอบ เพราะคุณมีข้อเสียตรงที่ไม่รู้จักอดออม เป็นใจใหญ่ใจถึง หรือเรียกว่าสายเปย์ ทำให้เงินที่มีอยู่ถูกใช้จ่ายออกไปอย่างเปล่าประโยชน์ ให้รู้จักวางแผนในการใช้เงิน แล้วคุณจะรวยเป็นเศรษฐีเงินล้านได้อย่างรวดเร็ว แนะนำให้หมั่นทำบุญ สร้างกุศล สวดมนต์ไหว้พระ บริจาคเงินให้แก่คนยากคนจน มูลนิธิต่างๆ สร้างโบสถ์สร้างวิหาร ซึ่งผลบุญนี้จะส่งผลให้คุณโชคดีตลอดไป สาธุ 888

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ผู้ที่เกิดราศีนี้ ดวงชะตาของคุณโดดเด่นมากในเรื่องของการทำงาน หน้าที่ที่รับผิดชอบอยู่ มีความก้าวหน้ารุ่งเรืองสุดๆ เพราะตลอดปีที่ผ่านมาคุณมีความอดทน ใช้สติปัญญญาความรู้ความสามารถในการทำงาน ทำให้ผลออกมาในช่วงปลายปี อย่างน่าชื่นชม เงินทองโบนัส จะได้มาอย่างมกมาย ได้เพิ่มเงินเดือน มีความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นช่วงที่ถือได้ว่ามีความสมบูรณ์ในชีวิตค่อนข้างมาก คุณจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานในทุกๆ ฝ่าย แม้กระทั่งเจ้านาย และจะมีชื่อเสียงในสังคมเป็นอย่างมากนอกจากนั้นดวงความรักคุณอาจจะได้พบเจอกับคนที่รอคอย คนที่ถูกใจ มีโอกาสได้คบหาเป็นแฟน เป็นคนรู้ใจ ที่สำคัญขอให้คุณทำแต่สิ่งที่ดี พยายามออกนอกลู่นอกทาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือความรัก คุณจะพบกับความก้าวหน้าในชีวิตที่เห็นได้ชัด ขอให้คุณตั้งมั่นในความดี หมั่นทำบุญ สร้างกุศล สวดมนต์ไหว้พระ สร้างโบสถ์สร้างวิหาร ซึ่งผลบุญนี้จะส่งผลให้คุณโชคดีตลอดไป สาธุ 888

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ผู้ที่เกิดราศีนี้ ในช่วงระยะนี้คุณมีโอกาสที่ดีที่จะได้พบกับผู้ใหญ่ใจดี อาจเป็นเจ้านาย หรือเพื่อนที่เป็นรุ่นพี่เข้ามาอุปถัมภ์ ให้ความช่วยเหลือ ในหน้าที่การงานของคุณ ให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ได้เกิดโปรเจ็คใหม่ๆ สร้างเงินให้คุณได้อย่างมากมายมหาศาล อาจจะเยอะถึงหลักล้าน อีกทั้งคุณมีโอกาสที่จะได้ติดต่อธุรกิจกับชาวต่างชาติ ที่สามารถทำเงินให้กับคุณได้อย่างมากและยาวนาน ทั้งนี้งานที่ทำจะสำเร็จหรือไม่อยู่ที่คุณ หากทำงานด้วยความเต็มที่ เต็มใจ ด้วยสติปัญญาอันมากล้นของคุณ เชื่อได้ว่างานทุกอย่างจะสำเร็จเป็นอย่างสูง และง่ายดาย ขอให้คุณด้วยความตั้งใจ จะทำให้อนาคตในชีวิตของคุณมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น อีกทั้งดวงชะตาทางด้วยลาภลอย ก็เด่นชัดขึ้นมา อาจจะถูกรางวัลสลาก รางวัลจากพันธบัตรที่คุณฝากเงินไว้ ได้เงินหลักแสนหลักล้านมาเป็นต้นทุนในการทำธุรกิจต่างๆในอนาคตก็ได้ ขอให้คุณตั้งมั่นในความดี หมั่นทำบุญ สร้างกุศล สวดมนต์ไหว้พระ สร้างโบสถ์สร้างวิหาร ซึ่งผลบุญนี้จะส่งผลให้คุณโชคดีตลอดไป สาธุ 888

ราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.
ผู้ที่เกิดราศีนี้ โชคชะตาฟ้าเปิดทาง เทวดาคอยหนุนนำ ให้คุณได้รับโอกาสในการทำงานที่ดีเยี่ยม คนทั้งหลายให้การยอมรับในตัวคุณ ให้เกียรติคุณ สิ่งที่คุณได้รับ เป็นผลมาจากการที่คุณทำงานด้วยความจริงใจ ทุ่มเท ด้วยความรู้สติปัญญาที่คุณมีอย่างเต็มเปี่ยม ส่งผลออกมาเป็นผลงานที่ได้รับการยอมรับจากทุกๆคน ทำให้โอกาสในหน้าที่การงานใหม่ๆ และใหญ่กว่าเดิมเข้ามาให้คุณได้ทดสอบความรู้ความสามารถขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง คราวนี้งานใหม่ๆที่คุณจะได้รับมานั้น มันจะสร้างเงินให้คุณอย่างเป็นกอบเป็นกำ รายได้ผลกำไร จะมีมาอย่างมากมาย จนทำให้คุณมีความเป็นอยู่ที่สะดวกสบายมีกินมีใช้ไม่ขาดมือ ในช่วงนี้อะไร ๆ ในชีวิตของคุณก็ดูจะเป็นเงินเป็นทองไปซะหมด คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ลาภก้อนโต หรือเงินที่เคยตกเบิก หรือกำไรจากการค้า แต่เงินที่ได้มานี้ อาจจะได้มากกว่าที่คุณคิดไว้ อีกทั้งดวงจากการเสี่ยงดวงด้วยตัวเลข ก็เด่นชัดขึ้นมา คุณลองหาซื้อสลากไว้ ไม่แน่ต้นปีหน้าคุณอาจจะกลายเป็นเศรษฐีเงินล้านก็ได้ ขอให้คุณตั้งมั่นในความดี หมั่นทำบุญ สร้างกุศล สวดมนต์ไหว้พระ สร้างโบสถ์สร้างวิหาร ซึ่งผลบุญนี้จะส่งผลให้คุณโชคดีตลอดไป สาธุ 888

ขอบคุณที่มาจาก https://bit.ly/34JipXi