fbpx
News & Entertainment

เปิดเส้นทางความรัก นัท มีเรีย กับ อั้ม อธิชาติ ได้พบกันเพราะ เต๋า สมชาย

498

แต่งงานใช้ชีวิตคู่มานานหลายปีแล้ว สำหรับ นัท มีเรีย กับหนุ่ม อั้ม อธิชาติ แต่ก็ไม่มีทายาทสักที แถมยังถูกเม้าท์ว่าไม่แมนอยู่ตลอดเวลา ล่าสุด สาวนัทได้มาเปิดใจถึงเรื่องนี้ในรายการเพราะกว่าทั้งสองจะมีชื่อเสียงในสายงาน ได้มารักกันจนได้แต่งงาน และกลายเป็นทีมงานด้วยกันกับบริษัทหกหนุมาน โปรดักชั่น จำกัด นับว่าผ่านอุปสรรคและตั้งใจพยายามมาไม่น้อยเลย ก่อนนัท มีเรียจะได้มารักกับอั้ม อธิชาติ นัทเคยแต่งงานกับเต๋า สมชาย เข็มกลัด มาก่อน แต่คบกันได้เพียง 2 ปีกว่าก็ต้องเลิกรากัน จนในที่สุดได้เจอรักแท้กับนักแสดงรุ่นน้องกล้ามปู

อั้ม อธิชาติ และตกลงแต่งงานในวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2557 เรียกว่าเป็นทั้งเพื่อนคู่ชีวิต คู่คิดจนถึงปัจจุบัน ความรักของอั้มและนัทเหมือนรักซึมลึก อั้มเริ่มจีบนัทแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่จู่โจมจนทำให้นัทรู้สึกอึดอัด และหมั่นทำสิ่งดีๆมอบให้นัทอย่างสม่ำเสมอ ทั้งสองมารู้ทีหลังด้วยว่านับถือหลวงปู่แลที่วัดพระทรง จ.เพชรบุรี เหมือนกัน จึงชวนกันไปทำบุญ ความเสมอต้นเสมอปลายของอั้มทำให้นัทเปิดใจให้ไม่รู้ตัว รู้ตัวอีกที สาวนัทก็หลงรักอั้มซะแล้ว

จุดแรกที่รู้จัก อั้ม อธิชาติ? “คือรู้จักว่าคนนี้คือ อั้ม อธิชาติ แต่เขาไม่ได้อยู่ในความคิดเราเลย แล้วเราไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะเราไม่ใช่สายนักแสดงที่ต้องเจอกันบ่อยๆ คือเขาไม่ได้อยู่ในสเปก ไม่ได้มองเขาเลย แต่เรามาเจอกันที่งานบุญ ตอนนั้นคุณเต๋า สมชาย บวช นัทก็ไปร่วมงาน คุณอั้มก็เป็นน้องรักของคุณเต๋า ก็เจอกันในงานบวชคุณเต๋าเป็นจุดเริ่มต้น และหลังจากนั้นก็ชวนกันไปทำบุญ ไม่ได้คิดอะไรมากแค่ชวนเหมือนรุ่นพี่รุ่นน้องเขาชวนกัน แล้วก็ไปทำบุญด้วยกัน”

แม้สาวนัทจะเคยแต่งงานมาแล้ว แต่อั้มก็ไม่สนอดีตของนัท เพราะอั้มมองที่จิตใจมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก และอยู่กับปัจจุบันเพื่อช่วยกันสร้างอนาคตที่ดีมากกว่า ปลายปี 2558 อั้มและนัทได้จับมือกันเปิดบริษัทหกหนุมาน โปรดักชั่น จำกัด อั้มขึ้นแท่นเป็นผู้บริหาร โดยมีภรรยานัท รับผิดชอบเป็นผู้จัดละคร ซึ่งผลงานแรกคือซีรี่ส์ เจ้าเวหา มีทั้งหมด 3 ตอน และอั้ม อธิชาติได้มาแสดงเป็นพระเอกในตอนแรกชื่อว่า ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า คู่กับนางเอกน้ำดี นุ่น วรนุช ด้วย

ก่อนที่ทั้งสองจะแต่งงานกัน นัทรับรู้ข่าวด้านลบของอั้มมาตลอด แต่นัทเลือกที่จะเรียนรู้อั้มด้วยตัวเองมากกว่าฟังเสียงจากคนอื่น ซึ่งก็ทำให้ทั้งสองรักกันจนมาถึงวันนี้ และแม้จะแต่งงานกันแล้ว ทั้งสองก็จับมือสู้กับปัญหาต่างๆที่เข้ามาอย่างเหนียวแน่น แม้ทั้งสองจะแต่งงานกันมาแต่ก็ยังไร้วี่แววมีเจ้าตัวน้อย ซึ่งส่วนตัวนัทและอั้มก็อยากมี ตอนนี้ทั้งสองจึงได้รับเลี้ยงน้องฟ้าโปรด

สุรสิทธิ์ ปานอ่อน ลูกสาวของญาติสนิทมาเป็นลูกสาวบุญธรรม เพราะเชื่อว่าจะทำให้ลูกจริงๆเกิดตามมา นี่แหละน้า…ที่เขาเรียกว่า เพื่อนคู่คิด เพื่อนคู่ชีวิต เพราะทั้งสองอยู่ด้วยกันทั้งยามทุกข์และยามสุข ทั้งยังยอมรับตัวตนของกันได้ด้วย ที่บอกว่าอยากมีลูกมาก ตอนนี้ทำกันไปถึงไหนแล้ว? “ก็ทำอยู่เรื่อยๆ ส่วนใหญ่จะเลือกเวลา คือเรายังมีความหวังกับเรื่องนี้อยู่นะ แต่คิดภายในหนึ่งปี ถ้ามีก็มี ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร ไม่ซีเรียส”