เสก โลโซ โวยก็อปปี้ หยาบ ทำตรงข้ามนิสัยตัวจริง เกรงว่าน้องๆจะเข้าใจผิด

383

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.34 น. เพจเฟซบุ๊กชื่อ SEK LOSO ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แถลงการณ์ขอความร่วมมือจาก เสก โลโซ เนื่องจากช่วงที่ผ่านมา มีนักแสดงเลียนแบบศิลปิน หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า ก็อปปี้โชว์ หลายท่าน ได้แสดงเลียนแบบพี่เสก โลโซ ด้วยคำพูดไม่สุภาพ และอากัปกิริยาท่าทางไม่เหมาะสม เผยแพร่ผ่านทางโซเชี่ยลมีเดีย ทำให้ประชาชนบางส่วนเข้าใจผิดคิดว่าเป็น เสก โลโซ ตัวจริง เข้ามาแสดงความคิดเห็นล่วงเกิน ต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ถือเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง และเข้าข่ายผิดกฎหมายฐานหมิ่นประมาท ทั้งตัวนักแสดงก็อปปี้โชว์และผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

ภาพจาก SEK LOSO

ภาพจาก SEK LOSO

คณะผู้ดูแลศิลปิน เสก โลโซ รู้สึกไม่สบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากสิ่งที่นักแสดงก็อปปี้โชว์ได้กระทำนั้น ตรงกันข้ามกับลักษณะนิสัยของ เสก โลโซ อย่างสิ้นเชิง อีกทั้งตัวพี่เสก โลโซ ได้แสดงความเป็นห่วง เกรงว่าน้องๆ เยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มี เสก โลโซ เป็นไอดอล จะเข้าใจผิด แล้วประพฤติปฏิบัติตาม

ภาพจาก SEK LOSO

ภาพจาก SEK LOSO

จึงขอความร่วมมือจากนักแสดงก็อปปี้โชว์ทุกท่าน ควรแสดงออกด้วยความให้เกียรติศิลปินต้นแบบ เพื่อเป็นการสร้างบรรทัดฐานที่ดี และพัฒนาวิชาชีพกลุ่มนักแสดงก็อปปี้โชว์ต่อไป หากไม่เช่นนั่น เราจะดำเนินการตามกฏหมายให้ถึงที่สุดทุกคน รักกันต้องให้เกียรติ์กันครับ ขอขอบคุณ คณะผู้ดูแลศิลปิน เสก โลโซ ฝากแชร์ด้วยครับ ขอบคุณครับ

ภาพจาก SEK LOSO

You might also like