หนุ่มเดินเท้าพันกิโล พิสูจน์รักแท้ อีกแค่ 2 อำเภอจะได้เจอกันแล้ว

243

จากกรณีที่ผู้ใช้ Tiktok ชื่อ แมวเก้าชีวิต ได้โพสต์คลิปวิดิโอตนเองขณะกำลังเดินเท้าไปที่ จ.สตูล โดยมีธงชาติ ติดไว้ที่ด้านหลัง เพื่อเป็นสัญลักษณ์ ซึ่งในคลิปชายหนุ่ม เผยว่าวันนี้เป็นวันที่ 6 ของการเดินทางไปขอสาวแต่งงาน โดยได้เริ่มเดินตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2566 จากเขื่อนขุนด่านปราการชล จ.นครนายก และจะไปสิ้นสุดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ จ.สตูล

ภาพจาก แมวเก้าชีวิต

ชายหนุ่มยังบอกอีกว่า เจ้าสาวจะเป็นอย่างไรก็ไม่รู้ แต่ตนเองเองและสาวที่รักได้ศึกษาดูใจกันระยะหนึ่งแล้ว ประมาณ 5 เดือน จึงตกลงปลงใจกัน โดยสาวที่รัก เผยว่า หากตนเองแน่จริงก็ให้เดินเท้ามาสู่ขอแต่งงาน ในขณะที่ชาวเน็ตก็เข้ามาให้กำลังใจกันเพียบ

ล่าสุดลุงแมวเดินทางใกล้ถึงแล้ว ท่ามกลางชาวบ้านที่ติดตาม ก็ได้ออกมาต้อนรับด้วยความอบอุ่น ลุงยังเผยอีกว่า การสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นของฝาก อ้อมกอด แววตาที่สื่อมาให้เป็นกำลังใจทำให้ไม่รู้สึกเหนื่อย ไม่รู้สึกร้อน ตนประทับใจและเป็นปลื้มกับคนตรังมาก ๆ เกิดมาทั้งชีวิตไม่เคยเจอแบบนี้ ตนเกิดจากเม็ดทรายก้อนเล็ก ๆ ก่อนหนึ่งซึ่งไม่มีคุณค่า ในสายตา

พอมาถึงตอนนี้ยอมรับเลยว่า คนตรัง พี่น้องทางภาคใต้ดีมาก ยิ่งมาเจอตรังตนยังไม่ได้ไปไหนมาไหนยังไม่ได้ออกจากเมืองเลย ต้องรับของฝากรับกำลังใจตลอด เป็นเมืองแห่งคนดีจริง ๆ ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้ตลอดเส้นทาง สำหรับการเดินทางยังเหลืออีก 2 อำเภอที่จะถึงเป้าหมายอำเภอทุ่งหว้า จ.สตูล

You might also like