สาวดูถูกสาวไทย ไม่มีการศึกษา แต่เจอสาวไทยตอกกลับไม่ไว้หน้า

318

เรียกได้ว่าทำเอาคนไทยเดือดกันเลยทีเดียว หลังรายการในช่องยูทูบ DailyRapUpCrew ซึ่งในตอนหนึ่ง สาวสผิวสี ได้แสดงความคิดเห็นในลักษณะดูถูกสาวไทย รวมถึง โดมินิกัน โคลัมเบีย ฟิลิปปินส์ ว่าพูดภาษาอังกฤษได้น้อยมาก แถมไม่ค่อยมีการศึกษาด้วย

จนทำให้ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งใช้ชื่อว่า noon21460 ถึงกับทนไม่ไหว ลุกขึ้นมารัวภาษาอังฤษแบบไฟแลบอีกครั้ง ฟาดกลับสาวคนดังกล่าว ที่แสดงความคิดเห็นเชิงดูถูกสาวไทย โดยบอกว่า ฉันไม่ชอบที่เธอพูดแบบนี้ อย่ามาประเมินพวกฉันต่ำแบบนี้ คณะรถทัวร์จากเมืองไทย ได้ไปเยือนที่ไอจีหล่อนแล้วอยากถามว่าตั้งค่าเป็นส่วนตัวทำไม แม่คนฉลาด จริงๆอยากจะตอบสำเนียงบริติชนะ แต่มันทำไม่ได้ กำลังพยายาม

จะบอกอะไรให้นะ พวกเราปังมาก จึ้งมาก กว่าหล่อนเยอะ ทัศนติก็ดีกว่า ตอนนี้คณะทัวร์ชั้นอยากจระเข้ฟาดหางใส่ยูมาก รู้จักมวยไทยมั้ย อยากจะนาคาพ่นไฟ หักปีกปักษา อาหารไหนที่แซ่บที่สุด ปลาแดกข้างทาง แซ่บคักๆ จนลืมไม่ลง อาหารไทยมีแซ่บๆหลายอย่างให้กินพวกเรามีสมอ-งสร้างสรรค์อาหารไทยไปไกลระดับโลก คิดค้นอาหารได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าคิดว่าเราโ ง่ ไม่มีการศึกษา อยากบอกว่าไม่ใช่เลย เรายังมีรำวงแบบไทย วัฒนธรรมไทยเราดีมาก ถ้าคิดว่าเราไม่มีการศึกษา ลองคิดดูอีกที ความตั้งใจของฉันคือให้เธอได้บทเรียน

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

คลิป

You might also like