หมอปลาย เจอช็อตฟีล

146

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์เสียงแตกออกเป็นสองฝั่งเลยละค่ะ หลัง หมอดูคนดังอย่าง “หมอปลาย พรายกระซิบ” หรือปัจจุบัน “ภิกษุณีปลาย” ออกมาโพสต์ภาพผ่านเพจ “Plai Navaracha หมอปลาย พรายกระซิบ” ที่มีผู้ติดตาม 1.6 แสน

โดยอ้างว่าเป็นภาพถ่ายติดมนุษย์ต่างดาว และบอกเลยว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง

ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตก็เสียงแตกออกเป็นสองฝั่ง มีฝั่งที่เชื่อและไม่เชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ใครไม่เชื่อ แต่เราเชื่อ ถ่ายเองกับมือเมื่อ10กว่าปีที่ผ่านมาที่ออสเตรเลียคะ กล้องคือเด็กน้อยมาก แต่ได้รูปนี้มาคือประทับใจที่สุด จงอย่าคิดแค่ว่าทั้งกาแล็กซีมีแค่มนุษย์อย่างพวกเรา พวกเค้าที่มาเที่ยวอาจจะมองเราเป็นสัตว์ประหลาดล้าหลังกว่าพวกเค้าก็ได้ ดูสารคดีต่างประเทศเยอะๆ แฟ้มคดีลับประธานาธิบดีก็มี เปิดหูเปิดนา เปิดใจ อย่าคิดว่าเราเก่งที่สุด ทั้งจักรวาลมีแค่เราจงอย่าดูถูกคนอื่นถ้าคุณยังไม่เคยอ่านหนังสือทั้งหมดทุกเล่มที่มีบนโลกใบนี้ เชื่อเถอะว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง

ซึ่งเรื่องนี้ “กอล์ฟ กันตพัฒน์ พฤฒิธรรมกูล” หรือ “กอล์ฟมาเยือน” Influencer และช่างภาพมือโปรก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “อันนี้คือ Flare ครับ เกิดขึ้นได้เวลาถ่ายย้อนแสงจัดๆลองเอา ไฟฉายส่องมือถือดูก็ได้นะครับ”

เอา s23 จัดตัวอย่างให้ดูซักภาพครับ จารย์ , เฉลยเร็วไปค่ะ , เราน่ะเรา ดับฝันทุกความเชื่อเลย 5555 , ไม่เชื่ออย่าหลบอยู่นะครับ ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อช่างมันครับ ผมก็ไม่เชื่อ ผ่าม, ไม่เอาครับอย่าเบรคเขา 555 , ฮาเกิ้น555

เรียกได้ว่าเป็นคอมเมนต์ที่ช็อตฟีลมากเลยละค่ะ เพราะช่างภาพมือโปรของเราออกมาเฉลยด้วยตัวเองเลยว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Flare”

และสามารถเกิดขึ้นได้เวลาถ่ายย้อนแสง โดยแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์เชียร์เลยว่าให้ลองจำลองหรือถ่ายแบบนี้ให้ดูกันไปเลย

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนแล้วละค่ะ ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อยังไงนั้นก็ไม่สามารถบังคับความคิดใครได้

You might also like