ชายสติไม่ดี อ้างเป็นคนอุ้มน้องต่อไปเอง ก่อนกลับลำชาวบ้านเฉลยความจริง

485

เรียกได้ว่าเป็นกระแสข่าวที่สังคมยังคงให้ความสนใจ จากกรณีหนูน้อยวัย 8 เดือน น้องต่อ หายตัวปริศนา จากบ้านพักใน อ.บางเลน จ.นครปฐม ทั้งที่นอนอยู่กับพ่อ แม่ และหลานสาววัน 12 ปี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 จนกระทั้งวันนี้ 18 กุมภาพันธ์ 66 ยังไม่พบตัวน้องต่อ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ก.พ.สำนักข่าวดังได้ลง พื้นที่เกิดเหตุ ได้พบกับผู้ใหญ่บ้าน พร้อมชุดสืบสวนจังหวัด กำลังสอบปากคำนายหรั่ง อายุ 35 ปี ผู้ต้องสงสัย หลังจากได้รับการประสานงานกับมูลนิธิกระจกเงา ยกกรณีที่จังหวัดกาญจนบุรี เกิดเหตุเด็กหายและพบว่าเด็กได้จากไปแล้วอยู่ในป่า

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นคนสติไม่ดี เป็นเคสตัวอย่าง เจ้าหน้าที่จึงพุ่งเป้าไปที่นายหรั่ง เพราะบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เมื่อสอบถามก็บอกว่า เป็นคนเอาเด็ กไปทิ้งป่าริมถนน ห่างจากที่บ้านที่เกิดเหตุประมาณ 1.5 กิโลเมตร อุ้มพาดบ่า ปั่นจักรยานไปทิ้ง เอาผ้าคลุมไว้ ชุดสืบสวนจึงได้นำตัวนายหรั่งไปชี้จุด แต่ก็ยังไม่พบ นอกจากนี้ยังเข้าไปค้นในบ้านของนายหรั่ง เจอเสื้อยืดสีเหลืองที่มีคนเห็นว่า เป็นคนอุ้มน้องต่อไป

สอบถามชาวบ้านข้างเคียงบอกว่า นายหรั่งเป็นคนสติไม่ดี ถูกรถช นตั้งแต่ยังเด็ก มีอาการผิดปกตินั่งยิ้มคนเดียว ใครพูดอะไร เขาก็ว่าอย่างนั้น ถ้านายหรั่งเอาเด็กไปจริงๆ ก็น่าจะร้องบ้าง ชาวบ้านก็จะต้องรู้ว่าใครเอาไป เพราะนายหรั่งเป็นคนในพื้นที่ ใครๆ ก็รู้จัก

สำหรับคดีนี้ ตั้งแต่น้องต่อหายตัวไปเจ้าหน้าที่ก็ยังพยามตามหาอย่างต่อเนื่อง เก็บหลักฐานที่เจอทั้งผ้านวมที่มีคาบไปตรวจพิสูจน์ ค้นหาทุกวิถีทาง แต่ก็ยังไม่พบตัวส่วนการสอบปากคำ พ่อและแม่ของน้องต่อ เจ้าหน้าที่ยังเรียกสอบอย่างต่อเนื่อง ในทุกประเด็นที่มีข้อสงสัยหรือพบหลักฐานใหม่ แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้า

และล่าสุด ผลตรวจ DNA น้องต่อ ตรงกับ ลุงแจ้ ไม่ใช่ นายพุด หลายคนตั้งคำถามไปถึงพ่อ-แม่เด็ก ว่ามีส่วนในการหายตัวไปของลูกหรือไม่

อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้าอย่างไรทีมงานจะรีบนำมาอัพเดททันที

เรียบเรียง สยามนิวส์

You might also like