เจนี่ เปิดใจ เผยโปรเจคใหม่ เตรียมจัดเต็มความแซ่บ

226

เรียกได้ว่าเป็นทั้งนักแสดงมิวสิกวิดีโอเพลง และเป็นทั้งดารานักแสดงที่มีคุณภาพแถมยังตอนนี้ยังเป็นทั้งคุณแม่สาวสวยอีกคนที่ต้องบอกได้เลยว่า สวยเลิศแรงไม่เกรงใจใครอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ปังทั้งงาน และ เรื่องครอบครัว แถมยังสวยวันสวยคืน และตอนนี้หุ่นก็ฟิตเฟิร์มแบบสุดๆ

ล่าสุด เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ก็ได้มีโอกาสออกมาให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจ กลางงานข่าว Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ เกี่ยวกับโปรเจกต์ใหญ่ครั้งสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมตอบคำถามสั้นๆเกี่ยวกับคลิปวีดีโอนุ่งชุดชั้นในแล้วโพสต์ลงไอจีโชว์ว่า เดี๋ยวจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ค่ะ กำลังจะมีโปรเจกต์ใหญ่เกิดขึ้นเร็วๆ นี้ค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ

แล้วเจนี่ก็พูดถึงการดูแลหุ่นของตัวเองว่า รักในการดูแลตัวเอง เจนี่อยากจะดูเฮลตี้ อยากสุขภาพแข็งแรง และก็เป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ หลายคน อาจจะมองว่าเจนี่กินน้อยหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่จริงๆ แล้วเจนี่คุมอาหาร 80 เปอร์เซ็นต์ ออกกำลังกาย 20 เปอร์เซ็นต์แต่ส่วนใหญ่จะเกิน 20 เปอร์เซ็นต์เพราะชอบออกกำลังกาย แล้วบ้างวันก็กินข้าวบ้างอะไรบ้าง และปีนี้เจนี่ตั้งใจที่จะดูแลตัวเองให้มากที่สุด และจะทำงานให้เต็มที่ที่สุด

เรียบเรียง สยามนิวส์

You might also like