นก พงศกร ปล่อยโฮ หลัง ยูกิ นางเอกหมอลำ คู่ขวัญประกาศออกจากวง กระทันหัน

939

จากกรณีที่ทำเอาช็อกวงการหมอลำเลยทีเดียวสำหรับ นางเอกหมอลำเสียงวิหค ยูกิ เพ็ญผกา ประกาศลา เหลือเเต่ความทรงจำ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุว่า 4 ปี ที่ผ่านมาหนูขอขอบคุณประสบการณ์และมิตรภาพดีๆ จากหมอลำเสียงวิหค ขอบคุณบอสทั้ง3ที่ให้โอกาส

ขอบคุณแฟนคลับแฟนเพลงทุกๆท่านที่คอยเคียงข้างเป็นกำลังใจและคอยซัพพอร์ตหนูมาโดยตลอด มาถึงวันนี้หนูคิดว่าหนูทำดีที่สุดแล้วจริงๆการทำงานบนความอึดอัดใจบางอย่างและปัญหาหลายๆอย่างที่หนูต้องเจอทำให้หนูไม่สามารถไปต่อได้หนูเชื่อว่าทุกคนล้วนมีเหตุผลเป็นของตัวเอง หนูเองก็มีเหตุผลของหนูเช่นกันจากวันนี้คงเหลือเเต่ความทรงจำค่ะ

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นและเสียใจต่อการประกาศลาออกจากวงในครั้งนี้ และส่งกำลังใจให้กับยูกิกันเป็นจำนวนมาก

ต่อมาโซเชียลได้เผย คลิป นก พงศกร หัวหน้าคณะหมอลำดัง พระเอกหมอลำคู่ขวัญของสาว ยูกิ ที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานมาด้วยกันตลอดระยะเวลา 4 ปี จนกลายเป็นคู่จิ้น คู่พี่น้อง คู่ขวัญ ร้องไห้อย่างหนัก

และทางด้านของ ยูกิ หลังจากประกาศลาออก็ได้เผยคลิปที่ตัวเองร้องเพลง ลาก่อน ของศิลปิน YourMOOD ในแอปฯ ดัง แทนความรู้สึกตัวเองกับเรื่องที่เกิดขึ้น เนื้อเพลงประมาณว่า ลาเธอได้สักที ลาก่อนให้เธอโชคดี ฉันยังจำได้อยู่เลย ที่เคยผ่านมาด้วยกัน และตอนนี้ลาคงไม่ได้เจอ ไม่ลืมในความหวังดี โบกมือให้กันอีกที ลาก่อนในทุกๆ อย่าง ทุกวันที่ดี

และในช่วงท้ายๆของเพลง ยูกิ กลั้นความรู้สึกไม่ได้ ร้องไห้เสียงสะอื้นปนออกมากับเนื้อเพลง ทำเอาแฟนๆ เห็นใจความรู้สึกเธอในตอนนี้สุดๆ ด้าน นก พงศกร ได้โพสต์รูปถือดอกกุหลาบ ในเพจส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า พวกเรายังอยู่นะ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ท่ามกลางกำลังใจอย่างล้นหลามจากศิลปินหมอลำ ลูกทุ่ง เพื่อน พี่น้องในวงการเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณ ยูกิ เพ็ญผกา

You might also like