กัน นภัทร เผยสถานะล่าสุด หลังเป็นโสดมานาน

107

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดีสำหรับหรับนักร้องหนุ่ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ล่าสุดเจ้าตัวก็มาอัพเดทสถานะล่าสุด หลังจากเป็นโสดมาสักพักใหญ่ๆ เมื่อถามถึงเรื่องความรัก หนุ่มกัน ตอบว่า โสดครับ โสดสนิทเลยครับ ฝากบอกทุกคนเลย (หัวเราะ) ฝากบอกทุกคนที่ไม่กล้าจะเข้ามาหาผม

เขากลัวอะไรกัน? โอ้โห ใครจะกล้าเข้ามาหาผม ไปเสิร์ชชื่อ กัน ณภัทร ดูสิ มีแต่พาดหัวข่าวเกี่ยวกับความรักที่แบบว่า กันเลิกคนนู้นคนนี้ กันอย่างนู้นอย่างนี้ กันมีแต่สิ่งที่ไม่ดี ไม่มีใครกล้าเข้ามาหาผมอยู่แล้ว

เหมือนเราตัดพ้อเลย?

ต้องสร้างประวัติใหม่ ประวัติศาสตร์ต้องไม่ซ้ำ ประวัติศาสตร์ก็ต้องเปลี่ยน

นอกจากเรื่องข่าวแล้วมีเรื่องอะไรที่ทำให้คนกลัว? คาแร็กเตอร์มั้งครับ ที่อาจจะดูแบบว่า… เหมือนไม่ค่อยจริงจังกับความรัก

แสดงว่าตัวเราเองก็ทราบกระแสในโซเชียลฯ?

โอ้โห… ก็เวลาที่ข่าวผมลงมาที มีพาดหัวข่าวออกมาที ก็สะดุ้งนะครับ

(ปกติเราไม่ได้เป็นคนที่ครองโสดนานขนาดนี้ ?) ครั้งนี้คงจริงจังครับ คือถ้าจะมีความรักต่อจากนี้ ก็คงต้องจริงจัง และก็ตั้งใจทำให้เป็นความรักที่ดี

คนที่เข้ามาอยากให้เป็นยังไง?

อันดับแรกเปิดใจครับ เปิดใจให้กับเราก่อน และก็… สบายใจครับ อยู่กันแล้วสบายใจ คุยกันได้ทุกเรื่อง เข้าใจซึ่งกันและกัน รับได้ซึ่งกันและกัน

เหมือนเราคิดว่าข่าวต่างๆ มีผลต่อการตัดสินใจของคนที่จะเข้ามา? ใช่ครับ

(เคยมีเคสไหม แบบคนนี้เราชอบ แต่ว่าเพราะข่าวเลยไม่ได้ไปต่อ ?)

เคยมีครับ เคยมีบางคนที่เข้ามาคุย และผมก็ดันลั่นไปก่อนว่า ‘อย่าเพิ่งไปฟังคนอื่นนะ อย่าเชื่อข่าวนะ’ ซึ่งคำตอบของเขาคือ ‘พอดีหนูไม่ค่อยอ่านข่าวค่ะ’ (หัวเราะ) แต่สำหรับคนส่วนใหญ่ที่เขาอ่านข่าวเขาเล่นโซเชียลฯ เขาก็จะมีกำแพงครับ ซึ่งผมอยากจะบอกว่า ลองเปิดใจก่อน ผมเป็นคนดีใช้ได้อยู่

และเมื่อถามถึงว่าคุณแม่หวงไหม

เขาไม่หวงแล้ว เขาถามว่า จะมีใครไหม อายุ 32-33 แล้ว อยากให้ลองดูไว้เผื่ออนาคต จะได้มีคู่ครองที่ดี อะไรประมาณนั้น เหมือนแม่เขาก็รู้ว่าผมเป็นคนขี้เหงา

สเป๊กเปลี่ยนไปด้วยไหม? เปลี่ยนในเรื่องของนิสัยครับ คือผมอยากเจอคนที่อยู่แล้วสบายๆ เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องมีคำถามต่อกัน ไม่ต้องสงสัยในกันและกัน ส่วนเรื่องรูปลักษณ์ก็ไม่ได้เปลี่ยนเยอะครับ

แสดงว่าคนต่อไปที่จะคบ ก็คือต้องเป็นคนที่แน่นอนจริงๆ? แน่นอนครับ ผมอยากมีครอบครัว อยากมีคนที่ผมได้ทำกับข้าวให้เขากิน อยากดูแลเขา และก็อยากให้เขาดูแลเรา ให้ผมทำกับข้าวให้คุณกินได้เลย

พร้อมที่จะเป็นคุณสามีแล้ว? เนี่ย (หัวเราะ) เดี๋ยวพาดหัวก็มาอีก พร้อมที่จะเป็นสามีแล้ว

ตั้ม เพื่อนเราเขาอวดแฟนผ่านโซเชียลฯ ตลอดเลยนะ? เกือบอันฟอลโลว์แล้วครับ แต่ด้วยความที่แฟนเขานิสัยดีกว่าตัวเขา ก็เลยยังดีกว่า (หัวเราะ)

เรียกได้ว่าตอนนี้หนุ่มกันก็โสดสนิท สาวๆคนไหนอยากดูแลใจให้หนุ่มกัน ก็ลองเปิดใจกันดูจ้า

You might also like