แฟนๆแห่ให้กำลังใจ เบลล่า ราณี หลังเจอดราม่าแย่งซีนจนชื่อติดเทรนด์ทวิตเตอร์

103

จากกรณีคอนเทนต์ มาร์กี้ ราศรี ไม่ขอร่วมงานกับดาราสาวคนนี้อีกทำเอากลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ส่วนใหญ่มองว่าไม่ควรเอาเรื่องนี้มาพูดออกสื่อ เพราะมีผลกระทบกับคนอื่น ทำให้ชาวโซเชียลขุดคุ้ยและเดากันไปต่าง ๆ นานา ว่าคนที่เล่านั้นคือใครกันแน่ ทั้ง ๆ ที่เรื่องนี้ก็ผ่านไปนานแล้ว โดยมีการโยงไปถึงใครหลายคน

หนึ่งในนั้นคือ นางเอกสาว เบลล่า ราณี โดยมาร์กี้ ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้ผ่านโซเชียลส่วนตัวแล้ว ยืนยันว่า ไม่ใช่เบลล่านะทุกคน ไม่เคยมีเรื่องกับเบลล่าทั้งในอดีตและปัจจุบันและอีกหนึ่งประเด็นที่โดนคนในวงการกันซีน โดยมีการเล่าถึงอีเวนต์หนึ่งที่มิว ใหม่ มิ้นต์ ต้องไปเดินแบบ แล้วปรากฏว่ามีคนนึงหายไป แล้วโผล่อีกทีอยู่บนเวที รวมทั้งมีการบอกว่าภายในงานมีการสั่งให้นางแบบเดินช้าๆ

และประเด็นที่บอกว่าบุคคลดังกล่าวมีการมาโพสต์ในที่ของคนอื่น จนถูกชาวโซเชียลพากันขุดว่าเป็นงานประกวดเครื่องประดับงานหนึ่ง ซึ่งไทม์ไลน์ที่เล่า มีความใกล้เคียงกับงานดังกล่าว และคนที่อยู่ในวงเม้าธ์ ก็น่าจะเป็นนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน จากดราม่าดังกล่าวต่างก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นส่งกำลังใจให้สาวเบลล่ากันจำนวนมาก

You might also like