สาวเล่นแอพหาคู่ นัดมาเจอที่คอนโด

379

เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2566 สำนักข่าวดังรายงานว่า หญิงรายหนึ่ง อายุ 28 ปี พนักงานบริษัท เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ หลังถูก นายกิตติพศ (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี หนุ่มลูกครึ่ง ที่รู้จักกันผ่านแอปพลิเคชันหาคู่กระทำจนบอบช้ำไปทั้งตัวขณะมีความสัมพันธุ์กัน นอกจากนี้ยังใช้ปากกัด อวัยวะเพ-ศจนเป็นแผ ล และหลอกให้โอนเงินหลังรู้จักกันเพียง 5 วัน

หลังได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบที่คอนโด ไปถึงพบผู้เสียหายกับผู้ถูกกล่าวหากำลังมีปากเสียงยืนทะเลาะกันอยู่ด้านล่างของคอนโด เจ้าหน้าที่จึงแยกทั้งสองฝ่ายออกจากกัน ก่อนสอบถามกับผู้เสียหายว่า มีความประสงค์จะแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ถูกกล่าวหาหรือไม่

ผู้เสียหายบอกว่า ยังไม่สะดวกแจ้งความ แต่อยากให้ตำรวจนำตัว นายกิตติพศ ออกจากคอนโดไป เจ้าหน้าที่จึงได้พูดคุยกับ นายกิตติพศ ให้กลับออกไป เพราะห้องดังกล่าวเป็นของผู้เสียหาย ซึ่งทาง นายกิตติพศ ได้ยินยอมออกไปแต่โดยดี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียก นายกิตติพศ ให้เข้ามาพบ โดยมีการโทรศัพท์ติดต่อไปแล้ว แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ โดยผู้เสียหายประสงค์แจ้งความในข้อหาทำร้ายร่า งกายเท่านั้น สำหรับ นายกิตติพศ จากการตรวจสอบทราบว่า เป็นลูกชายเจ้าของโรงแรมดังแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่

You might also like