แจง ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์แล้ว หลังสามีถูกสาวจับ ลั่นที่ตรงนั้นฉันจับได้คนเดียว

197

~

~

~

~

จากกรณีที่นักแสดงตลกดัง แจ๊ส ชวนชื่น ไปเล่นคอนเสิร์ตในร้านแห่งหนึ่ง และมีลูกค้าสาวรายหนึ่งเข้ามาหาที่หน้าเวทีและพูดว่าขอจับขเป้าของแจ๊ส ซึ่งแจ๊สก็มีการตักเตือนลูกค้าสาวคนนี้ว่าจะอายลูกไหมถ้าลูกมาเห็นคลิปนี้ แต่งานนี้ลูกค้าสาวกลับยังยืนยันว่าจะขอจับเหมือนเดิม และเอื้อมมือไปลูบที่เป้ากางเกงของแจ๊ส ทำเอาแขกในร้านส่งเสียงดังโห่ร้องดังลั่น

~

~

ล่าสุด แจงจิต ภรรยาแจ๊ส ได้โพสต์ข้อความว่า สวัสดีเช้าวันอาทิตย์ ขอบคุณความเป็นห่วงเป็นใย จากทุกคน นักข่าวทุกท่านนะคะ เมื่อสองวันที่แล้วยังไม่พร้อมพูดอะไร เพราะ ยังร้อน อยู่ ตอนนี้เย็นขึ้นแล้วค่ะขออนุญาตตอบทีเดียวนะคะ

1. เราทำงานกลางคืนเราเจอมาแล้วหลากหลายรูปแบบ แต่รูปแบบนี้ไม่คิดว่าจะเจอบอกเลยว่าโมโหแรงมาก ไม่ได้โมโหแค่น้องนะคะ โมโหพี่แจ๊สและเด็กๆในทีมด้วยเนื่องจากเมื่อเกิดเหตุการณ์อะไร แล้วเราต้องช่วยกันเป็นหูเป็นตา ส่วนในกรณีน้อง ได้โทรมาหาแจงตั้งแต่วันที่วิดีโอคลิปเริ่มกระจาย น้องโทรมาขอโทษ แจงก็ถามถึงรายละเอียดต่างๆเช่นทำงานอะไร น้องบอกขายของ และวันนั้นเม ามาก ไม่รู้เรื่อง เอางี้นะคะ อย่าไปกินเหล้ าอีกถ้ามันทำให้เราขาดสติ จนเดือดร้อนคนอื่น ถามว่าทำไมไม่เอาเรื่องน้อง ครั้งนี้ให้อภัยนะคะ เพราะน้องเป็นผู้หญิง อยากให้มี หนทางหากิน แค่นี้น้องก็อายมากแล้ว พี่เชื่ออย่างนั้นนะคะ

2. ทำไมพี่แจ๊สไม่ปฏิเสธ พี่พึ่งได้คุยกันเมื่อคืนค่ะ ให้คำตอบว่าเค้าโมโหมาก เค้าพูดผ่านไมค์หลายรอบมากๆ น้องก็ไม่หยุด ที่เค้ายืนคืนเค้าประชด แต่ไม่คิดว่าน้องจะกล้าทำ เค้าบอกเค้าลำบากใจ เค้าเป็นวงเอนเตอร์เทน อยากให้ทุกคนสนุก ด่ าก็หาว่าเค้าหยาบคาย ไม่คุยก็หาว่าเค้าหยิ่ง เค้าไม่รู้ต้องทำยังไงแล้ว

ก็มีการสั่งสอนกันไปประมาณนึง ขออนุญาตไม่ลงดีเทล เพราะคำสอนของแจงค่อนข้าง รุนแรง เค้าก็ขอโทษ และทีมงานบางส่วนที่เข้ามาที่บ้าน ก็ บอกจะรับผิดชอบให้ดีกว่านี้ เรื่องนี้แจงให้ผิดทั้งคู่นะคะ ไม่เข้าข้างสามีตัวเองเลย ตั้งแต่เกิดเรื่อง ขอให้มันเป็นบทเรียนนะคะ ผัวใครใครก็รัก ผัวใครให้ก็หวง ฝากให้คิด ที่ตรงนั้นชั้นจับได้คนเดียวพอ

You might also like